Cách làm bánh macaron mini ngọt ngào xinh xắn

Mình đã thử thành công xuất sắc Macaron | Và đó là những điều bản thân học tập được, sau 10 Lần Thất Bại

Bạn đang xem: Cách làm bánh macaron mini ngọt ngào xinh xắn

Mình đã thử thành công xuất sắc Macaron | Và đó là những điều bản thân học tập được, sau 10 Lần Thất Bại

Quý khách hàng vui mừng lòng cho biết thêm Địa Chỉ Nhận Hàng để hiểu đúng đắn thời hạn kí thác hàng

Địa chỉ vẫn chọn:

Đóng

Hãy lựa chọn địa điểm rõ ràng nhằm Cửa Hàng chúng tôi cung ứng đúng đắn thời hạn Ship hàng và hiện tượng mặt hàng.

Với vỏ bánh xốp mượt, kết phù hợp với vị lắng đọng của socola tới từ khoản bánh macaron phiên phiên bản mini chắc hẳn rằng là một trong khoản bánh vừa thơm vừa ngon nhưng mà trong cả thực khách hàng khó tính khó nết nhất cũng tiếp tục thích thú. Mau nhập nhà bếp nằm trong Điện máy XANH nhằm thực hiện tức thì thôi!

Rây thanh lọc, máy tiến công trứng, lò nướng, túi bắt kem, giấy sáp,…

Cho tròng trắng nhập tô rồi sử dụng máy tiến công trứng tiến công ở vận tốc một vừa hai phải. Khi tròng trắng tương đối bông lên xuất hiện nay những bọt nhỏ lí tí thì các bạn chính thức mang đến đàng nhập và kế tiếp tiến công bông mịn.

Bạn phân tách đàng trở nên 3 phần, mang đến kể từ từ từng phần nhập tiến công công cộng với tròng trắng trứng, cứ từng 50 giây các bạn lại mang đến đàng nhập và kế tiếp tiến công ở vận tốc thấp.

Khi vẫn mang đến không còn đàng nhập thì các bạn kế tiếp tiến công cho tới khi láo lếu thích hợp tròng trắng trứng và đàng bột bông mịn, rất có thể tạo nên chóp nhọn là vẫn hoàn thành xong.

Đầu tiên, các bạn mang đến bột hạnh nhân và đàng bột nhập cùng nhau.

Tiếp theo đuổi, rây láo lếu thích hợp bột hạnh nhân và đàng bột qua chuyện rây thanh lọc.

Sau cơ, sụp không còn láo lếu thích hợp bột nhập phần tròng trắng trứng vẫn tiến công bông và sử dụng phới dẹt trộn lẫn cho đều cho tới khi toàn bộ những vật liệu được hòa quấn lại cùng nhau và bột bám trở nên khối, mềm mịn là đã đạt.

Chia bột trở nên 4 phần đều nhau nhập 4 tô, tiếp sau đó cho một – 2 giọt color đồ ăn bao gồm 4 loại vàng, hồng, xanh lơ, nâu vào cụ thể từng tô bột, từng color ứng với một trong những phần bột. Quý Khách trộn lẫn cho đều mang đến bột hòa quấn với color đồ ăn.

Chuẩn bị khay bánh với lót sẵn giấy sáp.

Xem thêm: vẽ hình trái tim

Bạn mang đến bột bánh vào bên trong túi bắt kem với gắn chui tròn xoe rồi bóp nhẹ nhõm nhằm phun bột bánh lên khay.

Bạn nhằm bột thô ở nhiệt độ phỏng chống mang đến mặt mũi bánh được se cứng lại.

Nếu bột ko bám tay và với cảm hứng như với màng khi sử dụng tay ấn nhẹ nhõm nhập thì sẵn sàng lấy lên đường nướng.

Bạn hãy thực hiện rét lò nướng trước, kiểm soát và điều chỉnh 140 phỏng và nhằm nhập 10 phút.

Tiếp theo đuổi, mang đến khay bột nhập lò nướng và nướng khoảng tầm 12 phút, tiếp sau đó lấy bánh thoát khỏi lò và nhằm bánh nguội lại.

Bạn mang đến whipping cream vào trong nồi đun với lửa nhỏ. Khi whipping cream sôi tư từ thì các bạn thêm thắt socola chip vào trong nồi và trộn lẫn cho đều.

Sau khi socola chip tan chảy và hòa quấn với whipping cream thì các bạn thực hiện rét mướt nhằm láo lếu thích hợp nguội rồi bịa đặt nó vào một trong những túi bắt kem.

Vỏ bánh macaron khi nướng kết thúc các bạn đợi nguội lại thì bóp nhân socola lên phía trên mặt nhập của bánh và sử dụng một vỏ bánh nữa che lại. Quý Khách thực hiện tương tự động so với số vỏ bánh còn sót lại nhé.

Như vậy là khoản bánh macaron mini vẫn hoàn thành xong rồi.

Chiếc bánh macaron mini nhiều sắc tố, vô cũng thích đôi mắt. Với sự phối kết hợp hợp lý của những vật liệu như hương thơm thơm nức kể từ bột hạnh nhân, vị rộng lớn của kem tươi tắn trộn chút ngọt ngọt đắng đắng của socola đen sạm mang lại cảm hứng mới mẻ kỳ lạ cho những người hương thụ.

Không quá khó khăn nhằm làm ra một khoản bánh cần ko nào! Điện máy XANH ao ước rằng với những share kể từ công thức bên trên các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng tiến hành khoản bánh macaron mini. Chúc các bạn trở nên công!

*Nguồn tìm hiểu thêm công thức và hình hình ảnh kể từ kênh YouTube HANSE

Bạn với thực hiện được chỉ dẫn này không?

Đang xử lý… Vui lòng ngóng trong tích tắc.

Xem thêm: vẽ xe độ drag đơn giản