cách vẽ móng chân đơn giản

Hiện ni, vẽ móng chân vẫn chính là yêu cầu thực hiện đẹp nhất không thể không có của các cô gái phụ phái đẹp. Nhưng thực tiễn là ko cần người mẹ này cũng có thể có thời hạn và hà bao rủng rỉnh nhằm đi ra tiệm nail hàng tuần thay đổi màu sắc tô móng chân. Chính vì vậy, nội dung bài viết thời điểm hôm nay của Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục chỉ dẫn các cô gái cách vẽ móng chân đơn giản tận nhà.

Nếu chúng ta chểnh mảng đi ra tiệm nail vẫn ham muốn với cùng 1 cỗ móng chân đẹp nhất. Hãy tìm hiểu thêm tức thì nội dung bài viết tiếp sau đây để tìm hiểu cách vẽ móng chân đơn giản tận nhà nhé!

Bạn đang xem: cách vẽ móng chân đơn giản

cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước

Các chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tự động vẽ tô móng chân tận nhà.

MỤC LỤC

 • 1 Hướng dẫn cách vẽ móng chân đơn giản bên trên nhà 
  • 1.1 Chuẩn bị khí cụ thực hiện nail đẹp nhất bên trên nhà 
  • 1.2 Tiến hành tô móng chân bên trên nhà 
   • 1.2.1 Cách 1:  Các chúng ta nên rời tỉa móng chân 
   • 1.2.2 Cách 2: Dũa móng chân 
   • 1.2.3 Cách 3: Ngâm chân vô nước ấm 
   • 1.2.4 Cách 4: Tiến hành tô lót
   • 1.2.5 Cách 5: Sơn phủ móng chân
   • 1.2.6 Cách 6: Phủ tô bóng lên mặt phẳng móng 
 • 2 Một số kiểu vẽ tô móng chân đơn giản và giản dị tận nhà đẹp nhất mang lại chúng ta nữ 
  • 2.1 Cách vẽ tô móng chân 2 màu sắc đẹp 
  • 2.2 Cách vẽ móng chân đơn giản và giản dị tận nhà theo gót phong thái Ombre
  • 2.3 Cách tô móng chân theo gót hình tiết lối kẻ 
  • 2.4 Cách vẽ móng chân với hình tiết chấm bi 
  • 2.5 Cách vẽ tô móng chân hình cỏ 4 lá 
  • 2.6 Cách vẽ tô móng chân màu sắc đơn sắc 
  • 2.7 Cách vẽ tô móng chân hình con cái vật 
  • 2.8 Cách vẽ tô móng chân hình kẻ sọc 

Không khó khăn nhằm những bạn cũng có thể vẽ móng chân tận nhà. Dưới đấy là quá trình cơ bạn dạng hùn chúng ta tạo ra được những cỗ móng chân đẹp nhất nhất:

Chuẩn bị khí cụ thực hiện nail đẹp nhất bên trên nhà 

Muốn vẽ được tô móng chân tận nhà, chúng ta cần thiết sẵn sàng vừa đủ những khí cụ sau đây:

 • Kiềm rời móng chân, tỉa domain authority chân, dũa móng chân. 
 • Sơn móng chân: tô phủ, tô lót. 
 • Cọ vẽ
 • Tăm bông 
 • Các phụ khiếu nại như: đá, kim tuyến, bột nail…

Tiến hành tô móng chân bên trên nhà 

Sau Khi vẫn sẵn sàng vừa đủ khí cụ quan trọng, chúng ta chính thức tô móng chân bên trên nhà:

Bước 1:  Các chúng ta nên rời tỉa móng chân 

Đầu tiên, chúng ta nên cọ hoặc dìm chân với nước rét một ít mang lại móng chân được mượt đi ra. Sau cơ, chúng ta người sử dụng kiềm rời móng chân chuyên sử dụng rời và tỉa móng chân theo như hình thù oán bản thân mong ước.

Lưu ý: quý khách tránh việc rời móng quá sát phần thịt tiếp tục khiến cho cho mình bị nhức và tô móng chân cũng ko đẹp nhất vì như thế móng quá ngắn ngủi khó khăn vẽ.

cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước

Cắt tỉa là bước rất rất cần thiết khiến cho bạn giành được cỗ móng chân đẹp nhất.

Bước 2: Dũa móng chân 

Dũa móng chân, chúng ta nên dũa một cơ hội nhẹ dịu, dũa từng móng chân cho đều khắp đẹp nhất. quý khách nên dũa cho tới lúc nào những cạnh móng chân đều mịn là được.

Bước 3: Ngâm chân vô nước ấm 

Sau Khi vẫn dũa móng chân xong xuôi, chúng ta nối tiếp dìm chân vô nước rét nhằm làm sạch sẽ những lớp biểu suy bì còn bám còn sót lại chân chân. Thời gian trá dìm chỉ còn 3 – 5 phút nhằm làm sạch sẽ lớp biểu suy bì và những vết bụi dơ còn bám bên trên chân.

Bước 4: Tiến hành tô lót

Muốn vẽ tô móng chân tận nhà được bền chắc, chúng ta nên quét dọn một tờ tô lót nhẹ dịu lên bên trên móng chân. Sau cơ nhằm thô khoảng chừng 5 – 10 phút mới nhất tổ chức tô phủ.

Bước 5: Sơn phủ móng chân

Sau Khi vẫn chọn lựa được màu sắc tô vừa lòng, chúng ta chính thức người sử dụng cọ quét dọn tô lên móng. Mỗi lượt quét dọn chỉ được trả cọ kể từ 2 – 3 đợt nhằm màu sắc tô được đều nhất và chuẩn chỉnh màu sắc nhất. Tùy từng loại tô sẽ sở hữu thủ tục thô không giống nhau. Với tô gel chúng ta cần phải có vũ trang chuyên sử dụng còn tô thông thường chỉ việc nhằm 5 phút là tô tự động thô rồi.

Bước 6: Phủ tô bóng lên mặt phẳng móng 

Các bạn cũng có thể dùng những loại tô bóng nhẹ nhõm nhằm phủ lên bên trên mặt phẳng móng chân vẫn tô màu sắc ở bước trước. Sơn bóng sẽ hỗ trợ mang lại mặt phẳng móng chân được tô bóng đẹp nhất và bền màu sắc rộng lớn.

cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước

Một số kiểu vẽ tô móng chân đơn giản và giản dị tận nhà đẹp nhất mang lại chúng ta nữ 

Ở bên trên, Cửa Hàng chúng tôi vẫn trình diễn mang lại người mẹ quá trình vẽ được một cỗ tô móng chân tận nhà. Dưới trên đây Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục trình làng mang lại chúng ta một số trong những kiểu vẽ tô móng chân đẹp:

Cách vẽ tô móng chân 2 màu sắc đẹp 

Nếu chúng ta thấy những kiểu tô móng chân một màu sắc đơn điệu và nhàm ngán. Hãy tìm hiểu thêm tức thì kiểu vẽ tô móng chân 2 màu sắc đẹp nhất tiếp sau đây. Với phương pháp này, các bạn sẽ phối kết hợp 2 màu sắc tô móng chân cùng nhau vừa phải đơn giản và giản dị lại tạo nên điểm nổi bật rất rất dễ nhìn. Để thực hiên vẽ tô móng chân 2 màu sắc đẹp nhất, sau thời điểm tiến hành quá trình theo gót trình tự động kể từ 1  cho tới 4 như chỉ dẫn phía trên. Thì cho tới bước 5, chúng ta nên người sử dụng một miếng băng bám nhằm dán lên ½ móng chân nhằm phân tách nửa móng chân đi ra. Sau cơ, các bạn sẽ người sử dụng màu sắc tô móng chân vẫn lựa chọn quét dọn lên ½ móng chân còn sót lại là xong xuôi.

cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước

Xem thêm: con đường vinh hoa của thái tử phi

Cách vẽ móng chân đơn giản và giản dị tận nhà theo gót phong thái Ombre

Phong cơ hội Ombro đặc thù với việc dùng 2 màu sắc tô không giống nhau tuy nhiên bọn chúng không tồn tại sự phân tích ranh giới rõ rệt như cơ hội tô phân tách nửa ½ phía trên. Mà Khi tô màu sắc móng chân Ombre, những các bạn sẽ thất ranh giới thân thích 2 sắc tố với sự xáo trộn và tạo nên cảm giác bất thần.

cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước

Cách tô móng chân theo gót hình tiết lối kẻ 

Vẽ tô móng chân theo gót hình tiết lối kẻ khá là đơn giản và giản dị và dễ dàng tiến hành. Họa tiết kẻ ko lúc nào lỗi kiểu mẫu qua chuyện trong thời điểm. Nếu chúng ta biết phương pháp mix-match thì trọn vẹn giành được một cỗ tô móng chân đẹp nhất như ý. Các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại kẻ không giống nhau kể từ kẻ ngang cho tới kẻ dọc.

cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước

Cách vẽ móng chân với hình tiết chấm bi 

Họa tiết chấm giọt bi sẽ là hình tiết tầm cỡ và dễ dàng vẽ nhất khi chúng ta lựa lựa chọn vẽ tô móng chân tận nhà. Các chúng ta tiến hành vẽ tô móng chân hình tiết chấm giọt bi cũng tương tự động như tô móng chân thông thường. quý khách chỉ việc lựa chọn màu sắc nền ưa quí tiếp sau đó tô lên chân và nhằm thô. Tiếp theo gót bạn cũng có thể người sử dụng cọ vẽ chuyên sử dụng chấm white color, gold color, red color và màu sắc đen…vẽ lên bên trên mặt phẳng tô móng chân.

Lưu ý: chấm giọt bi đồ sộ hoặc nhỏ là tùy theo chiều rộng của đầu cây viết và diện tích S móng chân của người tiêu dùng thế nào. quý khách nên chấm hình tiết chấm giọt bi mang lại phù phù hợp với diện tích S móng chân.

cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước

Cách vẽ tô móng chân hình cỏ 4 lá 

Mẫu tô móng chân hình cỏ 4 lá khá nhẹ dịu và phái đẹp tính. Nên những cô gái hoàn toàn có thể tự động vẻ kiểu tô này tận nhà. Để tiến hành được kiểu tô móng chân này, bạn phải sẵn sàng màu sắc tô xanh xao lá cây, tô greed color lá cây nhạt nhẽo. Sau cơ, chúng ta tiến hành theo gót quá trình vẫn chỉ dẫn phía trên. Sau Khi tô xong xuôi lớp nền greed color lá cây nhạt nhẽo, chúng ta người sử dụng cọ vẽ nhúng vô màu sắc tô xanh xao lá cây đậm và chính thức vẽ 4 hình trái ngược tim nhỏ lên móng chân.

Lưu ý: Nếu mình thích vẽ được hình  cỏ 4 lá thì nên vẽ 4 hình trái ngược tin tưởng nhỏ xếp trở thành vòng tròn trĩnh. Sau cơ vẽ thêm 1 lối cong thân thích 2 trái ngược tim sẽ tạo hình cuống hoa.

cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước

Cách vẽ tô móng chân màu sắc đơn sắc 

Vẽ tô móng chân màu sắc đơn sắc sẽ là vừa phải đơn giản và giản dị, đẹp nhất lại ko lúc nào lỗi kiểu mẫu. quý khách hoàn toàn có thể tự động lựa lựa chọn những màu sắc tô theo gót sở trường hoặc màu sắc domain authority. Sau cơ, chúng ta chính thức tiến hành theo gót quá trình cơ bạn dạng vẫn chỉ dẫn phía trên là xong xuôi. Lưu ý: Để màu sắc tô móng chân được bền màu sắc, chúng ta nhớ là quẹt một tờ tô bóng lên bên trên nhé.

cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước

Cách vẽ tô móng chân hình con cái vật 

Nếu chúng ta là một trong những cô gái tươi trẻ, yêu thương động vật hoang dã nhớ là tìm hiểu thêm kiểu tô móng chân hình loài vật nhé. Mẫu tô móng chân này không thật trở ngại, bạn cũng có thể lựa lựa chọn vẽ hình con cái gấu, con cái mèo, con cái vịt, con cái chuột…Lựa lựa chọn kiểu hình này tùy theo kỹ năng vẽ và sự khéo hoa tay của người tiêu dùng.

cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước

Cách vẽ tô móng chân hình kẻ sọc 

Các kiểu hình tiết hình cọc sẽ là cơ bạn dạng và rất đơn giản tiến hành tận nhà. quý khách chỉ việc lựa chọn 2 màu sắc tô tương phản tiếp sau đó tiến hành vẽ kẻ sọc kẻ ngang, sọc kẻ dọc, sọc kẻ caro tùy từng sở trường.

cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước

Trên trên đây, phong thái thực hiện đẹp nhất vẫn trình làng với chúng ta một số trong những cách vẽ móng chân đơn giản tận nhà. Hy vọng rằng với việc khéo hoa tay kết phù hợp với gu thẩm mỹ và làm đẹp của tôi, những bạn cũng có thể tự động vẽ cho chính mình một cỗ tô móng tay đẹp nhất và quality nhất nhé!

Xem thêm: đông phong hoa chuc sat vach h

Từ khóa:

Đăng bởi: Thành Quý

Từ khoá: Cách tô móng chân đẹp nhất tận nhà đơn giản và giản dị với 6 bước