cách vẽ winx musa

Bài viết lách hoặc đoạn này cần người tinh thông về chủ thể này trợ chung chỉnh sửa không ngừng mở rộng hoặc cải thiện. quý khách hàng rất có thể chung nâng cao trang này nếu như rất có thể. Xem trang thảo luận nhằm hiểu thêm cụ thể.

Bạn đang xem: cách vẽ winx musa

Dưới đấy là list những anh hùng nhập series phim hoạt hình Winx Club của Ý.

Nhân vật chính

Winx Club là một trong group bao gồm bảy tiên nữ vì thế Bloom xây dựng tại phần 1 của phim. Lúc đầu group này chỉ bao gồm năm tiên nữ là Stella, Flora, Musa, Tecna và Bloom. Layla (Aisha) thâm nhập group tại phần 2 sau đó 1 vài ba cuộc va phỏng với Lord Darkar - anh hùng phản diện nhập phim. Tại phần 4 của phim, được thêm Roxy thâm nhập group khi Các phù thủy nhẫn đen sạm rình rập đe dọa cô và group Winx Club.

Winx Club

Bloom - Fairy Of The Dragon Flame - Tiên nữ giới của Ngọn lửa Rồng thiêng:

Là sức khỏe vượt trội nhất nhập ngoài trái đất đem xuất xứ kể từ Rồng Vĩ đại, một vị thần vẹn toàn thủy đang được đưa đến Không gian tham Ma thuật. Cô là nường tiên uy lực nhất và là thủ lĩnh của Winx. Trước khi tìm hiểu rời khỏi sức khỏe tiềm của tớ, cô ấy đang được sinh sống bên trên Trái khu đất như 1 loài người thông thường, ko hề hoặc biết về sự việc bản thân được sinh rời khỏi Domino (hay Sparks). Trong xuyên thấu thân phụ phần trước tiên, Bloom đang được tìm hiểu rời khỏi những bí hiểm ở phía đằng sau sự phá hủy của Domino - quê nhà của tớ bên dưới bàn tay của thân phụ phù thủy thủy, đỉnh điểm là trận đánh ngăn chặn chúng ta. Bloom hò hẹn với Sky nhập trong cả tập phim và đã nhận được lới cầu thơm của anh ý nhập Winx Club 3D: Magical Adventure, Cô mang 1 con cái thỏ lông xanh rớt dương thương hiệu là Kiko. Pixie của cô ấy là Lockette, pixie của những cánh cổng.

Stella - Fairy of the Shining Sun - Tiên nữ giới của Ánh sáng sủa Mặt trời

Đến kể từ Solaria, Stella là một trong học viên khá xinh đẹp nhất đem mái đầu lâu năm gold color và sức khỏe của cô ấy ấy tương quan cho tới việc tinh chỉnh và điều khiển khả năng chiếu sáng và dùng tích điện kể từ mặt mũi trời và mặt mũi trăng cũng chính vì u cô biểu tượng mang lại Mặt Trăng còn thân phụ cô biểu tượng mang lại Mặt Trời. Cô ấy là một trong người nghệ sỹ tay nghề cao và lưu giữ một cuốn buột phác hoạ thảo những phiên bản vẽ thời trang và năng động. Xuyên trong cả cỗ truyện, Stella đưa đến những cỗ phục trang của riêng rẽ bản thân và mang lại group nhằm theo đuổi xua ước mơ trở nên ngôi nhà design thời trang và năng động.  Stella là bạn tri kỷ nhất của Bloom và cô ấy mến trở nên trung tâm của việc lưu ý. Stella cũng có thể có tăm tiếng ở Alfea vì thế đã trải nổ tung chống thử nghiệm và cần học tập lại một năm; bởi vậy, cô to hơn một tuổi hạc đối với toàn bộ chúng ta của tớ. Cô là công chúa của hành tinh nghịch Solaria, điểm sinh của cô ấy ấy. Pixie của cô ấy là Amore, pixie tình thương yêu.

Flora - Fairy of Nature - Tiên nữ giới của Thiên nhiên

Flora là một trong cô nàng đem lòng chất lượng và vô cùng nhạy bén với niềm say mê vạn vật thiên nhiên và sự sinh sống. Hạnh phúc và sinh sống tâm tư, cô luôn luôn vẫn là một người các bạn ngọt ngào và lắng đọng, trung thành với chủ và không tồn tại thiện cảm về những việc thực hiện kinh sợ những người dân không giống hoặc môi trường thiên nhiên. Cô chiếm hữu sức khỏe của vạn vật thiên nhiên, được cho phép cô dùng những loại cây trong mỗi cú tiến công và những loại ăn thịt nhập đương nhiên nhằm chi khử những loại rất có hại. Flora là Chuyên Viên độc dược của tập thể nhóm, chuyên nghiệp pha chế những phương dung dịch dược thảo. Flora chính thức hò hẹn với Helia nhập phần nhị.. Cô tới từ hành tinh nghịch Linphea. Pixie của cô ấy là Chatta, pixie nghiền phét.

Musa - Fairy of Music - Tiên nữ giới của Âm nhạc

Đến kể từ Melody, Cô ấy đem mái đầu blue color đen sạm được thắt bím cụt nhập nhị phần trước tiên và nhằm loại tóc dài ra hơn ở những phần tiếp sau đó. Cô chiếm hữu sức khỏe của âm thanh, và cô lấy tích điện kể từ toàn bộ những loại nhạc. Cô yêu thương toàn bộ những phân mục âm thanh, nhảy. Mặc mặc dù cô nỗ lực trầm trồ uy lực, nhằm tự động xa lánh bản thân, và thông thường bi quan lại, tuy nhiên cô là một trong người các bạn trung thành với chủ và biết quan hoài. Musa trải trải qua không ít chuyến chia ly với các bạn trai Riven, bao hàm một chuyến nhập phần sáu kéo dãn cho tới phần bảy, trước lúc cả nhị trở lại cùng nhau nhập phần tám. Pixie của cô ấy là Tune, Pixie của thói quen thuộc và cơ hội đối xử chất lượng.

Tecna - Fairy of Technology - Tiên nữ giới của Công nghệ

Cô ấy đem làn domain authority sáng sủa, mái đầu cụt red color tươi tỉnh (thường đượccắt loại pixie) và hai con mắt xanh rớt lục lam. Cô tới từ hành tinh nghịch Zenith và chiếm hữu sức khỏe của technology và rất có thể tinh chỉnh và điều khiển toàn bộ những loại được cung ứng vày technology. Tecna đem trí lưu giữ siêu phàm và loài kiến ​​thức về khoa học tập, chung cô ấy phát minh sáng tạo rời khỏi những khí giới mang lại lợi ích mang lại phiên bản thân mật và đồng chí. Cô mến test nghiệm với những lịch trình PC và đùa trò đùa năng lượng điện tử và luôn luôn trực tiếp dùng logic và lý trí nhằm xử lý yếu tố. Tecna hò hẹn với Timmyt rong trong cả cỗ truyện. Pixie của cô ấy là Digit, Pixie Công nghệ-do ê Tecna và Digit khá phù hợp nhau.

Aisha (Layla) - Fairy of Waves - Tiên nữ giới của Sóng biển

Aisha là công chúa của Andros, được trình làng nhập phần 2. Aisha thâm nhập Winx sau thời điểm những nường tiên không giống giải cứu vãn cô ngoài Chúa tể Darkar. Cô tới từ Andros - một quốc gia của hồ nước. Cô ấy đem nước domain authority ngăm đen sạm, mái đầu xoăn gray clolor sẫm và hai con mắt xanh rớt và là một trong cố gái hiếu động, bất trị và hoang dại. Layla là một trong vận khích lệ, binh lực, vũ công xuất sắc. Cô là một trong người mong muốn đồng đẳng phái mạnh nữ giới và bởi vậy trái khoáy ngược với Riven. Cô cũng có thể có vẻ nghịch ngợm. Cô chiếm hữu sức khỏe của hóa học lỏng và rất có thể đưa đến một hóa học lỏng color hồng được gọi là "Morfix" nhằm trở thành bất kể dạng gì cô lựa chọn. Trong phần loại sáu và loại bảy, Aisha chính thức mang 1 quan hệ romantic với Nex sau chết choc của tình thương yêu thực sự của cô ấy ấylà Nabu nhập phần loại tư. . Pixie của cô ấy là Piff, pixie của những niềm mơ ước đẹp nhất, tuy nhiên thường xuyên chung cô băng qua những cơn ác mơ rắc rối

Roxy - Fairy of Animals - Tiên nữ giới Động vật

Roxy là Tiên nữ giới Động vật. Cô xuất hiện tại lần thứ nhất tại phần 4. Nhiệm vụ mới mẻ của những tiên nữ giới Winx là đảm bảo an toàn Roxy ngoài tư vị phù thủy Vòng tròn trĩnh đen sạm. Phép thuật của Roxy xoay xung quanh những loại động vật hoang dã. Cô sinh sống ở Gardenia, tựa như Bloom. Cô mang 1 chú cún cưng thương hiệu là Artu. Cô khinh thường rẻ mạt mọi tên này cố thực hiện nhức thú nuôi của cô ấy. Lúc đầu Roxy là một trong người cứng đầu. Chữ ký của cô ấy được màu sắc xanh rớt lá cây và tím. Những tập dượt đầu phần 5, cô đang được đồng ý khi ĐK nhập học tập viên Aflea. Những tập dượt đầu của phần 6, cô chung và che chở hiệu trưởng của Cloudtower - Griffin khi bà bị Trix hoá trở thành quạ đen sạm.

The Specialists

The Specialists là những phái mạnh binh lực được đào tạo và giảng dạy bên trên ngôi trường Red Fountain

Sky

Sky là hoàng tử tiếp vị và trong tương lai trở nên vua của Eraklyon. Anh và Brandon là những học viên xuất sắc nhất của Red Fountain. Anh đem mái đầu vàng, hai con mắt xanh rớt lam. Vì yêu thương Bloom nên anh đang được kể từ chối kết duyên với Diaspro - cô nàng tuy nhiên thân phụ u anh toan chất vấn cưới mang lại anh. Do điều này tuy nhiên trong những phần đầu của phim thì thân phụ của Sky ko mến Bloom. Sky là bạn tri kỷ nhất của Brandon và cũng chính là tình nhân (sau này là vị thơm phu) của Bloom.

Brandon

Brandon là một trong chàng trai đẹp nhất trai là tay lần cừ khôi của tập thể nhóm, anh luôn luôn được không ít cô gái yêu thích khiến cho Stella vạc ghen tuông. Anh đem mái đầu và hai con mắt nâu. Anh và Stella đem quan hệ tình yêu cùng nhau xuyên thấu những tập dượt phim. Brandon và Sky là những người dân vượt trội nhất group và là những học viên xuất sắc nhất ngôi trường Red Fountain. Anh là bạn tri kỷ của Sky, mặt khác là các bạn trai của Stella. Trong phần 1, anh đóng góp fake thực hiện Sky nhằm hưởng thụ cuộc sống đời thường tôn thất.

Timmy

Timmy là một trong người mải miết technology, các bạn trai của Tecna, nhiều lúc anh hành vi như thủ lĩnh của tập thể nhóm. Anh đem mái đầu và hai con mắt vàng cam. Tuy vô cùng nhút nhát tuy nhiên anh cũng ngọt ngào và lắng đọng và mưu trí. Anh là hậu duệ của một gia tộc khoa học tập, chưng học tập nên thông thường mến dùng luân lý rộng lớn là vũ lực, luôn luôn nỗ lực đảm bảo an toàn Tecna bằng mọi thủ đoạn. Anh đem treo một cặp đôi mắt kính.

Riven

Riven là một trong "con sói cô đơn",mến ghen tị đua, dễ dàng nổi ghen tuông, vô cùng cứng đầu và xuất sắc những môn thể thao. Anh đem mái đầu cụt color tím và hai con mắt xanh rớt dương sẫm. Mẹ anh quăng quật rơi anh kể từ khi anh mới mẻ sinh ra nên anh luôn luôn ghét bỏ phái nữ giới. Anh sinh sống đơn thân mật 1 mình nên luôn luôn tuân hành quy tắc của phiên bản thân mật, anh mến tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, nhất là với Sky.Trong phần 1 anh đang được vì thế một phút dận dỗi Bloom tuy nhiên đã trở nên Darcy tận dụng, tại phần 1 thân mật phim thì anh là các bạn trai của Darcy.Nhưng thực rời khỏi thì người anh yêu thương và bạn nữ anh là Musa. Mặc mặc dù quan hệ của tất cả nhị cũng có thể có một số trong những uẩn khúc tuy nhiên dần dần được nâng cao và nở hoa vào thời gian cuối phần 4. Anh luôn luôn ghen tị tị với Sky và Brandon vì thế chúng ta là những người dân xuất sắc nhất ở Red Fountain.

Helia

Helia Là con cháu của Saladin – hiệu trưởng Trường Red Fountain, xuất hiện tại tại phần 2. Anh đem mái đầu và hai con mắt xám sương. Yêu thẩm mỹ và nghệ thuật nên anh đang được đưa ra quyết định tách ngoài Red Fountain, tuy nhiên tiếp sau đó vì thế yêu thương Flora nên anh đang được thâm nhập lại Red Fountain, nhập phần 5 anh còn được một cô nàng không giống yêu thương mến nữa là krystal.Lãng mạn tuy nhiên lại tương đối nhút nhát khi trình bày lên xúc cảm của tớ. Anh là một trong phi công xuất sắc và theo đuổi công ty nghĩa hoà bình, từng là SV xuất sắc nhất trước lúc anh tách ngoài Red Fountain.Tại phần 2 anh thích nghi với group winx và anh đang được yêu thương Flora.

Nabu

Nabu là hoàng tử của một quốc gia ở Andros và được hứa thơm với Layla. Anh chạy trốn ngoài quốc gia và bị lầm tưởng là quân địch, tiếp sau đó anh gặp gỡ Layla và nhị người nhanh gọn lẹ yêu thương nhau. Anh đem mái đầu vàng nâu và đôi mắt tím, khoác một cỗ ăn mặc quần áo color tím, là một trong thuật sĩ với quyền hạn phép màu kỳ kỳ lạ. Anh từng loạn đả với Riven vì thế Riven sai lầm tưởng Musa và Nabu thơm nhau, tuy nhiên tiếp sau đó từng việc được xử lý và Nabu và Riven trở nên các bạn chất lượng. Tại phần 4, Nabu quyết tử thân mật bản thân đảm bảo an toàn quốc gia của u Roxy, kéo theo việc thực hiện sai trái khoáy của Layla.

Roy

Roy là một trong Specialists thao tác làm việc mang lại vua Teredor thân phụ của Layla. Anh là học viên đang được chất lượng nghiệp Trường Red Fountain. Trong phần 5, Anh đang được thâm nhập group Specialists và trợ giúp Winx thật nhiều. Anh cũng rất có thể dùng phép màu, nhập phần 5, phép màu Triton Force chung anh thở và rỉ tai ở bên dưới nước. Roy là anh hùng tiếp tục thay cho thế Nabu trở nên các bạn trai của Layla

Các Paladin đang được trình làng nhập Phần 6:

Thoren

Thoren là một trong Paladin đem làn domain authority Trắng, mái đầu nâu gợn sóng li ty và hai con mắt xanh rớt lục lam, anh chúng ta của Sky và là ông chồng của Daphne. Vũ khí của anh ý tao là Earthquake Hammer.

Nex

Nex là một trong Paladin hòa đồng, thỏa sức tự tin và là các bạn của Thoren. Anh tao đem làn domain authority Trắng, mái đầu hoa râm và hai con mắt nâu nhạt nhẽo. Anh và Aisha bị hấp dẫn vày nhau (và đầu tiên quen thuộc nhau) trong dịp loại sáu. Vũ khí của anh ý là Halberdof the Wind.

Nhân vật phản diện

 • The Trix: là cỗ thân phụ bà mẹ gái xấu xí học tập ở ngôi trường Cloudtower – ngôi trường đào tạo và giảng dạy phù thủy phổ biến tương tự Alfea (sau phần 1 chúng ta bị xua học tập ngoài đó), quân địch trước tiên của Winx,. Họ tấn công cắp phần rộng lớn sức khỏe của Bloom cho tới khi cô ấy xem sét sức khỏe của tớ đã trở nên giới hạn vày sự nghi vấn phiên bản thân mật. Cô ấy lấy lại đầy đủ tích điện nhằm vượt mặt Trix, và chúng ta bị nhốt nhập Pháo đài Roccaluce. Trong mùa loại nhị, Trix trốn bay với việc trợ giúp của Darkar. Vào đầu mùa 3, chúng ta bị nhốt nhập Omega Dimension tuy nhiên một đợt tiếp nhữa chúng ta trốn bay được bằng phương pháp giải bay mang lại Valtor, người mà người ta là liên minh. Trong phần năm, chúng ta có được Dark Sirenix kể từ Tritannus. Sau ê, Trix quay về với tư cơ hội là anh hùng phản diện chủ yếu nhập phần 6, tại phần cuối, chúng ta bị nhốt phía bên trong Legendarium. Trong phần 7, Brafilius nhìn thấy Trix và vô tình thả bọn chúng rời khỏi. Họ báo oán những tiên nữ giới của Alfea. Trix bắt Brafilius và dùng Viên đá Ký ức nhằm du hành về vượt lên trước khứ xa thẳm xôi. Trong phần 8, Trix quay về sát cánh nằm trong Valtor.
  • Icy: Phù thủy Băng Giá. Cô đem mái đầu Trắng, hai con mắt xanh rớt lam. Cô là trưởng group và là kẻ rộng lớn tuổi hạc nhất nhập group. Bình thông thường cô khoác một cái áo và váy blue color domain authority trời, tuy nhiên khi gửi hoá cô tao khoác cái áo ngay tắp lự quần, một song bốt blue color dương sẫm và sắc tố make up. Cô khá là quyến rũ và tự động cho rằng bản thân là kẻ xinh đẹp tuyệt vời nhất, nhập phần 1 cô chán ghét và đối địch với Stella, thanh lịch phần 2 cô gửi thanh lịch đối địch và đầu tiên trở nên quân địch ko team trời công cộng truyền kiếp có một không hai với Bloom Tính từ lúc ê, ngoại giả cô cũng tương đối chán ghét và hoặc đấu đá với Layla (Aisha) trong những trận chiến của tập thể nhóm Winx & group Trix. Cô vô cùng ghét bỏ Nhóm Winx, nhất là Bloom, Stella.
  • Darcy: Phù thủy Bóng tối. Cô đem mái đầu xanh rớt rêu, đôi mắt tím vàng. Là người dân có sức khỏe khá dung hoà. Bình thông thường cô khoác một cái áo và quần color tím, tuy nhiên khi gửi hoá cô khoác cái áo ngay tắp lự quần, song bốt color tím sẫm và sắc tố make up. Cô đem sở trường là hành hạ và quấy rầy những "tiên nữ giới khốn khổ". Cô quyến rũ những chàng trai và không nhiều máu chiến tương đối nhị bà mẹ của tớ, cô cũng chính là người xinh đẹp tuyệt vời nhất. Trong phần 1, cô ghét bỏ Musa vì thế Musa yêu thương Riven – lúc đầu là tình nhân của Darcy, trong tương lai cô dùng Riven nhằm ngăn chặn Winx, bởi vậy tầm quan trọng của cô ấy nhập phần 1 khá cần thiết. Cô vô cùng ghét bỏ Nhóm Winx, nhất là Musa, Flora.
  • Stormy: Phù thủy Bão tố. Cô đem mái đầu tím, hai con mắt xanh rớt tím. Trông mái đầu của cô ấy tao cứ như vừa vặn trải qua một cơn lốc. Bình thông thường cô khoác một cái váy color tím đỏ lòe, tuy nhiên khi gửi hoá cô khoác cái áo ngay tắp lự quần, song bốt color tím đỏ lòe và sắc tố make up. Cô dễ dàng nổi giá buốt, thiên về những cơn dỗi tự phát và thông thường ko tâm trí trước lúc hành vi, là kẻ máu chiến nhất nhập cỗ thân phụ, thông thường sai lầm tưởng bản thân vượt trội nhất nhập cỗ thân phụ. Trông cô khá gớm guốc vì thế mái đầu tai ác kỳ lạ. Cô vô cùng ghét bỏ Nhóm Winx, nhất là Tecna, Flora & Musa.
 • '''Chúa tể Darkar''' là vua của Shadowhaunt. Ông tao là một trong dạng người cổ xuất hiện tại kể từ khi tất cả vừa mới được sinh rời khỏi. Darkar tuy rằng không giống với dragon về vẻ bề ngoài, tuy nhiên lại sở hữu sức khỏe uy lực như của dragon. Rồng là đại diện thay mặt mang lại mối cung cấp tích điện và khả năng chiếu sáng, trong lúc Darkar lại hít vào nó và thực hiện mang lại nó trở thành tinh hoa rộng lớn, nên nó là mối cung cấp tích điện ý nghĩa theo phía xấu đi. Ông là một trong chuyến một người con trai nguy hiểm nhập Shadowhaunt, lần kiếm ngọn lửa bóng tối. Thay vì thế trấn áp nó, ngọn lửa bóng tối lại giành quyền trấn áp của ông tao. Ông bắt cóc những tiên nhỏ, cứu vãn sinh sống The Trix ngoài ngôi nhà tù của mình và dùng Codex và Ngọn lửa Rồng linh của Bloom nhằm cởi một cổng nhằm Vương quốc của Realix (nhà tù hướng dẫn thực tại). Darkar gần như là đang được thành công xuất sắc nhập thủ đoạn của tớ tuy nhiên ở đầu cuối ông đã trở nên sáu member Winx tấn công bại
 • Valtor là một trong phù thủy đem hấp lực uy lực và ông đem tham lam vọng trở nên phù thủy vĩ đại nhất. Khi thôi miên một người, Valtor tiếp tục thực hiện hiện tại bên trên người của những người ê một hình tượng tương tự chữ chữ V. Được đưa đến kể từ ngọn lửa của thân phụ phù thủy thượng cổ nên Valtor nằm trong chúng ta chi khử Domino tuy nhiên rồi bị đày đọa ải xuống Omega Dimension. 17 năm tiếp theo, hắn được The Trix giải bay với ý nguyện đoạt được những quốc gia ở Magix, bắt tàu kể từ Andros,Vương quốc của Layla. Sau khi thất bại, hắn tao lại nung nấu nướng ý muốn xâm lúc lắc Solaria- Vương quốc của Stella tuy nhiên kế tiếp thất bại. Thời còn con trẻ, Valtor và Griffin là các bạn sát cánh tuy nhiên rồi hắn bị Griffin quăng quật khoác vì thế hãm kinh sợ thân phụ u của Bloom: Vua Oritel và nương nương Marion. Rồi hắn lại xuất hiện tại nhằm bắt cô Faragonda, cô Griffin và thầy Saladin vì thế từng quăng quật tù hắn. Rồi hắn vẫn kế tiếp giáng tai ương xuống chúng ta bằng phương pháp chửi rủa nước, lửavà bão nhằm tạo nên lũ lụt ở Cloud Tower, hỏa hoán vị ở Aflea, lốc xoáy ở Red Fountain và động khu đất ở Magix. Cuối nằm trong, hắn bị vượt mặt vày Bloom nhập khung người của chủ yếu bản thân.
 • 'The Ancient witches: Ba phù thủy thượng cổ, từng đưa đến Valtor vày ngọn lửa thượng cổ, đập huỷ Domino, làm thịt kinh sợ Daphne nhằm giành lấy Ngọn lửa Rồng linh kể từ Bloom và là tổ tiên của Trix. Họ bị nhốt hãm ở Obsidian Dimension cho tới khi Bloom nằm trong đồng chí bản thân đập huỷ điểm ê nhằm cứu vãn Oritel và Marion
  • Belladonna , phù thủy đem sức khỏe băng giá
  • Liliss , phù thuy đem sức khỏe bên trên bóng tối.
  • Tharma , phù thủy đem sức khỏe bên trên những cơn lốc.
 • Mandragora là một trong phù thủy gian ác đem quyền năng so với côn trùng nhỏ, chỉ xuất hiện tại nhập Bí mật của Vương quốc đang được mất . Cô ấy đáp ứng những Phù thủy Tổ tiên và là kẻ đảm bảo an toàn Obsidian, quốc gia của hung thần quỷ ác đơn thuần.
 • The Fairy Hunters là một trong group phù thủy săn bắn tiên nữ giới nhằm bú mớm sức khỏe, bao gồm có:
  • Orgon là phù thủy chủ yếu, đem sức khỏe hấp phụ và thực hiện chệch phía phép màu, trưởng group Fairy Hunters
  • Glantos rất có thể đưa đến sóng xung kích.
  • Anagan đem sức khỏe siêu vận tốc.
  • Duman là một trong hình nhân dị biến hóa, đem tài năng biến đổi trở thành những loại vật không giống.
 • Tritannus bạn bè sinh song của hoàng tử Nereus, anh chúng ta của Layla. Hắn biến hóa bản thân trở thành một con cái tai ác vật xấu xí vày những chất độc hít vào. Và hắn đang được Trix trợ giúp tận tâm. Hắn và Icy đang yêu thương nhau và trở nên 1 cặp.tuy nhiên Icy chỉ tận dụng hắn nhằm rất có thể chi khử group winx.
 • Selina là một trong người các bạn cũ của Bloom khi 2 người còn sinh sống và tới trường bên cạnh nhau ở Gardenia. Cô thâm nhập nhập ngôi trường Cloudtower tại phần 6 và lưu giữ một cuốn sách thương hiệu là Legendarium rất có thể triệu hồi những loại vật lịch sử một thời sinh sống lại. Nhưng cô bị Trix dỗ dành nhằm nhằm mục tiêu lúc lắc những ngôi trường học tập của Magix và chi khử group Winx nên cô đang được theo đuổi phe Trix nhằm trở nên kẻ vượt trội nhất hành tinh nghịch Magix
 • Acheron là một trong lão phù thủy hắc ám. Hắn đưa đến cuốn Legendarium với ước muốn trở nên phù thủy uy lực nhất nhập giới pháp thuật tuy nhiên vì thế ko thực hiện công ty được sức khỏe nên hắn đã trở nên nhốt nhập chủ yếu cuốn sách ê. Sau ê, Acheron lần từng cơ hội bay rời khỏi với việc trợ chung của Selina.

Nhân vật hỗ trợ

Vật nuôi

 • Kiko là con cái thỏ cưng của Bloom. Anh tao đem cỗ lông blue color lam với những vệt Trắng. Anh ấy vô cùng mưu trí tuy nhiên nhượng bộ như không có bất kì ai không giống lưu ý. Anh tao rất có thể trải qua mặt hàng rào yêu thuật ngăn người ngoài Alfea, và nhập phần 2, anh tao thể hiện tại một số trong những sức khỏe yêu thuật.
 • Lady là con cái chó cưng của Sky. Lady chỉ xuất hiện tại trong dịp trước tiên.
 • Pepe là vịt cưng của Icy chỉ xuất hiện tại trong dịp trước tiên.
 • Artu là con cái chó cưng của Roxy. Artu đem cỗ lông gray clolor nhạt nhẽo và hai con mắt đen sạm tuyền. Giống như Kiko, anh ấy thể hiện tại trí mưu trí cao không bình thường so với một con cái chó, tuy nhiên chỉ Roxy nhận ra điều này vì thế cô ấy là Tiên của Động vật. Trong World of Winx, anh tao được thay tên trở thành Arthur và Roxy rất có thể phát hiện ra những gì anh tao phát hiện ra và nghe thấy qua chuyện chủ yếu song tai của tớ.
 • Peg là một trong con cái ngựa cái được thân phụ u ruột tặng mang lại Bloom nhập "Winx Club 3D: Magical Adventure". Cô ấy trở thành Alicorn sau thời điểm ăn cây như là ảo diệu ở TP. Hồ Chí Minh Havram đang được thất lạc ở Eraklyon
 • Chó xù Ginger: là con cái chú xù để nhiều sự quan hoài mang lại nước ngoài hình của tớ, y hệt với những người công ty Stella.
 • Mèo con cái Coco: yêu thương mến cây cỏ cây cỏ tựa như Flora. Mèo còn mến quan tâm những người dân ở xung xung quanh bản thân.
 • Gấu Pepe: là một trong con cái gấu nâu vày bông với hai con mắt lớn color tím hoặc xanh rớt lá cây nhạt nhẽo và song tai color hồng. Pepe vô cùng mến nhảy múa tuy nhiên thỉnh phảng phất ăn khá nhiều. Đây là thú nuôi của Musa.
 • Vịt con cái Chicko: là một trong con cái vịt con cái gold color với hai con mắt color cam. Chicko vô cùng mến trò đùa năng lượng điện tử và technology tựa như người công ty Tecna.
 • Thỏ Milly: là một trong con cái thỏ Trắng với hai con mắt xanh rớt dương. Đây là thú nuôi của Aisha.

Sinh vật nước ngoài quan

Pixie (tiên nhỏ)

Pixie (tiên nhỏ) là những tiên nữ giới phép màu ràng buộc với những tiên nữ giới Winx. Mỗi người dân có một tài năng đặc biệt quan trọng tương tự động như việc từng tiên nữ giới Winx mang 1 tích điện riêng không liên quan gì đến nhau. Họ xuất hiện tại tại phần 2 sau thời điểm Layla, Bloom và Stella cứu vãn chúng ta ngoài bàn tay Lord Darkar.

Lockette

Lockette là tiên nhỏ của những cánh cổng

Amore

Amore là tiên nhỏ của tình yêu

Chatta

Chatta là tiên nhỏ nghiền phét.

Tune

Tune là tiên nhỏ thói quen thuộc và cơ hội đối xử.

Digit

Digit là tiên nhỏ technology.

Piff

Piff là tiên nhỏ của những niềm mơ ước đẹp nhất (chỉ đem những tiên nhỏ nghe được cô trình bày gì còn người xem thì thiếu hiểu biết nhiều được.)

Cherie (Phần 6, tiên nhỏ của Musa)

Cherie là tiên nhỏ không khí.

Caramel (Phần 6, tiên nhỏ của Tecna)

Caramel là tiên nhỏ của siêu năng lượng.

Một số tiên nhỏ khác

 • Livy là tiên nhỏ gửi tin nhắn nhắn.
 • Glim (hay Glimky) là tiên nhỏ đom đóm.
 • Zing là tiên nhỏ côn trùng nhỏ.
 • Jolly là tiên nhỏ của những thẻ bài
 • .Athena là tiên nhỏ lưu giữ codex của Red Fountain
 • Concorda là tiên nhỏ lưu giữ codec của Aflea.
 • Discorda là tiên nhỏ lưu giữ codec của Cloud Tower.
 • Ninfea là tiên nhỏ lưu giữ codec của buôn bản .

Selkies

Người gác cổng (selkie) là những người dân canh dữ những cánh cổng bên dưới hồ nước. Tritannus lấy cắp tích điện của mình nhằm đột nhập Đại đương Vô tận. Năng lượng của mình bình phục khi một tiên nữ giới kể từ hành tinh nghịch ứng của mình tìm về và liên kết với chúng ta. Người gác công rất có thể cảm biến được lúc nào tiên nữ giới ứng đang được ở ngay sát bản thân.

 • Lemmy: người gác cổng của Andros; tiên nữ giới ứng là Layla.
 • Phylla: người gác cổng của Trái Đất
 • Illiris: người gác cổng của Solaria; tiên nữ giới ứng là Stella.
 • Serrena: người gác cổng của Domino; tiên nữ giới ứng là Bloom
 • Lithia: người gác cổng của Zenith; tiên nữ giới ứng là Tecna.
 • Nissa: người gác cổng của Magix.
 • Desiryee: người gác cổng của Linphea; tiên nữ giới ứng là Flora.
 • Sonna: người gác cổng của Molina; tiên nữ giới ứng là Musa

Thú tiên

Những thú tiên là những loại vật bí ẩn tuy nhiên Winx trở thành ràng buộc trong dịp loại bảy. Mỗi người dân có một sức khỏe hoặc kín đáo giữ lại trật tự động nhập ngoài trái đất.

 • Kỳ lân Elas là thú tiên của Bloom.
 • Shiny the Shinygreed là động vật hoang dã cổ tích nước ngoài quan lại của Stella.
 • Amarok the Magiwolf là thú tiên của Flora.
 • Critty the Quillcat là thú tiên của Musa.
 • Squonk the Cry-Cry là thú tiên của Aisha.
 • Flitter the Tech Squirrel là thú tiên của Tecna.

Các học tập viện

Trường Aflea

Trường Aflea là ngôi trường nội trú của tiên nữ giới.

Giáo viên

Cô Faragonda là hiệu trưởng của ngôi trường học tập phép màu dành riêng cho nữ giới sinh là fairy- Aflea. Cô Faragonda là một trong vĩ nhân và cũng là một trong người rất là quan hoài mang lại học viên của tớ. Tuy nhiên, cô ấy vô cùng nghiêm trang và tiếp tục trị học viên của tớ khi này quan trọng. Cô ấy đào tạo và giảng dạy cho những Fairy (tiên nữ) ở Aflea. Faragonda đem mối quan hệ đồng chí với cô Griffin- hiệu trưởng của Cloudtower. Trong phần 3, cô tao nằm trong Griffin và Saladin- thầy dạy dỗ võ ở ngôi trường phái mạnh sinh Red Fountain thao tác làm việc bên cạnh nhau nhằm cứu vãn lấy Domino- quốc gia bị quên khuấy và là quê nhà của Bloom ngoài tay lão valtor. Bà từng là các bạn của thân phụ u Bloom- cũng chính là vua và nương nương của quốc gia này và đem trách cứ nhiệm rất rộng với việc bặt tăm của quốc gia này. Faragonda là một trong nhập thân phụ người cần thiết so với phép màu ở Aflea, nhị người ê là Griffin và Saladin.

Cô Griselda là phó hiệu trưởng của Aflea. Cô ấy là một trong hiệu phó vô cùng nghiêm cẩn tự khắc về mặt mũi kỉ luật nhập Aflea. Tuy tuy nhiên cô lại không tồn tại thiện cảm với Bloom và Stella, cũng chính vì Bloom đang được giả dối cô ngay lập tức ngày trước tiên cho tới ngôi trường, còn Stella thì thực hiện chống thử nghiệm của ngôi trường bị nổ tan tành. Tuy tuy nhiên cô cũng quan hoài cho tới chúng ta nhất. Cô dạy dỗ những fairy cơ hội chống thủ và cơ hội tấn công trả lại, tài năng rưa rứa câu thần chú mới mẻ.

Giáo sư Palladium là một trong con cái hồ ly điển trai và cũng là một trong thầy dạy dỗ cơ hội điều chế dung dịch tiên ở Aflea. Trong trong cả phần 2, anh đang được có tương đối nhiều tiến bộ cỗ và giờ đây là một trong người càng ngày càng chín chắn rộng lớn.

Giáo sư Wiz Giz là một trong nhà giáo kì khôi dạy dỗ môn thay cho thay đổi dáng vẻ và sự tiến bộ triển đương nhiên ở Aflea. Wiz Giz là một trong người lùn.

Nữ GS Du Four là một trong nhà giáo vô cùng không nhiều xuất hiện tại ở Aflea. Cô team một chiếc nón giáo công ty rộng lớn và dạy dỗ về kiểu cách đối xử theo đuổi giải pháp chất lượng. Cô từng là các bạn của thân phụ u Musa.

Giáo sư Avalon là nhà giáo dạy dỗ về những điều kì lạ của luật lệ thuật: sự lếu phù hợp thân mật phép màu và triết lý. Ông cũng là một trong lạc hầu. Sự thiệt đang được vượt lên trước rõ nét tuy nhiên cũng vượt lên trước muộn mằn là vào thời gian cuối phần 2, người xem mới mẻ vạc hiện tại này là Avalon fake, còn Avalon thiệt bị nhốt nhập trở thành trì của Lord Darkar.

Cô Barbatea là kẻ quản lý và vận hành tủ sách.

Cô Ophelia là chưng sĩ ở Aflea.

Xem thêm: dưỡng địch vi hoạn

Sfoglia là đầu nhà bếp.

Daphne - Nymph of Sirenix/ Nymph of Domino/ The guardian of the Dragon Flame - Nữ Thần giám hộ của ngọn lửa dragon thiêng

Daphne là chị gái ruột của Bloom và cũng chính là đàn bà đầu lòng của Vua Oritel và Hoàng Hậu Marion. Daphne là tiên nữ giới ở đầu cuối đem sức khỏe Sirenix (sau này nhập phần 5 thì Winx là những tiên nữ giới tiếp theo sau lấy được sức khỏe này). Cô đã trở nên làm thịt bị tiêu diệt kể từ khi 14 tuổi hạc (sự khiếu nại này xẩy ra trước phần 1 của cục phim) vày thân phụ phù thủy tai ác ác là tổ tiên với The Trix (sau khi làm thịt Daphne, thân phụ phù thủy đang được bắt cóc thân phụ u của Bloom và Daphne, đập diệt cả hành tinh nghịch Domino của mình, Daphne thời điểm hiện tại chỉ với là một trong vong hồn, một tay ôm Bloom - thời điểm hiện tại mới mẻ chỉ là một trong đứa bé nhỏ không biết lên đường, trốn chạy cho tới Trái Đất, Daphne quăng quật Bloom lại Trái Đất vì thế sự đáng tin cậy của cô ấy, trong tương lai Bloom được thân phụ u nuôi nhìn thấy và nuôi cho tới lớn). Daphne là nymph (một dạng tiên nữ giới khác) vượt trội nhất của toàn cầu phép màu. Cô cũng chiếm hữu sức khỏe Ngọn lửa dragon linh như Bloom. Là một Nymph, Daphne đem những tài năng đặc biệt quan trọng tuy nhiên những tiên nữ giới thông thường không giống ko có: cất cánh ko cần thiết cánh, rất có thể tồn bên trên nhập tình trạng vong hồn sau thời điểm bị làm thịt, cởi những cánh cổng links với bất kì hành tinh/thế giới này mà người ta mong muốn. Trong tập dượt cuối của phần 5, Bloom dùng điều ước Sirenix của tớ nhằm hồi sinh Daphne, cô nằm trong Bloom sum vầy với mái ấm gia đình và bè các bạn. Trong tập dượt đầu của phần 6, cô đang được triệu hồi sức khỏe Sirenix của tớ và biến hóa hình trở nên một Tiên nữ giới, chung Winx. Sau ê, cô trở nên nhà giáo dạy dỗ cỗ môn Lịch sử Pháp thuật bên trên Aflea.

Học sinh

 • Amaryl: Tiên nữ giới ánh sao, cô tao xử sự thân thiết với Mirta và Lucy. Cô khoác cái áo gold color ngả lục xen hồng với song cánh hồng xen tím
 • Francine: Tiên nữ giới mặt mũi nước
 • Francis: Từng là các bạn nằm trong chống của Layla và nhằm Trix lấy thất lạc một miếng Codex của Red Fountain. Cô khoác cỗ ăn mặc quần áo sặc sỡ nhiều color, từng sỉ nhục Timmy tại phần 2 khi Timmy đi kiếm Tecna. Theo Tecna thì Francis vô cùng ghét bỏ Timmy.
 • Galatea: Tiên nữ giới của những nhạc điệu, là công chúa của Melody. Cô đem mái đầu vàng nhạt nhẽo, cỗ ăn mặc quần áo color tử đinh mùi hương và song cánh hình khoá son color kem. Trong phần 3, cô bị Trix xay buộc liên minh tuy nhiên ko thực hiện được nên bị Icy huỷ song song cánh. Cô nỗ lực đảm bảo an toàn cuốn sách tuy nhiên Trix toan huỷ khi Darcy thực hiện tủ sách bốc cháy, Musa cứu vãn cô và lấy được Enchantix của tớ.
 • Luna: Là tiên nữ giới được đem mái đầu cụt xanh rớt lá. Cô tham gia những lớp học tập tương tự động tựa như những member Winx Club.
 • Mirta: Tiên nữ giới sóng âm, đem nửa dòng sản phẩm ngày tiết tiên nữ giới và nửa dòng sản phẩm ngày tiết phù thủy. Cuối phần 1 cô đưa ra quyết định ở lại Alfea nhằm trở nên tiên nữ giới.
 • Nova: Tiên nữ giới mặt mũi trời
 • Ortensia: Tiên nữ giới âm thanh, đem mái đầu xanh rớt lâu năm. Cô khoác áo sơ-mi cam, váy và nón hồng.
 • Priscilla: Tiên nữ giới không gian, cất cánh vô cùng nhanh chóng.
 • Ahisa:Tiên nữ giới tình yêu
 • Alice: Tiên nữ giới băng tuyết
 • Anastacia:Tiên nữ giới hạnh phúc
 • Eleanor:Tiên nữ giới mùa thu
 • Khadija: Tiên nữ giới thiên nhiên
 • Kaie:Tiên nữ giới trang phục
 • Katy: Tiên nữ giới vũ điệu những chú mèo
 • Karina: Tiên nữ giới thực vật
 • Kimmy: Tiên nữ giới mùa hè
 • Kristal: Tiên nữ giới thực vật tựa như Flora những yếu đuối xìu.
 • Kylie: Tiên nữ giới khả năng chiếu sáng trắng
 • Lavigne: Tiên nữ giới bão mặt mũi trời
 • Lolina: Tiên nữ giới ánh điện
 • Lin Poo: Là phù thủy ở Cloudtower mới mẻ gửi cho tới Alfea
 • Miky: Tiên nữ giới mùa đông
 • Sandra: Tiên nữ giới bầu trời
 • Selene: Tiên nữ giới hòa bình
 • luna: Tiên nữ giới Mặt Trăng
 • Marzia: Tiên nữ giới đám mây
 • Clarice: Tiên nữ giới hóa học nổ
 • Trista: Tiên nữ giới cầu vồng

Trường Cloudtower

Là ngôi trường đào tạo và giảng dạy những phù thủy.

Giáo viên

Cô Griffin là hiệu trưởng của Cloudtower- ngôi trường của những Witches. Griffin là đối thủ cạnh tranh của cô ấy Faragonda (điều này được tuyên thân phụ nhập tập dượt cuối của phần 1), tuy nhiên nhập phần 2 thì nhị người lại là bạn tri kỷ rộng lớn khi nào không còn. Cô ấy vô cùng quan hoài và tiếp tục đảm bảo an toàn học viên của cô ấy mặc dù sự rình rập đe dọa của Trix vẫn còn đó trước đôi mắt. Với tư cơ hội là một trong phù thủy con trẻ, bà vô cùng như là Darcy.

Cô Ediltrude là phó hiệu trưởng ở Cloudtower và là bà mẹ của Zarathustra. Cô giảng dạy dỗ Hexes.

Cô Zarathustra là phó hiệu trửong ở Cloudtower và là bà mẹ của Ediltrude. Cô giảng dạy dỗ Mayhem.

Giáo sư Bittersmoke là GS ở Cloudtower, giảng dạy dỗ điều chế thuốc tốt.

Học sinh

Có tối thiểu 60 phù thủy ở trên đây. Một số người được gửi cho tới Aflea và cũng có thể có một số trong những người dược fake kể từ Aflea cho tới nhằm lần kiếm sức khỏe phù hợp với bản thân nhất.

 • Lucy: Phù thủy Côn trùng, là kẻ các bạn có một không hai của Mirta ở Cloudtower. Cô tao khẳng kheo, lợt lạt và trọn vẹn không tồn tại mức độ mê hoặc đối với những phù thủy không giống. Cô đem yếu tố về lòng tự động trọng và vô nằm trong mong muốn kết các bạn, liên minh và trợ giúp Trix. Dù thế, Trix lại tỏ vẻ coi thông thường và còn bẫy cô thực hiện bùi nhùi câu Winx. Cô có vẻ như là một trong thao diễn viên múa chất lượng ở nhập cuộc đua hoa khôi ở Magix. Cô và Mirta là đồng chí kể từ lúc còn thơ ấu, tuy nhiên lại thất lạc mối quan hệ tiếp xúc thân mật đồng chí cùng nhau vào thời gian cuối phần 1 vì thế Mirta kể từ phù thủy trở thanh lịch thực hiện tiên nữ giới ở Aflea. Tuy nhiên cho tới thân mật phần 2 thì Mirta và cô thực hiện hòa.
 • Mirta: Phù thủy Sóng âm,là một trong người các bạn của Winx. Một chuyến, vì thế cứu vãn winx ngoài sự trả oán của trix nên bị trở thành trái khoáy túng thiếu ngô và được Flora quan tâm, che chở cho tới khi quay về trở thành người. Cô đem nửa dòng sản phẩm ngày tiết tiên nữ giới và nửa dòng sản phẩm ngày tiết phù thủy nên cô đang được lựa chọn thực hiện tiên nữ giới nhập cuối phần 1.
 • Shilly: Phù thủy Thần dược. Cô đem lòng yêu thương mến Brandon. Cô từng nhờ Icy điều chế rời khỏi một loại thuốc chữa bệnh thần nhằm sở dĩ phân tách rẽ Brandon và Stella. Thế tuy nhiên trong phút cuối, cô đang được tâm trí lại và đang được hòn đảo ngược thuộc tính, thực hiện mang lại Brandon và Stella yêu thương nhau thắm thiết rộng lớn. Cũng như là Mirta, Cô là một trong phù thủy hiền hậu lành lặn và đã trải các bạn với Bloom.
 • Rachel: phù thủy Bóng đêm

Trường Red Fountain

Là Trường học tập đào tạo và giảng dạy những Chuyên Viên và cả những pháp môn sư.

Giáo viên

Ông Saladin là hiệu trưởng của Red Fountain. Ông tuy rằng đang được trạc tuổi hạc tuy nhiên là một trong thầy phù thủy uy lực. Trong phần 3 ông cùng theo với Faragonda và Griffin đảm bảo an toàn quốc gia Domino.

Ông Codatorta là ngôi nhà chỉ huy của kỉ cương và nền nếp ở Red fountain. Giáo sư Codatorta vô cùng tích vô cùng.

Học sinh

 • Bishop là một trong specialist với mái đầu loại bờm ngựa color tím bên trên đầu.
 • Jared là một trong specialist với mái đầu sẫm color đang được bị rung động Musa nhập phần 2. Trong phiên phiên bản 4Kids của phim Winx Club thì Musa đang được đem chủ ý rằng anh tao chất lượng rất là nhiều đối với Riven. Darcy tận dụng anh tao nhằm tiêu hủy những test nghiệm Winx nhập chống thử nghiệm tế bào phỏng. Anh tao và Musa tiếp tục chỉ như đồng chí, tuy nhiên cho tới cuối phần 2 Jared đang được mang 1 tình thương yêu mới mẻ, ê là một trong nường tiên có tên Alice.
 • Pete là một trong specialist với mái đầu vàng cụt. Anh tao là các bạn ọc hồi lớp 5 của Stella, Pete cũng chính là người đang được trình bày với Brandon biệt danh của Stella là Frizztella. Anh xuất hiện tại nhập phần 2 bên trên khuôn viên của ngôi trường Red Fountain.
 • Spencer là một trong specialist với mái đầu color cam và dựng đứng như đầu đinh. Anh xuất hiện tại nhập tập dượt 10 của phần 2.
 • Roy là một trong specialist đang được chất lượng nghiệp ở trên đây và đang khiến viêc mang lại thân phụ của Layla.
 • Ed
 • Doradil

Trường Beta Academy

Trường Beta Academy là một trong ngôi ngôi trường đào tạo và giảng dạy cả tiên nữ giới và phù thủy (cũng như nhiều công thức phép màu khác) cơ hội dùng yêu thương thuật.

 • Chimera: đem sức khỏe Tantrum Tirade. Chimera là đàn bà của bá tước đoạt Cassandra Stavrou. Cô là một trong nường tiên ở Học viện Beta, khoa Đào tạo nên Tiên nữ giới. Cô xuất hiện tại chuyến trước tiên nhập tập dượt 1 của phần 3.

Trường Lynphea College

Là ngôi ngôi trường mang lại tiên nữ giới và binh lực ở quốc gia Lynphea.

 • Miele: Tiên nữ giới Thiên nhiên, là em gái của Flora và học viên của Trường Lynphea College

Trường Golden Auditorium

Là ngôi ngôi trường danh mang lại những nường tiên âm thanh ở Melody. Hiệu trưởng Diletta là một trong nường tiên âm thanh, hiệu trưởng của Golden Auditorium, là các bạn cũ của Daphne

Trường Eraklyon Institute

Là học viện chuyên nghành dành riêng cho những nường tiên

 • Diaspro: Tiên nữ giới kim cương, học viên của Eraklyon Institute, từng là thơm thê của Sky,

Trường Oskuria College

Là ngôi trường đào tạo và giảng dạy những pháp môn sư, xuất hiện tại ở phiên phiên bản truyện tranh

Vương quốc

Downland

Vua Enervus là Vua của Downland.

Nữ hoàng Quoeda là Nữ hoàng của Downland.

Công chúa Amentia là công chúa của Downland, cô từng trầm trồ mến Brandon và cố kết duyên với anh ấy, vướng mặc dù người brandon mến và mong muốn kết duyên là Stella chứ không hề cần cô. Cô lúc đầu vô cùng tàn nhẫn so với Stella, song cô lại là một trong binh lực chất lượng là kẻ tiếp tục hành động với The Trix nhằm tương hỗ mang lại The Winx. Trong phiên phiên bản 4kids, cô là nữ vương của Downland, chứ không đơn giản công chúa.

Sponsus là nô lệ trung thành với chủ của công chúa Amentia, người đang được yêu thương cô tao. Anh tao đang được nỗ lực nhằm giành được trái khoáy tim của cô ấy, tuy nhiên lại ko được trả lời. Nhờ pixie Amore, công chúa Amentia ở đầu cuối yêu thương anh tao và đồng ý đánh tan khẳng định thân mật cô với Brandon. Đó là một trong điều suôn sẻ.

Đầm lầy lội Đen

 • Các nymph nước: như là tựa như những nường tiên cá nhỏ bé nhỏ và sinh sống nhập sạn bong bóng bên dưới nước.
 • Nữ hoàng Algae': nữ vương của những nymph nước.
 • Lusiz: một nymph nước ở Đầm lầy lội Đen.

Trái Đất

Những người các bạn của winx ở Trái Đất

 • Mike là thân phụ Trái Đất nuôi Bloom và một quân cứu vãn hỏa.
 • Vanessa là u nuôi của Bloom, một người chào bán hoa.
 • Mitzi là bạn làm việc cũ của Bloom.Cô ấy tương đối kêu ngạo.
 • Macy là em gái của Mitzi.
 • Jason Queen là một trong người nghệ sỹ thu âm người vạc xuất hiện tài năng Musa và đưa ra quyết định chung cô ấy trở nên một ngôi sao sáng nhạc pop phổ biến.
 • Andy là các bạn trai cũ của Bloom thời trung học tập,cậu ấy đem lòng chất lượng mong muốn chào group Winx cho tới điểm cậu ấy màn biểu diễn.
 • Rick ông chồng của Morgana và thân phụ của Roxy.

Tir Nan Og

 • Morgana: Tiên nữ giới Mùa xuân, cựu nữ vương của những tiên nữ giới ở Trái Đất. Bà là bà xã của Rick và là u của Roxy.
 • Roxy - Fairy of Animals - Tiên nữ giới Động vật: Roxy là tiên nữ giới ở đầu cuối bên trên Trái Đất, người tuy nhiên toàn bộ những phù thủy của "Chiếc nhẫn đen" xua bắt, nhằm nhốt. Nhiệm vụ tiên tiến nhất của Winx là đảm bảo an toàn Roxy ngoài vòng tròn trĩnh tội ác của bọn warlocks đang được săn lùng cô. Roxy đem tóc hồng lâu năm ngang thắt sườn lưng, đôi mắt color tím và hổ phách coi láo nháo. Cô cũng sinh sống ở Gardenia, tựa như Bloom, và được mô tả là vô cùng chan hoà. Các cô nàng nhập the Winx xem sét cô nhập sàn bar đẹp tuyệt vời nhất thị xã - và trong tương lai kết các bạn với cô. Là tiên của những loại động vật hoang dã, cô mang 1 con cái chó thương hiệu Artu tuy nhiên cô vô cùng đỗi yêu thương quý. Màu nền cỗ phục trang Believix của cô ấy được bật mý là blue color sẫm nhằm tương đối tương phản với blue color của Aisha (Layla). Tiên nhỏ của cô ấy là Jolie - tiên nhỏ của những thẻ bài xích vận mệnh.
 • Queen Nebula: Tiên nữ giới Hòa bình. Cô đang được Morgana nhượng bộ ngôi mang lại.
 • Diana: Tiên nữ giới Thiên nhiên, sinh sống nhập rừng Amazon.
 • Aurora: Tiên nữ giới băng giá chỉ,đem sức khỏe gióng Icy tuy nhiên là phép màu, ko cần yêu thuật. Cô sinh sống nhập một tảng băng trôi nổi được gọi là Ice Tower.
 • Sybilla: Tiên nữ giới Công lý. Cô lên đường ngoài Tir Nan Og và cô sinh sống nhập một ngọn núi huyệt động ở Ý.

Domino

Oritel là vua của Domino và là thân phụ của Bloom.

Marion là nương nương của Domino và là u của Bloom.

Bartelby là kẻ canh phòng cuốn sách.

Daphne: Công chúa tiếp vị hợp lí của Domino, chị gái của Bloom.

Eraklyon

Vua Erendor và Nữ hoàng Samara là vua và nương nương của Eraklyon mặt khác là thân phụ u của Sky.

Diaspro là Tiên nữ giới Đá quý. Cô là công chúa đem lòng yêu thương Sky và luôn luôn tranh giành giành Sky với Bloom. Ổ tập dượt một cô tấn công nhau với Bloom vì thế một sự hiểu nhầm lớn to và bị bại toe toét. Tại phần thân phụ, Đíapro đang được quăng quật dung dịch độc dược của Valtor nhập ly rượu của Sky khiến cho anh tao sẽ phải nghe câu nói. cô tao va vấp là vị thơm thê của minh, những thiệt lòng thì Sky vô cùng cuồng nộ. Trong phần 6, cô thâm nhập group Trix nhằm ngăn chặn Bloom và group Winx,cô ko nghe câu nói. răn dạy của Bloom và Sky

Solaria

Radius và Luna là vua và nương nương của Solaria mặt khác là thân phụ u của Stella.

Cassandra là nữ giới công tước đoạt cao quý nhất của Solaria và u của Chimera.

Nova là một trong người các bạn của Stella.

Lynphea

Miele là em gái của Flora.

Kristal là công chúa của Lynphea và trong tương lai tại phần 5 vô cùng yêu thương quý Helia bị hiểu sai lầm là đang được cố phân tách rẽ Helia và Flora

Melody

Galatea là công chúa của Melody.

Ho-Boe là thân phụ của Musa.

Matlin là kẻ u vượt lên trước cố của Musa.

Zenith

King Cryos là vua của Zenith. Zenith cũng chính là điểm những Pop pixie ra đời

Andros

Teredor và Niobe là vua và nương nương của vùng khu đất ở Andros, mặt khác là thân phụ u của công chúa Layla.

Anne là một trong người các bạn thời thơ ấu của Layla/Aisha

Xem thêm: nhất kiếm sương hàn

Neptune và Ligea là vua và nương nương của hồ nước ở Andros.

Tressa là một trong tiên cá và là đàn bà của Ligea.

Nereus là nam nhi của Ligea.

Các tiên cá khác
 • Coralia
 • Kalia
 • Nesia
 • Talassia

Đảo Pyros

 • Maia: một phù thủy chung Bloom tìm kiếm ra sức khỏe Enchantix, một người các bạn của Faragonda.

Đại dương Vô Tận

 • Omnia: người giám hộ vô thượng của Sirenix, đang được chào Winx và selkies cho tới Đại dương Vô Tận sau thời điểm chúng ta triển khai xong trọng trách nằm trong Sirenix. ^_^

Callist

 • Công chúa Varanda: một "người bạn" của Stella

Tham khảo