Cách làm bánh cupcake bông lan sữa đặc bông xốp cao mềm, bất bạiHưỡng dẫn nấu nướng ăn

Bánh cupcake bông lan sữa đặc

 • Chuẩn bị

  30 phút
 • Chế biến

  1 giờ
 • Độ khó

  Trung bình

Chỉ với công thức giản dị và đơn giản với mọi nguyên vật liệu dễ dàng lần, bạn đã sở hữu thể thực hiện cho tới mái ấm gia đình bản thân khoản bánh cupcake sữa quánh bông xốp, thơm và ngon. Hãy nằm trong HAY ĂN nhập phòng bếp coi tức thì cách thức nhé, đáp ứng các bạn sẽ thích thú mùi vị lớn ngọt của khoản bánh này!

Nguyên liệu thực hiện Bánh cupcake bông lan sữa quánh

Bột thực hiện bánh (Cake Flour) (hoặc bột mì số 8) Sữa quánh Trứng gà Nước cốt chanh Tinh hóa học vani Dầu ăn Đường Muối

Cách tìm mua nguyên vẹn liệu

Nên lựa chọn bột mì số 8 hoặc bột mì nhiều chức năng (bột mì số 11) nhằm thực hiện bánh bông lan. Hàm lượng protein nhập bột mì càng không nhiều thì bánh càng mượt và ngon rộng lớn.

Nguyên liệu thực hiện bánh cupcake bông lan sữa đặc

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, lò vi sóng, máy tấn công trứng, tô, phới trộn, khuôn cupcake,...

Cách chế biến chuyển Bánh cupcake bông lan sữa đặc

 • Trộn bột bánh

  Đầu tiên, các bạn thực hiện rét 40ml dầu chiên nhập lò vi sóng 1 phút nhằm nhiệt độ phỏng dầu đạt 70 phỏng C. Kế cho tới, cho tới nhập tô dầu 50gr bột mì rồi khuấy đều cho tới Khi láo hợp ý mịn mượt.

  Để láo hợp ý bột nguội trọn vẹn, tiếp sau đó các bạn cho tới nhập thêm một trái khoáy trứng gà và kế tiếp khuấy đều. Tiếp theo dõi, cho tới thứu tự 3 lòng đỏ hỏn trứng gà nhập tô rồi khuấy đều cho tới Khi láo hợp ý hòa quấn trọn vẹn.

  Cuối nằm trong, cho tới nhập thêm thắt 30ml sữa quánh, một nửa thìa cafe tinh nghịch hóa học vani, khuấy láo hợp ý 1 đợt nữa là ngừng.

  Mách nhỏ:

  • Không nên cho tới lòng đỏ hỏn trứng nhập nằm trong 1 khi vì thế tiếp tục khiến cho láo hợp ý bị vón viên, khó khăn hòa tan.
  • Hỗn hợp ý lòng đỏ hỏn trứng sau thời điểm khuấy cần lỏng mới nhất đạt chuẩn chỉnh, nếu như quánh quá Tức là phần bột dầu nhằm ko đầy đủ nguội.
 • Đánh bông lòng trắng

  Cho nhập tô rộng lớn 3 tròng trắng trứng, 1/4 thìa cafe muối bột, 1 thìa cafe nước cốt chanh. Dùng máy tấn công trứng tấn công ở vận tốc thấp cho tới Khi trứng nổi lớp bọt do khí tạo ra như xà chống.

  Chia 35gr lối thực hiện 3 phần, kể từ từ cho tới từng phần một nhập tấn công cho tới tan. Đánh tan từng phần lối khoảng tầm 30 giây ở vận tốc thấp tiếp sau đó mới nhất cho tới phần lối tiếp theo sau nhập tấn công.

  Khi cho tới phần lối sau cuối nhập trứng, các bạn nhảy máy tấn công ở vận tốc cao, tấn công trứng cho tới Khi trứng bông mượt, đem vân kem, láo hợp ý mềm, bóng và mịn. Nhấc phới tạo nên chóp đứng tuy nhiên oặt xuống là đã đạt được.

  Lưu ý:

  • Chia phần lối đi ra thực hiện 2 hoặc 3 phần và cho tới nhập kể từ từ chút một. Tránh cho tới nhập không còn một phen.
  • Nên lựa chọn trứng mới nhất để sở hữu được trở thành phẩm ngon. Hình như, tròng trắng trứng cần thiết nhằm ở nhiệt độ phỏng thông thường trước lúc tấn công bông và ko được bám tạp hóa học như: lòng đỏ hỏn, dầu mỡ,...
  • Dụng cụ tấn công trứng rất cần phải thoáng đãng và sạch sẽ.

  Bước 2 Đánh bông tròng trắng Bánh cupcake bông lan sữa đặc

  Bước 2 Đánh bông tròng trắng Bánh cupcake bông lan sữa đặc

 • Trộn bột với tròng trắng trứng

  Chia tròng trắng trứng tiếp tục tấn công bông trở thành thân phụ phần. Thứ nhất, các bạn cho 1 phần trứng bông nhập láo hợp ý cốt bánh tiếp sau đó người sử dụng phới khuấy nhẹ dịu cho tới toàn bộ nguyên vật liệu hòa quấn nhập nhau.

  Xem thêm: cách vẽ lịch treo tường đơn giản

  Cho phần láo hợp ý vừa phải khuấy nhập ngược lại tô tròng trắng trứng rồi người sử dụng phới dẹt trộn nhẹ dịu láo hợp ý theo hướng kể từ bên dưới lên bên trên. Đưa phới xuống mặt đáy âu, đẩy nguyên vật liệu nặng nề lên và hất quý phái một phía theo phong cách fold. Tiếp tục thao tác cho tới Khi láo hợp ý trở thành mịn mượt.

  Mẹo sử dụng phới lồng nhằm trộn: Nếu ko nắm vững kỹ thuật trộn fold, người dùng nên dùng phới lồng khuấy nhẹ hỗn hợp 1 chiều đến Khi hỗn hợp mịn và mượt. Không khuấy quá mạnh tay để tránh làm vỡ bọt khí khiến cho bánh bị xẹp sau thời điểm nướng.

  Bước 3 Trộn bột với tròng trắng trứng Bánh cupcake bông lan sữa đặc

  Bước 3 Trộn bột với tròng trắng trứng Bánh cupcake bông lan sữa đặc

 • Đổ khuôn và nướng bánh

  Làm rét lò nướng trước ở nhiệt độ phỏng 130 phỏng C nhập 15 phút.

  Lót giấy sáp nhập khuôn cupcake, tiếp sau đó các bạn múc bột nhập một nửa khuôn. Kế cho tới, đem bánh cút nướng ở 125 phỏng C nhập 55 phút với cơ chế tắt quạt.

  Mẹo theo dõi dõi nhiệt độ phỏng nướng:

  • Các lò nướng đều phải sở hữu nút chênh chênh chếch nhiệt độ phỏng chắc chắn. Để theo dõi dõi nhiệt độ nướng bánh, các bạn hãy lưu ý 10 phút đầu Khi nướng, nếu như bánh nở và vàng mặt mũi nhanh chóng thì bạn phải giảm nhiệt và kéo dãn dài thời hạn nướng.
  • Sau Khi không còn thời hạn nướng, các bạn phanh hé cửa ngõ lò cho tới nhiệt độ hạn chế kể từ kể từ, rời lôi ra ngay tắp lự tiếp tục khiến cho bánh bị xẹp tự sốc nhiệt độ. Nếu bánh của doanh nghiệp đáp ứng được những nguyên tố bên trên vẫn bị thắt eo hoặc xẹp nhanh chóng thì tài năng cao là bánh của doanh nghiệp nướng ko đạt thời hạn dẫn theo bánh ko vững vàng cấu hình. Vấn đề này rất có thể xử lý bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ Khi nướng.
  • Việc tiến hành rất nhiều lần giúp đỡ bạn thích nghi với lò gần giống đặc thù của bánh, kể từ cơ các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng xử lý được những lỗi bên trên.

  Bước 4 Đổ khuôn và nướng bánh Bánh cupcake bông lan sữa đặc

  Bước 4 Đổ khuôn và nướng bánh Bánh cupcake bông lan sữa đặc

 • Thành phẩm

  Bánh cupcake bông lan sữa thơm lừng mũi, cốt bánh thì bông xốp, mượt mà nằm trong vị bùi ngọt, lớn ngậy kể từ sữa quánh, khôn cùng rất dễ ăn.

  Bước 5 Thành phẩm Bánh cupcake bông lan sữa đặc

  Bước 5 Thành phẩm Bánh cupcake bông lan sữa đặc

Mẹo bảo vệ bánh

Để bánh nguội trọn vẹn, tiếp sau đó cho tới vào trong túi cột kín và bảo vệ ở điểm thông thoáng khoảng tầm một ngày. Hoặc nếu như muốn bảo vệ lâu rộng lớn kể từ 3 - 4 ngày, chúng ta cũng có thể cho tới bánh nhập ngăn non tủ lạnh lẽo.

Vậy là các bạn đã hiểu cách thức thực hiện khoản bánh cupcake bông lan sữa quánh bông xốp, thơm và ngon rồi đấy! HAY ĂN chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc nhằm chúng ta nằm trong hương thụ nhé!

*Nguồn xem thêm công thức và hình hình ảnh kể từ kênh YouTube PHUONGSKITCHEN - Ẩm thực Hàn Quốc

Từ khóa: Bánh cupcake bông lan sữa quánh,cách thức bánh bông lan sữa quánh,bánh cupcake sữa quánh,cách thức bánh cupcake sữa quánh,thực hiện bánh cupcake,cupcake,cách thức bánh bông lan sữa quánh,bánh cupcake sữa quánh,cách thức bánh cupcake sữa quánh,thực hiện bánh cupcake,cupcake,cách thức bánh bông lan sữa quánh,bánh cupcake sữa quánh,cách thức bánh cupcake sữa quánh,thực hiện bánh cupcake,cupcake,

Xem thêm: vẽ ô tô mơ ước lamborghini