cây đinh ba

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Cây đinh phụ vương của Poseidon

Đinh ba hoặc hay còn gọi là ba chĩa là 1 loại khí cụ, tranh bị thời cổ đem dáng vẻ nhiều năm loài cây giáo tuy nhiên bao hàm 3 lưỡi nhọn thiên về phía đằng trước (có thể ở vị giác đem mấu quặt ngược lại tương tự mũi tên), cấu hình của đinh phụ vương theo dõi phép tắc đối xứng. Một mũi ở trung tâm và nhì mũi ở nhì bên trên và một mặt mũi phẳng lặng.

Bạn đang xem: cây đinh ba

Xem thêm: tình yêu thầm kín truyện full

Đinh phụ vương và thông thường được những võ sư giác đấu thời La Mã dùng. Thuật ngữ đinh phụ vương bắt mối cung cấp kể từ giờ đồng hồ Latinh, Từ đó Từ vẹn toàn là Trident "đinh ba", vô cơ "tri" Có nghĩa là "ba" và "dentes" Có nghĩa là "răng". Biến thể của đinh phụ vương là 1 loại phương tiện đi lại nông gia nhằm cào rơm ở Châu Âu thời Trung cổ.

Cây đinh phụ vương vô văn hóa truyền thống gắn sát với hình tượng của Vua Thủy tề hoặc thần biển khơi Poisedon, Từ đó cây đinh ba này là 1 tranh bị lợi kinh hãi rất có thể phun đi ra luồng sét cực mạnh, Đinh Ba cũng chính là tranh bị được tế bào mô tả vô kiệt tác Tây Du Ký nhưng mà bọn yêu thương tai quái, lâu lắc hoặc dùng vô cơ đem Ngưu Ma Vương, vô kiệt tác Tam Quốc thao diễn nghĩa cũng đều có mô tả một vài hero núm đinh phụ vương.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Wikimedia Commons đạt thêm hình hình ảnh và phương tiện đi lại truyền đạt về Đinh ba.
Quốc kì Barbados với cây đinh ba