Cách làm bánh mì nướng thập cẩm hấp dẫn cho bữa sáng đầy năng lượng

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì nướng thập cẩm hấp dẫn cho bữa sáng đầy năng lượng

Cách thực hiện bánh mỳ nướng bơ mỡ hành bởi vì chảo, giản dị thời gian nhanh chóng

Kiến thức bếp

Tác fake - 24/11/2021 - 7,344 lượt xem

Bạn ham muốn đổi khác ở bánh mỳ ko trở thành một số tiêu hóa, mê hoặc thì số bánh mỳ nướng bơ mỡ hành là lựa lựa chọn chất lượng tốt cho chính mình đấy. Hôm ni, Điện máy XANH tiếp tục truyền tai nhau các bạn cơ hội nướng số bánh mỳ vừa thơm vừa ngon này bởi vì chảo với công thức đặc biệt giản dị. Cùng vô nhà bếp thôi nào!

Bánh mì nướng bơ mỡ hành

Cách thực hiện bánh mỳ nướng bơ mỡ hành bởi vì chảo, giản dị thời gian nhanh chóng

 • Chuẩn bị

  5 phút
 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Bạn ham muốn đổi khác ở bánh mỳ ko trở thành một số tiêu hóa, mê hoặc thì số bánh mỳ nướng bơ mỡ hành là lựa lựa chọn chất lượng tốt cho chính mình đấy. Hôm ni, Món ngon chuẩn chỉnh vị tiếp tục truyền tai nhau các bạn cơ hội nướng số bánh mỳ vừa thơm vừa ngon này bởi vì chảo với công thức đặc biệt giản dị. Cùng vô nhà bếp thôi nào!

Nguyên liệu thực hiện Bánh mì nướng bơ mỡ hành Cho 2 người

Bánh mì 2 cái Chà bông 50 gr Hành lá 2 nhánh Sốt mayonnaise 1 ít Dầu ăn 2 thìa canh

Nguyên liệu thực hiện bánh mỳ nướng mỡ hành

Cách chế biến chuyển Bánh mì nướng bơ mỡ hành

 • Phết bơ bánh mì

  Với 2 cái bánh mỳ các bạn chẻ dọc đôi thực hiện song, tiếp sau đó phết đều 1 muống nêm canh bơ thực vật lên bên trên mặt phẳng ruột của từng miếng bánh mỳ.

  Mách nhỏ: Để thực hiện bánh mỳ nướng ngon, các bạn nên lựa chọn bánh mỳ xốp, ko nên lựa chọn bánh vượt lên quánh ruột nhé.

  Bước 1 Phết bơ bánh mỳ Bánh mì nướng bơ mỡ hành

  Bước 1 Phết bơ bánh mỳ Bánh mì nướng bơ mỡ hành

 • Làm mỡ hành

  Hành lá các bạn không lấy rễ, nhặt lá héo, cọ tinh khiết rồi thái từng miếng nhỏ mang lại vô chén.

  Bạn thực hiện rét chảo, mang lại vô 2 muống nêm canh dầu rán rồi đun mang lại dầu sôi lên. Sau ê, các bạn sập phần dầu rán này vô chén hành lá thái từng miếng nhỏ nhằm thực hiện mỡ hành.

  Xem thêm: vẽ tranh màu nước bằng tăm bông

  Bước 2 Làm mỡ hành Bánh mì nướng bơ mỡ hành

  Bước 2 Làm mỡ hành Bánh mì nướng bơ mỡ hành

 • Nướng bánh mì

  Cho một chảo không giống lên nhà bếp, nhảy lửa nhỏ tiếp sau đó các bạn mang lại bánh mỳ tiếp tục phết bơ vô nướng, các bạn sử dụng đũa lật đều 2 mặt mũi và ấn dẹp bánh mỳ mang lại bánh được nén lại và giòn đều.

  Nướng khoảng tầm 2 - 4 phút mang lại bơ tan chảy, dậy hương thơm thom lừng là được, các bạn thực hiện tương tự động mang lại những miếng bánh mỳ còn sót lại.

 • Hoàn thành

  Bạn mang lại bánh mỳ nướng đi ra đĩa, tiếp sau đó rắc 1 không nhiều chà bông lên, rải thêm một lớp mỡ hành và sau cuối là thêm một không nhiều bức mayonnaise lên bên trên nữa là hoàn thành xong rồi nhé!

 • Thành phẩm

  Bánh mì nướng mỡ hành với hương thơm thơm sực nhẹ nhõm kể từ bơ, Lúc gặm vô bánh mỳ giòn giòn dùng kèm miếng chà bông đậm mặn phối hợp vị mập mập của mỡ hành và mayonnaise ngon tuyệt đỉnh công phu. Bánh sẽ tuyệt hơn rộng lớn nếu như dùng kèm thêm thắt tương ớt cay.

  Món ăn này tương thích mang lại từng độ tuổi, bánh vừa vặn thực hiện giản dị vị khôn cùng vừa thơm vừa ngon ko không giống gì ngoài mặt hàng các bạn nha!

  Bước 5 Thành phẩm Bánh mì nướng bơ mỡ hành

  Bước 5 Thành phẩm Bánh mì nướng bơ mỡ hành

Giờ phía trên chúng ta có thể dễ dàng và đơn giản sẵn sàng cho bản thân mình một số bữa sáng, ăn xế với công thức bánh mỳ tuy nhiên Món ngon chuẩn chỉnh vị trình làng phía trên. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc số bánh mỳ nướng bơ mỡ hành bởi vì chảo mê hoặc, vừa thơm vừa ngon này nhé!

*Nguồn xem thêm công thức và hình hình ảnh kể từ kênh YouTube: TÚ LÊ MIỀN TÂY

Biên tập dượt bởi vì Mỹ Cẩm • Đăng 11/06/2021

Top Bài Viết

Bình luận

Hãy viết lách phản hồi của bài bác về nội dung bài viết này:

Xem thêm: vẽ bánh xèo