cách vẽ tay áo cơ bản

Bên cạnh phần cổ áo thì ống tay áo cũng là một trong những trong mỗi cụ thể cần thiết nhưng mà tất cả chúng ta rất cần phải lưu ý cho tới Lúc design phục trang.

Sau đó là chỉ dẫn hạn chế may những dạng ống tay áo thông thườn nhưng mà công ty chúng tôi tổ hợp và ra mắt cho tới quý độc giả. Hãy hãy nhanh tay note lại những ý chủ yếu nhằm thuận tiện vận dụng Lúc cần thiết nhé!

Bạn đang xem: cách vẽ tay áo cơ bản

Cắt may những dạng ống tay áo thông dụng

1. Tay lửng

Là loại ống tay áo ko đầy đủ chừng lâu năm của một tay bó ngắn thông thường, được đem sườn lưng chừng. Tay lửng gắn sát với dạng phần thân của áo căn phiên bản giống như những loại áo ko bâu sở hữu mặt mũi, những loại áo nút thắt sở hữu mặt mũi, sở hữu giữa… thích hợp cho những loại áo dáng vẻ ôm.

Dài tay lửng thông qua số đo hạ nách tay của tay căn phiên bản, vậy nên ko cần thiết lấy số đo lâu năm tay bên trên người Lúc hạn chế may tay này.

Cách thực hiện:

+ Vẽ kiểu tay

Bạn dựa trên tay căn phiên bản nách cong nhằm khôn khéo kiểm soát và điều chỉnh lịch sự dạng tay này

+ Cắt vải

Ngoài đàng phấn vẽ trừ tăng nét chỉ may. Nẹp viền so với cửa ngõ tay.

Viền bộp chộp mép: Vải viền thuyên giảm đàng con cái cửa ngõ tay, một miếng nẹp tách lâu năm vì chưng vòng cửa ngõ tay và rộng lớn chừng 2 centimet cho tới 3 centimet. Tuy nhiên ko cần thiết viền nẹp tách nếu như cửa ngõ tay may lai nhuyễn.

Viền quấn mép: Không trừ nét chỉ may so với cửa ngõ tay, hạn chế vải vóc ngay tắp lự canh xéo. Chiều mềm đầy đủ nhằm viền cửa ngõ tay, chiều rộng lớn khoảng chừng chừng 3 centimet.

2. Tay áo loa rũ

Bạn hoàn toàn có thể vận dụng 1 trong các nhị phương pháp vẽ kiểu tay sau.

Cách 1: thay đổi rộng lớn cửa ngõ tay và lâu năm tay tùy ý kể từ dạng tay cơ phiên bản nách cong

+ Cắt vải

Bạn đặt điều kiểu lên vải vóc, dùng đàng vải vóc gấp hai canh xéo hoặc canh xuôi đều được, Note trừ nét chỉ may xung xung quanh.

+  May ráp

Tương tự động loại tay căn phiên bản.

Cách 2: Thực hiện tại hạn chế, may và ráp tương tự động loại tay loa cơ hội 1.

3. Tay cánh hồng  (Tay loa rời)

Giữa tay là nhị mép vải vóc tách ở ck lên nhau, sót lại tương tự tay loa rũ.

4. Tay dún nách thường

Điều chỉnh góp thêm phần rộng lớn cửa ngõ tay kể từ tay căn phiên bản nách cong nhằm dún (tương tự động như loại tay loa cơ hội 1, chỉ không giống tại phần phạm vi cửa ngõ tay không nhiều hơn).

5. Tay thông thường nách dún

Cần kiểm soát và điều chỉnh cả thân thích láo nháo tay. coi thêm: may dong phuc

Tay áo: Khéo léo kiểm soát và điều chỉnh kể từ tay căn phiên bản nhằm góp thêm phần phồng và phần dún.

Điều chỉnh vòng nách: Giảm nhập 2 centimet ở đầu vai căn phiên bản, tiến hành vẽ cong lại vòng nách.

Khi design loại ống tay áo này bạn phải lưu ý nhằm tay phồng được đứng và ôm đầu vai thì áo tay phồng, đầu vai áo nên thụt nhập.

6. Tay phồng đem dún thân thích tay ôm

Bạn kiểm soát và điều chỉnh ống tay áo và nách thân thích như hình.

7. Tay phồng đem dún thân thích tay rộng

Cần điểu chỉnh cả ống tay áo láo nháo phần thân thích. Thân tay đối với tay căn phiên bản thì rộng lớn rộng rãi tự chừng dún tăng rộng lớn kể từ nách cho tới cửa ngõ tay.

Cắt tay vải vóc phồng:

Đường thân thích tay dùng vải vóc gấp hai, chừa nét chỉ may như tay căn phiên bản so với những đàng sót lại.

Cắt vải vóc viền cửa ngõ tay: Công đoạn này được tiến hành tùy theo như hình thức viền.

Viền nẹp rời: Cắt vải vóc trực tiếp canh xéo hoặc xuôi đem chiều lâu năm thông qua số đo cửa ngõ tay thêm vào đó nét chỉ may, chiều rộng lớn vì chưng 5 centimet (còn 2.5 centimet Lúc gấp hai lại) thêm vào đó nét chỉ may, hoặc các bạn cũng hoàn toàn có thể hạn chế vải vóc có tính rộng lớn tùy từng ý mong muốn hoặc đòi hỏi.

Viền quấn mép: Cắt miếng vải vóc viền canh xéo có tính lâu năm thông qua số đo cửa ngõ tay thêm vào đó nét chỉ may, rộng lớn 3 centimet.

Cách may tay phồng:

Để rút dún vòng cửa ngõ tay và vòng nách, các bạn may thưa hai tuyến đường dọc từ đàng nách tay và cửa ngõ tay, xa nhau 0.3 centimet.

Vòng cửa ngõ tay sót lại dún thông qua số đo cửa ngõ tay; Vòng nách tay sót lại dún vì chưng vòng nách phần thân của áo.

May nẹp viền cửa ngõ tay, tiếp tê liệt các bạn ráp sườn tay, sau cùng ráp tay nhập thân thích.

8. Tay cánh tiên

Kiểu tay này thông thường được dùng làm may những loại đồ dùng cỗ, áo cụt, váy váy đầm của phụ phái đẹp và trẻ nhỏ.

Tay áo chúng ta cũng có thể ráp cơ hội nách một khoảng chừng chừng 5 centimet (điểm 0) hoặc trong cả vòng nách.

Có thể dùng vải vóc song hoặc vải vóc chiế theo đuổi đàng cửa ngõ tay mang đến tay dạng trực tiếp.

9. Tay vải vóc xéo

Bạn dùng vải vóc xéo gấp hai theo đuổi dọc đàng cửa ngõ tay.

Cách vẽ tay vải vóc xéo tương tự động như tay cánh tiên dạng trực tiếp, tuy vậy nhận thêm sườn tay chừng 2 centimet cho tới 3 centimet và nách tay ko dún.

Học hạn chế may một vài loại cổ áo

Cổ áo là một trong những cụ thể cần thiết chung thực hiện nổi trội lên nét xin xắn hoàn hảo của cái áo. Có không ít dạng phần cổ áo được tạo nên, kiểm soát và điều chỉnh kể từ dạng cổ vo tròn căn phiên bản, tiêu biểu vượt trội là cổ vo tròn hở rộng lớn, cổ chiếc chìa khóa, cổ thuyền, cổ ngược tim hoặc dạng văn bản V…

Sau phía trên ad tiếp tục chỉ dẫn quý độc giả hạn chế may một vài loại phần cổ áo đơn giản và giản dị. Hãy tìm hiểu thêm và nằm trong hợp tác nhập thực hành thực tế.

HỌC CẮT MAY MỘT SỐ KIỂU CỔ ÁO ĐƠN GIẢN

1. Cổ tròn trĩnh hở rộng

Bạn kiểm soát và điều chỉnh phần rộng lớn kể từ cổ vo tròn căn phiên bản theo đuổi ý mong muốn của tớ sao mang đến thích hợp loại.

Trong đó: Độ sâu sắc cổ và phạm vi tùy ý; cũng có thể viền dẹp hoặc viền tròn trĩnh đều được.

2. Cổ thuyền (Cổ hở bẹt dạng thuyền)

Điều chỉnh kể từ cổ vo tròn căn phiên bản như sau: Không tăng mức độ sâu sắc, chỉ tăng phạm vi so với cổ trước; Vừa tăng mức độ sâu sắc, vừa vặn tăng phạm vi so với cổ sau.

Để khi ăn mặc, phần cổ áo không xẩy ra quá nhưng mà ôm sát thân thích, chúng ta nên giảm sút phạm vi cổ trước 1 centimet. Theo đó: Độ rộng lớn cổ trước = Độ rộng lớn cổ sau – 1 centimet.

Loại phần cổ áo này quan trọng đặc biệt mến phù hợp với những dạng thân thích chui đầu. quý khách hàng hoàn toàn có thể viền dẹp hoặc viền tròn trĩnh tùy mến.

3. Cổ dạng chìa khóa

Cổ dạng chiếc chìa khóa thông thường được dùng bên dưới nhị dạng cơ phiên bản là chiếc chìa khóa sở hữu khuy (hình dưới) và chiếc chìa khóa chui đầu (hình trên)

Xem thêm: truyện tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ

5. Cổ dạng ngược tim hoặc chữ V

Được tiến hành bên dưới nhị dạng:

Nẹp viền cổ bẹ lịch sự mặt phẳng thân thích áo: quý khách hàng hạn chế nẹp viền theo đuổi đàng đinh và đàng cổ của phần thân của áo. Nó còn mang tên gọi không giống là cổ bà lai fake.

Nẹp viền cổ bộp chộp lịch sự bề ngược thân thích áo: quý khách hàng hạn chế nẹp viền theo đuổi đàng cổ trước và đàng cổ sau của thân thích sau.

Để nẹp viền được liên tiếp trong cả bên trên thân thích, sau thời điểm ráp xong xuôi sườn vai phần thân của áo và sườn cai của nẹp viền thì các bạn mới nhất chính thức viền.

Hướng dẫn lắp đặt nút và sẵn sàng vải vóc trước lúc may

I. Cách lắp đặt nút

a. Nút ko chân

Trên mặt phẳng nút ko chân đem 2 hoặc 4 lỗ nhằm kết chỉ. Loại nút này thông thường được sản xuất vì chưng vật liệu nhựa.

Đầu tiên các bạn người sử dụng que tăm hoặt kim gút đặt trên trong số những lỗ nút. Để nút áo được chắc hẳn rằng các bạn tổ chức may tương hỗ.

Đâm kim nhập lỗ nút Lúc kim đang được phía trên mặt mũi nên, kéo chỉ sát, ở công đoạn này cần thiết Note kim ko xuyên qua chuyện vải vóc.

Quấn chỉ vòng xung quanh bên dưới nút sau thời điểm rút que tăm đi ra, tiếp sau đó các bạn kết chỉ ở bề ngược vải vóc.

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kết chỉ theo rất nhiều loại không giống nhau so với nút 4 lỗ.

b. Nút bóp

Đều lắp đặt tương tự nhau đối với tất cả nhị phần nút bên dưới và nút bên trên, từng lỗ tăng và giảm 3 phen, chỉ chập song.

c. Nút đem chân

Bạn tiến hành lắp đặt nút thông thường lên vải vóc, ko cần thiết đặt điều que tăm.

II. Chuẩn bị vải vóc trước lúc may

Vải rất cần được xử lý trước lúc hạn chế may nhằm tách bị teo rút dẫn theo sai nghiêng độ dài rộng vải vóc.

Trước Lúc may, tránh việc ủi vượt lên trước rét mướt hoặc dìm nước rét mướt so với những loại vải vóc đan kể từ sợi chất hóa học như nilon, silk…

Đối với loại vải vóc đan kể từ sợi vạn vật thiên nhiên ví dụ như tơ, lụa, cốt tông, đũi… chúng ta nên dìm vải vóc nội địa khoảng chừng chừng 1 giờ, tiếp sau đó mới nhất tổ chức phơi bầy thô và ủi trực tiếp. Để vải vóc teo rút không còn nấc trước lúc may, bạn phải tiến hành như vậy 3 lần

III. Cách thùa khuy và kết móc

1. Thùa khuy

Trên những phục trang của trẻ nhỏ và người rộng lớn có tương đối nhiều loại khuy được thựa hiện tại. Khuy mặc dù ở ngẫu nhiên địa điểm nào thì cũng nên có tính bền quan trọng nhằm Chịu được sự yêu tinh sát của nút.

a. Khuy chỉ thường

Xác ấn định ví trí khuy: Khuy áo cơ hội nếp bộp chộp của đinh áo 1 centimet cho tới 2 centimet, phía trên đàng gài nút. Bấm khuy to hơn 2 lần bán kính của nút một khoảng chừng chừng 2 milimet. Để bờ khuy được cứng chúng ta cũng có thể may lược một đàng chỉ.

b. Khuy duy nhất đầu lắp đặt bọ

Thực hiện tại tương tự động như khuy chỉ thông thường, điểm khác lạ đó là một đầu các bạn kết 4 mũi chỉ ck lên nhau, từng mũi tương tương bề ngang khuy. Tiến hành kết những mũi chỉ này trở thành con cái bọ bằng phương pháp người sử dụng mũi thùa khuy (chỉ bám nhị nguồn vào vải).

2. Kết móc

Có thật nhiều loại móc với độ dài rộng và hình dạng không giống nhau. quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn loại móc mến thống nhất nhờ vào địa điểm cần thiết kết và loại phục trang. Thông thông thường loại móc nhỏ được kết ở eo áo lâu năm và những loại áo phụ nữ; còn loại móc to lớn thông thường được kết bên trên sườn lưng quần, sườn lưng váy..

Lựa lựa chọn phục trang mang đến ngày hè thoáng mát hơn

Nhắc cho tới ngày hè là nhắc những váy áo hình tiết hoa với vật liệu mỏng mảnh, nhẹ nhàng. Kiểu áo croptop buộc chão đằng trước là một trong những trong mỗi item được quảng bá năng nổ mỗi lúc hè cho tới. Ngoài váy kiểu ngắn, loại áo này hoàn toàn có thể phối với chiếc quần short, váy maxi lâu năm. 

Set áo xống crochet phù phù hợp với những chuyến du ngoạn phượt đại dương. Tuy nhiên đó là cỗ phục trang kha khá tuyển chọn người đem, tương thích rộng lớn với những cô gái chiếm hữu vòng nhị thon gọn gàng.

Trong ngày hè thì công thức ăn diện dễ dàng lưu giữ nhất hoàn toàn có thể được tóm gọn gàng gồm những: áo nhị chão, váy kiểu ngắn, sandal chão đơn giản và giản dị. Trong khi, phụ khiếu nại kèm theo như túi bucket hoặc túi cói dáng bộ, khăn turban, nơ buộc tóc cũng tiếp tục giúp đỡ bạn dành được phối đồ dùng dễ thương rộng lớn.  

Với những cô gái văn phòng, ngày hè nếu khách hàng không thích diện những loại quần lâu năm bí quẩn hoặc váy đầm lâu năm thướt ân xá thì váy midi cụt bên trên gối là lựa lựa chọn tuyệt vời. Áo sơ-mi crop top tay bó ngắn cũng tương đối phù phù hợp với thời trang và năng động ngày hè.

Những tông màu nền pastel như hồng, xanh rờn, vàng chuồn cùng theo với hình tiết sọc kẻ caro luôn luôn là việc phối kết hợp hợp tác ăn ý trong thời gian ngày hè. Với các cái váy đem sắc tố bùng cháy thì các bạn chỉ việc phối tăng những kiểu áo nhẵn màu sắc, đem sắc tố trung tính nhằm cỗ phục trang tách bị rối đôi mắt, lòe loẹt.

Áo hoa phong thái bohemian cũng chính là phụ khiếu nại đặc thù của ngày hè. Phối áo với váy hoa đem nằm trong tông màu nền là bạn đã sở hữu được cỗ phục trang vừa vặn nhẹ dịu, thoáng mát vừa vặn kín mít, lịch sự.

Áo len móc nhị chão sẽ là phụ khiếu nại luôn luôn phải có trong mỗi mùa hè oi bức. Có nhiều phương pháp để phối áo với loại áo crochet này kể từ quần jeans ống ngố, quần short cho tới váy midi nhiều sắc tố.

Chỉ cần thiết một ít biến đổi với cái áo len ấm móc nhị chão, bạn đã sở hữu thể dành được phối đồ dùng phóng khoáng vẫn thích hợp nhằm đem đi làm việc mỗi ngày.

Mùa hè cho tới, việc đem gì thời điểm ngày hôm nay không chỉ có là thời trang và năng động sắc tố nhưng mà còn là một vật liệu vải vóc gì sao mang đến non. Cũng dễ nắm bắt Lúc ngoài cộng đồng, nhiệt độ chừng 36-38 chừng như thiêu như thắp, nếu như không đem thích hợp thông thông thoáng thì rất rất hoàn toàn có thể bị rám nắng, say nắng và nóng ko kể tới cảm hứng bức bối, không dễ chịu Lúc phục trang ko thấm hơi mồ hôi… Xem thêm: may dong phuc gia re

Mùa hè nên đem gì?

Mùa hè cho tới, loại thay cho thay đổi sớm nhất có thể đó là tủ ăn mặc quần áo của doanh nghiệp. Thế vị trí những cỗ quần áo khóa ngoài, cái khăn rét mướt oi là các cái áo cụt tay, rồi váy…

Những phục trang được xem như là vị cứu vớt tính của ngày hè ko gì không còn ngoài các item thân quen thuộc: Áo sơ-mi, áo phông thun, quần short, quần lửng, váy, áo tía lỗ…

Loại vải vóc này đem mát?

Với nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực may đem, Cardino khuyên răn chúng ta nên lựa lựa chọn những phục trang được sản xuất kể từ những vật liệu sau đây:

Vải bông (Cotton)

Chắc chắn rồi, với những tín đồ dùng thời trang và năng động, cốt tông hẳn là vật liệu không xa lạ nhất. Loại vải vóc thực hiện kể từ sợi bông ngẫu nhiên này xuất hiện tại với gia tốc dày quánh trong những kiểu áo phông thun, áo sơ-mi, quần âu, quần khaki của Cardino.. đơn giản và giản dị tuy nhiên ôm dáng vẻ và thông thoáng hít những giọt mồ hôi. Tuy nhiên thành phầm này càng có tương đối nhiều bộ phận cốt tông thì tiếp tục càng nên “nâng niu” như giặt thủ công bằng tay Hoặc là lượt mang đến phen đem tiếp theo

Vải sợi tre

Đây là loại vải vóc được Cardino ưu tiên nhập thật nhiều design của tớ vì chưng những đặc điểm ưu việt của chính nó như hít độ ẩm cao, ko nhăn, ko nhàu, màu sắc bền lâu và vô nằm trong quyến rũ và mềm mại.

Đặc biệt rộng lớn, với đặc điểm khử mùi hương tốt nhất có thể trong những loại vải vóc, công ty chúng tôi vẫn người sử dụng vải vóc sợi tre mang đến những design vớ paky phái mạnh phái đẹp.  Với một cái áo sơ-mi kể từ vải vóc tre, các bạn sẵn sàng tiếp nhận nắng và nóng hè nhưng mà vẫn thiệt thời trang và năng động và đích điệu.

Vải tơ rayon

Bạn đem thấy những cỗ trang phục  đem đầy đủ sắc tố đã mắt không giống nhau bên trên thị ngôi trường và quánh biệt  là những cỗ phục trang bắt mối cung cấp Thái Lan vì thế có tương đối nhiều sắc tố rực rỡ? Đó đó là Sợi tơ Rayon tự tạo. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy những thành phầm sợi rayon rất rất thông thoáng như khăn hè, quần cạp chun, váy xòe…. Các tín đồ dùng thời trang và năng động Việt thông thường chuộng nhất mặt hàng Rayon vì thế giá bán nó khá rẻ mạt. Tuy nhiên, vải vóc tơ rayon rất dễ dàng đi ra màu sắc nên các bạn lưu giữ giặt bọn chúng riêng biệt đi ra với những ăn mặc quần áo sáng sủa màu sắc không giống nhé

Vải nhăn kẻ sọc kẻ (Seersucker)

Vải Seersucker đem điểm sáng là những loại kẻ sọc kẻ, kết cấu nhăn nheo, thông thường được phần mềm nhằm tạo ra phục trang cho tất cả phái mạnh và phái đẹp vì thế kháng nắng và nóng rất hay. Trong ngày hè, đó là loại vải vóc chúng ta nên ưu tiên vì thế vừa vặn dễ dàng may những loại phục trang phiêu như sơ-mi, váy xòe, lại còn tồn tại nhiều sắc tố tươi tỉnh sáng sủa, lắng đọng và nhất là đem ko thấy rét mướt. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy loại vải vóc này ở những siêu thị buôn bán vải vóc khiếu nại Nhật, Hàn.

Vải Madras (Caro)

Bạn hoàn toàn có thể ko nghe qua chuyện vật liệu Madras, tuy nhiên nếu như biết này đó là loại vải vóc thông thường được phần mềm nhằm may sơ-mi ca rô thì hẳn người nào cũng biết và yêu thương mến. Không chỉ mất sắc tố tươi tắn, đậm chất cá tính, đem ngấm những giọt mồ hôi nhưng mà hình tiết caro còn được xem như là item luôn luôn phải có và ko khi nào lỗi kiểu mẫu giành cho tủ đồ dùng của doanh nghiệp.

Vải lụa (silk)

Trước phía trên, vải vóc lụa vốn liếng sẽ là một vật liệu giắt đỏ chót và khá già cả, thông thường chỉ được những chị, những u yêu chuộng Lúc may sơ-mi hoặc đồ lót thời thượng. Tuy nhiên, với việc đăng quang của các cái áo nhị chão thoáng mát của trong năm này, loại vải vóc bóng mượt này đoạt được được cả tín đồ dùng thời trang và năng động trẻ con tuổi hạc. Giá của áo nhị chão vải vóc lụa cao hơn nữa những loại vải vóc thường thì một ít, tuy nhiên rất rất xứng danh nhằm các bạn kháng rét mướt ngày hè và trông thấy khá là “sang chảnh”. hầu hết nội dung bài viết rộng lớn mang đến may dong phuc spa

Vải denim mỏng mảnh (Chambray)

Chambray là loại vải vóc denim mỏng mảnh, có tương đối nhiều sắc tố không giống nhau và thông thường được sản xuất kể từ sợi lanh hoặc sợi bông. Mặc mặc dù là vật liệu cứng cáp nhất trong những loại vải vóc hè tuy nhiên đồ dùng denim vẫn chính là loại kiểu mẫu khó khăn thay cho thế. Nếu say xì-tai bụi bờ, đậm chất cá tính, chớ bỏ dở vật liệu này.

Sợi lanh (linen)

Vải lanh cũng chính là loại vải vóc ngẫu nhiên tương tự động như cốt tông, tuy nhiên xét về chừng mỏng mảnh nhẹ nhàng, thông thông thoáng thì còn rộng lớn một bậc. Váy thực hiện kể từ vật liệu linen thông thường đem design thoáng rộng, phù hợp với những cô gái say phong thái đơn giản và giản dị. Tuy nhiên, vật liệu này còn có điểm yếu là rất dễ dàng nhăn cho dù là khi chúng ta vẫn lượt là kỹ nên thông thường được lựa lựa chọn mang đến đồ dùng ngủ, đồ dùng mặc trong nhà.

Kiểu phục trang này nên đem nhập mùa hè

Tất nhiên đồ dùng đem mong muốn tự do, thông thoáng thì ko nên lựa chọn những đồ dùng bó sát, khó khăn chuyển động. Hãy lựa lựa chọn cho chính bản thân những thành phầm thoáng rộng, vừa vặn nên, tránh việc vượt lên trước thùng thình.

Xem thêm: tiên mãn cung đường

Việc phối kết hợp phục trang nên nhỏ gọn, tránh việc xếp tầng vì thế tiếp tục đưa đến cảm hứng rét mướt rộng lớn. 

Cuối cung, chúc chúng ta một ngày hè tươi tỉnh non, ân xá hồ nước thực hiện rất đẹp nhưng mà không phải lo ngại nắng và nóng nóng!

"QC" Cơ sở may đồng phục spa giá rẻ mạt đáng tin tưởng Tp.HCM
Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )
Email: [email protected]
Website: https://maula.vn
SP: https://www.youtube.com/watch?v=VLUrkEZInDw
Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html
Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2