Cách làm bánh Dorayaki (bánh rán Doremon) ngon bằng chảo chống dính

Bánh rán Doremon là phần quà lặt vặt được chúng ta nhỏ đặc biệt mến vì như thế dáng vẻ dễ nhìn, mùi vị vừa thơm vừa ngon rất dễ ăn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh Dorayaki (bánh rán Doremon) ngon bằng chảo chống dính

Bánh rán Doremon sở hữu vị ngậy to lớn của bột và trứng gà, vị ngọt nhẹ nhõm và thơm sực của đậu đỏ loét. Cách chế trở thành tận nơi cũng tương đối đơn giản và giản dị với chảo kháng bám.

Cách thực hiện bánh rán Doremon vì như thế chảo kháng bám vô cùng xứng đáng yêu

Nguyên liệu và khí cụ thực hiện bánh rán Doremon nằm trong SUNHOUSE

- 1 chén bột mì
- 50% chén đường
- 2 ngược trứng
- 3-4 muống nêm canh nước
- 50% thìa coffe bột nở
- 1 muống nêm canh mật ong
- Dầu ăn
- Đậu đỏ

- Dụng cụ: Chảo kháng bám, nồi SUNHOUSE (inox hoặc nhôm Anod), chén, đĩa…

Cách thực hiện bánh rán Doremon vì như thế chảo kháng bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 1

Cách thực hiện bánh rán Doremon thơm sực ngon:

#1 Làm vỏ bánh rán

Bước 1: Cho 2 ngược trứng vô chén trộn lẫn cho đều với đàng. Sau cơ, hòa bột nở với nước rồi mang lại mật ong vô lếu láo hợp ý trứng đàng và trộn tiếp cho tới Lúc đàng tan không còn và lếu láo hợp ý quấn đều vô nhau.

Cách thực hiện bánh rán Doremon vì như thế chảo kháng bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 2

Bước 2: Rây qua chuyện bột mì rồi trộn lẫn cho đều vô lếu láo hợp ý. Để bột nghỉ ngơi vô một phần hai tiếng. Nếu lếu láo hợp ý bột bánh vượt lên quánh, chúng ta cũng có thể thêm 1 thìa nấu canh nước tức thì vô thời đặc điểm này.

Cách thực hiện bánh rán Doremon vì như thế chảo kháng bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 3

Bước 3: Làm lạnh lẽo chảo kháng bám ở nhiệt độ phỏng thấp (bát buộc nên sử dụng chảo kháng bám vì như thế vô quy trình thực hiện chín bánh ko dùng dầu rán nhiều tựa như các số chiên).

>> Quý khách hàng coi thêm thắt những loại chảo không xẩy ra bám, sát chảo của SUNHOUSE GROUP Lúc rán bánh ở trên đây nhé: http://mangnontamky.edu.vn/dm/chao-chong-dinh/

Cách thực hiện bánh rán Doremon vì như thế chảo kháng bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 4

Xem thêm: cách vẽ robot giúp việc

Sử dụng giấy má ngấm dầu mẻ một tờ dầu vô vào trong chảo. Sau cơ sử dụng giấy má vệ sinh sạch sẽ chảo. Vặn nhỏ lửa rồi sử dụng thìa thìa múc bột sập xuống chảo nhằm bánh tròn xoe sở hữu dáng vẻ tròn xoe đều, tiếp sau đó vặn lửa vừa vặn nhằm rán bánh.

Bước 4: Rán bánh cho tới Lúc mặt phẳng bánh xuất hiện nay sạn bong bóng và mặt mũi bên dưới làm nên màu vàng nâu (chỉ vô 2-3 phút). Lấy cán/thìa dẹt lật bánh nhằm bánh chín đều cả hai trong vòng 1-2 phút. Lặp lại quy trình bên trên số bột còn sót lại vô chén.

 Cách thực hiện bánh rán Doremon vì như thế chảo kháng bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 5

#2 Làm nhân đậu đỏ loét của bánh rán

Bước 5: Đậu đỏ loét sau khoản thời gian ngâm qua trong một tối lấy mang lại vô nước đung nóng rồi vớt rời khỏi trong vòng 2 phút, nhằm nguội. Sau cơ mang lại vào trong nồi kho thêm một lần tiếp nữa cho tới Lúc nhừ nhuyễn. 

Cách thực hiện bánh rán Doremon vì như thế chảo kháng bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 6

Bước 6: Cho đậu đỏ loét đang được nhừ vô máy xay sinh tố, xay cho tới Lúc nhuyễn. Đổ đậu đỏ loét rời khỏi 1 cái nồi, tiếp sau đó thêm 1 không nhiều đàng và muối bột và trộn lẫn cho đều lếu láo hợp ý. Cho nồi lên phòng bếp rồi đun cho tới Lúc lếu láo hợp ý sệt lại.

Cách thực hiện bánh rán Doremon vì như thế chảo kháng bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 7

Bước 7: Phết nhân đậu đỏ loét lên trên bề mặt bánh. Lấy thêm 1 miếng không giống cặp lại là bạn đã sở hữu một cái bánh Dorayaki ngon miệng.

Món bánh này tuyệt nhất là ăn tức thì sau khoản thời gian thực hiện, song, chúng ta cũng có thể khiến cho bé nhỏ mang về ngôi trường hoặc đem theo đòi Lúc đi làm việc ăn trong thời gian ngày cũng tương đối ngon!

Cách thực hiện bánh rán Doremon vì như thế chảo kháng bám vô cùng đáng yêu và dễ thương 8

Thật đơn giản và giản dị nên ko nào là. Hy vọng mới mẻ số bánh rán Doremon gắn sát với tuổi hạc thơ của doanh nghiệp nhỏ mới 8x, 9x này tiếp tục khêu lên nhiều kỷ niệm thú vị với các bạn.

Nếu mình thích lựa chọn thêm thành phầm đồ gia dụng ngôi nhà phòng bếp, chảo, xoong nồi quality của SUNHOUSE thì các bạn xem thêm thắt ở đây nhé ! 

Xem thêm: vẽ ngọn hải đăng