cách vẽ tỉa tóc anime

Bạn yêu thương thích các bộ phim anime? Bạn nhiều vẽ lại các nhân vật? vẽ tóc luôn luôn là vấn đề khó khăn với khách hàng ? Vậy thời điểm hôm nay Jolla sẽ hướng dẫn mang đến khách hàng cách vẽ tóc anime.

1. Quan sát

Trước Khi bắt tay vào việc gì, khách hàng cũng phải một lần quan sát, nghiên cứu đối tượng mà khách hàng muốn vẽ, dù tóc chỉ là một phần chi tiết của nhân vật tuy nhiên cũng ko thể thiếu bước này. Nếu tóc cố định thì dễ, còn nếu nó chuyển động nhập gió hoặc nhập lúc hành động, thì khách hàng phải chú ý đến sự sắp xếp của các nếp tóc, các chuyện động riêng biệt của từng cái… để hạn chế vẽ sai, phải vẽ lại nhiều lần.

Bạn đang xem: cách vẽ tỉa tóc anime

CÁCH VẼ TÓC ANIME 8

CÁCH VẼ TÓC ANIME 9

2. Phác thảo dáng tóc

Bước này khách hàng dùng chì vẽ khái quát kiểu tóc bằng những nét đơn giản mờ nhạt để Khi sai sẽ dễ tẩy rộng lớn. Kiểu tóc của nhân vật khá nhiều dạng như: tóc đuôi gà, tóc thẳng dài, tóc xoăn dài, tóc búi… Đối với trường hợp vẽ tóc xoăn, khách hàng phác thảo luôn luôn các nếp xoăn của tóc một cách đơn giản nhất để gợi nên gợn tóc Khi lên đường chi tiết. Còn tóc búi khách hàng có thể vẽ một hình tròn nhỏ – biểu tượng của búi tóc, từ hình tròn đó vẽ nên các nếp tóc.

CÁCH VẼ TÓC ANIME 10

3. Vẽ chi tiết

Đã có kiểu tóc rồi thì việc còn lại ko khó lắm. Bạn vẽ các nếp tóc lớn trước, sau đó vẽ các nếp tóc nhỏ nhập nếp tóc lớn ấy, sau cùng là vẽ những đường cong để tạo hình sợi tóc, để phần tóc này tăng chân thật rộng lớn. Ở bước này, tuy rằng cách hướng dẫn ngắn gọn tuy nhiên Khi khách hàng bắt tay vào vẽ thì sẽ rất lâu, nhu cầu khách hàng phải đủ kiên nhẫn và có nhiều thời gian Khi làm bước này nhe.

CÁCH VẼ TÓC ANIME 11

4. Tạo độ bóng bẩy của tóc

Khi khách hàng đã vẽ hoàn thành thì việc cuối cùng đó là dùng tẩy để tạo độ bóng mang đến tóc. Bạn lấy tẩy xóa nhẹ phần tóc cần bóng, bước này nên thật nhẹ tay để mọi thứ nom thật tự nhiên vì nếu khách hàng tẩy mạnh thì phần chì sẽ bị lem lịch sự các phần khác, khiến nhân vật của khách hàng bị lỗi và tốn thời gian ngoan để sửa lại.

CÁCH VẼ TÓC ANIME 12

5. Hoàn thiện

Kiểm tra lại tất cả để đảm bảo rằng khách hàng ko để sai sót điều gì và thỏa lòng về bức vẽ của chính mình. Bạn cũng có thể dùng bút art line vẽ đè lên để nhân vật tăng sắc nét rộng lớn.

Xem thêm: cô vợ gả thay của tổng tài cố chấp

CÁCH VẼ TÓC ANIME 13

Qua đoạn clip dưới trên đây, các khách hàng có thể tham ô khảo tăng về quá trình vẽ tóc để có thể tự luyện tập mang đến bản thân ái.

Nguồn: Youtube

Ngoài rời khỏi, nếu khách hàng yêu thương thích nghệ thuật và đã tìm kiếm các vấn đề bên trên mạng để tự học vẽ, tuy nhiên vẫn ko thể nâng lên trình độ, vậy đến tức thì với chúng tôi – Trung tâm Mỹ thuật Jolla. Jolla tự tin cậy với trình độ trình độ chuyên môn cao, cùng với các giảng viên mỹ thuật tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng như Đại học Mỹ Thuật, Đại học Kiến Trúc… sẽ là nơi lý tưởng mang đến khách hàng lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết tăng chi tiết:

CÁCH VẼ TÓC ANIME 9

Bài viết liên quan:

Xem thêm: nhiễm phải pheromone của em

  • BÍ QUYẾT VẼ CHIBI NỮ THẬT ĐƠN GIẢN

  • VẼ MỰC NHO LÀ GÌ?

  • CÁCH VẼ TRANH TĨNH VẬT LỌ HOA VÀ QUẢ