Cách làm bánh cupcake khoai lang sữa đặc không cần lò nướng

Cách thực hiện bánh cupcake sữa quánh khoai y sĩ vừa thơm vừa ngon bất bại

Món bánh cupcake luôn luôn là lựa lựa chọn mang đến những buổi tiệc, vị không chỉ là vừa thơm vừa ngon tuy nhiên mẫu mã phía bên ngoài vừa vặn xinh xẻo và dễ thương, vô cùng phù phù hợp với bầu không khí buổi tiệc. Trong nội dung bài viết này, anny ham muốn phân chia sẽ tới các bạn cách tiến hành bánh cupcake vị sữa quánh khoai y sĩ ko cần thiết lò nướng, cách tiến hành cực kỳ giản dị tuy nhiên tỉ lệ thành phần thành công xuất sắc khá cao! Bánh trở thành phẩm đã tạo ra được màu sắc vàng ngẫu nhiên kể từ khoai y sĩ, Bánh sở hữu nhiệt độ, thướt tha và vị ngọt nhẹ nhàng của cái bánh tiếp tục thực hiện các bạn mê mệt tức thì đấy! hãy nằm trong nhập nhà bếp với anny và triển khai khoản bánh này tức thì nhé!!!

Bạn đang xem: Cách làm bánh cupcake khoai lang sữa đặc không cần lò nướng

A. Nguyên liệu thực hiện bánh cupcake sữa quánh khoai lang

– Bột mì số 8 160g;

– Khoai y sĩ 350g;

– Sữa quánh 70g;

– Bột nở 8g;

– Sữa tươi tắn 120ml;

– Bơ lạt 15g;

– Đường 110g;

– Nước 300ml;

– Tinh hóa học vani 7,5ml;

– Muối 1 không nhiều.

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Tô trộn bột;

– Rây lọc;

– Phới lồng;

– Phới trộn;

– Khuôn cupcake;

– Giấy nướng cupcake;…

C. Cách thức làm bánh cupcake sữa quánh khoai lang

– Cách 1: Trước tiên, sơ chế khoai y sĩ. Khoai y sĩ sau thời điểm mua sắm về gọt vỏ và cọ sạch sẽ. Sau cơ hạn chế trở thành những trở thành khoanh tròn xoe sở hữu độ cao thấp sát vị 1 lóng tay, tiếp sau đó cắt từng miếng nhỏ trở thành những hình vuông vắn như nhập hình minh họa là được.

– Cách 2: Tạo một hỗn hợp nước đàng trộn loãng nhằm dìm khoai, bằng phương pháp mang đến 30gr đàng nhập 300ml nước, khuấy tan và mang đến khoai vừa vặn hạn chế nhập dìm trong tầm 5 phút.

Xem thêm: tranh vẽ biểu cảm các đồ vật lớp 5

– Cách 3: Sau Khi không còn thời hạn dìm khoai thì lượt khoai qua một loại rây, mang đến khoai nhập 1 tô rộng lớn và loại bỏ đi phần nước. Dùng màng quấn đồ ăn quấn kín tô khoai lại.

– Cách 4: Cho không còn số khoai nhập xoay nhập lò vi sóng khoảng tầm 2 phút ở cơ chế khoảng, tiếp sau đó lôi ra sử dụng phới dẹt trộn lẫn đều lên một lượt.

– Cách 5: Phủ lại mùng quấn đồ ăn và tổ chức mang đến nhập lò xoay tăng 2 phút 30 giây nữa.

– Cách 6: Lấy khoai rời khỏi và trộn lên đợt tiếp nhữa, sẵn sàng 1 loại tô nhỏ rộng lớn nhằm phân chia khoai rời khỏi trở thành 2 phần, một bên khoảng tầm 200gr, mặt mũi còn sót lại 150gr.

– Cách 7: Chuẩn bị 1 loại tô to lớn, mang đến 2 trái khoáy trứng gà nhập sử dụng phới lồng khuấy tan, mang đến tiếp 80gr đàng nhập tô trứng khuấy tan đều.

– Cách 8: Cho nhập tô 7.5ml triết xuất vanilla, 1 không nhiều muối hạt khuấy tan, ở đầu cuối là mang đến 15ml bơ đun chảy nhập tô, sử dụng phới lồng tấn công mang đến toàn bộ tạo ra trở thành một lếu láo phù hợp hòa tan.

– Cách 9: Cho 160gr bột mì cùng theo với 8gr bột nở nhập tô, sàn bột qua một loại rây mang đến nhuyễn, mịn. Cho không còn số bột nhập tô lếu láo phù hợp trứng vừa vặn tấn công xong xuôi, vừa vặn mang đến nhập vừa vặn sử dụng phới lồng tấn công đều tay.

– Cách 10: Sau Khi bột được tấn công xong xuôi thì mang đến 200gr khoai y sĩ tiếp tục nấu nướng chín khi nãy nhập lếu láo phù hợp bột trộn lẫn đều.

– Cách 11: Chuẩn bị những khuôn bánh tròn xoe sở hữu độ cao thấp 7x3cm, lót 1 tầng giấy thực hiện bánh nhập khuôn. Dùng thìa múc từng thìa bột bánh nhập khuôn.

– Cách 12: Cho lên bên trên mặt mũi bánh 1 không nhiều khoai y sĩ nằm trong phần 150gr còn sót lại nhập. Lần lượt thực hiện tương tự động cho tới Khi không còn phần bột bánh. Đặt những khuôn bánh nhập xửng hấp. Đậy kín nắp và chính thức hấp trong tầm trăng tròn phút.

Món bánh hấp xong xuôi sẽ có được gold color ngẫu nhiên kể từ khoai y sĩ vô cùng đã mắt, vừa vặn banh nắp rời khỏi là hương thơm thơm nức tiếp tục phủ rộng từng chống. Miếng bánh không thật ngọt, lại còn giữ vị nhiệt độ và thướt tha. Món bánh này tuy nhiên thực hiện đãi mọi người hoặc bằng hữu đều không còn sẩy.

anny chúc mọi người trở thành công!!!

Xem thêm: vẽ sơ đồ phòng cháy chữa cháy