Cách làm bánh mì nhân mật ong bằng chảo thơm ngon, đơn giản nhanh chóng

Bánh mì  mật ong mượt và mềm, phệ và ngọt, quan trọng đặc biệt chỉ cần  một cái chảo là bạn  rất có thể thực hiện được khoản bánh này. Công thức bánh này là tuyệt vời nhằm thực hiện một khoản bữa sáng nhanh gọn và  ngon mồm. Cùng ACC vô nhà bếp nào! 

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì nhân mật ong bằng chảo thơm ngon, đơn giản nhanh chóng

 Nguyên liệu thực hiện bánh mì  mật ong khuôn 8  bánh 

 Bột mì nhiều chức năng 200 gr 

 (bột mì số 11) 

 Bơ ko muối hạt 20g 

 Mật ong 20ml 

 1 miếng lòng đỏ ối trứng  

 Maizena 20g 

 Bột quế 1/8 thìa cà phê 

 Men ăn ngay lập tức 3 gr 

 Sữa rét 100ml 

 Đường nâu 80 g 

 Đường 25g 

 Đậu phộng 25g 

 Muối 1/4 thìa cà phê 

 Cách nhận ra mật ong thiệt giả 

 Bạn rất có thể đánh giá bằng phương pháp nhỏ vài ba giọt mật ong vô ly nước thanh lọc, nếu  giọt mật ong  tròn xoe, ko tan và chìm xuống lòng ly thì này đó là mật ong thiệt.  Dường như, các bạn cũng rất có thể người sử dụng hành lá dìm mật ong, nếu như cọng hành chín vàng thì này đó là mật ong thiệt.  Không nên chọn mua mật ong tiếp tục rạm đen ngòm, với lớp bọt do khí tạo ra bên trên mặt phẳng, mùi hương hắc và vị  đắng vì thế này đó là mật ong đã trở nên lên men, không thể chất lượng tốt cho tới sức mạnh.  Hiện nay  ngoài thị ngôi trường với thật nhiều mật ong fake, mật ong  nguyên vẹn hóa học trà trộn nên các bạn nên  lựa chọn hạ tầng đáng tin tưởng để sở hữ nhé. Xem Chi Tiết: Cách Phân Biệt Mật Ong Thật Giả 

 Cách tìm đặt hạt lạc ngọt, ngon 

 Chọn lạc với vỏ  bóng, gray clolor nhạt nhẽo thích mắt, kích thước  hạt  đều nhau, Lúc cầm thấy chắc hẳn tay.  Không lựa chọn lạc với lốt hiệu  mốc, màu  kỳ lạ hoặc hạt  lép, phân tử với lớp vỏ ngoài nhăn nheo.  Không mua sắm lạc tiếp tục nhằm lâu, vỏ thông thường ko căng  vì thế Lúc chín tiếp tục vô cùng ngậy. Xem chi tiết: Cách tìm đặt lạc ngon 

 Bột mì nhiều chức năng là gì?  Bột mì nhiều chức năng hoặc còn  gọi là bột mì số 11 với nồng độ protein cao khoảng tầm 11,5-13%. Thông thông thường, bột mì nhiều chức năng được dùng làm thực hiện những loại bánh độ ẩm như bánh mỳ, bánh ngọt hay  pizza. Lượng đạm cao vô bột bánh tiếp tục phối kết hợp chất lượng tốt với men  tạo  chừng bông xốp cho tới bánh Lúc hoàn thành xong. 

1. Nấu Topping mật ong đậu phộng

 Cho vào trong nồi 80 g lối nâu, đôi mươi ml mật ong, 25 g hạt lạc, đôi mươi g bột bắp, 1/8 thìa bột quế, 125 ml nước. Khuấy  cho tới Lúc láo ăn ý được phối kết hợp trọn vẹn. Sau cơ, đặt điều chảo lên nhà bếp và nối tiếp khuấy  bên trên lửa nhỏ cho tới Lúc láo ăn ý khá sệt lại. 

Xem thêm: vẽ chữ s

 Sau cơ hạn chế lửa nhỏ và khuấy đều cho tới Lúc láo ăn ý sệt lại trọn vẹn thì tắt nhà bếp, nhằm nguội. 

 2.Trộn và nhào bột 

 Cho 200g bột mì, 3g men nở, 25g lối vô âu trộn lẫn đều. 

 Sau cơ cho  1 lòng đỏ ối trứng gà, 100ml sữa rét khoảng tầm 35 chừng C, 1/4 thìa cafe muối hạt vô trộn lẫn đều cho tới Lúc láo ăn ý đặc lại. 

 Dùng tay nhào bột trong tầm 4 phút sẽ tạo trở nên một ngược bóng. Sau cơ, các bạn trải khối nát ra bàn, phết đều lên mặt phẳng 20g bơ lạt rồi tiến hành thao tác nhồi bột theo dõi chuyên môn Fold and Stretch. 

 Đầu tiên các bạn gập song miếng bột lại, tiếp sau đó người sử dụng mặt mũi bàn nhằm ấn và cán mỏng manh miếng bột. Lưu ý là bóp và dàn nát ra xa cách chứ không  ấn xuống bên dưới. Tiếp theo dõi, xoay khối bột một góc 90 chừng rồi tái diễn 2 bước bên trên trong khoảng 7-10 phút cho tới Lúc khối bột tạo ra trở nên một khối mềm mịn, ko bám tay.  

 Cách nhận ra bột đạt yêu thương cầu: 

 Bột mịn và đàn hồi, Lúc ấn vô có tính đàn hồi chất lượng tốt.  Bột ko bám tay: Khi nặn thì khá bám tay tuy nhiên Lúc nhấc ngón tay đi ra thì bột ko bám tay. Bột rất có thể kéo  trở nên màng mỏng manh tuy nhiên không xẩy ra rách nát.

 3. Cuộn bột và quấn nó vô mật ong

 Chia bột trở nên 8 phần tự nhau  tiếp sau đó vo trở nên những viên tròn xoe rồi người sử dụng khăn bao phủ mặt mũi lại và nhằm vô 10 phút.  

 Sau 10 phút, người sử dụng cây cán mỏng manh, cho tới nhân hạt lạc mật ong  vô đằm thắm, gấp hai, ấn 2 mép bột lại.  

 Làm tương tự động như bên trên cho tới Lúc không còn phần bột còn sót lại thì quấn kín bánh và ủ thứ tự 2 trong tầm 25-30 phút.

4. Nướng bánh tự chảo rán 

 Bắc chảo chống bám lên nhà bếp, cho tới khuôn bánh vô, che vung đun lửa nhỏ vô 5 phút.  

 Sau 5 phút, lật mặt mũi bánh, đậy nắp lại lại và nối tiếp nướng tăng 5 phút nữa là bánh chín.  

5. Sản phẩm cuối cùng 

 Bánh mì ngập mật ong thơm  mùi hương bơ lạt,  bánh mỳ xé đi ra một vừa hai phải mượt một vừa hai phải mềm, phần thịt ngọt quấn với phần nhân hạt lạc ngọt bùi, kỳ lạ mồm và mê hoặc. 

 Mẹo nhằm tổ chức thực hiện trở nên công 

 Nếu ko dùng men thô tức thì, bạn phải kích hoạt men tự nước rét hoặc sữa ở sức nóng chừng 32 - 38 chừng C (không quá 40 chừng C), trộn lẫn đều và nhằm yên ổn vô 5 - 10 phút cho tới Lúc men nở  trở nên men. một mảng như là con cái cua. . Không đun quá nóng  vì thế điều này tiếp tục làm thịt bị tiêu diệt men hoặc thực hiện giảm sút sinh hoạt của chính nó. Cần nhào chính chuyên môn nhằm bột tạo ra trở nên links gluten thì Lúc nướng bên trên chảo  bánh  mới nhất mượt xốp, bánh không xẩy ra rập khuôn.  Với công thức đơn giản và giản dị bên trên trên đây, ACC chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc khoản bánh mỳ nhân mật ong tự chảo thơm và ngon, đơn giản  hỗ trợ tăng tích điện cho 1 buổi sớm linh động nhé!

Xem thêm: cách vẽ biệt thự