cách sử dụng canva

Bạn ham muốn design hình hình ảnh giản dị và đơn giản và nhanh gọn tuy nhiên ko biết dùng dụng cụ này. Canva đó là sự lựa lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo dành riêng cho mình. Đây là 1 trong dụng cụ design giản dị và đơn giản và dễ dàng dùng mặc dầu chúng ta ko xuất sắc về design.

Bạn đang xem: cách sử dụng canva

Sforum tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội dùng Canva design bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và PC giản dị và đơn giản nhất.

 • Streamlabs là gì? Hướng dẫn cơ hội vận chuyển Streamlabs về máy tính
 • Cách xóa trang tinh khiết Word nhanh gọn, dễ dàng thực hiện

Canva là gì?

Canva là 1 trong dụng cụ design online không tính tiền được xây dựng vô năm trước đó bởi Melanie Perkins, Úc. Công cụ này được chấp nhận người tiêu dùng dùng không tính tiền bên trên cả PC và điện thoại cảm ứng thông minh vô nằm trong tiện lợi. Người người sử dụng rất có thể tự do thoải mái sửa đổi hình hình ảnh, Clip bởi những dụng cụ giản dị và đơn giản hùn quy trình design trở thành nhanh gọn rộng lớn.

Hơn nữa, dụng cụ chiếm hữu một kho báu template (mẫu sở hữu sẵn) rất rất phong phú và đa dạng và phong phú và đa dạng, nên là trong cả Lúc người ko xuất sắc về design cũng rất có thể dùng một cơ hội dễ dàng và đơn giản. điều đặc biệt, Canva còn tồn tại chức năng lưu tự động hóa và khắc ghi những hình mẫu tuy nhiên chúng ta đang được design giúp cho bạn xem xét lại những design trước cơ của tôi.

Canva Pro là gì? quý khách hàng sẽ tiến hành gì Lúc dùng Canva Pro

Canva Pro là 1 trong phiên phiên bản trả phí của dụng cụ design Canva. Khi upgrade dùng phiên phiên bản này, người tiêu dùng sẽ tiến hành dùng những chức năng quan trọng và tiện nghi hơn như là xoá nền hình hình ảnh, thay đổi form size của phiên bản design, rộng lớn 420,000 template (mẫu sở hữu sẵn), rất có thể vận chuyển tăng phông chữ,... điều đặc biệt, chúng ta có thể dùng demo phiên phiên bản Canva Pro vô 30 ngày không tính tiền trước lúc ra quyết định mua sắm phiên phiên bản này.

Các chức năng nổi trội của Canva

 • Đa dạng những hình mẫu design đã có sẵn trước hùn việc design của doanh nghiệp trở thành nhanh gọn rộng lớn.
 • Bạn rất có thể design hình hình ảnh, thư mời mọc, Clip, gif, bài xích thuyết trình,... bên trên dụng cụ Canva.
 • Canva cung ứng rộng lớn 100 loại design như hình mẫu design mang lại social, cá thể, công ty, dạy dỗ,...
 • Hơn nữa, dụng cụ còn được chấp nhận chúng ta 5GB tàng trữ bên trên đáp mây so với phiên phiên bản Canva không tính tiền và 100GB so với phiên phiên bản Canva Pro.
 • Người người sử dụng rất có thể share design của tôi mang lại đồng minh nằm trong coi và sửa đổi.
 • Ngoài đi ra, chúng ta cũng rất có thể share design của tôi lên social như Facebook, Instagram,...

Hướng dẫn dùng Canva design hình hình ảnh bên trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, chúng ta vào trang web Canva bên trên phía trên và nhấn "Đăng nhập".

Bước 2: Sau cơ, nhấn vô 1 trong những 3 thông tin tài khoản mình thích dùng nhằm singin thông tin tài khoản Canva. Trong nội dung bài viết này, bản thân tiếp tục chọn "Đăng nhập bởi Google".

Bước 3: Tiếp theo đòi, chọn thông tin tài khoản Google tuy nhiên mình thích singin nhằm dùng dụng cụ Canva.

Bước 4: Để lựa lựa chọn hình mẫu thiết kể mang lại bài xích đăng Facebook, chúng ta nhấn "Mẫu" và tiếp sau đó click vô mục "Bài đăng Facebook" như hình sau đây.

Bước 5: Những hình mẫu về bài xích đăng Facebook tiếp tục sinh ra, chúng ta chọn hình mẫu theo đòi nhu cầu của tôi. Nếu đang được dùng phiên phiên bản Canva không tính tiền, chúng ta chỉ được dùng những hình mẫu không tính tiền. Khi chúng ta upgrade phiên phiên bản Canva Pro thì sẽ tiến hành dùng không còn những hình mẫu bao hàm trả phí và không tính tiền.

Bạn cũng rất có thể tự động tạo ra design riêng rẽ cho chính bản thân mình bằng phương pháp chọn mục "Tạo Bài đăng Facebook trống".

Bước 6: Sau Lúc lựa chọn hình mẫu xong xuôi, chúng ta nhấn "Tuỳ chỉnh hình mẫu này" nhằm chính thức design.

Xem thêm: vẽ itachi

Bước 7: Đây là hình mẫu trang web của dụng cụ Canva. Những công cụ nhằm dùng thiết kế như:

 • Thành phần: cung ứng cho mình những bộ phận như khuông, đàng đường nét,... và còn rất có thể dò xét tìm tòi theo đòi kể từ khoá tuy nhiên bạn muốn.
 • Nội dung: chúng ta có thể vận chuyển những hình hình ảnh, Clip,... kể từ PC.
 • Văn bản: cung ứng phong phú và đa dạng những loại phông chữ.
 • Thêm: cung ứng tăng cho mình những dụng cụ khác ví như hình hình ảnh, loại color, nền,...

Bước 8: Để vận chuyển design về PC, chúng ta nhấn vô hình tượng vận chuyển xuống như hình sau đây, tiếp sau đó chọn loại tệp (PNG, JPG, PDF, Video MP4, GIF) và nhấn "Tải xuống".

Bước 9: Để share design lên social, nhấn vô hình tượng lốt thân phụ chấmchọn kênh tuy nhiên mình thích phân chia sẻ.

Cách dùng Canva bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trước tiên, chúng ta tải phần mềm Canva về năng lượng điện thoại bên trên phía trên. Sau cơ, chọn "Mở" nhằm dùng phần mềm. quý khách hàng đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google của tôi.

Bước 2: Màn hình chủ yếu của phần mềm tiếp tục hiện thị lên những hình mẫu design đã có sẵn trước, chúng ta chọn hình mẫu design theo đòi nhu cầu của tôi.

Bước 3: Đây là hình mẫu design của Canva bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, nhấn lựa chọn hình tượng lốt cộng như hình sau đây nhằm lựa lựa chọn dùng những dụng cụ thiết kế như Thành phần, Nội dung, Văn phiên bản,...

Bước 4: Để lưu hình hình ảnh về điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta nhấn vô hình tượng xuất ảnh như hình sau đây, tiếp sau đó chọn "Lưu bên dưới dạng...". 

Bước 5: Tiếp cho tới, chúng ta chọn loại tệpnhấn "Tải xuống" là đang được vận chuyển hình hình ảnh đang được design về điện thoại cảm ứng thông minh thành công xuất sắc.

Bước 6: Để share hình hình ảnh lên social, chúng ta chọn hình tượng xuất ảnh như hình bên dưới và chọn social tuy nhiên mình thích share.

Bước 7: Tiếp theo đòi, nhấn vô hình tượng nhân phiên bản như hình bên dưới đây nhằm tuỳ chỉnh về hình hình ảnh như nhân phiên bản, tăng trang, xoá trang,...

Tạm kết:

Như vậy, nội dung bài viết bên trên phía trên đang được chỉ dẫn chúng ta cơ hội dùng dụng cụ Canva nhằm design hình hình ảnh, Clip một cơ hội cơ phiên bản và dễ dàng và đơn giản nhất. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Xem thêm: vẽ lông vũ

 • Xem tăng những nội dung bài viết về thủ pháp máy tính