cậu 3 em thương cậu mà cậu thương ai á


Xin chào các độc giả của Blog TinBanDoc.Com, thời gian gần đây blog gửi đến rất nhiều bài viết về tình cảm, qua những câu status ngắn nhưng hay, những câu nói hay về thanh xuân ngôn tình. và thơ cũng vậy, hôm nay vẫn còn đó tinh thần hùng hồn blog tiếp tục chia sẻ những câu status hay về tình yêu tuổi trẻ qua bài viết dưới đây.

Có thể nói, thanh niên, tuổi trẻ hay còn gọi là thanh xuân là một giai đoạn rất đẹp của đời người. Bởi vậy tình cảm của tuổi trẻ như một trang giấy trắng, tình yêu không tính toán, thứ tình cảm trong sáng và hạnh phúc chỉ đến từ những cử chỉ nhỏ nhặt, những lời trách mắng, những nụ cười và một chút quan tâm. đủ khiến nhau “xiêu lòng”. Hãy cùng xem và ôn lại cảm xúc của tuổi trẻ qua loạt tin nhắn, status của anh, anh thích em dưới đây nhé.

  • STT viết về 17 năm thanh xuân

Hai từ “bạn” và “tôi” là cách xưng hô đáng yêu và chân chất nhất của giới trẻ ngày nay, một cách xưng hô không quá nặng nề về mặt xã hội nhưng đủ để toát lên sự đồng cảm, yêu thương và tình bạn. tốt trong cách sưng tấy. Tình yêu tuổi trẻ đơn giản lắm, chỉ cần nhìn thấy người mình thích, cùng nhau làm việc… tình yêu chuyển từ tình bạn thành tình yêu thật ngọt ngào và hạnh phúc.

Stt cậu tớ, Status tớ thích cậu, Stt cậu và tớ ngắn hay nhất

Yêu Em, Yêu Em Đến Tận Tim

1. Cùng nhau đấu vật tay đi, cá cược đi. Nếu bạn thắng, tôi sẽ theo bạn để thống trị thế giới. Nếu bạn thua, chúng tôi chơi lại.

2. Anh sẽ không nói những lời đẹp đẽ nhất với em, anh chỉ muốn cùng em xây dựng một mái nhà.

3. Anh sẵn sàng cùng em đi trên con đường dài mang tên nửa đời người còn lại.

4. Anh có một yêu cầu rất đơn giản với em, hy vọng mỗi sáng thức dậy, người đầu tiên anh nhìn thấy chính là em.

5. Thứ lỗi cho anh, tuy anh không giỏi ăn nói nhưng anh rất yêu em.

6. Dù bạn có nghèo khó, tôi cũng muốn mang bạn theo làm hành trang.

7. Đời này anh với em sống đâu đâu. Kiếp sau mong em đi theo giúp anh vòng luân hồi.

8. Làm sao anh không có trái tim, cả thế giới này đều khắc tên anh.

9. Nhớ anh không dứt, yêu anh đến chết cũng không thay đổi.

10. Tôi không có lòng tham, tôi chỉ muốn em là của một mình tôi.

11. Đồng ý với tôi, không uống rượu của người khác, không nắm tay người khác.

12. Khi anh về già, kí ức tuổi thơ đầy ắp bên em, chẳng còn ai nữa.

13. Anh đã sớm không còn sức để rời xa em nữa rồi.

14. Nếu không có anh, dù chúng ta có đến được với thế giới thì chuyện gì sẽ xảy ra?

15. Vị trí của bạn trong lòng tôi, ngay cả trong lòng tôi cũng cảm thấy ghen tị.

16. Năm tháng im lặng, để anh và em từ từ già đi.

17. Có bạn, tôi không đòi hỏi gì hơn trong đời.

18. Yêu anh là khoảng thời gian đẹp nhất.

19. Ngay khi bạn đến, may mắn là tôi đã yêu. Về sau chúng ta cùng một chỗ, có núi có sông làm chứng.

Stt cậu tớ, Status tớ thích cậu, Stt cậu và tớ ngắn hay nhất

20. Em đừng nhiệt tình như vậy được không, em làm tim anh rung động, làm anh ngộp thở.

21. Anh dùng cả đời để đánh cược với em, sao có thể bỏ mặc em để anh thua được.

22. Thế giới của em không phân biệt sáng tối, ngược xuôi một đường thẳng tắp, chỉ vì quá nhớ anh.

23. Rõ ràng không nên lãng phí tuổi trẻ, hết lần này đến lần khác cố chấp nhớ đến một mình anh, yêu anh đến mức chết đi sống lại.

24. Trên đời chỉ có mình em, anh không biết trân trọng sao.

25. Nếu anh đã hứa với tôi một tương lai, tôi sẽ cho anh một giới hạn nhất định.

26. Tôi không muốn ôm người khác, bởi vì nơi đó không có nhịp tim.

27. Em là giấc mơ của anh, người khác làm sao hiểu được.

28. Đời người bảy năm không sợ (tình khó được bảy năm), tôi tin thời gian còn dài.

29. Muốn giữ riêng anh trong lòng, không muốn người khác nhìn mình.

30. So với bóng tối và ma quỷ, tôi càng sợ bạn đau lòng, nhíu mày.

Nguồn: Cre: Weibo – Trans by Xiao Zhuang

No. You And Me – Status I Like You So much

Một chủ đề dành riêng và dành tặng cho những bạn trẻ đã có những năm tháng cắp sách đến trường với những kỉ niệm, hoài niệm và ước mơ. Tồn tại đâu đó không chỉ là những bài giảng, hình bóng thầy cô, bạn bè…. mà còn là một tình yêu chân thành dành cho tình yêu đó. “I like you” câu nói mà nhiều bạn đã từng nghe qua, đây là cách thể hiện tình yêu dễ thương nhất của lứa tuổi học trò thời bấy giờ, nhưng tình yêu không phải cứ cho là được nhận. Hãy cùng xem những status chú và stt anh thích em ngay dưới đây nhé.

Đó là khoảng thời gian tươi đẹp của mỗi chúng tôi, nơi tình yêu bắt đầu chớm nở. Những tình cảm chân thành và giản dị, những tình cảm dành cho nhau một cách trong sáng và không toan tính, nhưng vẫn có những câu chuyện tình đơn phương và không được đáp lại, hãy cùng xem những câu: Status tình yêu đơn giản Buồn bên lề và Status tình yêu thầm lặng để cảm nhận các bạn nhé.

  • Stt chia tay tuổi học trò đáng nhớ

STT Anh Yêu Em Rất Nhiều

1. Tất cả vì bạn. Vì là em nên anh yêu, vì là em mà anh cố chấp. Nhờ các bạn mà tôi có ngày hôm nay. Dù thế nào đi chăng nữa, tôi sẽ luôn nhớ đến bạn – người bạn tốt nhất của tôi.

2. Tôi thích bạn vì đó là bạn. Có thích tôi hay không không quan trọng, quan trọng là bạn là người tôi thích, không cần lý do hay mục đích, chỉ đơn giản là thích.

3. Nếu sinh ra đã có lỗi thì tôi và bạn hãy cùng nhau vá lỗi. Được không.

4. Thương em hơi nhiều nên em phải ngoan, biết lắng nghe, bớt giận và nóng tính nếu không em sẽ không chơi với em và chỉ coi em như bây giờ, với những gì em muốn nói với anh. , hôm nào mình cũng lan man nên chỉ cần bạn và mình biết là được.

Tham Khảo Thêm:  30+ Bài Thơ Ngày 20/11 (Nhà Giáo Việt Nam) Tặng Thầy & Cô

5. Bạn đến với tôi với trái tim tan nát, hy vọng tôi có một cuộn băng thần kỳ nào đó để dán chúng lại với nhau. Nhưng này, bạn nhầm rồi, một kẻ vụng về như tôi không thể sửa chữa trái tim của bạn, nhưng dù có làm được thì họ vẫn có hàng ngàn mảnh ghép in hình cô gái ấy, còn tôi thì không có lấy một cuộn băng dính nào. Thay vào đó, tôi có chiếc búa này, để tôi đập nó đi, rồi từ những mảnh vụn đó, tôi sẽ đi xây một trái tim mới. Chỉ có tôi trong đó. Bạn có cảm thấy ổn không?

6. Đừng lướt web, nghiêm túc đấy!! Bạn là một cô gái kỳ lạ trông không giống ai. Đừng vội thay đổi mình theo bất kỳ ai! Đó là tính cách của anh ấy sau tất cả! Cho dù nó là gì, nếu nó không làm hại ai, hãy tiếp tục phát huy nó.

7. Tôi thích anh ấy, chưa một lần nói chúc ngủ ngon, chưa một lần quan tâm, chưa một lần tỏ tình.. Thích anh ấy, đơn giản là thích anh ấy.. Không cầu anh ấy đáp lại. Lại nữa, tôi không muốn biết trong lòng anh ấy nghĩ gì.. Chỉ mong, những ngày chúng ta cùng nhau lớn lên, anh ấy sẽ không quên.

8. Vâng, tôi biết bạn nghĩ như vậy. Nhưng vẫn thích, bạn vẫn tưởng tượng và vẫn chờ đợi. Làm thế nào bạn có thể cấm nó? Anh có người mà tôi vẫn ghen. Em cứ cười đi, anh vẫn sẽ dõi theo em, cho dù một ngày em đuổi anh đi, anh vẫn sẽ dõi theo em từ xa. Kể từ khi tôi yêu em, tôi không mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại.

9. Dù bạn có khóc vì tôi, làm nhiều điều ngu ngốc vì tôi, cũng là do bạn tự làm, tôi không ép bạn phải làm thì tốt hơn hết chúng ta chỉ là bạn thôi, nhưng nếu bạn không muốn thì Don đừng làm phiền tôi nữa.

10. Thực ra dù biết người ta không có tình cảm với mình nhưng tôi vẫn cố gắng theo đuổi, đơn giản vì khi tôi làm người ta vui, bản thân tôi cũng cảm thấy hạnh phúc. Yêu đơn phương là cho mà không cần nhận, họ đã đủ hạnh phúc rồi.

Stt cậu tớ, Status tớ thích cậu, Stt cậu và tớ ngắn hay nhất

11. Nếu thực sự yêu em, em đã sớm nhận ra anh yêu em và sẽ không ngần ngại tấn công em, đâu cần đợi đến khi em thổ lộ với anh mới nhận ra điều đó. Mọi người thức dậy nào.

12. Bình thường, thỉnh thoảng tôi sẽ nhắn tin hỏi thăm về những cô gái khác thông qua mình. Rồi cũng có lúc ngậm ngùi mà dành chút quan tâm để em mơ mộng viển vông. Không phải tôi muốn ảo tưởng, anh đang khiến tôi ảo tưởng đấy.

13. Đã từng thích anh ấy, rất thích anh ấy. Tôi đã từng ảo tưởng rằng anh ấy cũng thích tôi. Sau khi mọi thứ kết thúc, đột nhiên tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn, nhưng cảm xúc của tôi cũng ít đi nhiều. Em chưa từng thích ai, không phải vì em còn thích anh, chỉ là, em vẫn chưa thích ai……

14. Ngày xưa anh thầm yêu em… Nhiều lúc anh tự hỏi “Sao mình cứ trói mình vào cây thế nhỉ?” Nhưng thích cậu là tự nhiên, là tình cảm chân thành, tớ không ép được. Tôi đã tự hứa với bản thân mình sẽ không trở thành cái gai trong mắt cậu nên hãy để tôi tiếp tục thích cậu theo cách của riêng mình. Chỉ cần để tôi hét lên và im lặng.

15. Cách đây khoảng một tháng, tự nhiên anh nhớ em đến phát điên. Tôi chỉ giận bản thân mình thôi. Tôi tức giận với chính mình trong vũng lầy do chính mình tạo ra và phẫn uất. Tuy nhiên, nếu bạn không thích nó, bạn vẫn không thích nó.

STT Anh Thích Em Hay Và Ý Nghĩa

16. Bạn tốt, tớ thích cậu lắm! Nhưng với anh, em chẳng là gì cả. Ngày mà em bảo anh hãy biến đi. Cả thế giới của tôi gần như sụp đổ nhưng tôi không khóc. Mãi đến khi anh đòi block tôi, tôi mới biết mình chẳng là gì và không kìm được nước mắt.

17. Là người chủ động, khi thích ai thì rất dứt khoát, nhưng sau khi đau khổ trong tình yêu thì… tôi thận trọng với tình cảm của mình. Bật chế độ yêu và không muốn hỏi tôi có thích lại hay không. Tôi chỉ muốn sống trong tình yêu đơn phương đó. Thích mà không muốn biết 🙂 lúc đầu tưởng chừng như vậy sẽ an toàn và thoải mái, nhưng dần dần bạn sẽ biết mọi chuyện không đơn giản như vậy.

18. Anh nhìn tứ phía nhưng hình bóng em luôn hiện ra trước mắt anh, trong tâm trí anh. Năm cấp 3 của tôi bạn đã làm cho nó đẹp hơn, có nhiều kỷ niệm hơn. Vì có em mà cuộc sống của anh đã thay đổi, không còn buồn tẻ và tẻ nhạt như trước nữa. Anh Yêu Em.

19. Mệt nhưng tôi thích! người này, với bạn tôi cũng là người tiếp theo. Tôi chắc rằng bạn sẽ không bao giờ biết. bạn biết phải làm gì? cũng như. bão hòa!

20. Tôi luôn nói mình “Ổn”.
Và lúc đó, tôi thực sự nghĩ rằng mình ổn, nhưng hóa ra, ổn chỉ là một cảm giác nhất thời, dao động và mờ nhạt.

Stt cậu tớ, Status tớ thích cậu, Stt cậu và tớ ngắn hay nhất

21. Tôi mệt mỏi khi nghĩ về bạn. Người đã cùng em đi qua bao vui buồn :((( Em thấy tiếc vì tình ta không còn như xưa 🙁 tất cả là lỗi tại em. Giờ em rất buồn và vui. Nhớ anh 🙁 ( Mệt mỏi và tuyệt vọng lắm bạn ơi :(( Không đủ can đảm để nói với bạn chỉ dám ngồi nhớ lại những kỉ niệm có lẽ đã cũ ((( Bạn ơi, mình nhớ bạn) …

22. Có lẽ không ai nhận ra, đó là anh vẫn còn yêu em. Ban ngày tôi vẫn cười hạnh phúc….Nhưng bạn biết không khi màn đêm buông xuống…tôi…khóc. Tôi đã nhập nick của bạn…….không làm gì…chỉ xem đi xem lại hình ảnh của bạn…… Tôi nhớ bạn rồng con của tôi.

23. Thời gian trôi quên hết cho kỷ niệm. Quên cái gật đầu đồng ý của tôi đi. Quên câu nói “anh cũng thích em đi”.

Tham Khảo Thêm:  Xem hơn 48 ảnh về hình vẽ gia đình ngày tết

24. Tuổi trẻ giống như trời cao biển rộng, có gió có biển, nhưng chỉ cần nhìn thấy một nụ cười là cả bầu trời trong veo, ngập tràn ánh sáng. Có mấy ai giữ được ngày thanh xuân ấy, chỉ mong giữ được nụ cười bên cạnh, dẫu ngày tháng trôi nhanh như một cái chớp mắt, thanh xuân vẫn như ngày hôm qua. – Trích đoạn “Khoảnh khắc anh đến bên em”.

25. Em cứ trách anh vô tâm, lạnh lùng, nhưng giờ em mới biết, có lẽ em không may mắn nhìn thấy mặt anh dịu dàng

  • STT viết về tuổi 23 ý nghĩa

26. Tôi thích người ta nhưng họ không thích tôi. Mình hy sinh vì người ta người ta không hiểu sao? Bạn yêu người ta đến mức mỗi lời họ nói ra đều có thể khiến bạn dở khóc dở cười? Người ta đuổi tôi không đi, chỉ âm thầm khóc một mình và sáng hôm sau lại bình thường. Thức đến 00:00 chỉ để nhắc bạn đi ngủ sớm. Dậy sớm vào buổi sáng và chúc bạn tốt. Cho tất cả tình yêu của bạn. Tôi biết nhưng không bận tâm. Vậy bạn có nên nghỉ việc không? Đã 17 năm rồi tôi chỉ thích và trân trọng duy nhất một người như thế.

27. Ai rồi cũng sẽ là kỉ niệm, chỉ là kỉ niệm đẹp hay kỉ niệm buồn mà thôi! Em là để anh yêu, để yêu cả tuổi thanh xuân của mình, nhưng nếu anh gặp một ai đó không phải em, chắc anh cần một người để yêu. Một người để mình dành cả thanh xuân yêu say đắm thế là đủ.

28. …và phớt lờ bạn, người đã từng ở một mình trong những năm cấp ba của tôi. Anh giờ đã tìm được bến đỗ của đời mình, còn tôi vẫn đang trên chuyến tàu của đời mình. Tự hỏi bến sau liệu có hạnh phúc?

29. Ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần trải qua cảm giác đi qua những con đường quen thuộc, bỗng chạnh lòng!”. Có những thứ tưởng chừng đã quên, tưởng đã vượt qua, nhưng hóa ra lại ở mãi trong tim, để rồi một ngày vô tình gặp lại kỉ niệm xưa, lòng lại nhói đau. Đó là cảm giác yêu một người đến mức đau đớn.

30. Anh ấy có tất cả còn tôi chẳng có gì. Tôi trắng tay và anh đã cướp đi lòng kiêu hãnh của một cô gái 17 tuổi. Vì anh đã có người khác, tôi bơ phờ, lặng lẽ, mệt mỏi chấp nhận đứng phía sau. Vậy mà anh ta vẫn tán tỉnh, còn tôi thì mù quáng đón nhận vô điều kiện. Ôi, tuổi trẻ, như một đường hầm tối tăm, hổn hển và lao như điên. Thanh xuân này, mang anh ấy đến cho tôi, nhưng cuối cùng, vẫn nợ tôi một Dư Hoài.

STT Anh Rất Thích Em

31. Đến lúc cậu cảm động chuyển sang thích tôi, thì tôi đã không còn đứng ở chỗ cũ đợi cậu nữa. Nhưng không buồn bằng, anh muốn đợi mãi, em mãi không đến.

32. Em tự hỏi nếu không có cuộc thi đó và nếu chúng ta vẫn học cùng lớp, cùng trường, liệu em có còn tán tỉnh anh không. Nhưng tất cả đã là quá khứ và chữ “nếu” chưa bao giờ xảy ra.

33. Em tự hỏi, nếu năm đó em không chuyển chỗ ngồi cạnh anh, không ngồi một mình, không nói cho anh biết tình cảm của mình, liệu chúng ta có còn có thể làm bạn, vẫn có thể giữ liên lạc, vẫn có thể vô tư nói chuyện với nhau không? …Nhưng “giá như” luôn khiến người ta chạnh lòng.

34. Thích cậu mãi 7 năm, tớ cố gắng học thật giỏi để được đi bên cậu, lời tỏ tình ngày ấy tớ không dám nói ra vì tự ti, tự ái cao, lại còn sợ bị từ chối. Cho đến khi hạ quyết tâm cao nhất thì nghe tin anh ra trường cưới vợ, phải làm sao bây giờ. Thôi thì em cứ im lặng, một thời gian em sẽ quên chuyện đó!

35. Rất thích một người. Cuối cùng, tôi đã gặp người bạn thân nhất của mình. Ngày ngày giả điên nhìn con cùng người ấy cười nói. Lắng nghe con bạn nói về việc làm quen với anh ấy. Tôi không biết cho đến bây giờ, khi tôi mạnh mẽ như thế này, tôi có thể đi qua những ngày đau khổ như thế nào.

36. Anh vẫn rất thích em, giống như Selena và Justin, luôn quay lại với nhau.

37. Tôi vẫn rất thích cậu, giống như khi một con bọ phân ủ đống cứt vậy, rất cẩn thận.

38. Anh vẫn rất thích em, thích… Thôi, bỏ qua đi. Cô giáo dạy văn, em xin lỗi…

39. Anh vẫn rất thích em, giống như cảnh đêm đầy sao, chớp mắt ngàn năm đã trôi qua.

40. Em vẫn rất thích anh, thích “tài sản = nợ + mọi quyền của chủ”, một sự sắp đặt muôn thuở.

41. Anh vẫn rất thích em, giống như mặt trời tự quay, bất kể ngày đêm.

42. Tôi vẫn rất thích bạn, giống như chiếc áo khoác lông chồn và chiếc maserati của bạn.

43. Anh vẫn rất thích em, like từng comment ở đây, anh muốn nói với em.

44. Anh vẫn rất thích em, giống như khi còn bé, anh được tự do ăn cay, không cần biết dâu bể là gì. Như giá củi, giá dầu, giá muối lên xuống thất thường mỗi ngày một tăng. Giống như sóng trên biển lớn, đợt sau ập vào đợt trước. Theo quy luật, một năm bốn mùa. Thích những bài hát cũ trên điện thoại, nghe hoài không chán.

45. Anh vẫn rất thích em, thích khi anh không thể giải phương trình bậc hai, anh không thể làm bất cứ điều gì.

46. ​​Anh vẫn rất thích em, giống như Ngô Tùng Bách thích Trần Tiểu Hi, không cần hứa hẹn.

47. Em vẫn rất thích anh, như chờ đợi cơn mưa phùn qua miền nhiệt đới, không sợ đường xa hao mòn.

48. Em vẫn rất thích anh, giống như Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh mà không được. Trong lòng cũng lạnh.

49. Anh vẫn rất thích em, như sin²α+cos²α, trước sau như một. Như một hàm số chạy đến vô cùng trong hệ tọa độ, có thể mong đợi nhưng không thể chạm vào.

50. Tôi vẫn rất thích bạn, thích bệnh tăng nhãn áp và đục thủy tinh thể, tôi muốn mù luôn.

Stt cậu tớ, Status tớ thích cậu, Stt cậu và tớ ngắn hay nhất

51. Anh vẫn rất thích em, như polime trong túi, không thiếu một vài đồng.

Tham Khảo Thêm:  biểu cảm về nụ cười của mẹ

52. Anh vẫn rất thích em, giống như khi làm bài thi trắc nghiệm, không thể thiếu chì 2B.

53. Tôi vẫn rất thích cậu, thích Thor và Loki, như “anh em”.

54. Anh vẫn rất thích em, như con thiêu thân lao vào lửa, không tiếc thân phận này.

55. Anh vẫn thích em nhiều lắm, như một bí mật nho nhỏ giấu kín tận đáy lòng. Giống như lúc này đây, ngàn vạn lời muốn nói, lại một câu cũng không nói ra được.

  • STT viết về tuổi thanh xuân 18

56. Tôi vẫn rất thích bạn, giống như một phần cuộc sống của tôi, tôi thích bạn nhiều năm rồi nhưng bạn chỉ đến thăm tôi một tháng một lần, tôi làm rất nhiều việc chỉ vì bạn.

57. Anh vẫn yêu em, như nắng sau cơn mưa. Tình yêu anh dành cho em trong sáng và chân thành như tia nắng. Dù có bị anh từ chối hay khó khăn thế nào thì tình yêu này vẫn nguyên vẹn, như nắng vẫn len lỏi sau cơn mưa, cháy lên mãnh liệt.

58. Anh vẫn rất thích em, thích sự đối lập của đông và hạ. Anh vô tâm, em say mê theo đuổi…

59. Tôi vẫn rất thích bạn, như mọi thứ đều gọi là quy luật tự nhiên, bạn tốt với tôi, tôi ở bên cạnh bạn. Nhưng có lẽ em đúng, đúng người sai thời điểm, mọi thứ chẳng ra gì.. Nhưng thực ra cũng chẳng sao, em thuộc tuýp người mau quên. Ha ha.. Chỉ mong sau này có người đối tốt với ngươi hơn ta, có người đến bên ngươi mà không cần nghĩ đến tương lai, mặc kệ ngươi có làm được gì cho nàng hay không, nàng vẫn sẽ ngu ngốc. Cũng như em, thích và muốn ở bên anh.

60. Anh vẫn thích em như hoa hướng dương hướng về phía mặt trời, người ngoài nhìn vào phân tích nhịp sinh học không có cơ chế điều hướng ánh sáng, hoa hướng dương không quan tâm. Nó chỉ biết nó đang hướng về phía mặt trời vì lẽ ra nó phải hướng về phía mặt trời.

STT Người chú ngọt ngào nhất

61. Thích bạn đối với tôi là điều không thể thiếu như khoảng thời gian mà tôi phải dành ra để nghĩ cách gỡ điểm. Tôi vẫn thích bạn nhiều đến mức đó là điều duy nhất có thể tỷ lệ nghịch với việc học hóa học của tôi.

62. Anh vẫn rất thích em, giống như hoa hướng dương luôn đi theo mặt trời.
Nhưng rồi anh không thích em nữa, vì anh nhận ra nắng như em yêu rất nhiều loài hoa khác. Vì vậy, tôi không ngu ngốc chia sẻ ánh sáng của mình với những bông hoa khác.

63. Tình yêu của anh dành cho em không thể làm tan chảy Bắc Cực, nó nhỏ bé nhưng có thể sưởi ấm trái tim em.

64. Tôi vẫn rất thích bạn, thích vấn đề cơ bản của triết học, vật chất có trước hay ý thức có trước, mâu thuẫn vô tận, không có hồi kết.

65. Anh vẫn thích em, như thiên nhiên luân phiên ngày đêm. Nhưng dù đuổi theo thế nào, chúng ta vẫn không sánh được. Anh là mắt, em là mũi, gần nhau, nhưng muốn nhìn thấy em, anh chỉ có thể soi gương. Như trăng trong giếng.

Stt cậu tớ, Status tớ thích cậu, Stt cậu và tớ ngắn hay nhất

66. T ình b ạn thích c ấu trúc của quần thể trong đó tần số giao phối và tần số alen alen trong quần thể v miễn là thỏa mãn các điều kiện thì các t ỷ số trên không bao giờ thay đổi.

67. Anh vẫn thích em như cái ngày nhìn thấy em đi dạo trong trường, ngay trước mắt anh. Bây giờ hai đứa đường ai nấy đi, sau này có gặp lại cũng chỉ hỏi han vài câu, cười vài câu rồi thôi.

68. Anh vẫn rất thích em, thích khi anh ăn cay, mỗi lần bụng anh đều đau muốn chết, anh hứa sẽ không ăn cay nữa, nhưng không được!

69. Anh vẫn thích em, thích một người muốn làm những điều lớn lao nhưng thấy không thể thì lại vô vọng.. Giống như nhìn thấy em hờn dỗi hay buồn bã vì bị cô gái khác từ chối, rất bất lực, anh hiểu không? Bạn xem tôi như một người bạn, bạn thậm chí không để ý đến tôi. Tôi đã viết cho bạn hàng tá mảnh giấy, tất cả về cô gái bạn thích, bạn đã trả lời..

70. Anh vẫn rất thích em, giống như đường cong và đường thẳng dù trái hay phải cũng sẽ gặp nhau ở một điểm cân bằng mới. Chắc chắn sẽ gặp lại bạn.

71. Anh vẫn rất thích em, tình cảm này không có hồi kết cũng không thể nói cho em biết. Bao nhiêu can đảm chỉ để buông tiếng thở dài.

72. Anh vẫn thích em, giống như cây yêu lá, cá yêu nước và chim yêu bầu trời. Dù chỉ là “hoa trong gương, trăng trong nước” thì anh vẫn thích em. Anh sẽ luôn yêu em, cô gái ạ!

73. Anh vẫn thích em nhưng anh thích ghê, nhớ chết luôn. Tôi sắp trở lại địa ngục thân yêu, nơi tôi đã chạy trốn để đầu thai thành một người xấu. Nhưng em sinh ra là một đứa con gái tốt bụng ngốc nghếch sao lại phải lòng anh như thế.

74. Anh vẫn thích em lắm nhưng anh thích ghê, nhớ chết luôn. Tôi sắp trở lại địa ngục thân yêu, nơi tôi đã chạy trốn để đầu thai thành một người xấu. Nhưng em sinh ra là một đứa con gái tốt bụng ngốc nghếch sao lại phải lòng anh như thế.

75. Anh vẫn thích em nhiều lắm, giống như không còn biết gì nữa, không so sánh được, nhưng xa hay gần, ở cạnh nhau hay không, thì vẫn thế thôi…

  • Stt khác biệt tuổi trẻ

Tuổi trẻ có biết bao kỷ niệm đẹp và đáng nhớ, đừng lãng phí một đời thanh xuân của mình, yêu ai thì cứ nói ra, không thể làm bạn được. Hi vọng qua những dòng comment của chú và những status chú thích chú hay trên đây, các bạn trẻ sẽ có thêm động lực để tiếp tục một mối tình đẹp hơn nữa.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết 80+ STT Chú Em, Status Em Thích Anh, STT Anh Và Em Hay & Ý Nghĩa Tại Chuyên Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Tâm Trạng Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Ghé thăm Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày!

3/5 (3 phiếu)

Related Posts

đề thi học kì 2 toán 7

Bạn đang xem bài viết ✅ Bộ đề thi học kì 2 môn Toán 7 năm 2022 – 2023 sách Đề thi cuối học kì 2 môn…

đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn anh

MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 22 đề thi thử THPT Quốc gia…

giàu sang hay nghèo khó dù có cao sang thấp hèn

Khám phá bài viết bói giàu nghèo với nội dung tốt nhất. Muốn Biết May Mắn, Giàu Sang, Nghèo Cả Đời Chỉ Cần NHÌN CỔ TAY 3…

đông máu và nguyên tắc truyền máu

pgdsonha.edu.vn giới thiệu Lời giải Vở bài tập Sinh học lớp 8 bài 15: Đông máu và nguyên lý truyền máu lớp 8 chi tiết và chính…

thử thách cực hạn nhậm gia luân lưu vũ ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm Top 10 bộ phim Trung Quốc dự kiến ​​phát sóng năm 2023, hãy để Nội thất UMA gợi ý cho bạn qua…

toán lớp 5 ôn tập về giải toán

4.8/5 – (68 phiếu) Mỗi năm học cuối cấp của mỗi học sinh khiến cha mẹ và thầy cô lo lắng, trăn trở. Làm thế nào để…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *