cách vẽ titan

Học vẽ Eren vô Attack on Titan chỉ với 7 bước đơn giản và giản dị

Attack on Titan (Shingeki no Kyojin) là 1 loạt manga Nhật Bản nổi tiếng của họa sỹ Isayama Hajime. Nhân vật chủ yếu Eren Yeager là 1 chàng trai với rất nhiều sức khỏe quan trọng đặc biệt. Sau Khi tận đôi mắt tận mắt chứng kiến cảnh u bị một Titan to con ăn thịt, Eren nằm trong nhì người các bạn thời thơ ấu là Misaka Ackerman và Armin Arlet đang được quyết tâm thâm nhập quân group nhằm rất có thể trả oán cho tới u và ngăn chặn những Titans.

Bạn đang xem: cách vẽ titan

Eren nằm trong tuyến anh hùng hero Shounen điển hình nổi bật. Tuy là anh hùng chủ yếu, Eren cũng nên chịu đựng “lép vế” trước lực lượng người hâm mộ hâm mộ rộng lớn của group trưởng group trưởng Levi. Trước Khi học vẽ về group trưởng “vạn người mê” Levi, tất cả chúng ta hãy chính thức với anh hùng chủ yếu Eren nhé!

Bước 1: Bắt đầu với cùng một hình oval không xa lạ cho tới phần đầu. Tiếp theo đòi, các bạn hãy phác hoạ họa những lối chỉ dẫn cơ bạn dạng bên trên khuôn mặt mày.

Vẽ Eren phác hoạ thảo

Vẽ Eren phác hoạ thảo

Bước 2: Quý khách hàng nên xác lập được hình dạng khuôn mặt mày của Eren ra làm sao, tiếp sau đó hãy kết phù hợp với hình dạng song tai của anh ý ấy.

Vẽ Eren hình dạng khuôn mặt mày

Vẽ Eren hình dạng khuôn mặt

Bước 3: Phác họa loại tóc không xa lạ của Eren và thêm nữa một vài cụ thể nhỏ bên trên tóc.

Vẽ loại tóc Eren

Vẽ loại tóc Eren

Bước 4: Sử dụng những lối chỉ dẫn bên trên khuôn mặt mày lúc đầu nhằm vẽ thêm thắt song lông mi với biểu cảm “khó ở” không xa lạ của Eren. Sau tê liệt, các bạn hãy vẽ khuôn đôi mắt rộng lớn tựa như hai con mắt của group trưởng Levi vậy.

Vẽ lông mi Eren

Xem thêm: thiếu gia cá mặn xuyên thành vai ác bạch nguyệt quang

Vẽ lông mi Eren 

Bước 5: Để hoàn thành xong phần đôi mắt, các bạn hãy góp phần cầu mắt và tô một chút ít color vô vào tuỳ nhi.

Vẽ đôi mắt Eren

Vẽ đôi mắt Eren 

Bước 6: Cách ở đầu cuối là các bạn hãy vẽ phần mũi và vết nhăn ngay gần phần mồm. Xóa cút những đường nét vẽ chỉ dẫn phác hoạ thảo và phần lỗi.

Vẽ mũi và mồm Eren

Vẽ mũi và mồm Eren 

Bước 7: Tác phẩm hoàn thành xong tiếp tục giống như như vậy này phía trên. Bây giờ bạn đã sở hữu thể thỏa mến tô color cho tới bức vẽ chàng trai rất đẹp trai Eren của Attack on Titan.

Tô color Eren vô Attack on Titan

Tô color Eren vô Attack on Titan

Chỉ với 7 bước đơn giản và giản dị như bên trên, chúng ta có thể tự động bản thân vẽ một anh hùng anime/manga tuy nhiên ko sử dụng trường học tập vẽ đâu đấy.

Xem thêm: hôm nay mèo con cũng cứu vớt vai ác

[box_info]

Minh N dịch

Nguồn: http://www.dragoart.com/tuts/21213/1/1/how-to-draw-eren-easy.htm