cha tổng thống của cục cưng sinh đôi

Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi

Đánh giá: 7/10 kể từ 137 lượt

Bạn đang xem: cha tổng thống của cục cưng sinh đôi

Đọc truyện Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi nói đến một phái nữ quản ngại gia. Họ tổ chức tu sửa căn nhà trắng do nó vẫn vượt lên trên cũ kĩ. Nào ngờ phía trên đó là công ty ý của tổng thống nhằm mục tiêu về hít lễ của anh với cô tao.

Thật sự bất thần, ko vì vậy tuy nhiên bất định lòng, cô muốn quyền tự tại của riêng biệt bản thân, cô sẽ không còn lúc nào đồng ý chuyện vớ vẩn này, cô sẽ ở giá bán xuyên suốt đời.

Là một tổng thống thì ắt hẳn rằng anh tao đem từng quyền lực nhằm nghiền cô, liệu trái ngược tim vốn liếng vẫn ngừng hoạt động của những người phụ phái nữ tê liệt tiếp tục tan chảy do tương đối rét của anh?

***

“Này, cậu biết không? Nghe thưa thời điểm ngày hôm nay tổng thống của Thương Quốc sẽ tới tiếp tục cho tới phủ Nghị trưởng của tất cả chúng ta thực hiện khách hàng tuy nhiên ko đến phủ Tổng thống, vì thế nghị trưởng phu nhân là chị bọn họ của những người này tê liệt.”

Xem thêm: vạn giới tiên tung truyện full

“Ai da? Có thiệt không? Chẳng trách cứ coi TV thấy anh tao rất đẹp trai như vậy, thì ra đem mối quan hệ huyết hệ với phu nhân của tất cả chúng ta, cậu coi phu nhân của chúng ta coi rất đẹp vì vậy, thiệt sự là làm những công việc cho tất cả những người tao hâm mộ.”

“Ha ha, cậu hâm mộ chuồn, tuy nhiên tuy nhiên, nghe thưa vị tổng thống này còn ko kết duyên, cậu chờ anh tao cho tới phía trên rồi thể hiện thiệt chất lượng tốt, thưa ko chừng anh tao tiếp tục nhìn trúng cậu.”

“Thôi chuồn, chẳng ai biết vô phủ Nghị trưởng của tất cả chúng ta nước ngoài trừ phu nhân ra, Đào quản ngại gia là đẹp tuyệt vời nhất, nếu như đem người nhìn cho tới, vậy Đào quản ngại gia bị nhìn cho tới, làm sao rất có thể cho tới lượt tất cả chúng ta.”

Xem thêm: hoàn toàn mất kiểm soát

“Không được, bản thân ko kỳ vọng Đào quản ngại gia bị nhìn cho tới, đến thời điểm tê liệt nếu như Đào quản gia bị nhìn cho tới, thay đổi lại một người chú mặt mũi mức giá như băng cho tới vận hành tất cả chúng ta, vậy những ngày chất lượng tốt rất đẹp của tất cả chúng ta đều không còn rồi. Cho nên, cậu nên dữ thế chủ động một chút, thưa ko chừng vị tổng thống tiên sinh tê liệt tiếp tục nhìn cho tới cậu tê liệt.”

***

So với Nữ Vương Hắc Đạo Ông Xã Chớ Làm Loạn và Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ thì truyện khởi sắc rực rỡ riêng biệt, khai quật nhân tố tư tưởng nhân vật và là tựa truyện đem chiều thâm thúy. Truyện ngôn tình hứa hứa tiếp tục mang về kết quả cuối cùng giàn giụa mãn nhãn cho tới những ai quí cái kết HE.