cách lắp giá vẽ tranh

Tên Sản PhẩmGIÁ VẼ TRANH GỖ 170CM
Thương Hiệu

TRANSON

Transon là tên thương hiệu hoạ phẩm dân dã được không ít học viên, SV tin yêu sử dụng bên trên Trung Quốc

Bạn đang xem: cách lắp giá vẽ tranh

Xuất XứTrung Quốc
Quy Cách

- Chất liệu: Gỗ

- Đóng gói: Sản phẩm khi vận gửi bao gồm những phần tử tách tách không được lắp ráp, quý khách hàng phấn chấn lòng coi chỉ dẫn lắp đặt thành phầm theo gót quá trình bên dưới nhằm lắp ráp bên trên nhà

- Sở thành phầm bao gồm:

+ 1 tô vít

+ 13 phần tử giá bán vẽ (xem hình ảnh minh hoạ)

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh truyện

+ 13 ốc vít (xem hình ảnh minh hoạ)

*Chú ý: Sản phẩm được gói gọn dài ra hơn nữa 1 mét dạng thanh lâu năm. Khi mua sắm thành phầm này, Lỗ Store tiếp tục tách đơn giá bán vẽ (không rơi rụng thêm thắt phí vận chuyển) trở thành 1 lô hàng mới nhất nhằm vận gửi mang đến quý khách

Bảo Quản- chỉ bảo cai quản điểm thoáng đãng, túa mát

 
HƯỚNG DẪN TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

* 13 phần tử giá bán vẽ
* 13 ốc vít 

Xem thêm: truyện dịu dàng tận xương

* Cách 1: Lắp thanh (c) và (d) lại cùng nhau theo gót những đàng lõm đã hạn chế sẵn. Sau cơ lấy phần tử (f) và dùng 3 vít số 5 nhằm lắp đặt vô giao phó điểm thân thuộc thanh (c) và (d). Chú ý vít 2 vít vô 2 lỗ đang được đục sẵn trước, vít ở thân thuộc không tồn tại lỗ sẵn nhưng mà vít thẳng lên mặt phẳng mộc. Quý khách hàng phấn chấn lòng vặn chặt tay nhằm vít hoàn toàn có thể xuyên qua loa mộc.
* Cách 2: Cắm thanh (c) vô thanh (e) và lắp đặt 2 thanh (b) vô cạnh bên như hình phía bên trái.

* Cách 3: Lắp thanh (i) nhằm kê bảng mộc, toan vô mặt mày trước của giá bán, thanh (g) vô mặt mày sau của giá bán. Sau cơ dùng 2 vít số 2 để cố định và thắt chặt thanh (g) và (i) lại cùng nhau. Khi cần thiết dịch chuyển địa điểm của 2 thanh này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thả lỏng vít nhằm dịch chuyển và cố định và thắt chặt lại ở địa điểm tương thích theo gót nhu yếu.

*Bước 4: Cách này lắp đặt phần đỡ bên trên của giá bán. Lắp tương tự động như bước 3 với thanh (h) ở mặt mày trước, thanh (g) ở mặt mày sau và cố lăm le lại bởi vì 2 vít số 2.

*Bước 5: Sử dụng vít số 3 nhằm cố định và thắt chặt thanh (a) vô tấm Fe đang được vít bên trên bước 1. Thanh này còn có công dụng nâng giá bán. Chúng tao hoàn toàn có thể thả lỏng vít nhằm kiểm soát và điều chỉnh chừng nghiêng phù phù hợp với nhu yếu dùng.
*Bước 6: Sử dụng 2 vít số 1 nhằm cố định và thắt chặt 2 thanh (k) vô những lỗ như hình gom giá bán nâng được chắn chắn rộng lớn.*Vậy là tất cả chúng ta đang được lắp đặt hoàn thành giá bán nâng rồi! Nếu chúng ta cần thiết tương hỗ thêm thắt hoàn toàn có thể nhắn tin yêu qua loa fanpage facebook facebook Hoạ cụ Lỗ Store hoặc gọi năng lượng điện đường dây nóng của cửa hàng và để được tương hỗ. Cảm ơn chúng ta đang được cỗ vũ cửa ngõ hàng!