Cách làm bánh hạt thập cẩm không bột không đường hỗ trợ giảm cân

Ngày ni, Lúc nhu yếu đồ ăn càng ngày càng tăng đột biến, quý khách luôn luôn lựa chọn cho chính bản thân những thành phầm đồ ăn uy tín, vô nội dung bài viết này Anny phân tách sẽ tới chúng ta thủ tục bánh phân tử thập cẩm ko bột ko lối đáp ứng mang đến những chúng ta đang được hạn chế cân nặng vẫn mong muốn ăn bánh nhé. Hãy nằm trong bọn chúng bản thân vô phòng bếp và hợp tác thực hiện số bánh tẩm bổ này tức thì thôi nào!

Bạn đang xem: Cách làm bánh hạt thập cẩm không bột không đường hỗ trợ giảm cân

A. Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Chuối 2 trái;

– Hạt óc chó 50g;

– Hạt điều 30g;

– Hạt dẻ mỉm cười 20g;

– Hạt túng xanh rì 20g;

– Hạt phân tách 1 thìa canh;

– Hạnh nhân thái theo từng lát 1 thìa canh;

– Mè white 1 thìa canh;

– Mè đen thui 50% thìa canh;

– Đậu phộng rang 50% thìa canh;

– Nho thô 50g (hoặc dâu tây khô);

– Mật ong 1 thìa cà phê;

– Nước cốt chanh 1 thìa cafe.

Cách làm bánh hạt thập cẩm không bột không đường hỗ trợ giảm cân 1

B. Cách lựa lựa chọn vẹn toàn liệu

– Quý Khách nên lựa chọn những trái ngược chuối to lớn vày khoảng chừng 2 ngón tay ko lựa chọn trái ngược quá to.

– Chú ý lựa chọn chuối nhưng mà thấy lúc vô nải chuối đem trái ngược xanh rì, trái ngược vàng chứ không cần chín đều nhau mới nhất là chuối chín ngẫu nhiên.

– Với số bánh này chúng ta nên lựa chọn mua sắm chuối già cả vì như thế chuối già cả Lúc thực hiện bánh tiếp tục ngọt và ngon rộng lớn những loại chuối không giống.

– Chuối già cả chín cây đem lớp vỏ gold color, khá thô, mỏng manh, domain authority khá rạm kim là chuối ngon, mềm. Trên vỏ ganh đua phảng phất đem những đốm rạm đen thui.

– Tránh tìm đặt những trái ngược chuối chín đều cả nải vì như thế bọn chúng đem kỹ năng đã trở nên ủ dung dịch. Không mua sắm chuối bị dập nhừ, bị nhũn.

Các loại phân tử thực hiện bánh

– Các loại phân tử dùng nhằm thực hiện bánh chúng ta có thể tận dụng tối đa những loại trong nhà bản thân đã có sẵn, những loại phân tử bám theo sở trường của người sử dụng sao mang đến tổng con số phân tử là 200gr.

– Quý Khách rất có thể dò thám mua sắm những loại phân tử ấy ở những siêu thị cung cấp ngũ ly, cửa hàng, đặt mua bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử rộng lớn, đem đáng tin tưởng, quality. Khi mua sắm phân tử để ý coi hạn dùng, ngày phát triển và vấn đề về xuất xứ thành phầm chúng ta nhé. Và những loại phân tử thực hiện bánh này luôn luôn trực tiếp đã có sẵn bên trên cửa hàng Anny.

C. Các bước thực hiện

– Cách 1: Chuẩn bị phân tử và rang hạt

Xem thêm: vẽ con khỉ đơn giản

+ Tách vỏ phân tử óc chó, phân tử dẻ mỉm cười, phân tử túng xanh rì. Riêng phân tử óc chó chúng ta đập mang đến phân tử bể thực hiện 3 thực hiện 4 vừa vị.

+ Cho óc chó, điều, phân tử dẻ vô chảo rang với lửa một vừa hai phải khoảng chừng 2 – 3 phút thì mang đến tiếp phân tử túng xanh rì vô rang công cộng thêm một phút nữa thì tắt phòng bếp.

cach lam banh hat thap cam 1

+ Trộn toàn bộ những phân tử vẫn rang với cùng một muỗng canh phân tử phân tách, 1 muỗng nhỏ canh hạnh nhân thái theo từng lát, 1 muỗng nhỏ canh mè white, 50% muỗng nhỏ canh mè đen thui, 50% muỗng nhỏ canh hạt lạc rang, cởi lửa một vừa hai phải và hòn đảo thời gian nhanh vô 10 giây, rôi tắt phòng bếp nhằm nguội.

– Cách 2: Trộn, cân nặng và xay hạt

+ Các loại phân tử vẫn rang nằm trong nói chung cân nặng đầy đủ 200gr là được, tăng 50gr dâu sấy thô hoặc nho thô. Trộn đều những loại.

+ Lấy những phân tử to lớn đem mang đến vô cối xay, ấn xay sơ qua chuyện mang đến phân tử bể rời khỏi 1 chút nhằm thực hiện bánh mang đến rất dễ ăn rộng lớn.

cach lam banh hat thap cam 2

– Cách 3: Chuẩn bị phần chuối

+ Chuối chúng ta tách vỏ tiếp sau đó vắt thêm một thìa cafe nước cốt chanh vô và dầm nhuyễn chuối.

cach lam banh hat thap cam 3
cach lam banh hat thap cam 5

– Cách 4: Trộn láo ăn ý bánh

+ Cho toàn bộ những loại phân tử vẫn sẵn sàng vô trộn công cộng với chuối, thêm một muỗng nhỏ canh mật ong và trộn thiệt đều.

+ Lót một miếng giấy má nướng bánh lên khay nướng, từng một chiếc bánh là khoảng chừng 1 muỗng nhỏ canh láo ăn ý bánh lên bên trên, giàn đều trở thành hình tròn trụ như bánh quy.

cach lam banh hat thap cam 5
cach lam banh hat thap cam 6

– Cách 5: Nướng bánh

+ Cho bánh vô lò nướng và nướng sức nóng phỏng 170 phỏng C vô 15 phút. Sau cơ tắt lò lấy bánh rời khỏi nhằm khoảng chừng 2 – 3 phút mang đến bánh nguội thì chúng ta trở mặt mày bánh.

+ Cho lại vô lò nướng tăng 5 phút nữa thì tắt lò, hé cửa ngõ lò nướng rời khỏi khiến cho bánh nguội kể từ kể từ, phương pháp này tiếp tục thực hiện mang đến bánh giòn và ngon rộng lớn.

cach lam banh hat thap cam 7

– Cách 6: Thành phẩm

+ Như vậy là vẫn đem tức thì số bánh phân tử thập cẩm nhằm giành cho những ngày hạn chế cân nặng nhưng mà thèm ăn lặt vặt rồi. Bánh giòn, thơm ngát, những loại phân tử giòn rụm, rộng lớn ngậy, ăn vô là thích thú.

cach lam banh hat thap cam

Trên đó là chỉ dẫn chi tiết cách thực hiện bánh phân tử thập cẩm ko bột ko lối tương hỗ hạn chế cân nặng. Anny kỳ vọng với những khêu gợi ý hoặc và hữu ích của bọn chúng bản thân về những công thức nấu bếp, thực hiện bánh sẽ hỗ trợ ích cho chính mình trong công việc vô phòng bếp sẵn sàng những bữa tiệc thơm và ngon, dịnh chăm sóc mang đến mái ấm gia đình. Chúc chúng ta triển khai trở thành công!

Xem thêm: cách vẽ bạch tuộc