cách vẽ hình xăm giả

Tải về phiên bản PDF

Tải về phiên bản PDF

Bạn đang xem: cách vẽ hình xăm giả

Nếu mong muốn thưởng thức môn nghệ thuật và thẩm mỹ khung người nhưng mà ko nhằm lại những lốt ấn vĩnh viễn bên trên domain authority, một hình xăm trong thời điểm tạm thời là biện pháp cho mình. Quý Khách rất có thể tự động xăm tận nơi chỉ với vài ba nguyên vật liệu và công cụ sẵn sở hữu vô siêu thị bán sản phẩm tay chân. Hãy nằm trong học tập thân phụ nghệ thuật tạo thành hình xăm tạm thời thời: dùng chì kẻ đôi mắt, người sử dụng khuôn xăm và in hình lên giấy tờ.

 1. 1

  Thiết nối tiếp hình xăm của riêng biệt các bạn. Để sở hữu một hình xăm tuyệt hảo, các bạn hãy đặt điều một vài ba ý tưởng phát minh lên giấy tờ trước lúc tổ chức bên trên domain authority. Dùng cây bút chì và giấy tờ nhằm phác hoạ thảo dựa vào những điểm chủ yếu sau:

  • Hình xăm vì thế chì kẻ đôi mắt nhìn tiếp tục thiệt rộng lớn với những đường nét đậm, đơn giản và giản dị. Những lối đường nét tinh xảo và phức tạp nhìn tiếp tục lờ mờ và khó khăn nhận biết. Hãy lựa chọn những hình rõ rệt.
  • Quyết quyết định độ cao thấp của hình xăm. Một hình xăm rộng lớn tiếp tục dễ dẫn đến vạc hiện nay là hình vẽ rộng lớn đối với hình nhỏ, hình xăm nhỏ nhìn tiếp tục "giống thiệt rộng lớn." Hãy design hình xăm tùy từng nhu yếu của người tiêu dùng.
 2. 2

  Chọn chì kẻ đôi mắt. Đi cho tới siêu thị và mua sắm một cây bút kẻ đôi mắt thường thì với đầu nhọn. Chọn loại ko bóng hoặc dầu; đường nét cây bút mịn, mau thô tiếp tục tạo thành một hình xăm lâu nhạt và không trở nên lem.

  • Bút kẻ đôi mắt black color tuyền tạo nên hình xăm trong thời điểm tạm thời khá tuyệt hảo, tuy nhiên ko cần vì vậy nhưng mà các bạn ko thể lựa chọn nhiều color. Thử màu xanh da trời ngọc, tím hoặc sapphire sẽ tạo đi ra phiên bản vẽ hoặc thêm 1 điểm nổi bật nhỏ.
  • Tránh người sử dụng chì kẻ đôi mắt dạng lỏng. Loại chì kẻ đôi mắt này vô cùng khó khăn phần mềm lên những phần tử khung người trừ mi đôi mắt.
  • Vẽ nháp design nhưng mà các bạn lựa chọn lên giấy tờ trước. Làm quen thuộc với lực tay sẽ tạo đi ra những đường nét vẽ mịn đẹp mắt.
 3. 3

  Dùng chì kẻ đôi mắt design hình xăm lên domain authority. Chăm chút và cảnh giác để sở hữu hình xăm vừa phải ý nhất. Nếu ko lý tưởng, bạn cũng có thể xóa và vẽ lại.

  • Bạn rất có thể vẽ hình xăm lên ngẫu nhiên phần nào là của khung người, tuy nhiên chống không tồn tại lông tiếp tục dễ dàng triển khai rộng lớn. Đảm bảo domain authority cần tinh khiết và thô trước lúc hợp tác vô vẽ.
  • Sử dụng tăm bông nhằm xáo trộn sắc tố và tạo nên bóng.
 4. 4

  Dùng keo dán giấy phun tóc xịt lên phía trên hình. Các hóa hóa học tương tự động chung tóc vô nếp nhập vai trò như hóa học phủ lưu giữ mang đến hình xăm ko trôi một vài giờ. Quý Khách không nhất thiết phải phun thiệt nhiều, chỉ việc phủ một tờ mỏng manh. Quý Khách cũng rất có thể người sử dụng tát móng tay ko màu/sơn bóng thay cho thế mang đến dung dịch phun tóc. Sơn móng tay/sơn bóng rất có thể lờ mờ hoặc bóng tùy các bạn lựa chọn.

 5. 5

  Rửa tinh khiết hình xăm. Hình xăm này tiếp tục tồn bên trên vài ba ngày trước lúc tự động lờ mờ chuồn. Quý Khách rất có thể cọ tinh khiết dễ dàng và đơn giản với nước rét mướt và xà chống. Nên tẩy nó chuồn trước lúc ngủ vì thế chì kẻ đôi mắt rất có thể lem qua loa mền gối. Nếu người sử dụng tát bóng thay cho keo dán giấy phun tóc, bạn cũng có thể lột nó đi ra hoặc cọ vì thế nước cọ móng tay.

 1. 1

  Làm khuôn xăm. Quý Khách rất có thể tạo nên một hình xăm trong thời điểm tạm thời nhìn thiệt có tính chuyên nghiệp bằng phương pháp thực hiện một cái khuôn, nó sẽ bị giúp đỡ bạn trấn áp được design thay cho phụ thuộc vào tài năng vẽ nhằm thao tác làm việc này. Chọn hình nhưng mà bạn thích xăm, vẽ nó lên giấy tờ bìa cứng tiếp sau đó sử dụng dao rọc giấy tờ hoặc kéo nhằm hạn chế đi ra.

  • Cách này quí phù hợp với những hình đơn giản và giản dị, đậm color. Thử xăm viên đá quý, hình trụ hoặc những hình học tập đơn giản và giản dị không giống.
 2. 2

  Mua cây bút lông dầu, Sharpie là loại khá thông dụng, nhằm người sử dụng với khuôn tô. Màu đen sì là lựa lựa chọn nổi bật, nó hỗ trợ cho hình xăm nhìn khá thiệt. Chọn những sắc tố không giống tiếp tục nhìn hài hước rộng lớn.

  • Bút lông dầu chứa chấp một số trong những hóa hóa học ko phù hợp nhằm vẽ bên trên domain authority. Quý Khách hãy mò mẫm loại cây bút nào là sở hữu ghi nhãn đáng tin cậy mang đến domain authority nhằm dùng.
  • Nếu các bạn không thích người sử dụng cây bút lông dầu, cây bút ghi chép bảng cũng tạm thời ổn định. Hình xăm tiếp tục nhanh chóng nhạt rộng lớn.
  • Một lựa lựa chọn về mực không giống là vỏ hộp mực đóng góp lốt. Nhấn một miếng bông vô vỏ hộp mực và quét tước lên khuôn giấy tờ bên trên domain authority.
 3. 3

  Bắt đầu xăm. Đặt khuôn lên điểm nhưng mà bạn thích xăm. Đè chặt giấy tờ lên domain authority vì thế một tay nhằm đường nét vẽ không trở nên lem. Dùng tay còn sót lại tô color hình xăm với cây bút ghi lại nhưng mà các bạn lựa chọn. Sau Lúc triển khai xong, các bạn hãy nhấc giấy sáp lên và đợi mang đến mực thô.

  • Đảm bảo vùng domain authority mong muốn xăm cần thật sạch và thoáng đãng. Cạo lông nhằm xăm hiệu suất cao rộng lớn.
  • Nếu ko cố định và thắt chặt được miếng giấy tờ, bạn cũng có thể người sử dụng keo dính dán cố định và thắt chặt. Quý Khách cũng rất có thể xăm lên địa điểm bằng vận bên trên khung người.
 4. 4

  Xóa xăm. Sau Lúc triển khai xong hình xăm trong thời điểm tạm thời, bạn cũng có thể xóa chuồn với nước xà chống rét mướt hoặc tẩm dầu vô miếng bông gòn và 'chà' lên hình xăm.

 1. 1

  Mua giấy tờ trượt nước (hay hay còn gọi là decal nước). Quý Khách sở hữu từng mua sắm những hình xăm dán ở tiệm loại nghịch ngợm chưa? Các hình xăm này được ấn bên trên một loại giấy tờ đặc trưng được phủ một tờ keo dán giấy, đó là giấy tờ trượt nước. Hình xăm design được ấn vì thế mực lên phía trên mặt keo dán giấy của giấy tờ.

  • Giấy trượt nước sở hữu phân phối bên trên mạng và những siêu thị loại tay chân.
 2. 2

  Thiết nối tiếp hình xăm. Sáng tạo nên thỏa quí vì thế Lúc dùng decal trượt nước, ngẫu nhiên hình dang, sắc tố hoặc hình tượng nào thì cũng sẽ tiến hành in thích mắt và rõ rệt bên trên domain authority. Dùng ứng dụng Adobe Photoshop hoặc ngẫu nhiên công tác nào là tương tự động nhằm design hình xăm.

  • Quyết quyết định coi bạn thích hình xăm white đen sì hoặc làm nên màu. Nếu các bạn sở hữu máy in color, tất cả tiếp tục dễ dàng và đơn giản rộng lớn.
  • Chọn những sắc tố nổi trội bên trên domain authority các bạn.
  • Nên ghi nhớ rằng khi chúng ta scan hình xăm lên domain authority, hình hình ảnh có khả năng sẽ bị lật ngược. Điều ê đồng nghĩa với việc nếu như hình xăm sở hữu kèm cặp chữ thì bạn phải lật ngược nó trước lúc in đi ra nhằm sau thời điểm xăm lên domain authority chữ không trở nên gọi ngược .
 3. 3

  In hình xăm. Đặt decal trượt nước vô khay giấy tờ máy in. Đảm bảo các bạn đặt mẫu giấy trúng chiều sao mang đến hình hình ảnh được ấn lên phía trên mặt keo dán giấy chứ không cần cần mặt trên giấy sẫm color. Dùng kéo hạn chế hình xăm đi ra sau thời điểm triển khai xong.

 4. 4

  In hình xăm. Đặt mặt mũi vẽ mực xúc tiếp với domain authority. Dùng vải vóc hoặc khăn đè lên trên giấy tờ và lưu giữ trong khoảng 30 giây, tiếp sau đó lột giấy tờ thoát khỏi domain authority. Quá trình thực hiện độ ẩm tiếp tục thực hiện hình in trong giấy "trượt" qua loa domain authority.

 5. 5

  Xóa hình xăm. Hình xăm loại này thông thường tồn bên trên vài ba tuần trước lúc lờ mờ chuồn. Nếu mong muốn xóa hình xăm, bạn cũng có thể lấy bàn chải và chà vì thế lếu phù hợp xà chống.

 1. 1

  Mua cây bút dạ Sharpie. Chuẩn bị tăng phấn em bé nhỏ và keo dán giấy phun tóc.

 2. 2

  Vẽ hình xăm lên khung người. Sử dụng ngẫu nhiên hình mẫu nào là các bạn quí và đặt điều nó lên bất kể đâu bên trên người, điểm nào là ê hay thấy.

 3. 3

  Rắc phấn rơm lên hình xăm.

 4. 4

  Phủ nhẹ nhàng hình xăm vì thế keo dán giấy phun tóc. Đừng phun nhiều quá, nếu như không, domain authority các bạn sẽ bị khô nứt. Nếu thấy domain authority rộp rát, các bạn hãy lấy bông gòn ngấm nước và che đậy xung quanh hình xăm.

 5. 5

  Xem thêm: người bên lầu tựa ngọc

  Bây giờ bạn đã sở hữu một hình xăm mới nhất. Nó tiếp tục tồn bên trên khoảng chừng một mon.

Lời khuyên

 • Chờ mang đến keo dán giấy phun tóc thô mới nhất chạm vô hình xăm.
 • Nếu mực bị chảy Lúc lần thứ nhất các bạn phun keo dán giấy phun tóc, hãy xóa/làm gọn gàng vết mực vì thế nước cọ móng tay, tiếp sau đó phủ một không nhiều phấn em bé nhỏ trước lúc phun lại.
 • Bất kể người sử dụng nghệ thuật nào là, các bạn cũng nên demo toàn bộ thành phầm bên trên domain authority trước nhằm đáp ứng bọn chúng không khiến không phù hợp mang đến domain authority các bạn.
 • Bôi một hoặc nhị lớp phấn sẩy lên mực xăm rồi phun keo dán giấy phun tóc lên nhằm hình xăm được lâu rộng lớn.
 • Đảm bảo các bạn sở hữu phiên bản nháp design trước lúc vẽ hình xăm lên domain authority, chống Lúc sở hữu sơ sót.
 • Nếu mong muốn một hình xăm lâu rộng lớn, bạn cũng có thể chuồn vẽ henna.
 • Nếu người sử dụng cây bút dạ, các bạn hãy chấm một vết nhỏ ở nơi nào đó khuất bên trên khung người coi sở hữu phản xạ gì ko. Nếu xẩy ra dị ứng thì tránh việc người sử dụng.
 • Bút Sharpie sở hữu hóa hóa học. Nếu các bạn dùng mang đến trẻ con con cái, hãy người sử dụng loại cây bút mặt mũi sau sở hữu ghi "an toàn nhằm dùng bên trên da".
 • Tránh vẽ lên vùng domain authority sở hữu chỗ bị thương hở.
 • Sử dụng keo dán giấy phun tóc một cơ hội vừa phải cần. Chỉ phun một tờ mỏng manh nhằm ko thực hiện lem hình xăm.

Chú ý

 • Cẩn thận khi sử dụng cây bút Sharpie. Hóa hóa học vô mực ko phù hợp nhằm xúc tiếp với domain authority và bọn chúng rất có thể khiến cho phản ưng nguy hại. Thử cách thức không giống nếu như rất có thể, nhất là nếu mà các bạn ko phù phù hợp với cây bút Sharpie.

Những loại các bạn cần

 • Chì kẻ mắt
 • Keo phun tóc
 • Giấy bìa cứng
 • Kéo
 • Bút ghi lại hoặc vỏ hộp mực đóng góp dấu
 • Decal nước
 • Máy in
 • Kéo
 • Vải ẩm

Về bài xích wikiHow này

Trang này và đã được gọi 65.431 lượt.

Bài ghi chép này đã hỗ trợ ích mang đến bạn?