Cách làm bánh dứa phô mai chua ngọt béo ngậy ngon đắm say

Miếng bánh thơm tho đậm hương thơm dứa, rộng lớn ngậy vị phô mai, Lúc ăn bánh tan dần dần nhập mồm. Click coi ngay lập tức nhằm tiến hành khoản bánh dứa phô mai này nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh dứa phô mai chua ngọt béo ngậy ngon đắm say

Bánh dứa phô mai

 • Chuẩn bị

  30 phút
 • Chế biến

  50 phút
 • Độ khó

  Trung bình

Bánh dứa là món bánh thân quen gì với chúng ta người hâm mộ bánh ngọt. Hôm ni, nằm trong vào bếp tiến hành một loại bánh dứa mới nhất kỳ lạ này là bánh dứa phô mai rộng lớn ngậy, thơm và ngon. Bắt tay nhập thực hiện ngay lập tức thôi!

Xem nhanh

 • Chuẩn bị nguyên vật liệu
 • Cách chế đổi thay bánh dứa phô mai
 • Thưởng thức bánh dứa phô mai

Cách tìm mua dứa tươi tỉnh ngon

 • Bạn nên lựa chọn những trái ngược được màu sắc vàng tươi tỉnh kể từ cuống cho tới phần đuôi, một vài ba đôi mắt còn tương đối xanh lơ.
 • Chọn những trái ngược sở hữu đôi mắt dứa rộng lớn, thưa vì như thế điều nàu minh chứng dứa già nua và chín ngẫu nhiên chứ không hề dìm dung dịch.
 • Dứa ngon, tươi tỉnh tiếp tục không thực sự cứng cũng không thực sự mượt, Lúc nhấn ngón tay nhập tiếp tục không tồn tại cảm xúc bị lõm.
 • Không nên lựa chọn những trái ngược dứa sở hữu hương thơm tương đối chua theo phong cách lên men, vì như thế trái ngược dứa này đã quá chín hoặc bị nứt.
 • Không mua sắm những trái ngược dứa quá chín sở hữu phần ngọn bị khô nứt hoặc được màu sắc nâu.

Xem chi tiết: Cách tìm mua dứa tươi tỉnh ngon

Thông tin cẩn điểm mua sắm những vẹn toàn liệu

Các nguyên vật liệu như bột phô mai, sữa bột, đàng bột, bơ đậm chúng ta cũng có thể mua sắm bên trên những khu chợ rộng lớn, những cửa hàng chuyên nghiệp bán sản phẩm thực hiện bánh hoặc bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử.

nguyên liệu bánh dứa phô mai

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, chảo chống dính, máy xay sinh tố, rây lọc, máy tiến công trứng, khay nướng bánh, giấy sáp,...

Cách chế đổi thay Bánh dứa phô mai

 • Sơ chế dứa

  Đầu tiên, dứa mua sắm về chúng ta cọ thiệt tinh khiết, tiếp sau đó tách gọt vỏ và đôi mắt dứa.

  Tiếp theo gót, tách song dứa rời khỏi nhằm vô hiệu hóa cùi dứa và tách dứa trở nên những miếng nhỏ.

  Với 2 trái ngược dứa chúng ta nhận được khoảng chừng rộng lớn 1kg thịt dứa, tiếp cơ chúng ta đem phần thịt dứa xay nhuyễn sử dụng máy xay sinh tố.

  Mách nhỏ: Để dứa xay nhanh chóng và nhuyễn rộng lớn, chúng ta nên phân tách dứa trở nên 2 - 3 đợt xay.

 • Sên và tạo ra hình nhân dứa

  Dứa Lúc và đã được xay nhuyễn, chúng ta mang lại dứa rời khỏi chảo, thêm vô 60ml nước cốt chanh, 160gr đàng và hòn đảo đều.

  Tiếp theo gót, chúng ta bịa đặt chảo dứa lên nhà bếp sên với lửa nhỏ và thỉnh phảng phất hòn đảo dứa nhằm dứa không trở nên cháy.

  Khi nước dứa vào trong chảo ngay sát cạn không còn, chúng ta hòn đảo dứa liên tiếp cho tới Lúc nhân dứa kết lại và được màu sắc nhập rộng lớn đối với ban sơ là đạt được, mang lại phần dứa rời khỏi tô nhằm nguội.

  Sau Lúc dứa đang được nguội, chúng ta phân tách nhân từng phần 7gr rồi vo tròn xoe lại.

  Mách nhỏ:

  • Lúc đang được sên, chúng ta lấy 1 không nhiều nhân dứa và vo test, nếu như nhân không trở nên chảy xệ thì nhân đang được đạt.
  • Không nên sên thô quá vì như thế Lúc nhân nguội tiếp tục đặc rộng lớn, bánh ăn sẽ không còn ngon.
 • Làm vỏ bánh

  Rây thiệt mịn 50gr bột phô mai, 30gr sữa bột, 340gr bột mì số 8 nhập tô và trộn lẫn đều.

  Cắt nhỏ 250gr bơ đậm đang được mượt ở nhiệt độ chừng chống.

  Cho nhập tô bơ 75gr đàng bột rồi người sử dụng máy tiến công trứng tiến công đều tại mức thấp, tiếp sau đó mang lại nhập láo phù hợp 2 lòng đỏ rực trứng và tiến công tiếp mang lại bọn chúng hoà quấn nhập nhau.

  Xem thêm: vẽ hoa bằng phấn

  Mách nhỏ: Bạn nên nhằm bơ ra phía bên ngoài trước nhằm bơ mượt, Lúc trộn láo phù hợp bơ trứng tiếp tục đều, mịn, ko vón viên.

  Tiếp theo gót, chúng ta mang lại láo phù hợp bột thô nhập tô bơ trứng, rồi người sử dụng phới dẹt trộn mang lại láo phù hợp bột và bơ trứng tạo ra trở nên 1 khối bột mềm mịn và mượt mà là bột đạt.

  Sau cơ, chúng ta mang lại khối nhỏ ra bịch nylon, dàn bột dẹt và nhằm bột nhập ngăn nhộn nhịp tủ lạnh lẽo nhập 5 phút.

 • Tạo hình bánh

  Sau 5 phút thực hiện lạnh lẽo bột, chúng ta đem nhỏ ra, phân tách bột trở nên từng viên bột nhỏ, từng viên bột 10gr và vo tròn xoe bột lại.

  Tiếp theo gót, chúng ta ấn dẹt nhỏ ra và mang lại nhân dứa đã từng nhập đằm thắm bột, sử dụng tay nắn lại nhằm bột bao không còn phần nhân dứa và vo tròn xoe bột lại.

  Sau cơ, mang lại viên nhỏ ra khay bánh đang được lót sẵn giấy má nướng bánh.

  Để bánh được màu sắc xinh hơn, chúng ta trộn 1 muỗng nhỏ canh sữa tươi tỉnh với cùng 1 lòng đỏ rực trứng trộn lẫn đều và rây qua loa mang lại mịn, tiếp theo sau người sử dụng cọ quét dọn lên trên bề mặt bột, rắc một không nhiều bột phô mai lên bên trên rồi rước cút nướng.

 • Nướng bánh

  Bạn nướng bánh ở nhiệt độ chừng 160 chừng C nhập 15 - đôi mươi phút.

  Khi bánh đang được chín, vàng đều thích mắt, chúng ta rước bánh rời khỏi nhằm nguội và tiếp sau đó hương thụ bánh thôi.

  Mách nhỏ: Để lò ổn định ấn định nhiệt độ, chúng ta lưu giữ nhảy lò nướng ở nhiệt độ chừng 160 chừng C trước lúc nướng 15 phút nhé.

 • Thành phẩm

  Vậy là tất cả chúng ta đang được hoàn thiện đoạn khoản bánh dứa phô mai rộng lớn ngậy thơm và ngon này rồi. Cắn một miếng bánh dứa phô mai, các bạn sẽ hiểu ngay lập tức vì sao này lại là khoản bánh tạo ra "nghiện" với những người hâm mộ miệt mài bánh ngọt cho tới thế.

  Bánh dứa phô mai là một trong những lựa lựa chọn phù hợp mang lại những buổi trà chiều của mái ấm gia đình, mang lại đồng minh hoặc làm quà tặng tặng vì như thế vị thơm và ngon kỳ lạ mồm của chính nó đấy.

  Bước 6 Thành phẩm Bánh dứa phô mai

  Bước 6 Thành phẩm Bánh dứa phô mai

Mẹo tiến hành trở nên công

 • Bạn cần thiết cân nặng đo những nguyên vật liệu đúng đắn nhằm thành phầm tuyệt nhất.
 • Đảm bảo nhiệt độ chừng lò và thời hạn nướng như công thức khuyến nghị nhằm bánh nở chất lượng tốt, vàng đẹp nhất.
 • Sên nhân dứa cho tới lúc không bám chảo là đạt được. Nếu sên nhân còn ướt át,ướt đẫm quá tiếp tục khó khăn vo nhân, nếu như sên nhân quá thô tiếp tục thực hiện mang lại nhân bánh trở nên phẩm bị cứng.
 • Tỉ lệ nhân và vỏ bánh khuyến nghị là 7 : 10. Nếu bạn thích ăn nhiều nhân hoặc vỏ bánh rộng lớn, cần thiết canh và chỉnh sửa lượng tương thích nhằm bánh tròn xoe đẹp nhất, không trở nên bung nhân.

Cách bảo vệ nguyên vật liệu và bánh dứa phô mai

 • Nếu nhân dứa còn dư, chúng ta cũng có thể chứa chấp nhập vỏ hộp kín xong để nhập ngăn non tủ lạnh lẽo tối nhiều 3 ngày. Hôm sau rất có thể rước nhân rời khỏi thực hiện bánh.
 • Bạn rất có thể thực hiện sẵn nhân dứa nhằm ko nên tổn thất công sên nhân rất nhiều lần cho những mẻ bánh sau.
 • Với phần vỏ bánh còn dư, chúng ta cũng có thể trộn nằm trong 20gr kẹo Haw Flakes nghiền nhuyễn hoặc 20gr đàng nâu, vo viên tròn xoe tiếp sau đó rước cút nướng ở nhiệt độ chừng 160 chừng C nhập 15 phút.
 • Bạn rất có thể gói bánh dứa phô mai trở nên từng túi nhỏ hoặc mang lại nhập vỏ hộp kín nhằm bảo vệ.
 • Bánh dứa phô mai rất có thể người sử dụng nhập 3 - 5 ngày ở nhiệt độ chừng chống hoặc 2 - 3 tuần nhập ngăn non tủ lạnh lẽo nhé.

Xem thêm:

 • Cách thực hiện bánh dứa Đài Loan chuẩn chỉnh vị thơm và ngon đơn giản
 • Cách thực hiện bánh dứa Malaysia ngon ngất ngây
 • Cách thực hiện bánh dứa vì như thế nồi rán ko dầu thơm và ngon khó khăn cưỡng

Món bánh dứa phô mai thơm và ngon, dễ dàng thực hiện chắc chắn là được xem là khoản bánh yêu thương quí của tất cả mái ấm gia đình chúng ta. Chần chừ gì nữa, nhập nhà bếp và tiến hành ngay lập tức thôi nào là. Chúc chúng ta trở nên công!

*Tham khảo hình hình ảnh và công thức kể từ kênh YouTube Bếp vịt nhỏ (Little Duck's Kitchen)

Xem thêm: vẽ hình buồn

VIỆN có bán linh kiện và đào tạo kỹ thuật sửa chữa bảo hành tại Trungtambaohanh.com, gọi là có mặt miễn phí, bảo hành tại nhà.