Cách làm bánh rán mè không nhân giòn rụm thơm ngon

Bánh rán mè ko nhân

Bạn đang xem: Cách làm bánh rán mè không nhân giòn rụm thơm ngon

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  20 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nếu các bạn là một trong những tín đồ dùng của những cái bánh rán thì chớ bỏ dở phương thức bánh rán mè ko nhân giòn tan, kỳ lạ mồm tuy nhiên mê hoặc này. Hôm ni HAY ĂN tiếp tục nằm trong các bạn vô nhà bếp nhằm triển khai số bánh thơm và ngon này nhé!

Nguyên liệu thực hiện Bánh rán mè ko nhân

Bột nếp Nước giá Đường white Dầu ăn Mè white

Hình nguyên vẹn liệu

Nguyên lệu thực hiện bánh rán mè ko nhân

Cách chế đổi mới Bánh rán mè ko nhân

 • Trộn bột bánh

  Hòa tan 50gr lối với 140ml nước giá, khuấy nhẹ nhõm canh ty lối thời gian nhanh tan rộng lớn.

  Dùng rây thanh lọc lại 200gr bột nếp vô tô nước lối, nối tiếp khuấy đều tay cho tới khi bột tan, sử dụng tay thẳng nhào bột cho tới khi bột tạo nên trở thành khối là được.

  Bước 1 Trộn bột bánh Bánh rán mè ko nhân

 • Tạo hình bánh

  Bạn phân chia bột trở thành nhiều phần nhỏ vừa miệng, rồi sử dụng tay nhẹ dịu vo tròn trĩnh nhằm tạo dáng vẻ mang đến cái bánh.

  Lăn viên bột bánh qua quýt một tấm mè white nhằm mè phủ đều bên phía ngoài.

  Mách bạn: Tùy sở trường chúng ta cũng có thể nắn bột bánh theo khá nhiều hình dạng tùy quí.

  Bước 2 Tạo hình bánh Bánh rán mè ko nhân

  Xem thêm: đề tài tự do

 • Chiên bánh

  Đun sôi dầu chiên với nút lửa vừa vặn, cho tới khi dầu sôi thì hạ xuống nút lửa nhỏ. Thả từng viên bánh mè vô chiên cho tới khi vàng đều thì vớt thoát ra khỏi chảo.

  Bước 3 Chiên bánh Bánh rán mè ko nhân

 • Thành phẩm

  Những cái bánh rán mè được chiên vàng đều, thơm nức phức mùi hương mè, khi ăn phần bột bánh bên phía ngoài giòn tan, với vị ngọt ngọt nhẹ nhõm nhẹ nhõm. quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng kèm bánh với cùng một chút mật ong, mứt trái ngược cây hơi chua chua ngọt ngọt tiếp tục vô nằm trong thích hợp đấy.

  Bước 4 Thành phẩm Bánh rán mè ko nhân

  Bước 4 Thành phẩm Bánh rán mè ko nhân

Mẹo thực hiện thành công

 • Bánh tiếp tục càng giòn ngon nếu như khách hàng chiên bánh ngập vô dầu, chúng ta nên dùng một cái chảo thâm thúy lòng, trở thành chảo cao, mang đến dầu sao mang đến vừa vặn ngập viên bánh rán là được.
 • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đũa vấp vô lòng chảo dầu, thấy với lớp bọt do khí tạo ra tăm tăm nổi lên thì hoàn toàn có thể mang đến bánh rán vô chiên.
 • Chỉ nên mang đến bánh vô vừa vặn đầy đủ chảo, tránh việc mang đến rất nhiều bánh khiến cho bánh khó khăn chín đều. Không nên mang đến bánh vô liên tiếp, bọn chúng tiếp tục khiến cho sức nóng chừng tăng tách không đồng đều, bánh sẽ không còn được giòn lâu.
 • Chiên với lửa nhỏ cho tới khi toàn bộ bánh vào trong chảo vàng nhạt nhẽo thì vặn lửa to hơn, hãy nhanh tay vớt không còn toàn bộ bánh ra phía bên ngoài rồi mới mẻ tắt nhà bếp, canh ty bánh giòn ngon và lại không nhiều ngấm dầu rộng lớn.

Cách bảo quản bánh

Để bánh vẫn giữ được độ ngon mang đến lần ăn sau thời điểm quý khách hàng ăn ko hết, mang đến bánh vào hộp và đậy kín và để bánh ở ngăn mát tủ lạnh là được.

Chỉ với quá trình vô nằm trong giản dị và đơn giản bạn đã sở hữu tức thì những cái bánh rán mè ko nhân thơm và ngon, giòn tan rồi. Chúc các bạn và mái ấm gia đình với thời hạn hương thụ bánh thiệt sung sướng nhé!

*Tham khảo hình hình ảnh và công thức từ: Cooky.vn

Từ khóa: Bánh rán mè ko nhân,phương thức bánh rán ko nhân ngon,phương thức bánh rán ko nhân,phương thức bánh rán mè ngon,phương thức bánh rán mè,bánh rán mè,phương thức bánh rán ko nhân ngon,phương thức bánh rán ko nhân,phương thức bánh rán mè ngon,phương thức bánh rán mè,bánh rán mè,phương thức bánh rán ko nhân ngon,phương thức bánh rán ko nhân,phương thức bánh rán mè ngon,phương thức bánh rán mè,bánh rán mè,

Xem thêm: vẽ cây không lá