cắn lên đầu ngón tay anh


20191129.png

Tác giả: Tô Cảnh Nhàn

Bạn đang xem: cắn lên đầu ngón tay anh

Thể loại: Lạnh lùng, đẹp nhất trai, tiến công nhau chất lượng, học tập thần công x xinh đẹp nhất tự động luyến, tính cơ hội chất lượng, học tập tra thụ, 1v1, HE, Vườn ngôi trường ngọt văn, Ngọt, Sủng, 

Nguồn raw+QT: dichtienghoa + Kho Tàng Đam Mỹ + Tấn Giang

Editor: Cát Cánh (wp catcanh1212), Vịt (wp humat170893)

Tình trạng: Hoàn (88 chương)

———————–

Văn án (Cát Cánh)

Sở Dụ đem sắc đẹp, gia đạo chất lượng, mặc dầu nam nữ là phái nam, lại còn là một trong những học tập tra ko thể cứu vãn vắng ngắt nổi, cũng ko thể tạo nên trở lo ngại mang đến cậu rung rinh lấy con số phiếu bầu cao phát triển thành giáo hoa của ngôi trường tư Gia Ninh.

Cả ngôi trường đều biết rõ, Sở Dụ nom ko một vừa hai phải đôi mắt nhất chủ yếu giáo thảo Lục Thời, là kẻ rất nhiều lần đứng nhất toàn khối, chũm nhiều phần thưởng thi đua đua cho tới nỗi mượt tay, vô trẻo tuy nhiên rét mướt lùng, tự động bó buộc chủ yếu bản thân, biểu tình như ko hề quan hoài cho tới bất kể cái gì.

Cho cho tới Khi, sau giờ tan học tập, đem người bắt gặp vô rừng cây nhỏ của ngôi trường học tập, Sở Dụ mách bảo ống tay áo sơ-mi Trắng của học tập thần, vô nằm trong xứng đáng thương, “Lục Thời, mang đến em gặm một miếng thôi, em chắc chắn tiếp tục nhẹ dịu nhưng mà.”

Lục Thời trả tay nhằm vô mồm Sở Dụ, “Cắn mạnh một ít cũng chẳng sao.”

~~~
Sở Dụ kinh hoàng trừng trị hiện nay, chỉ vô một tối, huyết hệ kỳ kỳ lạ của cậu đang được thức tỉnh, thường ngày nên bú mớm vài ba giọt huyết tươi tỉnh mới nhất rất có thể sinh sống. Nhưng huyết của toàn bộ quý khách đều một vừa hai phải đắng một vừa hai phải hôi, trừ………….Lục Thời.
#Trời xanh rờn chắc chắn đang được hãm sợ hãi tôi#

~~~
Khi nhị người thơm nhau, môi Lục Thời bị rách rưới domain authority, rớm chút huyết, một vừa hai phải thơm phức một vừa hai phải ngọt, Sở Dụ ko nhịn được liên tiếp liếm gặm môi Lục Thời.

Lục Thời nâng lấy eo Sở Dụ, khẽ mỉm cười, “Tham ăn như vậy, hửm?”

Nói đoạn, thẳng áp xuống thơm thâm thúy.

Xem thêm: sau khi trọng sinh pháo hôi thiếu gia giả sợ ngây người

Văn án (Vịt)

Sở Dụ nhan trị cao yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình chất lượng, coi như nam nữ là phái nam, còn là một trong những học tập tra ko cơ hội này cứu vãn rỗi, cũng không khiến trở lo ngại cậu giành được hoa khôi ngôi trường tư Gia Ninh với số phiếu siêu cao.

Cả ngôi trường đều biết rõ, Sở Dụ ko ưa nhất, đó là hotboy ngôi trường Lục Thời phiên nào thì cũng top 1 khối, những loại phần thưởng rộng lớn tranh tài chũm mỏi tay, tĩnh lặng tự động bó buộc, so với loại gì rồi cũng một cỗ ghẻ lạnh.

Cho cho tới mang trong mình một ngày, sau thời điểm tan học tập, đem đứa ở vô rừng nhỏ của ngôi trường bắt gặp, Sở Dụ kéo ống tay áo sơ-mi học tập thần, tội nghiệp, “Lục Thời, mang đến tớ gặm loại lên đường, tớ chắc chắn tiếp tục nhẹ dịu.”

Lục Thời vứt ngón tay vô mồm Sở Dụ, “Mạnh chút cũng chẳng sao.”

Sở Dụ hoảng hoảng sợ trừng trị hiện nay, vô một tối, cậu thức tỉnh huyết hệ kỳ kỳ lạ, nên thường ngày bú mớm nhị giọt huyết tươi tỉnh mới nhất rất có thể sinh sống tiếp. Nhưng huyết của quý khách đều một vừa hai phải đắng một vừa hai phải hôi, nước ngoài trừ . . . . . . Lục Thời.

#Ông trời chắc chắn đang được hãm sợ hãi tui#

Lúc nhị người thơm môi, môi Lục Thời sây sát domain authority, ngấm chút huyết ra bên ngoài, một vừa hai phải thơm phức một vừa hai phải ngọt, Sở Dụ ko nhịn được liên tiếp liếm gặm môi Lục Thời.

Lục Thời nâng sau eo Sở Dụ, mỉm cười khẽ, “Tham ăn vậy, hửm?”

Nói đoạn, thẳng đè người thơm thâm thúy.

Xem thêm: dong phong hoa chuc sat vach


Link (Cát Cánh): https://catcanh1212.wordpress.com/2019/07/15/ml-can-len-dau-ngon-tay-anh-to-canh-nhan/

Link wattpad (Cát Cánh): https://www.wattpad.com/story/201911534

Link (Vịt): https://humat170893.wordpress.com/2019/11/17/can-ngon-tay-anh-to-canh-nhan/