cái thùng cơm sát vách


2e5a94aadfb1f7a03f97c9c9d8cdf210

Tác giả:  Tửu Tiểu Thất

Thể loại: Hiện đại, khá khí oan gia, nữ giới xinh rất đẹp tánh nam nhi, nam giới mái ấm vật lý cơ IQ cao EQ thấp quí nấu bếp siêng thao tác làm việc mái ấm.

Nhân vật chính: Lam Sam – Kiều Phong

Bạn đang xem: cái thùng cơm sát vách

Nhân vật phụ: Ngô Văn – Cải Chíp Nhỏ (mình quên thương hiệu thiệt cô bé này rồi)

REVIEW

Với mặt phẳng ngôn tình oan gia – sủng ngọt nhạt nhẽo nhạt tấp nập như lúc này thì thương hiệu + reviews của truyện này dễ dàng thực hiện bản thân bỏ lỡ, cứ tưởng hero đó là một cô bé nhút nhát tròn trĩnh tròn xinh tươi và một anh soái ca nấu bếp chất lượng quí động vật hoang dã nhỏ, ai dè trọn vẹn ngược lại. =))

Nữ chủ yếu Lam Sam cực kỳ rất đẹp gái, thực hiện sales xe cộ khá bên trên Bắc Kinh, tính cách phóng khoáng tự do kết chúng ta với 1 cô bé tưng tửng biệt danh là Cải Chíp Nhỏ. Đôi bạn tri kỷ tiêu hủy này rủ nhau vô triển lãm nam nữ, hoàn thành vô tình gặp gỡ nam giới chủ yếu Kiều Phong ngồi nhập quần thể búp bê dục tình. Nam chủ yếu của tất cả chúng ta quá rất đẹp, thường xuyên tâm ngồi yên ổn tính phương trình lượng tử nhập đầu nên không sở hữu và nhận đi ra bản thân bị người tớ lầm trở nên búp bê dục tình luôn luôn. =)) Sau đó? Đọc lên đường tiếp tục rõ ràng haha.

Duyên số đẩy trả khiến cho Lam Sam không chỉ có vô tình buôn bán xe cộ cho tới anh trai Ngô Văn của Kiều Phong, mà còn phải dọn cho tới đối lập mái ấm Kiều Phong. Sau đoạn đầu oan gia một chút ít thì Lam Sam vạc hiện tại Phong muội muội của tất cả chúng ta nấu bếp quá ngon, nên thông thường xuyên ăn chực, còn cướp món ăn của mèo mái ấm người tớ. chén nhiều trở nên nghiện, canh ty gạo thổi cơm trắng công cộng luôn luôn.

Kiều Phong là 1 loại nam giới chủ yếu hiếm khi gặp gỡ nhập truyện ngôn tình, ko cần vì thế quá đặc biệt quan trọng, tuy nhiên vì thế quá giản dị và dễ dàng mến. Kiều Phong ko quí trổ tài, quí nấu bếp, quí bao nhiêu loại xinh tươi như chén bát hình Totoro, quí người sử dụng đồ vật theo gót kết quả tuy nhiên ko quan hoài là nó với cần chuẩn chỉnh “đàn ông” hoặc không: ví như xài khăn giấy tờ thơm phức hương thơm hoa lài. Bởi nên mới mẻ gọi anh là Phong muội. =))

Có một quãng nhập truyện bản thân cực kỳ quí, này là khi Lam Sam rủ Kiều Phong lên đường tấn công tennis. Lam Sam thế công như núi, Kiều Phong lại thủ vững vàng như thạch bàn, thế là cô phỏng vấn tại vì sao đùa thể thao tuy nhiên anh lại không thích thắng thua thiệt như thế? Anh bảo đùa nhằm tập luyện sức mạnh, đạt đầy đủ nút nhằm khỏe khoắn rồi thì thắng thua thiệt đâu với quan lại trọng? Chi tiết này tuy rằng nhỏ tuy nhiên nó phát biểu lên được một điều tất cả chúng ta vẫn thường bị truyện tình thương lừa phỉnh: rằng nam nhi khi nào thì cũng cần hiếu thắng, cần thắng lợi đối phương vừa mới được. Nhưng thực sự thì ở ngoài ấy tuy nhiên, người nam nhi tỉnh bơ, biết bản thân biết tớ, thỏa sức tự tin với những gì bản thân chiếm hữu và ko ghen tị đua mới mẻ là kẻ nam nhi nhập mơ cơ. 😉

Chuyện tình của nhị hero đó là loại vun đậy điệm từ từ, kể từ đồng chí cách tân và phát triển lên, phát âm cảm nhận thấy cực kỳ hạnh phúc + ấm cúng. Thêm nữa là tính cơ hội nhị người không giống nhau trọn vẹn nên bao nhiêu đoạn đấu khẩu vui mừng lắm. Nhưng tuyệt hảo nhất với bản thân ko cần cặp này, tuy nhiên là cặp hero phụ Cải Chíp Nhỏ và Ngô Văn cơ.

Ngô Văn là anh nhị của Kiều Phong, típ người trưởng thành và cứng cáp, hào sảng, rất đẹp trai phong thái, với huyết đại ca. Cải Chíp Nhỏ thìa là cô bé tưng tửng mồm mồm tép nhảy, thương thì thầm ông Ngô Văn cơ sát chục năm cho dù ổng chưa bao giờ cũng chả ghi nhớ bản thân. Tình tiết bén lửa của cặp này bao gay cấn: Cải Chíp Nhỏ dìm suối nước lạnh lẽo lên đường lộn qua quýt quần thể nam giới, lại dìm cho tới đầu choáng đôi mắt hoa, hoàn thành thấy Ngô Văn nhập tưởng là đang được mơ gặp gỡ người nhập nằm mê nên đè người tớ đi ra thơm, thơm hoàn thành vờ vịt ngất xỉu. =)) Sau cơ nhị người thông thường xuyên xúc tiếp một trong những phần vì thế cặp chủ yếu, một trong những phần vì thế Cải Chíp được điều qua quýt thực hiện thư ký mặt mày chống đại ca. Nói công cộng là 1 chuỗi hiểu nhầm + tình tiết vô nằm trong khó khăn hứng, coi tuy nhiên khoái ngất ngư luôn luôn.

Xem thêm: nam thần của chị gái yêu thầm tôi

“Cải Chíp Nhỏ vô nằm trong niềm hạnh phúc, thực sự vô nằm trong niềm hạnh phúc. Thật ko ngờ niềm mơ ước ngày thời điểm hôm nay lại trung thực cho tới thế. Làn domain authority lạnh lẽo rực cơ, cơ bắp sexy nóng bỏng kia…

Quả thực là cô ấy không thích tỉnh lại một chút ít này. Lúc đầu, Cải Chíp Nhỏ nhắm đôi mắt thơm Ngô Văn, thơm cho tới mụ mị. Sau cơ cô bé đùng một cái phanh đôi mắt đi ra nom đứa ở bên dưới bản thân. Cô ấy tiếp tục nhận ra hai con mắt của Ngô Văn, con cái ngươi đen kịt láy chứa đựng những xúc cảm phức tạp, vừa vặn lạnh lẽo phỏng lại cũng vừa vặn lãnh đạm. Thấy cô bé phanh đôi mắt, Ngô Văn đột nheo đôi mắt lại, ánh nhìn như phóng năng lượng điện, nom cô ấy để ý.

Cải Chíp Nhỏ đột chốc tươi tắn trọn vẹn.

Ôi u ơi, phía trên ko cần là giấc mơ!

Mặc cho dù tất cả ra mắt quá hoang toàng đàng, bạn dạng thân ái Cải Chíp Nhỏ cũng không hiểu biết nhiều được tiếp tục xẩy ra chuyện gì, tuy nhiên thành phẩm lúc này đó là cô ấy đang được đè tổng giám đốc đại nhân xuống khu đất, còn thơm điên loạn.

Có lẽ là anh cực kỳ tức giận dỗi.

Cải Chíp Nhỏ trợn tròn trĩnh đôi mắt, toàn thân ái toát những giọt mồ hôi giá thành. Dưới tình thế cấp cho bách, cô bé trở thành lanh lợi đột xuất, nhắm nghiền đôi mắt lại, gục đầu xuống, buông lỏng khung hình, vờ vịt ngất xỉu.

Xem thêm: truyện nóng bỏng

Ngô Văn ham muốn phát biểu cho tới Cải Chíp Nhỏ biết một điều, nghệ thuật thao diễn xuất của cô bé chẳng đạt một chút nào, xin xỏ hãy tôn trọng chỉ số lanh lợi của những người bị kiêng dè, thực tâm cảm ơn!”

Truyện này bản thân phát âm bạn dạng xuất bạn dạng, với ebook bên trên tiện ích Waka, dịch mượt và hoặc. Dạo này xài Waka dạo bước dạo thấy cũng ổn định, với bao nhiêu quyển xuất bạn dạng hoặc hoặc, tuy nhiên mua sắm gói mon chỉ mất 30k thôi tuy nhiên với bạn dạng dịch quality, giới hạn có một không hai là có tương đối nhiều đầu ngôn tình / đam mỹ bản thân mò mẫm hoài ko thấy, nên không ngừng mở rộng liên minh nhiều hơn thế.

Nói công cộng đề cử truyện này nha chúng ta. ^^