Cách làm bánh su chiên sầu riêng béo ngậy hấp dẫn ai cũng mê

Học tức thì thủ tục bánh su rán sầu riêng rẽ nhằm đoạt được mái ấm gia đình tức thì kể từ lượt hương thụ thứ nhất. Cách tái hiện lại vô nằm trong giản dị, nguyên vật liệu dễ dàng lần nữa. Click coi ngay!

Bạn đang xem: Cách làm bánh su chiên sầu riêng béo ngậy hấp dẫn ai cũng mê

Bánh su rán sầu riêng

 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Ai là những tín trang bị của sầu riêng rẽ chắc rằng ko thể nào là bỏ dở được món bánh su rán sầu riêng rẽ này đâu nhỉ? Nghe thương hiệu thôi nhưng mà đang được ghiền rồi, cầm tay vào bếp thực hiện tức thì nhằm hương thụ nào là. quý khách hàng và Điện máy XANH bên nhau tiến hành khoản bánh này nhé!

Xem nhanh

 • Chuẩn bị nguyên vật liệu
 • Cách chế biến hóa bánh su rán sầu riêng rẽ
 • Thưởng thức bánh su rán sầu riêng rẽ

Cách tìm đặt sầu riêng rẽ ngon

 • Quả sầu riêng rẽ đang được già cả chín cây sẽ sở hữu được phần sợi nở lớn, sợi cứng, đầu sợi khá tròn trĩnh. trái lại, những ngược đem sợi nhọn hoắt và nhỏ thông thường là những ngược còn xanh rờn, ko chín cho tới.
 • Chọn ngược đem lớp vỏ ngoài blue color rêu hoặc blue color rêu khá ngả vàng thì đó là những ngược đem cơm trắng vàng phân tử lép, vô nằm trong mềm mại và mượt mà.
 • Khi mua sắm sầu riêng rẽ, chúng ta nên núm ngược sầu riêng rẽ lên rung lắc nhẹ nhõm, hoặc người sử dụng cây khui sầu riêng rẽ gõ nhẹ nhõm nhập thân thiện ngược. Nếu ngược phân phát rời khỏi giờ "bịch bịch" hoặc tiếng động phân phát rời khỏi đục chứng minh ngược tê liệt cứng ngắc, cơm trắng dày.

Xem chi tiết: 6 tuyệt kỹ lựa chọn sầu riêng rẽ vừa thơm vừa ngon an toàn

Nguyên liệu thực hiện khoản bánh su rán sầu riêng

Dụng cụ thực hiện:

Nồi, rây lọc, phới lồng, bếp từ, túi bắt kem,...

Cách chế biến hóa Bánh su rán sầu riêng

 • Trộn bột

  Bắc nồi lên nhà bếp, vặn lửa vừa phải, mang lại vào trong nồi 250ml nước thanh lọc nằm trong 2 thìa cafe bơ lạt, khuấy đều mang lại bơ tan chảy.

  Sau tê liệt, đem 150gr bột mì nhiều chức năng đang được thanh lọc qua quýt rây một lượt mang lại vào trong nồi, người sử dụng phới lồng khuấy đều tay cho tới Khi lếu phù hợp vào trong nồi đặc lại, vón member thì mang lại tiếp 1 ngược trứng gà nhập trộn lẫn đều mang lại trứng và bột quấn lại cùng nhau.

  Mách nhỏ: Để bột nguội bớt giá bức mới mẻ mang lại trứng và trộn còn nếu không truwsgn tiếp tục chín bột ko nở.

 • Tạo hình và rán bánh

  Bạn sử dụng tay lấy một lượng bột vừa phải đầy đủ rồi vo trở thành những viên tròn trĩnh.

  Xem thêm: vẽ tom và jerry

  Bắc nồi lên nhà bếp, mang lại vào trong nồi một lượng dầu chiên ngay gần bởi vì 2/3 chảo. Đợi dầu sôi, các bạn mang lại những viên bánh vừa phải mới mẻ tạo ra hình nhập rán cho tới Khi vàng giòn thì vớt rời khỏi nhằm nguội mang lại ráo dầu.

  Mách nhỏ: quý khách hàng nên rán bánh với lửa vừa phải nhằm bánh chín đều nhưng mà không xẩy ra vượt lên vàng.

 • Làm nhân sầu riêng

  Bắc nồi lên nhà bếp, mang lại vào trong nồi 200gr cơm trắng sầu riêng rẽ, 200ml nước dừa, 3 muỗng nhỏ canh đàng, 50% thìa cafe muối hạt, 1 thìa cafe bột bắp, 1 lòng đỏ ối trứng gà rồi khuấy đều mang lại lếu phù hợp vào trong nồi đặc lại thì tắt nhà bếp.

 • Hoàn thiện

  Dùng dao hạn chế song viên bánh vừa phải mới mẻ rán rời khỏi thực hiện nhì nửa đều nhau.

  Cho nhân sầu riêng rẽ vào trong túi bắt kem, tiếp sau đó theo thứ tự nặn phần kem này sao mang lại phủ tràn 1/2 viên bánh rồi bịa đặt nửa sót lại lên bên trên nằm trong là khoản bánh triển khai xong.

 • Thành phẩm

  Món bánh triển khai xong đem hương thơm thơm phức đặc thù của sầu riêng rẽ. Vỏ bánh chín đều không thật giòn tuy nhiên lại sở hữu phỏng mượt chắc chắn và mang 1 gold color thích mắt. xơi một viên bánh, các bạn sẽ cảm biến được một vị hài hòa và hợp lý vừa thơm vừa ngon và rất rất Khủng ngậy của nhân bánh. Thử thực hiện khoản này nhằm đón tiếp quý khách nhé!

  Bước 5 Thành phẩm Bánh su rán sầu riêng

Xem thêm:

 • Cách thực hiện bánh su socola hình con cái nhím siêu cute mang lại bé xíu yêu thương hương thụ.
 • Cách thực hiện bánh bông lan cuộn sầu riêng rẽ phủ dừa mượt xốp, thơm phức Khủng ngậy.
 • Cách thực hiện bánh cặp - waffle sầu riêng rẽ lá dứa thơm phức Khủng, mê hoặc tận nhà.

Mùi vị của khoản bánh su rán sầu riêng này thiệt tuyệt hảo đúng không nhỉ nào là. Trổ tài thực hiện khoản bánh này đón tiếp mái ấm gia đình ngay lập tức nào là, đáp ứng người nào cũng trằm trồ ca tụng ngợi. Cách thực hiện cũng không thật khó khăn so với các bạn, vậy thì quan ngại gì ko test. Chúc các bạn tiến hành trở thành công!

*Tham khảo hình hình ảnh và công thức kể từ kênh YouTube Cooky TV

Xem thêm: vẽ con cu