cây nấm nhỏ

Nấm Nhỏ 小蘑菇

Tác giả: Nhất Thập Tứ Châu 一十四洲

Bạn đang xem: cây nấm nhỏ

Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng, lãnh khốc quan toà fake công X dễ thương nấm thụ, sau này, tận thế, với tag đồng thoại (chớ tin)

Nguồn: Tấn Giang

Nguồn QT: Kho Tàng Đam Mỹ – Fanfic

Độ dài: 84 chương.

Biên tập luyện và share tại: Your Lie In April

VĂN ÁN

An Chiết là 1 trong cây nấm, thiên chức trong cả đời đó là nuôi đi ra một chiếc bào tử thuộc sở hữu phiên bản thân thiện bản thân.

Có một ngày, cậu làm mất đi bào tử rồi.

Cậu chuồn từng trần gian lần rất mất thời gian, rốt viên bên trên thông tin thấy được một chiếc bào tử nhìn quen thuộc đôi mắt.

An Chiết vô vọng gõ cửa ngõ ngôi nhà vị thượng tá quân group nọ.

“Tiên sinh, xin chào ngài. Hạng mục phân tích tự ngài vận hành bại liệt tổ chức tiện lợi sao? Nghiên cứu giúp kết thúc rất có thể trả nam nhi lại mang lại tôi được không?”

Thượng tá rét mướt lùng nhìn lại: “Con trai của cậu?”

“Tôi sinh QAQ.”

Thượng tá: “Tôi nuôi.”

“Thật bại liệt, tiên sinh, chủ yếu tôi sinh nó QAQ.”

“Sinh tăng loại nữa tôi coi nào là.”

An Chiết: “Hức.”

Note: – Bào tử ko cần sinh con cái.

Đất phung phí khoa học tập viễn tưởng, tè dải ngân hà Cthulhu

¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤

PHẦN THỨ NHẤT: NGÀY PHÁN XỬ

Chương 1: Cậu Chỉ Là Một Cây Nấm Bé Nhỏ

Hang động tối tăm không khô ráo, được thực vật trừng trị đi ra yếu hèn ớt ánh huỳnh quang quẻ rọi sáng sủa.

Dây leo quấn vòng xung quanh vách đá, xanh rớt sẫm, tím than vãn, đen thui quánh, mập mạp, như 1 đám xà dây dính cùng nhau.

Một con cái côn trùng nhỏ black color lảo hòn đảo cất cánh cho tới, nó với sáu loại cánh rắn rỏi, nằm trong thân phụ chiếc miệng.

Một giây sau, đám thừng leo xoắn nhập nhau bại liệt tự nhiên phù lên một khối vĩ đại rộng lớn màu sắc tím sẫm, nó Cấp Tốc nứt đi ra, giống như phanh đi ra một chiếc mồm, ở một xung khắc tiếp theo sau ngay lập tức phù hợp lại, nuốt hoàn hảo con cái côn trùng nhỏ bại liệt nhập vào bụng.

Đám thừng leo lờ lững rãi động che, loại thành phần phù lên bại liệt kể từ từ xẹp xuống, về bên hiện trạng ban sơ.

Trong động phảng phất vang lên giờ đồng hồ vỗ cánh, một giọt chất nhớt kể từ nóc động kéo một lối nhiều năm rơi xuống, lộp độp, tiến công lên lớp rêu nhày nhụa, chỉ nhập thông thoáng chốc, giọt chất nhớt bại liệt ngay lập tức bị hấp phụ thật sạch, không hề bóng hình.

Góc – bị chân trùng blue color lục rọi ánh huỳnh quang quẻ thắp sáng. Trong khe hở thân thiện lớp nham thạch nằm trong thổ nhưỡng, một màng lưới hệ sợi bao quấn một vùng to lớn, giống như thủy triều sôi trào, white rợp một mảng. Nó phát triển, tấp nập, vươn đi ra hàng ngàn triệu xúc giác, nằm trong khuynh hướng về TW động đậy, phù hợp lại, kết nối, kéo dãn, tạo ra trở nên một chiếc hình thể. Một chân bước lên lớp rêu dày nặng trĩu bám nhớp, đám rêu tủa đi ra vây hãm lấy, chỉ lòi ra mắt cá chân chân white như tuyết.

An Chiết cúi nhìn mắt cá chân chân của tớ – đấy là một thành phần thuộc sở hữu trái đất, một trong những tứ chi được cấu trúc kể từ sườn xương, hệ cơ nằm trong domain authority thịt gân máu tuy nhiên trở nên, tuy vậy khớp xương rất có thể sinh hoạt, tuy vậy cốt cơ hội giới hạn tạo nên tính hoạt bát cũng trở nên giảm sút. Chất sừng tạo ra trở nên móng tay, mượt tuy nhiên trong trong cả, là thành quả của quy trình suy giảm, tới từ cỗ nanh vuốt sắc bén của loại thú săn bắn bùi nhùi.

Cậu giơ chân lên, bước một bước, đám rêu không khô ráo giá rét lại rất là đàn hồi, sau thời điểm cẳng bàn chân cậu tách ngoài, bọn chúng ngay lập tức tức thời tụ tập luyện lại bên nhau, giống như trùng khu đất dựng trực tiếp.

Lần này, cẳng bàn chân giẫm cần loại không giống, là 1 trong cái xương cánh tay thuộc sở hữu trái đất.

Trong ánh sáng vừa đủ tối, An Chiết quan sát về phía bộ khung thô bại liệt.

Chân trùng, thừng leo đang được cắm rễ tận thâm thúy nhập lớp xương cốt, xương hông, xương đùi đều quấn một vòng thừng leo xanh rớt lục, bên trên xương sườn, một cây nấm sắc tố xinh đẹp mắt an vị bên trên bại liệt, giống như một đóa hoa kiều diễm.

Nấm dạ quang quẻ kể từ nhập hốc đôi mắt nằm trong hàm răng lưa thưa lập lòe lan sáng sủa, blue color huỳnh quang quẻ giống như phân tử cát thân thiện biển, nhập hốc động thong manh sương, lù mù mờ ảo ảo.

An Chiết nhìn nó, nhìn rất mất thời gian, sau cùng cậu cúi xuống, nhặt lấy cái túi balo vị domain authority thú ở ở bên cạnh bộ khung thô bại liệt. Đồ vật bên phía trong túi balo vẫn còn đó thoáng đãng, bao gồm bao nhiêu cỗ ăn mặc quần áo, đồ ăn đồ uống của trái đất, và một tấm thẻ năng lượng điện tử blue color lam vĩ đại vị nửa lòng bàn tay, bên trên với xung khắc một chuỗi số: 3261170514.

Ba ngày trước, bộ khung thô này vẫn còn đó là 1 trong trái đất sinh sống sờ sờ.

“3261170514,” thanh âm của một trái đất trẻ em tuổi hạc vang lên, ánh huỳnh quang quẻ xanh rớt lục chiếu rọi lên khuôn mặt mày hắn, “Là ID của tôi. Đây là thẻ ID của tôi, núm nó theo đuổi tôi mới mẻ rất có thể quay về địa thế căn cứ của trái đất.”

An Chiết hỏi: “Tôi rất có thể gom anh về bên sao?”

Nhân loại cười cợt cười cợt, bàn tay cần mượt rũ, rủ xuống ở bên cạnh, tấm thẻ kể từ nhập tay hắn rơi đi ra, lộn nhập vào lớp rêu không khô ráo. Hắn dựa sống lưng nhập vách đá, đầu ngấc lên, tay trái khoáy ấn lên lồng ngực – điểm bại liệt với 1 mồm chỗ bị thương thật to, một chiếc tua xương xám white xuyên kể từ đằng trước đi ra sau sống lưng, domain authority dẻ xung xung quanh đang được thối rữa, 1 phần phủ giàn giụa lớp phần lông nhỏ white xám chứa đựng mặt phí ngoài tua xương, một thành phần không giống thì lại xuất hiện sắc xanh rớt sẫm, theo đuổi từng nhịp khá thở, tiết đen thui tanh tưởi tưởi không ngừng nghỉ nhỏ xuống.

Hắn thở hào hển bao nhiêu loại, nhẹ nhàng giọng nói: “Tôi về bên ko được, nấm nhỏ à.”

Áo sơ-mi bị tiết nhuốm đẫm, domain authority dẻ tái ngắt nhợt, song môi thô nứt, thân thiện thể lại không ngừng nghỉ run rẩy lẩy bẩy.

An Chiết nhìn hắn, ko biết nên trình bày vật gì, sau cùng chỉ lầm bầm hiểu thương hiệu người này: “An Trạch?”

“Cậu tuồng như đang được học tập được ngữ điệu của trái đất rồi.” Nhân loại cúi đầu nhìn xuống thân thiện thể của tớ.

Bộ thân thiện thể này nước ngoài trừ mưng mủ thối rữa, vết tiết, còn tồn tại một đám sợi white như tuyết phụ thuộc vào, bại liệt là 1 trong phần thân thiện thể của An Chiết. Hệ sợi cách điệu phát triển, nghiêm ngặt phụ thuộc vào từng toàn bộ chỗ bị thương nhiều ít bên trên thân thiện thể An Trạch, phiên bản ý chỉ mong sao cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều tương hỗ loài người đang được nhập thời xung khắc lâm chung này, tuy vậy xuất phát điểm từ phiên bản năng, hệ sợi lại cũng mặt khác hấp phụ, hấp thụ loại tiết mới mẻ mẻ liên tiếp trào đi ra.

“Ăn gien của tôi, ngay lập tức rất có thể tạo nên cậu học tập được không ít loại vì vậy sao? Nơi này chỉ số độc hại quả tình rất rất cao.” Nhân loại trình bày.

Vụn lặt vặt trí thức nhập đầu An Chiết thực hiện, sau năm giây quy đổi, cậu nghe biết chỉ số độc hại tỉ trọng với vận tốc đem hóa gien. Hiện bên trên, tới từ trái đất gien đang được theo đuổi loại tiết của An Trạch chảy nhập thân thiện thể cậu.

“Có lẽ… Chờ Lúc tôi bị tiêu diệt, cậu ăn toàn cỗ thân thiện thể tôi đi…. Còn rất có thể hấp phụ được không ít loại rộng lớn.” An Trạch nhìn nóc hốc động, khóe môi khẽ nhếch: “Vậy thì tôi thiệt tương tự thực hiện một chuyện tăng thêm ý nghĩa, tuy rằng rằng ko biết so với cậu cho tới tột nằm trong là sự việc tốt hay những xấu xí nữa.”

Xem thêm: kim chủ bị lừa rồi

An Chiết ko trình bày gì, từ đầu đến chân dịch phía An Trạch, cậu sử dụng cánh tay của loài người một vừa hai phải mới mẻ đâm chồi đi ra, bao bọc lấy vai An Trạch, lượng rộng lớn hệ sợi ùa cho tới, ông chồng hóa học ở ở bên cạnh, vì như thế hắn kháng nâng thân thiện thể lảo hòn đảo bại liệt.

Trong hốc động yên tĩnh tĩnh, chỉ mất giờ đồng hồ thở dốc của một trái đất chuẩn bị tử vong.

Một khi lâu, An Trạch mới mẻ phanh miệng: “Tôi là 1 trong sinh sống cũng không tồn tại chân thành và ý nghĩa gì.”

“… Không với bất kì điểm tài nào là, vì vậy chúng ta quăng quật tôi lại, là chuyện rất rất thông thường. Thật đi ra, ko về bên địa thế căn cứ của trái đất, tôi còn phấn chấn ấy, điểm bại liệt với vùng dã nước ngoài tương tự nhau, đều là…. ai có mức giá trị mới mẻ rất có thể còn sinh sống. Tôi đang được suy nghĩ về chết choc của tớ kể từ lâu rồi, tuy nhiên song ko ngờ cho tới trước lúc bị tiêu diệt lại rất có thể gặp gỡ được một loại vật hiền hòa như cậu, nấm nhỏ ạ.”

An Chiết thiếu hiểu biết lắm chân thành và ý nghĩa của bao nhiêu danh kể từ bại liệt, ví như độ quý hiếm, như chết choc, tuy nhiên cậu chỉ nhằm ý cho tới loại danh kể từ phen loại nhị nghe cho tới, trái đất địa thế căn cứ.

Cậu phụ thuộc vai An Trạch, nói: “Tôi ham muốn cho tới địa thế căn cứ của trái đất.”

An Trạch: “Tại sao?”

An Chiết khẽ nâng cánh tay trái khoáy lên, ngón tay khẽ tóm, như ham muốn tóm lấy một tóm bầu không khí hư hỏng vô, tuy nhiên cậu lại chẳng bắt được cái gì.

Giống như thân thiện thể này.

Thân thể cậu trống trải trống rỗng.

Một khoảng chừng trống trải vĩ đại rộng lớn kể từ tận thâm thúy nhập thân thiện thể cậu sinh đi ra, không tồn tại cơ hội nào là lấp kín, không tồn tại cơ hội nào là khép lại, tùy từng tuy nhiên cho tới đó là vô hạn hư vô nằm trong khủng hoảng rủi ro, những loại này ngày qua chuyện ngày quấn chặt lấy cậu.

Cậu tổ chức triển khai ngữ điệu trái đất, lờ lững rãi nói: “Tôi làm mất đi rồi… thực hiện bất bào tử của tớ.”

“Bào tử?”

 
“Ừm… phân tử tương tự của tôi.” Cậu ko biết nên lý giải ra làm sao.

Mỗi một cây nấm đều sở hữu bào tử, với loại với vô số loại, với loại có duy nhất một, Bào tử là phân tử tương tự của nấm. Nó tiếp tục kể từ trùng điệp bên phía trong sinh đi ra, theo đuổi gió máy cất cánh chuồn, cho tới nhập rừng rườm rà, tùy điểm bịa đặt chân, bám rễ sinh chồi, trở thành một thành viên nấm, tiếp sau đó, cây nấm này tiếp tục từ từ phát triển, sở hữu bào tử của riêng biệt bản thân. Dưỡng dục một bào tử phát triển là sứ mệnh có một không hai nhập chu kì sinh sống của một cây nấm, tuy nhiên cậu lại làm mất đi bào tử có một không hai của tớ rồi, trong lúc bào tử còn thiệt lâu nữa mới mẻ trở nên thục trọn vẹn.

An Trạch chầm lờ lững xoay đầu, An Chiết rất có thể nghe thấy giờ đồng hồ xương cốt hoạt động trừng trị đi ra từng giờ đồng hồ kèn kèn, như 1 cái máy cũ kĩ rỉ sét.

“Đừng chuồn nhập vào bại liệt,” tiếng động của trái đất khàn khàn, vận tốc lại tăng nhanh chóng, “Cậu tiếp tục bị tiêu diệt.”

An Chiết tái diễn loại kể từ kia: “… Chết?”

“Chỉ với trái đất mới mẻ rất có thể chuồn nhập địa thế căn cứ của loại người, cậu chạy ko bay hai con mắt của cục quan toà.” An Trạch ho khan bao nhiêu loại, tiếp sau đó vất vả thở dốc: “Đừng đi… nấm nhỏ à.”

An Chiết u ám và sầm uất nói: “Tôi…”

Con người đùng một phát tóm lấy hệ sợi của cậu, hắn sử dụng thiệt nhiều mức độ lực, giờ đồng hồ thở dốc ngày càng lập cập.

“Nghe câu nói.,” sau đó 1 hồi kịch liệt run rẩy rẩy nằm trong thở dốc, An Trạch lờ lững rãi nhắm đôi mắt lại, tiếng nói nhỏ dần dần, “Cậu không tồn tại lực đả kích rưa rứa kỹ năng phòng thủ, cậu chỉ là… một cây nấm nhỏ bé bỏng tuy nhiên thôi.”

Có khi, An Chiết rất là hối hận hận việc bản thân trình bày mang lại An Trạch ý ham muốn tiếp cận địa thế căn cứ của trái đất.

Nếu như cậu ko trình bày mang lại An Trạch biết, thì nó sẽ không còn dành riêng hoàn hảo thời hạn sau cùng nhằm ngăn chặn cậu. Cậu có lẽ rằng còn rất có thể nghe An Trạch kể một mẩu truyện, có lẽ rằng còn rất có thể dẫn hắn tách ngoài hốc động tối tăm này, một phen sau cùng ngắm nhìn và thưởng thức rất rất quang quẻ bên trên khung trời. Mà An Trạch hai con mắt sẽ không còn lúc nào phanh đi ra nữa.

Kí ức cộc ngủi tan biến nhập bầu không khí, lại giống như sinh mệnh của An Trạch bỗng nhiên nhiêu tan biến ngoài toàn cầu này, trước đôi mắt An Chiết chỉ với lại một bộ khung white.

Thế tuy nhiên, cậu vẫn ham muốn vi phạm ý nguyện của An Trạch.

——cậu lờ lững rãi phanh đi ra năm ngón tay.

Trong lòng bàn tay giá rét, một cái vỏ đạn màu sắc đồng lẳng lặng ở, lượng với chút nặng trĩu, mặt mày bên trên xung khắc hình họa khó khăn tuy nhiên lí giải được, tuy nhiên vô cùng ko hề tầm thông thường một chút nào – vỏ đạn này cậu nhìn thấy ở ngay sát bên điểm bào tử bị rơi rụng chuồn, kể từ Lúc nhận ra nó đến giờ cậu ko hề thả đi ra.

Giả như còn tồn tại 1 phần vạn kỹ năng rất có thể nhìn thấy bào tử, thì vật này đó là điểm nhằm cậu kí thác hy vọng, bởi vì nó là tạo ra vật của loài người.

Khẽ thở nhiều năm một khá, cậu gọt vỏ đạn nhập vào túi balo domain authority thú tự An Trạch ghi lại, cúi người, nhặt lên cỗ ăn mặc quần áo An Trạch từng khoác. Chiếc áo sơ-mi nhiều năm tay xám white nhuốm giàn giụa tiết tươi tắn, quần yếm vải vóc thô black color, nằm trong song ủng đen thui.

Làm kết thúc bao nhiêu việc này kết thúc, cậu chuồn hướng ra phía ngoài đập động. Trong khi dịch chuyển, ăn mặc quần áo thoáng rộng cọ xát nhập làn domain authority, một loại năng lượng điện nhỏ bé bỏng truyền qua chuyện rễ thần kinh truyền cho tới TW, khiến cho cậu phen trước tiên sử dụng hình phân mục người dân có chút ko thích nghi. An Chiết nhăn mi, xắn ống tay áo lên.

Sơn động một vừa hai phải nhiều năm lại ngoắt ngoéo, thừng leo trườn giàn giụa vách động, bọn chúng nó chen lấn xô đẩy, mỗi một khi An Chiết trải qua bọn chúng nó ngay lập tức như thủy triều, ào ào trườn cho tới nóc động.

Sau Lúc rẽ thân phụ loại khúc xung quanh, gió máy thổi cho tới, rất rất không khô ráo. Nấm nhỏ vén đám thừng leo đang được thô héo rủ xuống cửa ngõ động đi ra. Là nấm, đồng loại của cậu, xuất hiện tại nhập tầm đôi mắt cậu, kể từ ngay gần cho tới xa xăm, mênh mông vô bờ. Chúng nó phảng phất cao đến tới khung trời, không còn thảy thường rất yên tĩnh tĩnh, yên ắng ko một giờ đồng hồ động. Mũ nấm bao phủ cả không gian, chỉ mất chút chút tia sáng sủa âm u hấp thụ vào, khung trời là màu sắc xám, điểm xuyết một không nhiều ánh huỳnh quang quẻ xanh rớt lục. An Chiết ngửi thấy nước mưa, sương thong manh, ngửi thấy khí vị của vỏ rắn lột nằm trong đám thực vật bị phân diệt.

Bây giờ đang được là nhá nhem, cậu ngồi xuống bên dưới gốc một cây nấm ngay gần cửa ngõ động nhất, núm tấm phiên bản đỏ lòe gold color sẫm kể từ nhập túi balo đi ra, bên trên phiên bản vật dụng với những vùng sắc tố đậm nhạt nhẽo không giống nhau, kí hiệu không giống nhau biểu lộ phỏng nguy hại không giống nhau. An Trạch từng chỉ mang lại An Chiết biết địa điểm phiên phiến của nhị người chúng ta, đấy là điểm sắc tố sẫm nhất nhập toàn phiên bản vật dụng, đem chân thành và ý nghĩa cường độ nguy hại xếp loại 6 sao, chỉ số độc hại đạt cấp cho sáu, gọi là ‘Vực Sâu’. Trên phiên bản vật dụng, điểm Vực Sâu biểu lộ thật nhiều kí hiệu hình thù hằn bí ẩn, An Chiết men theo đuổi ghi chú bên dưới góc cần từng loại so sánh, những kí hiệu bại liệt bao hàm, nấm với tỷ lệ phân bổ rất rất cao, thừng leo ăn thịt người, cái cây ăn thịt người, quái ác vật với vú sắc thái giản đơn, quái ác vật với vú láo lếu phù hợp hình, trườn sát thông thường, trườn sát kịch độc, quái ác vật với cánh, quái ác vật lưỡng thê, quái ác vật láo lếu phù hợp nhiều kiểu, quái ác vật hình người…. Đồng thời, nhập Vực Sâu còn tồn tại thung lũng, ngọn núi, bình địa, trở nên thị bỏ phí, con phố di chỉ.

Trên bắc bên dưới phái nam, tầm đôi mắt của cậu một lối phía lên bên trên, ở góc cạnh ở bên phải phiên bản vật dụng, với 1 điểm sắc tố white tinh nghịch, sử dụng một hình ngôi sao sáng năm cánh đỏ lòe tươi tắn nhằm xác định, ở bên cạnh chú giải thương hiệu mục tiêu: địa thế căn cứ phương bắc.

Lục quang quẻ bên trên khung trời ngày càng mạnh mẽ và uy lực, nền trền mỗi lúc càng đen thui quánh. Nửa tối, An Chiết miễn chống nhận ra đám sao bên trên trời, cậu biết vì như thế sao sáng sủa nhất bại liệt đó là sao Bắc Cực, rất có thể chứng thực phương phía.

Vì thế cậu rước mũi thương hiệu góc bên trên phía bên trái phiên bản vật dụng nhằm mục đích trực tiếp sao Bắc Cực, giẫm bên trên mộc mục, lá rụng, rễ cây nằm trong bùn khu đất, từng bước từng bước tiến ra phía bên ngoài.

Buổi tối ko hề tối tăm, thân thiện khung trời, lục quang quẻ trở thành ảo – trái đất gọi này là rất rất quang quẻ, với rất rất quang quẻ chiếu rọi, An Chiết nhận ra mặt hàng dãy lớp lớp cây nấm.

Màu vàng, red color, gray clolor, đều sở hữu loại nón mập mạp.

Những loại nhỏ rộng lớn, lít nha lít nhít đâm chồi bên trên tảng đá.

Túi bào tử rơi bên trên mặt mày khu đất, sau thời điểm trở nên thục, phun đi ra từng đám từng đám mây bào tử.

Những bào tử này rơi xuống khu đất, nhập lớp khu đất bùn bên dưới đám lá rụng không khô ráo chính thức phân loại, phát triển trở nên một cây tóm song lập giống như khung người u.

Cũng với loại nấm không tồn tại nón nấm, bọn chúng tồn bên trên bên dưới dạng thể sợi, white color hoặc vàng, gộp lại cùng nhau, hoặc tách đi ra, giống như rong biển lớn lửng lơ nhập bầu không khí.

Nhưng điểm này cũng ko cần toàn cầu của riêng biệt bản thân loại nấm, còn tồn tại thừng leo, rêu, cái cây, cây hoa ăn thịt người nằm trong cây xanh với hình thù hằn bí ẩn, lẳng lặng núp nhập mùng tối. Trong rừng cây, một không nhiều bóng đen thui, một không nhiều hình thể kỳ quái ác, động vật hoang dã, hoặc lai tạp thân thiện trái đất nằm trong động vật hoang dã, bọn chúng chạy trốn, bọn chúng gào thét, tiến công nhau, động vật hoang dã nằm trong động vật hoang dã tiến công nhau, động vật hoang dã nằm trong thực vật tiến công nhau, hoặc thực vật nằm trong thực vật xung đột. Từng giờ đồng hồ kêu gào nhiều ít không giống nhau truyền nhập vào tai An Chiết, tảng đá nằm trong bùn khu đất trộn đầy đủ loại tiết tươi tắn, cậu tận đôi mắt nhận ra một gốc cây thông cúi xuống, nuốt lấy một con cái rắn với nhị loại đuôi, một thân thiện vảy giáp đen thui kịt, cũng nhận ra một con cái cóc – một con cái cóc mập mạp, giạng đi ra loại lưỡi đỏ lòe tươi tắn bắt lấy một con cái dơi bên trên sống lưng đâm chồi đi ra cánh tay loài người, năm phút sau thời điểm nó nuốt con cái bùi nhùi xuống dưới bụng, một song cánh black color đâm chồi lên bên trên loại sống lưng bao phủ kín nhọt nhọt nằm trong chất nhớt, mượt mà cuộn tròn xoe, trên đây chỉ là 1 trong phần vạn cảnh tượng nhập thực tiễn, cậu đang được sớm quen thuộc rồi.

Nhưng nhập thời điểm này, một thú nuôi màu sắc xám tiếp cận, nó với tư con cái đôi mắt, bên trên người bao phủ kín vảy, lông chim nằm trong lông thú, đầu tựa cá sấu, lại nhang nhác sói vĩ đại, bảy cái răng chỉa đi ra phía bên ngoài, nó dí sát nhập An Chiết, loại mũi đỏ lòe như tiết ngửi ngửi.

An Chiết ko động đậy, cậu lẳng lặng phụ thuộc thân thiện nấm, thở túc tắc, mãi đến tới toàn thân thiện bị ngửi từng một lượt.

Xem thêm: truyện tái sinh

Quái vật vĩ đại rộng lớn cảm nhận thấy không tồn tại gì xứng đáng thu hoạch, kéo bước đi u ám xoay đầu tách chuồn.

An Chiết ý thức được những loại vật không giống ko hề xem xét cho tới bản thân, dù rằng cậu đang được dùng tầm vóc của loài người – có lẽ rằng cũng chính vì ở trên đây đâu đâu cũng rất có thể nhận ra nấm, không tồn tại đủ dinh dưỡng cũng không tồn tại đặc điểm đả kích, có những lúc lại sở hữu độc. Vì thế cậu nằm trong bọn chúng nó phảng phất như loại vật của nhị toàn cầu, bình an vô sự.

Có lẽ tương tự An Trạch đang được trình bày, cậu chỉ là 1 trong cây nấm bé bỏng nhỏ tuy nhiên thôi.