chân linh cửu biến

Dịch: TiTan

Truyện kể về quy trình một tu sĩ phổ thông phấn đấu tu luyện, trưởng thành và cứng cáp, bao hàm cả quy trình cách tân và phát triển của một trường phái với bao quyền mưu mẹo, sát hại, đánh nhau, quyền lợi và phấn đấu. Đó là 1 trong những tràng nhân yêu thương nhì tộc đối kháng, rồi đại kiếp lại gần, nhằm những mặt mũi thích hợp tung liên hoành tranh tài cho việc tồn bên trên. Trong truyện, tu sĩ Lục Bình môn sinh của Chân Linh phái chuyên nghiệp tu thủy hệ công pháp những vị nỗ lực của tớ từng bước thành công xuất sắc về luyện phù, luyện đan, tu trở nên thần thông giành lấy khẩu ca mang lại chủ yếu bản thân, ngăn chặn những thủ đoạn đang được ẩn lấp liếm thâm nám thâm thúy vô tu chân giới hàng chục ngàn năm.

Bạn đang xem: chân linh cửu biến

Nhận xét:

Ưu:
Truyện này người sáng tác càng ghi chép càng lên tay, kết cấu vững vàng, khối hệ thống thương hiệu hero hoành tráng và đa dạng, được phát âm fake TQ phán xét là ở khoảng tầm thân mật "lương khô" và "lương thảo", trình bày cộng đồng xứng đáng "nhai". 

- Nhân vật chủ yếu không thực sự cường bạo cũng không thực sự ích kỹ, tu tiên, lưu giữ kín đáo mang lại bạn dạng thân mật tuy nhiên cũng biết mất mát vì thế trường phái, nằm trong cộng đồng mức độ kiến tạo trường phái, ko coi trường phái như gạch men lót lối nhằm tận dụng, giẫm lên này mà thăng tiến bộ. Nhân vật với tư hóa học không thực sự siêu phàm, may nhờ với huyết quản căn nhà đặc trưng chuyên nghiệp thôn phệ những huyết quản không giống và công pháp tu luyện đặc trưng mới nhất rộng lớn người. Nhân vật chủ yếu không thực sự huyết giá thành, cũng không thực sự yếm thế, ko thịt cả gia tộc người tao chỉ vì thế người tao "nhìn đễu"mình, với lòng đại lượng, rộng lượng tuy nhiên cũng ko chịu đựng bị đè đầu cỡi cổ.

- Các tuyến hero phụ từng người từng vẻ, với đất dụng võ, không thực sự dựa dẫm vô hero chủ yếu.

Xem thêm: sau khi mắc bệnh nan y tên rắc rối quay sang theo đuổi phật hệ

- Cách cách tân và phát triển địa vực kể từ kể từ, lấy điểm trị tích trường phái của hero thực hiện trung tâm, ko không ngừng mở rộng "map" vượt lên trước thời gian nhanh tạo ra hụt hẫng mang lại fan hâm mộ. Cho mặc dù có cho tới Trung thổ cũng kéo theo đòi một Trụ sở trường phái cách tân và phát triển ở cơ nhằm fan hâm mộ cảm nhận thấy thân mật thiết, chính phong thái "build & run". Tình yêu thương vô truyện cũng đều có khá nhẹ dịu (1 cô bà xã "main", 1 "phòng nhì"), chuyện ướt đẫm chống the gì bị người sáng tác vứt không còn, chỉ qua chuyện vài ba đường nét cây bút về tình thương thân mật người vô cuộc, nhìn toàn diện là nhẹ dịu, thanh đạm (có thể đấy là điểm yếu chăng?).

Nhược:
- Hệ thống đẳng cấp và sang trọng tu luyện mới nhất, chia nhỏ ra luyện huyết, dung huyết, đoán đan, pháp tướng mạo tương tự với luyện khí, trúc cơ, kết đan, vẹn toàn anh của những truyện nằm trong chuyên mục tu chân, tạo ra mang lại fan hâm mộ khó khăn không xa lạ khi đầu Khi coi truyện. Tuy cơ hội phối kết hợp luyện linh khí vô kích trị huyết huyết kinh mạch vô người là khá hợp lí, tuy nhiên khối hệ thống vượt lên trước mới nhất nhiều Khi fan hâm mộ khó khăn đồng ý.

Xem thêm: dốc cạn chân tình để yêu em

- Truyện máy móc theo đòi lối Phàm nhân lưu vô 200 chương đầu, cũng cực khổ tu, trường phái tranh tài, thám hiểm vô những túng bấn cảnh nhằm cướp đoạt tư vẹn toàn tu luyện... khá không xa lạ với những fan hâm mộ đang được thân quen với chuyên mục này. Từ Khi hero cho tới Đông Hải, truyện mới nhất với trả trở nên vượt lên trước bậc.

- Lối hành văn khi đầu tương đối con trẻ con cái, lặp kể từ khá nhiều. Phần này người dịch nỗ lực lượt giảm sút nhằm tách không dễ chịu Khi phát âm.

Truyện với tổng số 1595 chương. Kính chào quý khách hương thụ.