cách sử dụng momo

Sự cách tân và phát triển của mạng internet ngày càng tốt xuất hiện nay nhiều phần mềm và technology tiên tiến và phát triển, việc sử dụng ví chi phí năng lượng điện tử nhằm giao dịch thay cho thế chi phí mặt mũi càng ngày càng phổ cập. Trên thị ngôi trường xuất hiện nay thật nhiều ví chi phí năng lượng điện tử, nhập cơ ví MOMO được dùng tối đa. Vậy ví momo là gì và sở hữu an toàn và tin cậy nhập giao dịch không?

Bạn đang xem: cách sử dụng momo

Cùng với Paypal, Airpay, Momo lúc này là 1 trong mỗi loại ví năng lượng điện tử lúc này phổ cập nhất cho những cổng giao dịch trực tuyến. Trong nội dung bài viết ngày ngày hôm nay Long Vân sẽ hỗ trợ chúng ta làm rõ vớ tần tật về ví năng lượng điện tử MoMo là gì và cơ hội ĐK thông tin tài khoản ra sao.

Ví năng lượng điện tử momo

Ví năng lượng điện tử Momo

MoMo là nền tảng đem chi phí và giao dịch qua quýt ví năng lượng điện tử địa hình số 1 nước Việt Nam và trực tuyến. Nó xử lý sản phẩm triệu giao dịch thanh toán cho 1 hạ tầng quý khách rộng lớn và đang được cách tân và phát triển với trên 2,5 triệu con người.

MoMo, với trên 1 triệu quý khách ví năng lượng điện tử địa hình, cung ứng cho những người chi tiêu và sử dụng trải qua một phần mềm đơn giản và giản dị, tích phù hợp một chạm, dựa vào điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi, rộng lớn 100 cty tiện lợi, bao hàm đem chi phí, giao dịch hóa đơn, thu chi phí và giải ngân cho vay và thương nghiệp địa hình.

Quan trọng rộng lớn, MoMo cũng có thể có một màng lưới cơ vật lý bao gồm rộng lớn 4.000 đại lý OTC bên trên 45 tỉnh được chấp nhận MoMo cũng cung ứng những cty tiện lợi tương tự động cho một,5 triệu quý khách bên trên từng những điểm của nước Việt Nam điểm cty ngân hàng và điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi không nhiều phổ cập rộng lớn.

MoMo mang lại những hưởng thụ rất tốt kể từ những thị ngôi trường quốc tế như Bangladesh, Philippines và Kenya, điểm chi phí điện thoại cảm ứng thông minh địa hình tiếp tục giải quyết và xử lý thành công xuất sắc nhu yếu của quý khách không được thỏa mãn nhu cầu và tạo nên quyền lợi lâu lâu năm mang đến nền tài chính rộng lớn to hơn.

Các kiểu dáng dùng ví momo

Ví Momo Thành lập không những ở tại mức chừng giải quyết và xử lý những giao dịch trực tuyến như thường thì. Trong khi nó còn cung ứng thật nhiều chức năng giao dịch không giống đặc biệt tiện lợi cho những người sử dụng nhập và ngoài nước.

vi-momo-la-gi

Thanh toán những hoá đơn của bạn

Các hoá đơn cty tương quan cho tới chi phí năng lượng điện, nước, khối hệ thống cáp, mạng wifi, điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ được momo giải quyết và xử lý nhập một cú click.

Nạp thẻ năng lượng điện thoại

Không cần thiết tổn thất công thời hạn đi kiếm mò mẫm địa điểm, đại lý buôn bán thẻ cào. Đã sở hữu momo đặc biệt nhanh gọn lẹ và tiện lợi và rẻ mạt rộng lớn khi nào không còn, ngoại giả còn tồn tại chức năng hấp thụ nhập thông tin tài khoản người thân trong gia đình qua quýt số điện thoại cảm ứng thông minh.

Thanh toán trực tuyến

Bạn rất có thể dùng chiếm hữu ngay lập tức những vé coi phim, vé máy cất cánh, vé xe cộ hoặc những sản phẩm sắm sửa trực tuyến qua quýt kiểu dáng giao dịch sinh động này.

Thanh toán bên trên cửa ngõ hàng

Tại một vài điểm tiếp tục vận dụng kiểu dáng dùng ví momo thay cho chi phí mặt mũi. Quý khách hàng rất có thể tiếp cận những siêu thị tiện lợi như Lotte Mart, Co.op Mart, Gogi House, The Coffee House và test hưởng thụ với những chức năng mới mẻ nhé.

Sử dụng ví Momo sở hữu an toàn và tin cậy không?

Liệu việc dùng kiểu dáng ví năng lượng điện tử nhằm giao dịch sở hữu đáp ứng an toàn và tin cậy cho những người sử dụng ko. Sau đấy là những vật chứng nhằm các bạn sở hữu sự tin cẩn với kiểu dáng dùng ví momo.

Vào năm năm nhâm thìn thì kiểu dáng giao dịch qua quýt MoMo đã nhận được được ghi nhận bảo mật thông tin quốc tế PCI DSS ( Payment Card Industry Data Security Standard) với kiểu dáng là mái ấm cung ứng cty. Đây là 1 ghi nhận đáng tin tưởng và đáp ứng cho tới quý khách dùng cty.

Thêm nhập cơ, các bạn trọn vẹn rất có thể yên ổn tâm vì như thế MoMo đã và đang được uỷ quyền cho phép với NHNN nước Việt Nam. Hệ thống này còn có sự link với những 15 Ngân sản phẩm số 1 lúc này như: Shinhan ngân hàng, vietcombank, vietinbank, agribank,BIDV, Ngân Hàng Á Châu, VP BANK, Sacombank, OCB, VRB,SCB,...

Hệ thống với chức năng bảo mật thông tin cao. Khi thiết lập thông tin tài khoản nhằm dùng ví MoMo giao dịch các bạn sẽ cần thiết password mỗi một khi truy vấn nhập khối hệ thống và cần cung ứng tiếp password từng khi chúng ta triển khai bất kì cuộc giao dịch thanh toán nào là cơ. 

Ứng dụng MoMo dùng những kiểu dáng bảo mật thông tin rất tốt lúc này như xác minh password người tiêu dùng qua quýt 2 lớp, phát hiện vân tay, mã hoá số thẻ quốc tế và tiếp tục tự động hóa ngăn ngừa Khi sở hữu những truy vấn không bình thường.

Dịch vụ chở che quý khách tiếp tục túc trực 24/24 giải quyết và xử lý bất kì yếu tố tương quan cho tới những sinh hoạt của khách hàng như đăng kí, bảo mật thông tin thông tin tài khoản, đánh giá những giao dịch thanh toán,...

Hướng dẫn cơ hội đăng kí thông tin tài khoản MoMo

Xem thêm: vẽ áo len

Bước 1: Tải phần mềm ví MOMO

Bạn rất có thể dễ dàng và đơn giản chuyển vận phần mềm với kể từ khoá mò mẫm kiếm “Ví Momo” bên trên siêu thị CH Play của Android hoặc siêu thị App Store của Apple.

Bước 2: Mở phần mềm và setup số năng lượng điện thoại

Sau Khi setup xong xuôi phần mềm và tiếp theo sau hãy  ngỏ phần mềm Momo lên và nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mong muốn ĐK Ví MoMo và nhấn lựa chọn Next. Hãy lựa chọn số điện thoại cảm ứng thông minh nhưng mà các bạn tiếp tục ĐK cty SMS Banking hoặc Internet Banking nhằm triển khai những giao dịch thanh toán trực tuyến.

Bước 3: Nhập mã xác thực

Đến screen tiếp theo sau, các bạn sẽ cảm nhận được một lời nhắn kể từ phần mềm Momo qua quýt điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng với 1 sản phẩm số bao hàm 6 chữ số. Công việc của khách hàng đặc biệt đơn giản và giản dị, chỉ việc nhập mã 6 số này nhập MoMo tiếp tục tự động hóa xác thực số điện thoại cảm ứng thông minh và thông tin tài khoản của khách hàng.

Bước 4: Thiết lập thông tin tài khoản và mật khẩu

Yêu cầu tiếp theo sau các bạn chỉ việc nhập password mang đến thông tin tài khoản dùng phần mềm hao hao triển khai việc giao dịch trực tuyến của khách hàng. Lưu ý: Mật khẩu bao gồm 6 chữ số và password ở cả 2 dù cần trọn vẹn tương đương nhau.

Bước 5: Điền những vấn đề cần thiết thiết

Hoàn vớ làm hồ sơ cá thể bằng sự việc điền nhập những vấn đề như thương hiệu và địa điểm tin nhắn. 

Bước 6: Xác thực tài khoản

Đây là bước ở đầu cuối nhằm triển khai xong trong những việc toan danh thông tin tài khoản của khách hàng. Vào phần mềm ví MoMo, và lựa chọn nhập mục Ví của tôi -> nhấn Xác thực. Sau cơ hãy trở lại địa điểm tin nhắn tiếp tục đăng ký  nhằm xác thực tin nhắn thành công xuất sắc.

Vậy là các bạn tiếp tục triển khai xong 5 bước đơn giản và giản dị nhằm ĐK thông tin tài khoản MoMo. Thật đơn giản và giản dị đúng không nhỉ nào là.

Hy vọng nội dung bài viết bên trên các bạn tiếp tục làm rõ về kiểu dáng giao dịch ví năng lượng điện tử momo là gì. Nếu thấy hoặc chúng ta có thể share và nối tiếp hướng dẫn thêm những nội dung bài viết không giống của Long Vân nhé.

Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân là 1 trong mỗi doanh nghiệp lớn tiền phong ở nước Việt Nam thường xuyên cách tân và phát triển những phần mềm bên trên nền tảng technology năng lượng điện toán đám mây như: cloud hosting, directadmin,... cho tới những khối hệ thống công ty, đáp ứng giá bán chất lượng, quality, đáng tin tưởng.

- THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ VP HCM: Tòa mái ấm Long Vân, 37/2/6 Đường 12, Phường. Bình An, Q. 2, TP. HCM

 Tel: (028) 7303 9168

+ VP HN: Tòa mái ấm HLT, số 23, ngóc 37/2, Phố Dịch Vọng, CG cầu giấy, Hà Nội

 Tel: (024) 6282 0238

+Email: [email protected]

Biên tập: Nguyên Thoại

Xem thêm: icon nháy mắt