Cách làm cheesecake sữa chua trái cây nướng phiên bản mini thơm béo tại nhà

Cách thực hiện cheesecake mini hộp sữa chua ngược cây nướng thơm phức phệ bên trên nhà

Hôm ni Anny tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách tiến hành cheesecake hộp sữa chua ngược cây nướng phiên bạn dạng mini thơm và ngon với vị ngọt, phệ, chua nhuốt nhuốt thú vị. Cùng nhập bếp và tiến hành ngay món tráng miệng này nhằm ăn dần dần sau từng bữa tiệc nhé!

Bạn đang xem: Cách làm cheesecake sữa chua trái cây nướng phiên bản mini thơm béo tại nhà

A. Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Trứng 2 quả;

– Kiwi/dâu tây/việt quất 1 ít;

– Bánh quy lạt 100g;

– Cream cheese 200g;

– Bơ lạt 30g;

– Nước cốt chanh 10ml;

– Bột bắp 10g;

– Sữa chua 170g;

– Đường 100g.

B. Các bước thực hiện

– Cách 1: Làm đế bánh

+ trước hết, các bạn cho tới bánh quy vào bên trong túi zipper đựng đồ ăn tiếp sau đó sử dụng chày hoặc cây lăn kềnh bột giã và cán thiệt nhuyễn.

+ Tiếp bại liệt, bắc 1 loại chảo lên nhà bếp tiếp sau đó cho tới 30gr bơ lạt nhập rồi đun cho tới Lúc bơ chảy không còn thì các bạn đã cho ra chén. Rồi cho tới theo thứ tự bánh quy đã xay nát nhuyễn và bơ vừa phải đun chảy vào tô.

+ Sau bại liệt sử dụng muỗng trộn đều cho tới bánh quy ngấm không còn bơ và bám lại cùng nhau.

+ Cuối nằm trong, các bạn dò la 1 loại khay nướng hoặc 1 loại chén nhỏ rồi xếp khuôn bánh và cho tới lếu láo hợp ý bánh quy đang được trộn lẫn cho đều nhập, rồi thìa nghiền thiệt chặt lếu láo hợp ý bánh xuống nhằm thực hiện đế bánh.

+ Lưu ý:  Để cho tới đế bánh không trở nên tách rộc rạc vì thế vượt lên trên thô hay là không đánh giá được vì thế vượt lên trên lỏng thì khi cho tới lếu láo hợp ý bơ nhập chúng ta nên cho tới kể từ từ nhằm trấn áp được chừng thấm hơi của bánh quy nhé!

cach lam cheese cake mini sua chua trai cay
cach lam cheese cake mini sua chua trai cay 1

Xem thêm: vẽ bánh sinh nhật 3d

– Cách 2: Trộn lếu láo hợp ý cheese cake 

+ Cho 200gr creamcheese nhập tô rồi sử dụng cây tiến công trứng nghiền thiệt mạnh cho tới Lúc lúc nào tuy nhiên creamcheese bám bên trên cây Lúc gõ nhẹ nhõm lên trở nên tô rơi xuống là đã đạt chuẩn chỉnh.

+ Tiếp bám theo, các bạn cho tới 170gr hộp sữa chua, 100gr lối và 10ml nước cốt chanh nhập. Trộn tiếp cho những vật liệu hòa nhập nhau thì các bạn đập 2 ngược trứng gà và 10gr bột bắp nhập.

+ Đánh đều tay cho tới Lúc tất cả hòa quấn nhập nhau trở nên 1 lếu láo hợp ý là hoàn thành.

cach lam cheese cake mini sua chua trai cay 2

– Cách 3: Đổ khuôn và nướng bánh

+ Cho 1 lượng lếu láo hợp ý creamcheese vừa phải đầy đủ nhập khuôn sở hữu chứa chấp đế bánh. Sau bại liệt các bạn thực hiện rét lò nướng rồi cho tới các cái bánh cheesecake nhập. Chỉnh về 320 chừng C và nướng nhập 15 – trăng tròn phút cho tới bánh chín rồi lấy bánh rời khỏi.

+ Để bánh ở ngoài cho đến Lúc bánh nguội hẳn thì các bạn đem bánh cho tới nhập tủ giá buốt, bảo vệ từ là 1 – 2 giờ đồng hồ.

+ Lưu ý: Để khoản bánh được ngon rộng lớn chúng ta nên dùng những loại ngược cây sở hữu vị chua nhằm thăng bằng lại chừng phệ của bánh. Trong khi, nhằm lò ổn định tấp tểnh nhiệt độ và cho tới bánh được nướng ngon rộng lớn, các bạn lưu giữ thực hiện rét lò ở nhiệt độ chừng 200 chừng C khoảng chừng 10 phút trước lúc nướng bánh nhé.

cach lam cheese cake mini sua chua trai cay 3

– Thành phẩm

+ Sau từng bữa tiệc có một cái cheesecake hộp sữa chua ngược cây phiên bạn dạng mini này nhằm tráng mồm thì còn gì tuyệt vì thế đúng không nhỉ nào là những bạn?

+ Cheesecake hộp sữa chua ngược cây phiên bạn dạng mini sau khoản thời gian hoàn thành sẽ sở hữu được sắc tố thích mắt được nhấn nhá vì thế màu sắc của những loại ngược cây như việt quất, kiwi và dâu.

+ Khi ăn tao tiếp tục cảm biến được vị thơm phức phệ, quyến rũ của lếu láo hợp ý cheesecake hòa nằm trong vị giòn giòn ngon thơm phức của đế bánh quy bơ.

+ Mỗi đợt ăn, các bạn chỉ việc lấy bánh thoát ra khỏi khuôn, đặt lên trên dĩa và tô điểm thêm một không nhiều ngược cây như việt quất, kiwi, dâu tây là tao đang được rất có thể hương thụ rồi!

Cách thực hiện cheesecake mini hộp sữa chua ngược cây nướng thơm phức phệ tận nhà 2
Cách thực hiện cheesecake mini hộp sữa chua ngược cây nướng thơm phức phệ tận nhà 3

*Nguồn xem thêm công thức và hình hình họa được share kể từ Facebook: Dang Pham.Chúc mọi người trở nên công!!!

Xem thêm: cách vẽ goku cấp 5