Cách làm pizza trân châu đường đen mới lạ cực hot cho "thánh mê trà sữa"

Chi tiết công thức thực hiện trân châu hoàng kim mềm dẻo mềm mại và mượt mà vừa thơm vừa ngon khó khăn chống đặc biệt đơn giản và giản dị và nhanh gọn lẹ kể từ Trung Tâm chỉ bảo Hành. Click coi tức thì và nằm trong tiến hành tức thì nhé!

Cách chế biến hóa Trân châu hoàng kim

 • Nấu nước đường

  Bạn đang xem: Cách làm pizza trân châu đường đen mới lạ cực hot cho "thánh mê trà sữa"

  Cho 100ml nước và 10gr lối nâu vô nồi, nhằm yên lặng và ko khuấy, đun với lửa vừa vặn cho tới Khi lối sôi và gửi lịch sự gold color caramel thì tắt bếp.

  Mách nhỏ: Khi các bạn khuấy lối khi đun chảy tiếp tục thực hiện lối bị vón viên lại và dễ dẫn đến khét.

  Bước 1 Nấu nước lối Trân châu hoàng kim

 • Nhào bột và tạo ra hình

  Lấy một sạch: sập vô 100gr bột năng để tạo độ sánh. Sau cơ, tạo ra một hố ở thân thích âu bột, mang lại kể từ từ 1 lượng vừa vặn đầy đủ phần nước lối vừa vặn đung nóng vô, vừa vặn sập vừa vặn người sử dụng thìa khuấy nhẹ dịu mang lại bột với nước lối hòa quấn cùng nhau.

  Nhào bột thiệt đều cho tới Khi khối bột mềm, không thể bột thô dư vô tô và ko bám tay.

  Thêm 2 thìa mật ong kế tiếp nhào đều. Tiếp tục nhào cho tới Khi mặt phẳng khối bột kha khá mịn, mềm là được.

  Vo tròn trĩnh từng viên nhỏ trân châu, áo qua chuyện bột năng để tạo độ sánh tiếp sau đó người sử dụng rây rây lớp áo bột.

  Lưu ý:

  • Nhào bột thủ công ko nhằm cảm biến phỏng đạt của bột, phụ thuộc vào cơ nhằm đưa ra quyết định được thêm hoặc ngừng cùng nước lối vô. Cho nhiều nước lối tiếp tục thực hiện trân châu bị nhão, lượng nước lối trân châu bị khô rạn, cứng khó khăn tạo ra hình.
  • Nước lối sập vô bột năng để tạo độ sánh cần còn rét thì trân châu mới mẻ mềm và dễ làm hình.
 • Luộc trân châu

  Đun 200ml nước, 50gr lối nâu,với lửa vừa vặn cần cho tới Khi sôi bùng lên thì mang lại phần trân châu vô nhằm luộc 25 phút, tiếp sau đó vớt vô tô nước đá nhằm trân châu mềm ngon rồi vớt đi ra nhằm ráo.

  Xem thêm: vẽ hình 3d

  Cho vô tô 100gr lối nâu, thêm thắt 100ml nước, 1 muống nêm canh mật ong, rồi mang lại trân châu đang được ráo nước vô hòn đảo đều mang lại ngấm vị ngọt

  Trân châu hoàng kim nhằm nguội rất có thể người sử dụng vô 8 giờ, nếu như bảo vệ vô tủ lạnh thì chúng ta nên người sử dụng thời gian nhanh trong một ngày nhằm trân châu không trở nên cứng.

 • Thành phẩm

  Trân châu được màu vàng nâu óng ánh sánh quấn nằm trong nước lối với vị ngọt thanh của lối, mềm mềm, mềm mềm, thơm sực ngất ngây, ko bại thông thường gì trân châu hoàng kim ngoài tiệm. Kết ăn ý topping này cùng theo với trà sữa thì team “nghiện trà sữa” làm thế nào chống lại được.

  Bước 4 Thành phẩm Trân châu hoàng kim

Bạn với thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của khách hàng. Vấn đề các bạn bắt gặp cần là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko đích vị Thành phẩm không như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và Khi nấu nướng ko đích, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu khó khăn dò thám, ko biết thay cho thế vày gì

Gửi

Xem thêm: hình vẽ về tình yêu bằng bút chì

Viện đáp ứng quý khách hàng trong dịp dịch quan ngại đi ra lối đang được với công ty chúng tôi đến tới điểm sửa tức thì, đào tạo và giảng dạy chuyên môn không tính tiền bao với việc