Cách làm oreo cheesecake cube tại nhà cực hot cho các tín đồ mê oreoHưỡng dẫn nấu nướng ăn

Oreo cheesecake cube

 • Chuẩn bị

  20 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Bánh oreo cheesecake cube chiếm hữu lớp vỏ giòn rụm hòa quấn nằm trong lớp kem phô mai trứng Khủng ngậy, đặc biệt thơm và ngon. Giờ phía trên, không cần thiết phải tổn thất công lần mua sắm nữa, vì như thế các bạn cũng hoàn toàn có thể tự động tay tiến hành khoản bánh này ngay lập tức tận nơi với công thức siêu giản dị. Vào phòng bếp nằm trong HAY ĂN ngay lập tức nhé!

Nguyên liệu thực hiện Oreo cheesecake cube

Bánh oreo Bơ lạt Cream cheese (phô mai kem) Đường Trứng gà Lòng đỏ lòe trứng gà Tinh hóa học vani Muối

Cream cheese là gì?

 • Cream cheese hoặc còn được gọi là phô mai kem, được tạo kể từ sữa trườn hoặc sữa dê, đem white color, mượt, vị chua và đậm đặc biệt đặc thù. Đây là một trong những trong mỗi loại phô mai được sử dụng thật nhiều bên trên toàn cầu.
 • Cream cheese thông thường được dùng để làm ăn thẳng, hoặc dùng với với bánh mỳ, spaghetti và thậm chí còn phát triển thành vật liệu chủ yếu cho những loại bánh như: bánh cheesecake (bánh phô mai), Tiramisu cheesecake, bức bông lan trứng muối bột,... hoặc xuất hiện tại nhập trà sữa nhằm gia tăng sự thú vị của loại đồ uống này.

Nguyên liệu thực hiện oreo cheesecake cube

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, máy tấn công trứng, tô, phới trộn, lò vi sóng, khuôn bánh,...

Cách chế biến đổi Oreo cheesecake cube

 • Đun chảy bơ, trộn oreo

  Đầu tiên, các bạn đun tan chảy 200gr bơ lạt nhập lò vi sóng khoảng tầm 30 giây.

  Tiếp bám theo, tách lấy 25 cái vỏ bánh oreo, cho tới vào trong túi zip và cán làm sao cho thật nhuyễn mịn. Sau tê liệt, cho tới bơ tan chảy nhập tô vỏ bánh rồi trộn lẫn cho đều.

  Mách nhỏ: Nếu không tồn tại lò vi sóng, các bạn cũng hoàn toàn có thể đun bơ cơ hội thủy cho tới tan chảy nhé!

 • Đổ khuôn oreo

  Chuẩn bị khuôn hình vuông vắn đem lót sẵn giấy sáp, cho tới 50% láo lếu thích hợp vỏ bánh oreo nhập rồi sử dụng thìa nén chặt cho tới bằng vận.

  Mách nhỏ: quý khách lưu giữ chừa lại 50% phần láo lếu thích hợp vỏ bánh nhằm phủ lên trên bề mặt bánh ở bước sau cùng nhé!

  Bước 2 Đổ khuôn oreo Oreo cheesecake cube

  Bước 2 Đổ khuôn oreo Oreo cheesecake cube

 • Đánh kem phô mai và trứng

  Cho nhập tô 900gr cream cheese rồi sử dụng máy tấn công trứng hoặc máy trộn bột giã nhuyễn ở vận tốc thấp.

  Khi kem chính thức mịn, các bạn cho tới nhập thêm thắt 200gr đàng và nối tiếp trộn lẫn cho đều cho tới Khi đàng tan, láo lếu thích hợp mềm mịn và mượt mà.

  Xem thêm: cách vẽ quả táo

  Tiếp bám theo, các bạn tháo máy trộn với vận tốc tầm, vừa vặn trộn vừa vặn cho tới nhập 1 không nhiều tinh ma hóa học vani, 1 không nhiều muối bột, 3 trái khoáy trứng gà, 1 lòng đỏ lòe trứng gà. Trộn đều cho tới Khi láo lếu thích hợp kem phô mai hòa quấn và mịn mượt trọn vẹn.

  Cuối nằm trong, nghiền mịn 5 cái vỏ bánh oreo, tiếp theo cho tới nhập láo lếu thích hợp kem phô mai rồi sử dụng phới dẹt trộn lẫn cho đều.

 • Đổ khuôn phen 2

  Đầu tiên, thực hiện rét lò nướng trước ở nhiệt độ phỏng 200 phỏng C nhập 15 phút.

  Kế cho tới, ụp thích hợp kem phô mai nhập đế bánh oreo rồi nướng phen 1 ở 200 phỏng C nhập 10 phút.

  Sau 10 phút, các bạn giảm nhiệt phỏng lò xuống 175 phỏng C và nướng phen 2 thêm thắt 10 phút nữa.

  Sau phen nướng thứ hai, các bạn nối tiếp dàn đều lên trên bề mặt bánh 50% láo lếu thích hợp vỏ bánh oreo sót lại rồi nướng phen loại 3 ở 175 phỏng C nhập 10 phút.

 • Hoàn thành

  Khi bánh chín, các bạn kê bánh lên rack cao nhằm nguội, tiếp sau đó lấy thoát khỏi khuôn rồi hạn chế trở thành nhiều khối nhỏ vừa vị là ngừng.

  Bước 5 Hoàn trở thành Oreo cheesecake cube

 • Thành phẩm

  Bánh oreo cheesecake cube tiếp tục thơm và ngon rộng lớn khi chúng ta sử dụng rét. Từng miếng bánh đem lớp vỏ oreo giòn tan, mượt tan nhập mồm, ngọt đắng nhẹ nhàng quấn nằm trong mừi hương của bơ. Phần nhân phía bên trong thì Khủng ngậy, măn mẳn nhẹ nhàng vị kem phô mai và trứng, đặc biệt thú vị.

  Bước 6 Thành phẩm Oreo cheesecake cube

Món bánh oreo cheesecake cube đem phương thức thiệt giản dị nên ko nào? Hãy nhập phòng bếp tiến hành ngay lập tức và chào mọi người nằm trong hương thụ nhập khi vào buổi tối cuối tuần nhé! HAY ĂN chúc các bạn trở thành công!

*Nguồn tìm hiểu thêm công thức và hình hình ảnh kể từ kênh YouTube Rovi's Kitchen

Từ khóa: Oreo cheesecake cube,phương thức oreo cheesecakke cube,oreo cheesecake cube,oreo cube,phương thức oreo cube,phương thức oreo cheesecake,phương thức oreo cheesecakke cube,oreo cheesecake cube,oreo cube,phương thức oreo cube,phương thức oreo cheesecake,phương thức oreo cheesecakke cube,oreo cheesecake cube,oreo cube,phương thức oreo cube,phương thức oreo cheesecake,

Xem thêm: mây vẽ