Cách làm bánh mì sandwich phô mai thơm béo mềm mại đơn giản tại nhà

Cách thực hiện bánh mỳ sandwich phô mai thơm phức Khủng đơn giản và giản dị bên trên nhà

Để khởi điểm một ngày mới mẻ chất lượng lành lặn và tràn trề tích điện hãy nằm trong Anny mày mò ngay lập tức phương thức khoản bánh mì sandwich phô mai, đơn giản và giản dị tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn vẫn siêu ngon và thú vị này nhé! Cùng vào bếp thôi nào!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì sandwich phô mai thơm béo mềm mại đơn giản tại nhà

A. Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Bột mì số 13 400g;

– Phô mai 5 miếng;

– Men dry instant 8g;

– Rau xà lách 1 ít;

– Cà chua 2 lát;

– Chả lụa tách mỏng tanh 4 miếng;

– Dầu ăn 2 thìa canh;

– Cách mức giá 240ml;

– Đường/ Muối 1 không nhiều.

Cách thực hiện bánh mỳ sandwich phô mai thơm phức Khủng đơn giản và giản dị tận nơi 2

B. Các bước thực hiện

– Cách 1: Trộn bột

+ Cho 400gr bột mì số 13, 40gr lối, 6gr muối hạt, 8gr men, 2 muống nêm canh dầu chiên, 240ml nước mức giá nhập tô, mang đến nhập máy trộn bột, trộn vận tốc lừ đừ 2 phút tiếp sau đó gửi sang trọng vận tốc nhanh chóng trộn thêm thắt 10 phút nữa.

– Cách 2: Tạo hình

+ Trước tiên chúng ta lấy 1 không nhiều bột mì rắc lên mặt phẳng bàn sạch sẽ tiếp sau đó mang đến viên bột một vừa hai phải trộn lên bên trên và sử dụng một tấm vải vóc Trắng sạch sẽ phủ lên bên trên mặt mày bột và ủ khoảng chừng một phần hai tiếng mang đến bột nở.

Cách thực hiện bánh mỳ sandwich phô mai thơm phức Khủng đơn giản và giản dị tận nơi 7

Xem thêm: trang trí lều trại đơn giản

+ Tiếp ê chúng ta lật ngược viên bột lại, sử dụng tay nhấn nhẹ nhõm mang đến bột dàn đều trở nên hình chữ nhật và xếp 4 miếng phô mai lên tiếp sau đó cuộn tròn xoe miếng bột lại.

Cách thực hiện bánh mỳ sandwich phô mai thơm phức Khủng đơn giản và giản dị tận nơi 8

+ Sau nằm trong chúng ta lấy cọ quét tước 1 không nhiều bơ xung xung quanh khuôn bánh rồi mang đến bột một vừa hai phải cuộn nhập, ủ thêm thắt 40 phút ở sức nóng chừng chống. (Để bánh mỳ không xẩy ra bám nhập khuôn và lưu giữ nhiệt độ mang đến bột bánh, chúng ta nên phết một tấm bơ phía bên trong khuôn.)

Cách thực hiện bánh mỳ sandwich phô mai thơm phức Khủng đơn giản và giản dị tận nơi 10

– Cách 3: Nướng bánh

+ Bật lò nướng bên trên 200 chừng trước lúc nướng bánh 15 phút.

+ Sau Lúc ủ bột xong xuôi chúng ta đậy vung khuôn lại và mang đến nhập lò nướng, nướng với sức nóng chừng 180 chừng C nhập một phần hai tiếng tiếp sau đó lật ngược khuôn bánh lại và nướng thêm thắt 10 phút nữa mang đến bánh được vàng đều thích mắt thì lấy bánh rời khỏi.

+ Cắt trở nên từng miếng vừa miệng, mang đến nhập máy nướng bánh mỳ, nướng mang đến bánh mỳ chín rồi cho một không nhiều rau xanh xà lách, 2 lát quả cà chua, 1 miếng phô mai, 4 miếng chả lụa cắt mỏng tanh lên bên trên 1 miếng bánh sử dụng miếng sót lại cặp chặt và hương thụ thôi!

Cách thực hiện bánh mỳ sandwich phô mai thơm phức Khủng đơn giản và giản dị tận nơi 13
Cách thực hiện bánh mỳ sandwich phô mai thơm phức Khủng đơn giản và giản dị tận nơi 14

– Thành phẩm

+ Bánh mì sandwich phô mai sau khoản thời gian xong xuôi sẽ có được hương thơm thơm phức thú vị của bơ. Nếm test 1 không nhiều các bạn sẽ cảm nhận thấy bánh mỳ mềm mịn, vừa thơm vừa ngon hòa nằm trong vị Khủng mập của phô mai.

Cách thực hiện bánh mỳ sandwich phô mai thơm phức Khủng đơn giản và giản dị tận nơi 15
Cách thực hiện bánh mỳ sandwich phô mai thơm phức Khủng đơn giản và giản dị tận nơi 16

+ Cà chua, dưa loài chuột, rau xanh xà lách được cặp nằm trong thì tươi tắn ngon miếng chả lụa vừa miệng đậm vị. Đảm bảo phía trên tiếp tục là 1 trong bữa tiệc sáng sủa tuyệt hảo nhằm chúng ta phát động một ngày mới mẻ đó!

Hy vọng với công việc chỉ dẫn bên trên chúng ta cũng có thể tiến hành thành công xuất sắc món bánh mì sandwich phô mai béo mượt thú vị này nhé! Chúc chúng ta trở nên công!

*Tham khảo hình hình họa và công thức kể từ kênh YouTube Cooky TV

Xem thêm: cách vẽ giọt nước