chân trời góc bể

Chân Trời Góc Bể

Đánh giá: 7.8/10 kể từ 75 lượt

Bạn đang xem: chân trời góc bể

Nếu các bạn là 1 trong những fan hâm mộ yêu thương quí phát âm truyện, nhất là những truyện ngôn tình, những mẩu truyện viết lách về tình thương yêu hẳn các bạn từng nghe cho tới người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm với những truyện khá rực rỡ, hấp dẫn phần đông các bạn đọc như: Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách, Ngủ Cùng Sói, Mãi Mãi Là Bao Xa,... Đây đều là những mẩu truyện tràn xúc cảm về tình thương yêu, những thăng trầm trong cuộc sống tình thân tuy nhiên cho tới sau cùng tiếp tục rời khỏi sao, truyện Chân Trời Góc Bể cũng là 1 trong những mẩu truyện từa tựa như vậy.

Bốn năm trước đó, quá khứ niềm hạnh phúc của Diêu Băng Vũ đang được kết cổ động nhập năm cô nhị mươi kiểu mốt tuổi hạc, kết cổ động vào trong ngày cô tự động tay đẩy Trần Lăng – người nam nhi cô mến yêu nhất về mặt mũi người đàn bà không giống. Là ngốc nghếch, hoặc dở hơi dột? Cô ko ăn năn hận. Khi tận mắt chứng kiến anh giãy giụa giụa đằm thắm tình thương yêu và tình đằm thắm nhưng mà gục trượt, cô đang được lựa lựa chọn buông tay.

Xem thêm: gả cho ba của bạn trai cũ

Bốn năm tiếp theo, u đơn đằm thắm vì như thế đứa con gái nhỏ nhưng mà nhẫn nhịn nhập một việc làm nhiều cám dỗ: nghề nghiệp thư ký. Bốn năm đi làm việc mươi sáu đợt thay đổi việc, những tưởng việc làm mới nhất hoàn toàn có thể cho cô sự bình yên tĩnh, tuy nhiên ngược tim Diêu Băng Vũ lại nổi lên nhiều sóng bão vị ông công ty mới nhất Lâm Quân Dật thiệt tương đương với Trần Lăng.

Xem thêm: đom đóm mùa hạ

Cô ko cơ hội nào là thôi thám thính kiếm bóng hình củaTrần Lăng bên trên nhân loại Lâm Quân Dật, dẫu tính cơ hội anh tớ luôn luôn ở ngoài tầm nắm rõ của cô ý, khi rét mướt lùng khi nữ tính, khi tàn nhẫn khi tiếc thương, và góc nhìn thâm nám thâm thúy thỉnh thoảng vẫn nom cô đem nhiều ngụ ý.

Có thật nhiều trượt rẽ bên trên một tuyến phố, với thật nhiều lựa lựa chọn nhập cả cuộc sống, và đâu được xem là tuyến phố nhưng mà Diêu Băng Vũ lựa chọn?

Trải nhiều năm truyện là nỗi lòng của cô ý, của anh, và biết đâu là của người nào cơ nhập tất cả chúng ta, mông ước thực đảm đương nhằm rồi Lúc giật thột tớ mới nhất thấy những gì thân mật và gần gũi. Truyện ngôn tình rực rỡ này là những trang tâm sự mỏng mảnh, những trằn trọc tình thương yêu và cuộc sống thường ngày được gửi cho tới độc giả bên dưới ngòi cây bút của người sáng tác.