Cách làm bánh mì phô mai trứng muối chà bông siêu ngon, không cần lò nướng

Nếu kể từ giờ cho tới thời điểm cuối năm nhưng mà không tồn tại thêm thắt công thức bánh mỳ nào là quan trọng nữa thì chúng ta bánh mỳ này chắc chắn là tiếp tục giành danh hiệu “huê hậu bánh mỳ toàn xã Savoury Days” :D

Lý vì thế ko cần nằm tại phần nhân phô-mai chảy, loại thực hiện của món bánh này đang được quan trọng “hot” lúc này, nhưng mà là nằm tại phần vỏ bánh. Công thức bánh mỳ này trọn vẹn ko cần thiết nhồi, và nó là công thức bánh mỳ ngọt ko cần thiết nhồi ổn định nhất nhưng mà bản thân từng demo qua: ko cần đợi vượt lên lâu và unique bánh thì rất là ổn định, mượt, xốp, rất có thể nhằm khá lâu, sau 3 ngày vẫn ăn được.

Còn với phần nhân bánh thì bản thân người sử dụng cơ hội giản dị tuy nhiên hiệu suất cao là làm công việc nhân riêng rẽ rồi bơm nhập bánh sau khoản thời gian vẫn nướng xong xuôi. Nhân bánh này khá giản dị, ko cần thiết nhiều nguyên vật liệu cầu kì và cao giá như cream cheese hoặc mozzarella vẫn cực kỳ thơm và ngon nhờ trứng, sữa và pho-mai trườn mỉm cười. Các loại nhân cho tới nhập bánh rồi nướng tiếp tục không ít đều phải có giới hạn tại vị trí là làm công việc cho tới bánh rất dễ dàng bị bục trong những khi nướng, hoặc nhân gửi heo cợn hoặc quánh do nóng trong người chừng cao thực hiện chín nhân, hoặc tạo nên khoảng tầm hở phía bên trong bánh. Làm nhân riêng rẽ rồi phun nhập bánh sau không chỉ có xử lý được toàn bộ những yếu tố này mà còn phải rảnh và giản dị rộng lớn thật nhiều. Trong khi, nhân cũng đáp ứng luôn luôn ở hiện trạng lỏng bao gồm khi chúng ta nhằm qua loa ngày.

Cách thực hiện vẫn với đoạn phim tuy nhiên có khá nhiều xem xét cần thiết hỗ trợ cho bánh ngon rộng lớn, mình liệt kê ở bên dưới, chúng ta chớ bỏ lỡ nhé.

CÁCH LÀM BÁNH MÌ CHÀ BÔNG NHÂN PHÔ-MAI (KHÔNG CẦN NHỒI BỘT)

Dụng cụ: Khuôn đôi mươi x đôi mươi centimet hoặc khuôn tròn trặn 2 lần bán kính 18 – đôi mươi centimet (xem chú quí cuối bài bác nếu như không tồn tại khuôn)

Nguyên liệu (làm được 9 miếng nhỏ) (công thức tìm hiểu thêm và kiểm soát và điều chỉnh kể từ Recipe Tin Eats)

A. Phần bánh mì 

 • 300 g bột mì nhiều chức năng (bột mì số 11)
 • 25 g đường 
 • 2 g muối 
 • 4 g men instant (ở VN bạn cũng có thể người sử dụng men nhãn vàng nhé)
 • 180 ml sữa tươi tắn ko lối – LẠNH 
 • 25 g bơ động vật hoang dã – đã trải tan chảy và ở nhiệt độ chừng phòng 
 • 1 trái khoáy trứng (60-65 g bao gồm vỏ)

B. Nhân kem trứng pho-mai 

Xem thêm: huta chan

 • 1 lòng đỏ ối trứng gà (18~20 g)
 • 20 g đường 
 • 6 g tinh ma bột ngô 
 • 120 ml sữa tươi tắn ko lối – khá ấm 
 • 3 viên pho-mai trườn cười 
 • 3 ml vani triết xuất (không bắt buộc)
 • ruốc/ chà bông 

Cách làm 

Video cách thức bánh mỳ chà bông nhân phô-mai vẫn được đăng tại kênh YouTube của Savoury Days. Nếu ko coi được bên trên trang web thì những bạn cũng có thể coi thẳng bên trên YouTube theo link này nhé. Video với chính sách HD, chỉ dẫn cơ hội nhảy HD ở cuối bài bác viết cách thực hiện bánh flan này. 

TÓM TẮT CÁC BƯỚC

A. Phần vỏ bánh:

 1. Cho bột mì, lối, muối bột nhập âu, quấy đều. Cho men nhập âu, trộn lẫn cho đều.
 2. Vét bột sẽ tạo trở thành một lỗ trống không ở thân mật. Đổ nhập phần lỗ trống không này sữa LẠNH, bơ đun chảy, trứng LẠNH. Dùng vật với cán cứng như thìa mộc quấy đều kể từ nhập ra bên ngoài nhằm bột kể từ từ thâm nhập nước độ ẩm. Lưu ý quấy kĩ nhằm bột thâm nhập nước kể từ kể từ. Việc này sẽ hỗ trợ gluten tạo hình và tạo nên thớ bánh mỳ mặc dù ko nhồi.
 3. Khi nguyên vật liệu vẫn quấn trở thành khối bột thì người sử dụng khăn độ ẩm phủ lên âu. Để ủ ở nhiệt độ chừng chống (dưới 30 chừng C) cho tới Khi bột nở vội vàng 2.5 lượt. Thời gian tham ủ giao động từ là một – 2 tiếng đồng hồ tuỳ nhập nhiệt độ chừng ủ giá buốt hoặc nguội.
 4. Chống bám khuôn vì chưng phun chống bám hoặc quét tước một tờ bơ mỏng mảnh lên từng lòng khuôn. Sau ê rắc một tờ bột mỏng mảnh phủ lên bên trên, rung lắc khuôn cho tới bột bám đều từng lòng khuôn. Úp ngược khuôn nhằm bột quá rơi ra bên ngoài.
 5. Sau Khi bột vẫn nở 2.5 lượt thì nhồi lại nhẹ dịu nhập âu khoảng tầm 1 phút nhằm nghiền không còn khá khí ra bên ngoài. Quý Khách rất có thể người sử dụng thêm thắt bột thô nhằm xoa nhập tay nếu như khối bột vượt lên bám và ẩm ướt.
 6. Cân cả khối bột rồi phân thành 9 phần (hoặc 6 hoặc 12 tuỳ sở thích).
 7. Xoa bột thô nhập tay nhằm chống bám. Gấp mép miếng bột sẽ tạo rời khỏi một khối bột hình cầu với mặt mũi bột căng tràn. Xem rõ ràng cách thức nhập đoạn phim.
 8. Xếp những khối bột nhập khuôn, nhằm chừa khoảng cách Một trong những khối bột (vì bột còn nở ra).
 9. Phủ khăn độ ẩm lên trên bề mặt khuôn, nhằm ủ lượt 2 ở nhiệt độ chừng chống cho tới Khi bột nở khoảng tầm 80%.
 10. Khi bột nở được khoảng tầm 70 – 75% thì thực hiện giá buốt lò ở 190 chừng C, lửa bên trên và bên dưới. Lò tổn thất khoảng tầm 10 – 15 phút thực hiện giá buốt, Khi lò đầy đủ giá buốt thì bột cũng tiếp tục nở đạt.
 11. Nướng bánh ở nhiệt độ chừng 190 chừng C nhập đôi mươi – 22 phút cho tới Khi mặt mũi bánh nâu vàng. Nếu mặt mũi bánh vàng vượt lên thời gian nhanh thì người sử dụng giấy tờ bạc che lên bên trên nhằm mặt mũi bánh không biến thành cháy. Nếu thực hiện bánh với trọng lượng không giống thì nên thay cho thay đổi thời hạn nướng.
 12. Khi bánh vẫn chín, lấy thoát khỏi lò và ngay lập tức quét tước bơ lên trên bề mặt bánh nhằm bánh thêm thắt thơm và ngon và có tính bóng. Lấy bánh thoát khỏi khuôn, nhằm nguội về nhiệt độ chừng chống.

B. Phần nhân bánh

 1. Cho lòng đỏ ối trứng và lối vào trong nồi, tấn công cho tới Khi hoà quấn, trứng bông nhẹ nhàng và thay đổi màu vàng nhạt nhẽo.
 2. Rây bột ngô vào trong nồi, quấy cho tới Khi hoà quấn.
 3. Từ kể từ cho tới sữa giá buốt nhập, vừa vặn sập vừa vặn quấy cho tới Khi nguyên vật liệu hoà quấn.
 4. Đun láo lếu thích hợp bên trên lửa vừa vặn. Vừa đun vừa vặn quấy đều tay cho tới Khi láo lếu thích hợp gửi quánh, không hề vị bột hoặc mùi vị tanh của trứng. Bắc thoát khỏi phòng bếp.
 5. Cho 3 viên pho-mai trườn mỉm cười nhập trộn nằm trong láo lếu thích hợp kem trứng. Thêm va-ni và quấy đều (va-ni ko bắt buộc). Để nguội về nhiệt độ chừng chống.
 6. Cho kem trứng pho-mai vào trong túi bắt kem. Lồng vào trong túi với đui mù (không cần thiết đui mù phun kem như nhập đoạn phim, đui mù đầu nhỏ là được). Phun nhân nhập những miếng bánh. Phủ ruốc lên bên trên. Lượng kem nhập công thức vừa vặn đầy đủ cho tới 9 bánh. Nếu mong muốn ăn thật nhiều nhân thì những bạn cũng có thể tặng công thức lên vội vàng rưỡi hoặc gấp rất nhiều lần.

C. Các cảnh báo quan lại trọng

Xem thêm: cách vẽ biệt thự

 1. Cách bảo vệ bánh: Cho bánh vào trong túi hoặc vỏ hộp che kín. chỉ quản lí ở điểm thông thoáng, thô hoặc nhằm nhập ngăn đuối tủ rét. Khi ăn cù vi sóng khoảng tầm 15 giây nhằm bánh khá giá buốt. Bánh tiếp tục mượt quay về. Lưu ý Khi cù bánh nhập lò vi sóng cần phải có nắp che chắn rời bánh bị khô nứt. Nếu nhằm lâu thì tránh việc phun nhân nhập bánh nhưng mà cho tới Khi ăn mới mẻ cho tới nhân.
 2. Vì bánh ko cần thiết nhồi bột nên thớ của loại bánh này sẽ không còn mềm nhiều tựa như các loại bánh nhồi kĩ như bánh  mì Hokkaido, bánh mỳ hoa cúc… Nếu mong muốn bánh với thớ mềm một chút ít thì sau khoản thời gian ủ bột lượt 1, bạn cũng có thể nhồi bột nhẹ dịu nhập âu khoảng tầm 2 – 3 phút rồi mới mẻ phân chia và tạo nên hình.
 3. Có thể phân chia bột và tạo nên hình xong để tấp nập đá. Khi ăn tan tấp nập nhập ngăn đuối tủ rét, ủ lượt 2 và nướng thông thường.
 4. Nếu không tồn tại khuôn, bạn cũng có thể nướng bánh bên trên tấm nướng bánh silicon. Lưu ý ko nướng bánh bên trên khay sẫm màu sắc kèm theo lò vì thế đế bánh dễ dẫn đến cháy.
 5. Việc người sử dụng sữa và trứng rét sẽ hỗ trợ cho tới thời hạn ủ lượt 1 dài ra hơn, tương hỗ việc tạo hình gluten và hỗ trợ cho bánh với thớ loại bánh mỳ.
 6. Nếu mong muốn thực hiện nhân trứng muối bột, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách thức nhân ở số bánh bông lan phô-mai trứng muối bột tinh ma kêu ca tre này nhé.