cách vẽ hoa sen đơn giản

Vẽ Hoa Sen

Hoa sen từ trước đến giờ là hình tượng của quốc gia VN. Vẽ tranh giành về chủ thể hoa sen cũng sẽ hỗ trợ bé nhỏ ghi ghi nhớ lâu rộng lớn về hình tượng này. Các phụ thân u hãy nằm trong POPS Kids Learn lần hiểu những cơ hội vẽ hoa sen đơn giản và giản dị đẹp tuyệt vời nhất sau đây.

Bạn đang xem: cách vẽ hoa sen đơn giản

3 Cách vẽ hoa sen đơn giản và giản dị nhất

Chỉ với 1 trong các phụ thân cơ hội tại đây, các bạn sẽ rất có thể chỉ dẫn vẽ hoa sen dễ dàng và đơn giản mang đến bé nhỏ. Đừng quên sẵn sàng không thiếu thốn những khí cụ quan trọng nhằm quy trình vẽ thiệt trót lọt nhé!

Cách 1: Cách vẽ hoa sen tự chì

Vẽ hoa sen tự cây bút chì là cơ hội dễ dàng và đơn giản nhất nhằm tạo ra một tranh ảnh đầy đủ như mong muốn. Vì Khi vẽ sai, phạm hoặc ko vừa vặn ý bé nhỏ rất có thể dễ dàng và đơn giản sử dụng gôm tẩy nhằm xóa đường nét vẽ ko vừa ý. Các bước vẽ hoa sen đơn giản và giản dị tự cây bút chì bao gồm:

Vẽ nhì vòng tròn trặn ông xã lên nhau, vòng tròn trặn nhỏ dùng để làm vẽ nhụy hoa sen, vòng tròn trặn ngoài nên vẽ đường nét lờ mờ nhằm dễ dàng tẩy xóa. Từ nhụy hoa sen vẽ rời khỏi những cánh sen lan rời khỏi xung xung quanh.

vẽ hoa sen đơn giản
Phác họa đài sen
vẽ hoa sen đơn giản và giản dị tự cây bút chì
Vẽ những cánh hoa xung quanh

Ở xung xung quanh hoa sen nhỏ vừa vặn vẽ, phác hoạ họa vân của các chiếc lá của đài sen. Dùng cây bút chì màu sắc bỏ đồ lại những đường nét vẽ tự cây bút chì. Sau Khi vật lại kết thúc, các bạn sử dụng tẩy và xóa lên đường những đường nét vẽ tự cây bút chì nhằm hình hình ảnh trung thực rộng lớn.

tranh vẽ hoa sen
Phác họa vân lá hoa sen
cách vẽ hoa sen đơn giản
Đồ lại đường nét vẽ tự chì màu
vẽ hoa sen tự cây bút chì
Xóa những đường nét vẽ cây bút chì

Cuối nằm trong sử dụng cây bút chì màu sắc tô nhằm đầy đủ tranh ảnh. Nên sử dụng cây bút màu sắc đồng màu sắc với những đường nét vẽ, chúng ta cũng có thể cơ hội tô màu sắc vô hình sau đây

vẽ hoa sen đơn giản và giản dị nhất
Cách tô màu sắc tham ô khảo

Cách 2: Cách vẽ hoa sen nhỏ

Hoa sen nhỏ sẽ sở hữu những đường nét vẽ đơn giản và giản dị rộng lớn và gom bé nhỏ dễ dàng và đơn giản tiến hành rộng lớn. Hướng dẫn bé nhỏ bám theo công việc sau.

Bước 1: Vẽ cánh hoa sen 

cách vẽ sen nhỏ
Vẽ cánh hoa sen

Đây là thành phần lắc nhiều diện tích S nhất vô tranh giành vẽ hoa sen vì vậy rất cần được phác hoạ họa trước tiên. Cần phác hoạ họa cánh hoa trung tâm nhằm thực hiện chuẩn chỉnh mang đến những cánh hoa xung xung quanh.

Từ cánh hoa trung tâm, kế tiếp vẽ rời khỏi nhì cánh hoa nhì mặt mày nhằm lên khuông tòa sen. Sau Khi sở hữu tòa sen, vẽ bổ sung cập nhật nhì cánh hoa ở đàng sau. Phía bên dưới tòa sen, các bạn phác hoạ họa phụ thân cánh hoa lan rời khỏi phụ thân phía. Và kế tiếp vẽ bổ sung cập nhật những cánh hoa cho tới Khi đóa hoa sen trở nên hình rõ ràng. Chi tiết như sau:

vẽ hoa sen dễ dàng nhất
Vẽ cánh hoa trung tâm
cách vẽ hoa sen rất rất đẹp
Vẽ nhì cánh nhì bên
cách vẽ hoa sen dễ dàng nhất
Vẽ nhì cánh phía sau
tranh vẽ hoa sen đơn giản
Vẽ phụ thân cánh hoa phía dưới
các bước vẽ hoa sen
Vẽ bổ sung cập nhật những cánh xung xung quanh cho tới Khi trở nên hình tòa sen

Bước 2: Bổ sung nhụy hoa sen

hướng dẫn vẽ hoa sen
Vẽ nhụy sen

Vẽ những lối cong đàng sau những cánh hoa trung tâm nhằm phác hoạ họa nhụy hoa. Hình hình ảnh nhụy hoa này sẽ hỗ trợ tranh ảnh hoa sen trở thành trung thực hơn

Xem thêm: truyện gục trước dịu dàng

Bước 3: Vẽ lá hoa sen và ao nước xung quanh

vẽ lá hoa sen
Vẽ lá hoa sen

Dưới đài sen vẽ một vòng tròn trặn xung quanh sẽ tạo hình lá của hoa sen. Lưu ý, đường nét vẽ hình tròn trụ này nên cong cách điệu nhằm tranh ảnh chân thực rộng lớn.

Hoa sen thông thường nằm trong ao nước, sử dụng những đường nét vẽ lối cong ở ngang xung xung quanh hoa sen sẽ tạo hình vẽ làn nước. Cuối nằm trong, vẽ thêm 1 vài ba lá sen xung xung quanh nhằm tranh ảnh tăng chân thực.

Bước 4: Tô màu sắc mang đến tranh ảnh hoa sen

Đây là phần những bé nhỏ mến nhất, chúng ta cũng có thể chỉ dẫn bé nhỏ sử dụng gôm tẩy nhằm xóa lên đường những đường nét dư quá trước lúc tô màu sắc. Cho bé nhỏ tô màu sắc bám theo sở trường của bé nhỏ hoặc tìm hiểu thêm theo như hình hình ảnh tại đây.

cách vẽ hoa sen đơn giản nhất
Tô màu sắc mang đến tranh ảnh hoa sen

Cách 3: Cách vẽ hoa sen dễ dàng nhất

Đầu tiên, bạn phải phác hoạ họa 2 hình bầu dục, vô cơ hình bầu dục rộng lớn ở dọc và hình bầu dục nhỏ ở ngang. Tiếp bám theo vẽ nhì cánh hoa lan rời khỏi nhì mặt mày, kể từ nhì cánh hoa này vẽ tiếp nhì cánh hoa phía lên.

Đồ lại những cánh hoa vừa vặn vẽ tự những lối vẽ mềm mịn và mượt mà rộng lớn và vót nhọn phía trên đỉnh. Tiếp tục tăng những cánh hoa xung xung quanh bám theo đường nét vẽ mềm mịn và mượt mà. Để thể hiện nay nhụy sen, các bạn vẽ những lượn sóng phía vô.

các bước vẽ hoa sen
Các bước vẽ cánh hoa và nhụy hoa

Bên bên dưới hoa sen, vẽ lối tròn trặn xung quanh 2/3 đài sen sẽ tạo hình lá hoa sen. Vẽ tăng 3 lối cong bên phía trong nhằm phác hoạ họa vân của lá. Cuối nằm trong các bạn hãy chỉ dẫn bé nhỏ tô màu sắc mang đến hoa sen nhằm đầy đủ bức tranh

tranh vẽ hoa sen đơn giản
Vẽ lá hoa sen

Bạn rất có thể tìm hiểu thêm cơ hội tô màu sắc sau: sử dụng màu sắc hồng đậm nhằm tô cánh sen, màu xanh lá cây lá nhằm tô lá sen và gold color nhằm tô nhụy sen. Bật mí kiểu vẽ hoa sen tuyệt đẹp bằng phương pháp tô màu sắc, này là các bạn hãy tô phần vẽ sát viền của cánh và lá đậm màu sắc rộng lớn sẽ tạo cảm giác màu sắc nổi.

Xem thêm: hệ thống xuyên nhanh ác nam không dễ chọc

vẽ hoa sen đơn giản và giản dị nhất

Tô màu sắc sát viền đậm rộng lớn nhằm tranh ảnh sinh sống động

Những tranh ảnh vẽ hoa sen đẹp mắt mang đến cha mẹ và những bé nhỏ tham ô khảo

vẽ hoa sen đơn giản và giản dị nhất
Tranh vẽ hoa sen đơn giản
cách vẽ hoa sen tự chì
Tranh vẽ hoa sen học viên đái học
cách vẽ hoa sen tự chì
Vẽ hoa và lá sen

>>> quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm thêm: “Hướng dẫn vẽ lọ hoa tô điểm đơn giản và giản dị, đẹp tuyệt vời nhất mang đến bé”

Trên đó là những 3 cơ hội vẽ hoa sen dễ dàng, đơn giản và giản dị tuy nhiên bé nhỏ rất có thể dễ dàng và đơn giản tiến hành bám theo. Mong rằng trải qua nội dung bài viết phụ thân u và những bé nhỏ sẽ sở hữu tranh ảnh vừa ý và gom bé nhỏ ghi ghi nhớ ý nghĩa sâu sắc của loại hoa sen chất lượng rộng lớn.