cạm bẫy ôn nhu

                  
                       

[Văn án 1]

Tám năm vừa qua, Giang Thanh Mộng 12 tuổi tác, gặp gỡ được Khương Chi Chu ở tuổi tác 19. Những năm mon tiếp sau đó, cô đều lặng lẽ mến nường, không đủ can đảm tâm sự, cũng chẳng dám lại ngay sát vì như thế kinh hoàng rằng nường tiếp tục quan sát, kinh hoàng nường cảm nhận thấy ngán ghét bỏ.

Bạn đang xem: cạm bẫy ôn nhu

Sau bại liệt, xung quanh chuồn quẩn lại thật nhiều năm, cô vẫn còn đấy yêu thương người bại liệt thật nhiều.

[Văn án 2]

Trong một khoảng tầm thời hạn nhiều năm, Giang Thanh Mộng chợt phát triển thành người sung sướng buồn thất thông thường, âm u và chấp nê.

Một ngày nọ, Hà Gia hỏi: "Hai người lại tranh cãi à?"

Khương Chi Chu cười:"Chị ấy lại phẫn nộ tôi. Chị ấy phát biểu với tôi rằng khi chị ấy còn nhỏ, phụ vương u chị ấy cứ cuộc chiến tranh giá buốt cùng nhau. Vì vậy, tôi đoán chị ấy ko lúc nào thấy được những tình nhân đương thông thường xử sự cùng nhau ra sao, chị ấy cũng ko biết thực hiện thế này nhằm giải quyết và xử lý những yếu tố gặp gỡ nên trong số những tình nhân nhau. Vì vậy, khi này chị ấy mong muốn thực hiện tôi phẫn nộ nhằm mục tiêu demo lòng tôi, nhằm coi tôi với kỹ năng rời vứt chị ấy hay là không. Nhưng có lẽ rằng chị ấy ko biết, trong cả khi chị ấy ko người sử dụng những mánh khóe này thì tôi cũng sẽ không còn lúc nào rời xa chị ấy. Tôi tiếp tục ở cạnh bên chị ấy, hóng chị ấy hiểu đi ra, hóng chị ấy học tập được cơ hội yêu thương một người là ra sao."

Tựa như thời niên thiếu hụt ấy, nường nguyện ý phát triển thành một tia sáng sủa le lói vô trái đất tối tăm của cô ý.

[Văn án 3]

đây cn ci li hoang sơ,
Sau này còn có em đi đến ,
Trăm hoa đua n ta k tích,
" đây" đó là trái ngược tim tôi.

Trích:《Sa mạc》— Châu Tương (Bản dịch của FB: Khoai Tây Nhỏ-小土豆)

Thể loại: Nguyên sang trọng, Bách ăn ý, Hiện đại, HE, Trùng sinh, Hỗ công, Đô thị tơ duyên.

Giới vui chơi giải trí, tuy vậy phía yêu thương thì thầm.

Hơn thông thường nhau 7 tuổi tác, 1v1.

Cường x cường, yêu thương thâm thúy.

Truyện đem thiên phía psycho love.

Nhân vật chính: Khương Chi Chu (Thẩm Tinh Hà), Giang Thanh Mộng.

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Khương Chi Chu là kẻ ôn nhu, ngoài giá buốt vô rét. Còn Giang Thanh Mộng là ngụy ôn nhu, giắt căn bệnh kiều*

Bệnh kiều: Là loại ý thức tật căn bệnh, người giắt căn bệnh này bao bọc lấy chấp niệm và tình thân mạnh mẽ với việc vật vụ việc này này mà xã hội ko thể phân tích và lý giải, cũng lấy loại tình cảm này phát triển thành động lực sinh đi ra những loại tình trạng ý thức – hành động đặc biệt đoan như giãi tỏ tình thương một cơ hội quá khích, tự động thực hiện tổn hại phiên bản thân thuộc, tổn thương người không giống...

Độ dài: 81 chương + 9 phiên nước ngoài.

Nàng – Khương Chi Chu ( 姜之舟 - Jiang Zhizhou)

Cô – Giang Thanh Mộng ( 江清梦 - Jiang Qingmeng)

Editor: Eirlys.

Bìa truyện: Admin page Vũ Trụ Bách Gia (chân trở nên gửi câu nói. cảm ơn cho tới chị admin siêu đáng yêu vẫn design bìa gom em ♥)

Tiến chừng edit: Tùy thể trạng, tiếp tục nỗ lực up chương nhanh nhất hoàn toàn có thể (Có thể từng ngày 1 chương). Truyện này bản thân tiếp tục lết kể từ kể từ, ko up thời gian nhanh như cỗ trước của người sáng tác. Vì bản thân ko toan nối tiếp edit tuy nhiên người sáng tác vẫn còn đấy cỗ này, bản thân thực hiện cỗ bại liệt rồi, nhân tiện cỗ này không có ai thầu nên bản thân thầu luôn luôn cho tới hoàn toàn cỗ của Thiên Tại Thủy.

À còn một việc nữa, bản thân van nài nhận toàn bộ gom ý của quý khách sẽ giúp bản thân nâng cấp rộng lớn nha (nhưng chớ gom ý xấu đi quá, chớ chửi bản thân, bản thân yếu hèn bóng vía). Các chúng ta có thể comment bên dưới câu này bại liệt khó khăn hiểu hoặc sai chủ yếu mô tả, bản thân tiếp tục kiểm tra lại (hoặc nếu như những chúng ta có thể thì cứ inbox thẳng nick Wattpad bản thân nhằm bản thân sửa. Cảm ơn những bạn).

NOTE: + Truyện chỉ được editor update độc quyền bên trên nền tảng truyện Wattpad và website: Yurineko.net

+ Bản QT và phiên bản Raw không giống nhau đôi khi (do người sáng tác vẫn sửa đổi lại), bản thân edit theo gót phiên bản Raw và so sánh QT nên đôi lúc tiếp tục không giống thật nhiều đối với QT.

Giang Thanh Mộng đôi mươi tuổi tác, Khương Chi Chu 27 tuổi tác. Khương Chi Chu trùng sinh vô thể xác Thẩm Tinh Hà 19 tuổi tác, nên bản thân tiếp tục xưng hô vừa lòng tuổi tác sau trùng sinh.

Hi vọng chúng ta cỗ vũ bản thân bằng phương pháp gọi ở trang web này, ko gọi ở những trang thất đức chuồn re-up lại sức lực lao động của những người không giống.

Xem thêm: hoan mi the gioi

Hi vọng phiên bản edit này của tớ không biến thành bê chuồn re-up bên dưới ngẫu nhiên kiểu dáng này (bao bao gồm đem ver, audio,...)

Ngày update chủ yếu thức: 05/12/2021.

Ngày trả thành: 29/01/2022.