cách pha sữa nan nga số 2

Sữa Nan Optipro số 2 tới từ tên thương hiệu Nestle là thành phầm công thức người sử dụng bổ sung cập nhật thêm nữa suất ăn hằng ngày của nhỏ bé, giúp cân vì chưng đủ dinh dưỡng, cung ứng những chăm sóc hóa học quan trọng cho việc trở nên tân tiến thể hóa học và trí não, tăng nhanh trí mưu trí cho tới trẻ con vô quy trình tiến độ kể từ 6 cho tới 12 mon. Với đạm unique Optipro, Nan số 2 cung ứng một nồng độ protein vừa phải đầy đủ quan trọng cho việc trở nên tân tiến mạnh bạo lâu lâu năm nhưng mà không khiến quá vận tải cho những ban ngành còn non nớt của trẻ con. Hệ lợi trùng Bifidus BL bổ sung cập nhật những vi loại vật đảm bảo chất lượng Probiotics hùn tiêu hóa của nhỏ bé sinh hoạt đảm bảo chất lượng rộng lớn, tăng nhanh hệ miễn kháng đường tiêu hóa cho tới trẻ con nhằm trẻ con hấp thụ những dưỡng chất một cơ hội bất ngờ và chống phòng những tác nhân tạo nên bệnh dịch hiệu suất cao. DHA - axit phệ mưu trí cũng rất được bổ sung cập nhật vô sữa tương hỗ đảm bảo chất lượng cho việc trở nên tân tiến trí não và thị giác của nhỏ bé tức thì kể từ quy trình tiến độ đầu tiên.

Bạn đang xem: cách pha sữa nan nga số 2

sua-nan-optipro-so-2-400g

Thành phần đủ dinh dưỡng của sản phẩm

nan-so-2-400g-100816-1

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm

Tăng cường sức khỏe và đảm bảo chất lượng cho tới hệ chi tiêu hóa

Sữa Nan Optipro số 2 giúp tăng nhanh sức khỏe cho tới trẻ con nhờ bổ sung cập nhật hệ Probiotics Bifidus BL - vi loại vật đảm bảo chất lượng cho tới tiêu hóa và miễn kháng. Vi trùng sinh sống probiotic lưu giữ một đường tiêu hóa mạnh bạo, cho tới tiêu hóa sinh hoạt đảm bảo chất lượng, ngăn chặn khó tiêu hiệu suất cao, tương hỗ nhỏ bé hấp thụ đảm bảo chất lượng những chăm sóc hóa học nhằm trở nên tân tiến mạnh bạo. Dường như còn tồn tại thuộc tính tương hỗ sức khỏe tối ưu cho tới trẻ con nhằm chống phòng những tác nhân tạo nên bệnh dịch. 

Giúp nhỏ bé trở nên tân tiến đảm bảo chất lượng về thể lực

- Nan Optipro số 2 mang lại hệ chăm sóc hóa học cân đối vì chưng đạm, hóa học phệ, carbonhydrat và các vitamin cung cấp cho đầy đủ tích điện đáp ứng cho những sinh hoạt trong thời gian ngày của nhỏ bé. điều đặc biệt, sáng tạo độc quyền tới từ Nestle Thụy Sĩ phát hành đạm unique Optipro với nồng độ vừa phải đầy đủ quan trọng cho việc trở nên tân tiến mạnh bạo lâu lâu năm và phẳng phiu nhưng mà không khiến quá vận tải cho những ban ngành còn non nớt của trẻ con.

- Bổ sung Vi-Ta-Min D3, Canxi, Phốt pho với nồng độ phẳng phiu cho 1 hệ xương và răng chắc hẳn khỏe khoắn.

Hỗ trợ trở nên tân tiến trí não

- Sữa Nan Optipro 2 chứa chấp axit phệ DHA là chăm sóc hóa học chính yếu cho tới cấu tạo óc cỗ, công dụng cảm giác của mắt và mức độ khoẻ toàn vẹn của trẻ con, kể từ tê liệt hùn trở nên tân tiến trí não và thị giác cho tới trẻ con.

- Các vi hóa học khác ví như Fe, I-ốt và kẽm tương hỗ công dụng trí tuệ ở trẻ con, những bước đầu cho 1 trí tuệ trở nên tân tiến.

nan-so-2-400g-100816-3

Thành phần đủ dinh dưỡng với vô sữa Nan 2

Hướng dẫn dùng sản phẩm

Cách trộn sữa:

Xem thêm: thư viện phào chỉ sketchup

- Rửa sạch sẽ tay trước lúc trộn sữa. Vệ sinh bình sữa, nắp và núm vú

- Đun sôi nước vô 5 phút, nhằm nguội còn 40 phỏng C.

- Rót 210ml nước rét vào trong bình trộn.

- Cho 7 thìa lường sữa Nan Optipro 2 vào trong bình. Chỉ nên dùng loại thìa bám theo chi tiêu chuẩn chỉnh đang được đã có sẵn trước vô vỏ hộp, ko đong sữa quá đẫy.

- Lắc đều bình cho tới khi sữa tan.

- Sau khi trộn sữa kết thúc, cần thiết đóng góp kín nắp vỏ hộp, bảo vệ bên trên điểm thô thông thoáng.

nan-so-2-400g-100816-4

Bảng chỉ dẫn cơ hội pha

nan-so-2-400g-100816-2

Hướng dẫn cơ hội trộn sữa

nan-so-2-400g-100816-5

Các điều răn dạy cần thiết giành cho mẹ

Xem thêm: cách vẽ sanji