Cách làm bánh kem chuối mềm xốp thơm ngon cả nhà đều mê

Chuối là 1 trong những loại trái ngược cây vô nằm trong chất lượng cho tới sức mạnh, vừa thơm vừa ngon và vô nằm trong tu dưỡng, vì thế chuối được chế trở thành nhiều loại thức ăn cực kỳ mê hoặc, như kem chuối, bánh chuối hấp nước dừa tươi, bánh bông lan chuối, bánh chuối nướng,… nghe qua quýt thôi cũng cảm nhận thấy rịu rịu nhập mồm rồi đúng không ạ nhỉ ^ ^. Và nhập nội dung bài viết này anny tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta công thức thực hiện bánh kem chuối chỉ với những bước thực hiện vô nằm trong giản dị bạn đã sở hữu tức thì một cái bánh kem chuối mượt xốp vừa thơm vừa ngon.

Bạn đang xem: Cách làm bánh kem chuối mềm xốp thơm ngon cả nhà đều mê

Thành phần không thể không có nhằm tạo ra một cái bánh kem này đó là bột mì nhiều chức năng, trứng gà, sữa tươi tắn ko đàng, whipping cream, đàng,… và đặc trưng rộng lớn không thể không có bột chuối nhằm tạo ra mùi vị cho tới cái bánh. Bánh kem chuối này còn có kết cấu tương tự với những loại bánh kem không giống, Khi hương thụ các bạn sẽ cảm biến đàng mùi hương thơm phức của chuối, vị ngòn ngọt, beo Khủng, cùng theo với phỏng xốp, mượt độ ẩm của cái bánh, đấy là sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất đấy! hãy nằm trong anny nhập phòng bếp và thực hiên thôi nào!

A. Nguyên liệu thực hiện bánh kem chuối

– Bột mì nhiều chức năng 230g;

– Baking power 1 thìa cà phê;

– Bột chuối 60g;

– Chuối chín 1 quả;

– Trứng gà 10 quả;

– Sữa tươi tắn ko đàng 810ml;

– Whipping cream 200ml;

– Tinh hóa học vani 2 thìa cà phê;

– Đường bột 20g;

– Đường 240g;

– Dầu ăn 120ml;

– Muối 50% thìa coffe.

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Máy tấn công trứng;

– Tô trộn bột;

– Phới lồng;

– Phới dẹt;

– Khuôn chữ nhật;

– Rây lọc;

– Túi, đui mù bắt kem;…

C. Cách làm bánh kem chuối

– Cách 1: Trộn láo lếu phù hợp bột, Rây mịn nhập tô 230gr bột mì nhiều chức năng, 30gr bột chuối, 70gr đàng, 1 thìa coffe baking powder (bột nở), 50% thìa coffe muối bột. Dùng phới trộn lẫn cho đều cho tới nguyên vật liệu hòa quấn.

– Cách 2: Tiếp theo đuổi, tách lấy 6 lòng đỏ hỏn trứng gà (phần tròng trắng nhằm lại người sử dụng cho tới bước sau) cho tới nhập tô bột nằm trong 150ml sữa tươi tắn ko đàng, 120ml dầu rán. Tiếp tục khuấy đều cho tới Khi láo lếu phù hợp mịn mượt.

– Cách 3: Cho trái ngược chuối chín nhập tô không giống và giã cho tới Khi chuối nhuyễn thì cho tới nhập tô đựng láo lếu phù hợp bột ở bước 2 và khuấy đều lên.

Xem thêm: cách vẽ con ếch đơn giản

– Cách 4: Đánh bông tròng trắng trứng, cho tới nhập tô mới mẻ 6 trái ngược tròng trắng trứng, tiếp sau đó người sử dụng máy tấn công trứng tấn công cho tới trứng nổi váng bọt Khi lí tí như xà chống.

– Cách 5: Chia 100g đàng thực hiện 2 – 3 phần, cho tới từng phần nhập tô trứng và tấn công ở vận tốc khoảng cho tới đàng tan trọn vẹn. Khi cho tới phần đàng sót lại nhập, chúng ta tăng máy lên vận tốc vao nhất và tấn công cho tới Khi trứng bông mượt trọn vẹn, tạo ra chóp nhọn tuy nhiên bị oặp xuống là được.

– Cách 6: Trộn bông trứng với láo lếu phù hợp chuối, chúng ta phân tách tròng trắng trứng vẫn tấn công bông ở bước 5 rời khỏi trở thành 3 phần, cho tới thứu tự 2 phần nhập tô bột rồi người sử dụng phới lồng khuấy nhẹ dịu một chiều, theo phía kể từ nhập ra bên ngoài.

– Cách 7: Tiếp theo đuổi, ụp láo lếu phù hợp bột một vừa hai phải trộn nhập phần tròng trắng trứng sót lại. Dùng phới dẹt trộn nhẹ dịu láo lếu phù hợp theo hướng kể từ bên dưới lên bên trên. Đưa phới xuống mặt dưới âu, đẩy nguyên vật liệu nặng trĩu lên và hất sang trọng một phía. Tiếp tục thao tác cho tới Khi láo lếu phù hợp hòa quấn.

– Cách 8: Nướng bánh, Làm rét lò nướng trước ở sức nóng phỏng 170 phỏng C nhập 10 phút. Chuẩn bị khuôn hình chữ nhật với lót sẵn giấy sáp rồi ụp bột bánh nhập, đập nhẹ nhàng khuôn xuống bàn vài ba cái nhằm làm vỡ tung những lớp bọt do khí tạo ra rộng lớn. Nướng bánh ở 170 phỏng C kể từ trăng tròn – nửa tiếng.

– Cách 9: Làm kem chuối, Rây mịn vào trong nồi 60gr bột bắp, 30gr bột chuối, 70gr đàng rồi trộn lẫn cho đều. Bắc nồi bột lên phòng bếp, cho tới kể từ từ 660ml sữa tươi tắn ko đàng và khuấy đều bên trên lửa nhỏ cho tới Khi bột tan, không thể bị vón viên.

– Cách 10: Đánh tan 4 trái ngược trứng gà rồi cho tới vào trong nồi bột, khuấy đều liên tiếp cho tới Khi láo lếu phù hợp quánh, sánh lại thì tắt phòng bếp. Kế cho tới, cho tới nhập tăng 2 thìa coffe tinh ranh hóa học vani, khuấy thêm một đợt tiếp nhữa láo lếu phù hợp hòa quấn.

– Cách 11: Cuối nằm trong, thanh lọc láo lếu phù hợp qua quýt rây cho tới mịn mượt. Dùng màng quấn đồ ăn quấn kín sát mặt mũi nhân và cho tới nhập ngăn đuối tủ lạnh 1 giờ đồng hồ.

– Cách 12: Đánh bông whipping cream, Cho nhập tô 200ml whipping cream, 20gr đàng bột, tiếp sau đó chúng ta bịa đặt tô kem này nhập 1 tô nước đá mát. Dùng máy tấn công bông cứng láo lếu phù hợp ở vận tốc khoảng cho tới Khi tạo ra chóp đứng là được.

– Cách 13: Phủ kem và tô điểm bánh, Bánh nướng đoạn chúng ta nhằm lên rack hong bánh với rãnh nhằm bánh nguội hẳn. Sau bại liệt, chúng ta sử dụng dao hạn chế song miếng bánh thực hiện 2 phần đều nhau. Tiếp cho tới, người sử dụng máy trộn lại láo lếu phù hợp kem custard chuối khoảng chừng 10 giây cho tới mịn mượt.

– Cách 14: Đặt miếng bánh lên đĩa với lót giấy sáp (ngửa phần mặt mũi cháy lên trên). Sau bại liệt, phết lên phía trên mặt 1 lớp kem custard chuối với phỏng dày khoảng chừng 1 lóng tay nhỏ.

– Cách 15: Tiếp tục bỏ lên trên bên trên mặt mũi 1 miếng bánh nữa rồi phết không còn với số kem custard chuối sót lại. Cắt phần rìa xung xung quanh cho tới bánh được vuông vức và nhằm nhập ngăn đuối tủ rét mướt nửa tiếng cho tới đánh giá.

– Cách 16: Hoàn trở thành, Sau nửa tiếng, lấy bánh rời khỏi rồi bắt bông kem lên bên trên mặt mũi, tô điểm tăng chuối thái theo từng lát là hoàn thành.

Vậy với những bước nom thì phức tạp tuy nhiên khá giản dị, chúng ta cũng có thể thực hiện cho chính bản thân một cái bánh kem chuối vô nằm trong vừa thơm vừa ngon rồi đó. Bánh kem chuối một vừa hai phải nếm demo một miếng vẫn cảm biến tức thì được mùi hương thơm phức của chuối, ngọt ngọt, beo Khủng nằm trong phỏng bông xốp, mượt độ ẩm của cốt bánh nên ăn rất hấp dẫn tuy nhiên không tồn tại xúc cảm không ẩm mốc và vô nằm trong ngon mồm. Cắt bánh kem trở thành những miếng nhỏ và nằm trong sát cánh hương thụ khoản ngon này tức thì thôi! Anny chúc chúng ta trở thành công!

Xem thêm: vẽ hoa lá đơn giản