Cách làm bánh trung thu kim sa trứng muối bằng nồi chiên không dầu

Một mùa trung thu nữa lại ngay cạnh, Các member nhập mái ấm gia đình nằm trong kết chặt cùng nhau và cùng với nhau hương thụ số bánh trung thu thì còn gì ấm cúng vì như thế. Trong nội dung bài viết này, anny mong muốn reviews cho tới chúng ta thủ tục bánh trung thu kim rơi trứng muối bột thơm và ngon giản dị và đơn giản dễ dàng thực hiện này nhé! Vỏ bánh thơm và ngon, ngòn ngọt, nhân kim rơi trứng muối bột Khủng Khủng, vô cùng fake mồm. Vậy nhằm Ngày đầu năm trung thu trong năm này quan trọng đặc biệt rộng lớn, hãy nằm trong Anny nhập nhà bếp và thực hiện số bánh trung thu kim rơi trứng muối bột vô nằm trong giản dị và đơn giản này nhé!!!

Bạn đang xem: Cách làm bánh trung thu kim sa trứng muối bằng nồi chiên không dầu

A. Nguyên liệu cần thiết sẵn sàng thực hiện bánh trung thu kim rơi trứng muối

– Bột mì số 8;

– Nước đàng bánh nướng 36g;

– Nhân cốm dừa 80g;

– Nhân phân tử sen 80g;

– Lòng đỏ chót trứng muối bột 7 cái;

– Lòng đỏ chót trứng gà 1 cái;

– Bột custard 40g;

– Bột gelatin 8g;

– Bột sữa 35g;

– Đường bột 35g;

– Bơ lạt 101g;

– Sữa quánh 95g;

– Nước cốt dừa 4 thìa canh;

– Rượu mai quế lộ 100ml;

– Dầu ăn 10ml.

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Nồi rán ko dầu;

– Máy tấn công trứng;

– Tô trộn bột;

– Khuôn bánh trung thu,…

C. Cách thức làm bánh trung thu kim rơi nhân trứng muối

– Cách 1: Trước tiên, lấy một chiếc chén và cho tới nhập 7 lòng đỏ chót trứng muối bột nằm trong 100ml rượu mai quế lộ, và dìm trứng muối bột trong khoảng 10 – 15 phút. Sau cơ chắt cho phần rượu chuồn.

– Cách 2: Tiếp cho tới, chúng ta người sử dụng cọ nhỏ phết 10ml lớp dầu rán đều lên toàn cỗ trứng muối bột, và cho tới nhập nôi rán ko dầu nướng ở nhiệt độ đồ gia dụng 200 chừng C trong khoảng 5 phút cho tới thấy lúc trứng muối bột tiếp tục chín đục là được.

– Cách 3: Sau cơ chúng ta cho tới từng viên trứng muối bột đi ra rây, rồi người sử dụng thìa nén xay một cơ hội nhẹ dịu nhằm trứng muối bột được nhuyễn mịn là được.

Xem thêm: cách vẽ con gà mái

– Cách 4: Kế cho tới, lấy 1 kiểu mẫu chén cho tới 8gr bột gelatin nằm trong 20ml nước thanh lọc nhập, người sử dụng thìa khuấy đều xong để bột nở trong khoảng 10 – 15 phút. Sau cơ, tổ chức đun chảy nhằm gelatin phát triển thành láo ăn ý sánh mịn.

– Cách 5: Tiếp tục, sẵn sàng 1 kiểu mẫu tô cho tới 7 lòng đỏ chót trứng muối bột tiếp tục ray, 60gr (khoảng 4 thìa canh) sữa quánh, 4 muỗng nhỏ canh nước dừa tươi, 20gr bột custard, 35gr đàng bột, 35gr bột sữa, 65gr bơ lạt và phần gelatin tiếp tục đun chảy nhập, người sử dụng vá khuấy đều đễ láo ăn ý được hòa tan cùng nhau.

– Cách 6: Lúc này chúng ta lấy máy xay sinh tố rồi cho tới phần láo ăn ý nhân trứng muối bột nhập xay ở tại mức một vừa hai phải trong khoảng 3 – 5 phút, cho tới khi láo ăn ý sánh mịn thì tắt máy.

– Cách 7: Sau khi xay mịn thì chúng ta người sử dụng rây lược lại một lượt rồi cho tới vào bên trong túi bắt kem tổ chức nặn nhập những khuôn nhỏ thực hiện đá viên, cho tới nhập tủ tấp nập 2 giờ đồng hồ là được.

– Cách 8: Sau khi tiếp tục sẵn sàng nhân trứng muối bột xong xuôi, thì chúng ta chia đều cho 2 bên 80gr nhân phân tử sen và 80gr nhân cốm dừa trở nên những phần đem lượng là 20gr.

– Cách 9: Kế cho tới, sử dụng tay nặn nhân trở nên những miếng tròn trặn mỏng manh, cho tới nhân trứng muối bột nhập, rồi vo trở nên những viên tròn trặn thích mắt. Cứ kế tiếp vì vậy cho tới khi không còn toàn cỗ phần nhân trứng muối bột nhé! Cuối nằm trong, đem lại nhập ngăn tấp nập tủ lạnh lẽo 2 giờ đồng hồ là được.

– Cách 10: Chuẩn bị bột thực hiện bánh: quý khách lấy 1 kiểu mẫu tô cho tới nhập 36gr bơ lạt, rồi người sử dụng máy tấn công trứng tấn công lên nhằm bơ được nhuyễn mịn.

– Cách 11: Kế cho tới, thêm thắt 35gr sữa quánh, 36gr nước đàng bánh nướng và rây nhập 100gr bột mì số 8 nằm trong 20gr bột custard. quý khách trộn lẫn cho đều láo ăn ý bột lên đến mức khi phần bột phát triển thành 1 khối mềm bám như nhau thì chúng ta quấn bột lại vì như thế màng quấn thức ăn rồi cho tới nhập ngăn non tủ lạnh lẽo khoảng tầm 90 phút.

– Cách 12: Sau cơ, chúng ta lấy phần bột thoát ra khỏi tủ lạnh lẽo, tổ chức chia đều cho 2 bên trở nên từng phần đem lượng là 20gr. Dùng chày cán mỏng manh phần nát ra, tiếp theo cho tới phần nhân tiếp tục sẵn sàng nhập thân thiết rồi túm mép bột lại cho tới kín nhân là được. Tiến hành thực hiện vì vậy cho tới khi không còn trọn vẹn phần bột bánh và số nhân nhé!

– Cách 13: quý khách sẵn sàng khuôn bánh trung thu rồi theo lần lượt nén từng viên bánh nhập sẽ tạo hình, tiếp sau đó cho tới nhập ngăn non tủ lạnh lẽo ủ thêm thắt 90 phút nữa.

– Cách 14: Kế cho tới, chúng ta lấy bánh đi ra cho tới vào trong nồi rán ko dầu nướng với nhiệt độ chừng 180 chừng C trong khoảng 5 phút thì lấy bánh đi ra nhằm nguội, mặt khác người sử dụng cọ phết 1 một tờ mỏng manh lòng đỏ chót trứng gà tiếp tục khuấy tan lên toàn cỗ mặt phẳng bánh.

– Cách 15: Cuối nằm trong, lại kế tiếp cho tới vào trong nồi rán ko dầu nướng với nhiệt độ chừng 170 chừng C khoảng tầm 5 phút, tiếp sau đó lấy khay bánh đi ra, trở đều lại nhằm nướng mặt mũi sau của bánh với nhiệt độ chừng 170 chừng C nhập 5 phút nữa, cho tới khi bánh chín vàng đều là đã đạt được.

Từ góc nhìn trước tiên, bánh được màu vàng thiệt dễ nhìn, vỏ bánh bên phía ngoài thì mượt mượt, phần nhân bùi ngọt nhất là nhân trứng muối bột Khủng ngậy bên phía trong tan chảy khiến cho ai ăn là mải tức thì.

Bánh trung thu kim rơi trứng muối bột được xem là phần quà bất thần nhưng mà chúng ta tặng miễn phí người thân trong gia đình của tôi nhập những cơ hội Trung thu quan trọng đặc biệt này cơ nha!

Chúc mọi người trở nên công!!!

Xem thêm: tải phần mềm crayola art lop 4