chết sập bẫy rồi

Tình yêu là chủ thể muôn thuở luôn luôn được những cây cây viết khai quật bên dưới từng tầm nhìn, xây dựng hình tượng hero và tình tiết của mẩu chuyện bên dưới nhiều kiểu dáng không giống nhau: tình yêu thương thanh mai trúc mã; tình học tập trò thuần khiết; tình đơn phương câm lặng; tình văn phòng ko thuần  khiết thơ ngây nhưng mà tràn trề thị phi, cám dỗ; tình yêu sét đánh; thương yêu đồng giới; tình thân vượt lên rào cản đạo đức nghề nghiệp như tình chị em, tình chú con cháu, tình thầy trò….

Một trong mỗi kiệt tác tiền phong mang đến trào lưu "Sư sinh luyến" nổi lên nhập giới ngôn tình tiến bộ là " Chết! Sập bẫy rồi!" vì thế Kingkong Barbie chấp cây viết. Thời điểm vừa phải mới nhất tung ra, đây là 1 trong những phía chuồn khá mới nhất mẻ, khá không nhiều nhập dòng sản phẩm đái thuyết thị trường theo phía ngôn tình. Hình hình ảnh hero chủ yếu về cơ phiên bản cũng chính là phái nữ chủ yếu ngây thơ, trong sáng, đái bạch thỏ đem sắc đẹp thông thường, học tập lực cũng bình thường còn phái mạnh chủ yếu thì tuấn kiệt, xuất sắc ưu tú, tài năng, xuất sắc giang, xuất bọn chúng. Cái tạo nên sự khác lạ mang đến người con lòng tin của Kingkong barbie là thân ái phận của nhân vật: thầy trò. Đây cũng rất có thể xem là một trong mỗi kiệt tác phanh mùng cho trào lưu “sư sinh luyến”.

Bạn đang xem: chết sập bẫy rồi

Câu chuyện tình thân ái thầy Tống rất đẹp trai, tài xuất sắc, rét mướt lùng và quyết đoán theo như đúng chuẩn soái ca ngôn tình và cô SV khoa Tiếng Anh Tần Khanh bên dưới ngòi cây viết của Kingkong  Barbie lại trở thành cực kỳ trữ tình, cực kỳ ngọt ngào và lắng đọng dù cho có trải qua chút ngô nghê, xốc nổi của tuổi tác con trẻ. Cả cuộc tình nhiều năm của mình, Tần Khanh luôn là người dữ thế chủ động gài bẫy nhằm bẫy thầy Tống tuy nhiên ở đầu cuối, người vướng bẫy lại chính là cô nàng nhỏ. Từ đầu chí cuối, Tần Khanh vẫn luôn luôn ko thể hiểu rằng, dù cô bé đem nỗ lực lên plan gài bẫy thầy thì ở đầu cuối, cứ luẩn quẩn, đi một vòng rồi cũng ngoan ngoãn ngoãn chui nguồn vào cạm bẫy rộng lớn của Tống Tử Ngôn giăng sẵn từ ngày đầu bắt gặp cô trước ngôi trường Đại Học.

Một ngày đẹp trời, thầy Tống đang được ở nhập văn chống thì Tần Khanh lớp 9 của bọn chúng ta xông cho tới, dõng dạc:

-            Thầy, em yêu thương thầy!

-            À, thế à!

Và công cuộc bẫy nhau của mình chính thức kể từ bại liệt. Họ hò hẹn.

Nguyên nhân của dòng sản phẩm sự bạo gan rộng lớn mật chuồn tỏ tình cả giáo viên của tớ của Tần Khanh là vì thế 1 điều học tập phần tự động lựa chọn của tớ vì thế Tống Tử Ngôn dạy dỗ. Với sự ham ăn ham ngủ của tớ, nước ngoài trừ buổi học tập thứ nhất xuất hiện nhằm điểm danh, Tần Khanh không hề xuất hiện tại tăng 1 trong các buổi này. Vấn đề này thực hiện Tần Khanh bị tiến công rớt điểm học tập phần môn tự động lựa chọn này. Và nếu như rớt môn này thì nên đợi tăng 1 năm nhằm học tập lại. Điều này thực hiện mang đến cô SV năm cuối đang được an toàn và tin cậy qua chuyện cửa ngõ toàn bộ những môn chuyên ngành khó khăn xơi lại nên chùn chân trước môn tự động lựa chọn như Tần Khanh ko cam tâm. Sau thời hạn tâm lý, suy xét nằm trong xự xúi bẩy của đồng bọn nằm trong chống kí túc xá, cô bé liều mình test cách thức mà người ta đang được coi nhập tập phim “Friends”: tỏ tình với giáo viên - với mong muốn thầy Tống tiếp tục nâng điểm học tập phần cho chính bản thân qua môn.

Chuỗi ngày hò hẹn của Tần Khanh chính thức vì chưng cuộc hứa với Thầy Tống bên trên cái xe sang trọng. Tống Tử Ngôn sang trọng và quý phái, thanh lịch, tuấn tú đón Tần Khanh ngây ngô, thơ ngây nằm trong lượn phố, coi phim. Để bầu không khí bên trên xe pháo không thực sự sượng sùng, Tần Khanh mò mẫm cơ hội ca tụng xe pháo của thầy Tống thì bị chàng trai ghé cho 1 gáo nước lạnh :” Xe này tôi chuồn mượn!” Tần Khanh hối hả trị thẹn thò bằng phương pháp ca tụng trang phục của Tống Tử Ngôn “ Quần áo thầy thời điểm ngày hôm nay trông xin xắn quá”. Và thêm 1 lần tiếp nữa cảm xúc của cô nàng nhỏ bị ngừng hoạt động Lúc chàng trai Tống Tử Ngôn lại thiệt thà:”Yên tâm, ăn mặc quần áo này sẽ không nên sản phẩm mượn đâu.”. Tần Khanh nhỏ bé phỏng nằm trong anh chàng đi nhập rạp phim. Khi Tống Tử Ngôn vươn người qua chuyện đút phỏng ngô mang đến cô, mặc dù không hề ham muốn tuy nhiên lại luôn luôn trấn an:” Chuyện buồn ói sến súa cho tới cỡ này đã thử hết rồi, một là ko thực hiện, nhì là cứ thực hiện cho tới, ko thấy quan lại tài ko sụp đổ lệ, chưa vào hotel ko chịu đựng ngừng.”

Rồi tiếp theo này là những buổi sớm, nên chui thoát khỏi chóng, nằm trong Tống Tử Ngôn chuồn tập thể dục buổi sớm, bữa sáng. Cứ như vậy, cho tới Lúc trở thành thói quen thuộc thì cũng là lúc thầy Tống nghỉ ngơi việc. Sau hôm bại liệt, ngày nay Tần Khanh cũng cho tới chống giáo vụ tra điểm nhằm bám nên tin cẩn vọng gác với giáo viên vụ. May mắn, điểm học tập phần của Tần Khanh cũng rất được lên 61 điểm, an toàn và tin cậy qua chuyện môn.

Tần Khanh sẵn sàng đảm bảo chất lượng nghiệp. Trong một phen theo gót Tiêu Tuyết chuồn trung tâm thương mại việc thực hiện rải hồ sơ ứng tuyển thì được một tập đoàn gọi chuồn phỏng vấn. Điều xứng đáng rằng là công ty ấy vì thế thầy Tống của nường thực hiện Tổng Giám Đốc và chủ yếu chàng trai đích thân ái phỏng vấn nường. Trải qua chuyện cuộc phỏng vấn căng óc Lúc chuyên nghiệp ngành của nường là Tiếng Anh nhưng mà chàng lại xổ đi ra một tràng giờ Pháp. Não đơn bào của Tần Khanh tự động tin trả điều vì chưng Tiếng Anh vài ba câu mới nhất học lỏm được nhập cuốn bong biên chép của cô ấy bạn mới quen thuộc trước cửa ngõ chống phỏng vấn. Khi bị đòi hỏi rằng một vài ba câu giờ Nhật, may mắn thay cho, Tần Khanh buột mồm rằng lại những lời nói của song bà xã ông xã già người Nhật mà người ta bắt gặp bên trên sảnh ngôi trường hằng ngày chạy cỗ nằm trong Tống Tử Ngôn. Chắc Tần Khanh thơ ngây cho tới mãi về sau cũng thiếu hiểu biết nhiều vì sao bản thân lại được lựa chọn giữ vô vàn ứng cử viên thông thạo như thế nếu mà không tồn tại sự sai lầm đáng tiếc về sau là nghỉ ngơi việc ở doanh nghiệp Tống Tử Ngôn nhằm theo gót Tô Á Văn - côn trùng tình đầu về ngoài thành phố công cộng sinh sống. Khi vất vả chuồn ứng tuyển không giống, vất vả chống đỡ việc bị sai lặt vặt, bị chèn lấn, đồng lương rất ít thì nường thở than với Tiêu Tuyết nhằm bị Tiêu Tuyết phán lại một câu rất vô chừng:”Mày bị người này bại liệt chiều hỏng rồi”. Ai cũng hiểu ai này là ai. Để Tần Khanh của tất cả chúng ta vô tình nhìn nhận lại quãng thời hạn bại liệt và chợt hiểu. Ngày phỏng vấn, cô bé tấm tức vì thế trước lúc cô rời ngoài chống phỏng vấn chàng trai lặp lại thắc mắc nhiều năm ngoằng khi đầu và nói: ”Câu này Tức là, cô đem biết trang phục của tớ thời điểm ngày hôm nay không đẹp không? Còn nữa, câu này – là giờ Pháp”. Chính vì thế, cô cù chuồn và không thể kịp ghi nhớ lại vẻ mặt mũi mơ tưởng rồi thẫn người ra khi anh nghe cô rằng lại bao nhiêu câu giờ Nhật của nhì bà xã ông xã già nua bại liệt. Bởi, anh cũng ước mong được như chúng ta.


Tần Khanh thích ứng với cuộc sống thường ngày văn phòng nhanh gọn. Tích cực kỳ vuốt mông ngựa, nỗ lực lấy lòng cung cấp bên trên. Đồng hành nằm trong Tần Khanh là Tóc Vàng - Triển Dương - Giám đốc phần tử chuyên môn và “ Băng Vệ Sinh tỷ tỷ”. Hai hero này cũng quái dị như dòng sản phẩm biệt danh nhưng mà Tần Khanh bịa mang đến chúng ta vậy. Tóc Vàng nhập đôi mắt Tần Khanh là một thằng nhóc mặt mũi non choẹt lại sở hữu sở trường coi phim kinh dị giống như bản thân. Tuy là không biết thân ái phận Tóc Vàng tuy nhiên trong cơn say vì thế tấm tức ko được đi hẹn hò với chàng trai bản thân mới nhất chuồn coi mặt mũi nhưng mà bị Tống Tử Ngôn bắt chuồn dự tiệc công ty, Tần Khanh lại dõng dạc tỏ tình nằm trong Giám đốc Triển của phần tử Kỹ thuật. Bản chất hủ phái nữ vì thế cuồng phim đam mỹ nhập nường trỗi dậy Lúc nường tuyên bố: “Mấy người nghe rõ rệt mang đến tôi, chúng ta trai tôi là giám đốc Triển mặt mũi phần tử khai quật kỹ thuật!! Đã rõ rệt chưa? Giám đốc Triển này là của tôi, về sau những cô những chị tránh xa anh ấy ra! Đàn ông cũng nên rời đi ra xa vời một chút!". Sau này, Lúc nghe Tóc Vàng rằng cậu tớ quen thuộc biết Tổng Giám Đốc, lại ở nhập tòa nhà của Tống Tử Ngôn, nhì người khi nào thì cũng chuồn công tác làm việc bên nhau, Tần Khanh càng chắc hẳn chắn hơn về chuyện tình đam mỹ của mình. Đôi khi, nường ghen tị với Tóc Vàng tuy nhiên cũng có lúc ghen tị thay cho cho tất cả Tóc Vàng. Nhưng cho đến lúc nghe chúng ta rằng chúng ta là bạn bè thì đầu óc đen giòn tối của Tần Khanh lại ca tụng âm thầm Thị trưởng Tống “ phong lưu” vì thế biết nhà họ Tống độc đinh phụ thân đời, kể từ ông nội hắn, cho tới Thị trưởng Tống, cho tới thầy Tống.

Cuộc sống công sở của Tần Khanh vốn liếng dĩ tiếp tục ngập sắc màu sắc, được xem là những ngày nằm trong “Băng Vệ sinh tỷ tỷ” tám chuyện, nằm trong Tóc Vàng xuống căntin ăn cơm trắng, về ngôi nhà hắn coi phim kinh dị, được xem là những tối tận dụng trực tối ở doanh nghiệp nhằm coi phim đam mỹ. Cho đến ngày nọ, Lúc Tổng Giám đốc chuồn công tác làm việc về, trúng tối Tần Khanh trực ở văn chống, vì ghé thăm thăm hỏi nường nhưng mà vô tình trừng trị hiện tại nường đang được coi phim đam mỹ, giẫn dữ quá mà quăng quật về, quên cả áo khoác bên ngoài. Hôm sau, chàng trai trượt dịch. Kiếp quân lính của Tần Khanh chính thức, vừa phải bảo vệ, vừa phải nấu bếp mang đến Tống Kim Quy. Rồi, nường cũng phát hiện, dạ dày hắn ko đảm bảo chất lượng, vì thế nỗ lực ăn bao nhiêu số cay nường thực hiện nhưng mà vào viện, vì ăn cay nhằm vào viện nên bị ông nội hắn quấy rầy. Nàng vì vậy nhưng mà ân hận, hối hận hận, càng bảo vệ hắn đảm bảo chất lượng rộng lớn để lưu lại lấy miếng cơm trắng, lưu giữ lấy việc làm của tớ. Cũng nhờ chuyện này nhưng mà nường quan sát lòng đảm bảo chất lượng của những chú đảm bảo căn hộ của Tống Tử Ngôn Lúc chúng ta biết Tống Tử Ngôn vì thế cô nhưng mà vào viện nên thân tặng anh “Rượu thuốc tráng dương”.Thế tuy nhiên, nhập dòng sản phẩm trường hợp nhưng mà cô đang được cúi bản thân nịnh hót nọt cấp trên, thực hiện thân ái trâu ngựa, chân sai lặt vặt để lưu lại lấy miếng cơm trắng thì cô hội ngộ mối tình đầu - Tô Á Văn và “nguyện vọng 1 - Đại Học Thanh Hoa” của anh ý - Tử Hàm. Tô Á Văn của cô ấy ngày ấy, đang được vì thế dòng sản phẩm nguyện vọng 1 bại liệt nhưng mà quăng quật lại cô, chạy thanh lịch tận nước Mỹ xa vời xôi. Cũng nhập một ngày nắng và nóng nhì năm trước đó bại liệt, Tần Khanh suy sụp ôm chầm lấy bạn tri kỷ khóc ngất trước cổng ngôi trường vì thế sự đi ra chuồn của người nào bại liệt, cũng là cái ngày nhưng mà Thầy Tống hội ngộ cô nhỏ bé ngang nhiên ngăn anh lại mượn phụ thân tệ rưỡi đi mua bánh bao và sữa đậu nành và chục lăm ngày sau lại nhất quyết đuổi chạy theo anh chỉ nhằm trả lại bảy tệ đang được mượn ( vì thế nường còn mua sắm thêm vào cho anh bánh và sữa rồi mới trả lại chi phí quá kể từ 100 tệ anh đưa). Rồi cũng cô nàng ấy cười cợt sung sướng, ngô nghê Lúc anh không sở hữu và nhận lại chi phí kể từ cô:”Là tôi đem trả nhưng mà anh ko cần nhé!”. Và cũng chủ yếu cô nàng ấy, sau 2 năm kể từ dòng sản phẩm ngày tưởng như cô đã chết nửa phần hồn ấy lại đứng trước mặt mũi anh dõng dạc rằng yêu thương anh. Nên, anh chỉ kịp à lên một câu :” À, đi ra thế!”. Cuộc hội ngộ tình cũ, tưởng chừng tiếp tục không còn gì luyến tiếc, vì chưng cô suy nghĩ, sau khoản thời gian anh phụ thân của Tô Á Văn - Tống Tử Ngôn khỏe lại thì Tử Hàm và anh tớ tiếp tục lại về Mỹ.

Xem thêm: bộ thiên ca

Thế rồi Tống Tử Ngôn ngoài xót xa, doanh nghiệp chúng ta tổ chức triển khai chuồn du ngoạn Thanh Đảo nghỉ ngơi lễ. Vốn dĩ, Tống Tử Ngôn ko nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt này vì thế hắn vị say xe pháo Lúc chuồn những xe pháo rộng lớn. Nhưng vì thế điều nịnh hót nọt của người nào này mà ráng thu xếp nhằm chuồn nằm trong quý khách. Chính vì thế, việc ai bại liệt phát triển thành vật quyết tử, lấy vai bản thân trở thành gối mang đến ai bại liệt dựa vào mà ngủ trong cả dọc lối đi là lẽ đương nhiên. Điều thực hiện mang đến Tống Tử Ngôn ko hài lòng là vì thế bịa thiếu thốn phòng tiếp khách sạn. Tần Khanh vì thế lo lắng mang đến sắc đẹp xuất bọn chúng của Tống Tử Ngôn bị Giám đốc Điền bụng phệ hủy diệt, giày đạp nhưng mà mất mát thân ái bản thân ở chung chống với ông lão trọc, phệ phì này. Chính dòng sản phẩm sự mất mát ngu ngốc ấy của Tần Khanh thực hiện Tống Tử Ngôn nổi xung và kẻ được lợi sau nằm trong là lão Điền phệ. Một mình lão ấy được ở một chống, tự do thoải mái phong lưu với những em người mẫu còn Tần Khanh nên ngủ Sofa nhượng bộ chóng êm ắng nệm rét mang đến đại quái dị.

Chuyến đi Thanh Đảo này tạo ra sự thay đổi nhập quan hệ cả nhì. Tống Tử Ngôn vì đi theo gót Tần Khanh nhưng mà trèo lên dòng sản phẩm thuyền nhỏ bé xíu đi ra hòn đảo, vì thế lấy thân ái bản thân thực hiện lá chắn mang đến dòng sản phẩm đứa say sóng mà còn phải nỗ lực đu bám đoàn, thực hiện áo quấn bị nhăn nheo. Thế là dòng sản phẩm “đứa ngu này đấy” nên cà thẻ mua sắm áo sơ-mi mới nhất mang đến hắn. Giận vượt lên trên mà đi ngủ, ko thèm chuồn bữa ăn, Lúc tỉnh dậy, vì thế đói nên Tiểu Tần lết xác đi ra phố kiếm món ăn và đi dạo phiên chợ tối. Vì vô tình bắt gặp nên quấn đang di chuyển với gái xinh, lại bị lôi theo gót thực hiện phu khuân vác. Tần Khanh vừa phải đôi mắt viên rubi nhưng mà nên dằn lòng không mua sắm vì thế vượt lên trên vướng, lại quyết tâm mua sắm mang đến được song đồng hồ đeo tay cực kỳ rất đẹp mang đến đáng chuyến chuồn. Vô tình, cái đồng hồ đeo tay bại liệt bị quấn trấn lột mất mặt, bù nhập này là tặng cho nường viên đá nhưng mà nường ko nỡ mua sắm khi nãy. Vì cảm động, Tần Khanh hào phóng mời Tống Kim Quy chuồn ăn vật dụng nướng. Vì ko thể ăn vật dụng nướng, vật dụng dầu mỡ, trở thành ra chỉ đem Tần Khanh sung sướng ăn thiệt hăng hái nhưng mà ko biết chúng ta bị 2 cô nhỏ bé chụp hình lại. Đáng giẫn dữ ở phần, hình chúng ta chụp Tống Tử Ngôn rất đẹp từng nào thì Tần Khanh lại xấu xí từng ấy. Thế tuy nhiên, điều thực hiện Tần Khanh tấm tức là ko biết boss nhà mình yêu thích máy hình ảnh chuyên môn số, sẵn sàng chi ra 5000 tệ thâu tóm về chiếc máy ảnh đó. Nếu biết trước, nường chắc chắn đem sẵn rồi buôn bán lại mò mẫm điều. Sự tiếc hận chưa tạm dừng ở bại liệt, Lúc tính chi phí, Tần Khanh khóc ko đi ra nước đôi mắt Lúc biết mình bị móc mất mặt ví chi phí. Thế là, nường mượn chi phí Tống Tử Ngôn mua sắm đặc sản nổi tiếng Thanh Đảo giải phiền. Và chủ yếu dòng sản phẩm loại đặc sản nổi tiếng Thanh Đảo này đã thử Tần Khanh bị ăn sạch sẽ. Khi tỉnh dậy, ngay tức thì quăng quật trốn về thành phố Hồ Chí Minh, tá túc tận nơi của Tóc Vàng.


Cuộc trốn chạy của Tần Khanh, Tống Tử Ngôn chỉ việc sử dụng chi phí đền rồng bù phù hợp đồng là rất có thể dẹp yên, lấy cô nhóc nhỏ về sinh sống công cộng một cái ngôi nhà. Thế tuy nhiên, nhập chuyến công tác xa vời ngôi nhà, ngay gần ngày đảm bảo chất lượng nghiệp của Tần Khanh, Tần Khanh vì thế chuồn họp lớp mới nhất biết lớp trưởng từng quí bản thân. Rồi thân ái vô vàn toan lo cuộc sống thường ngày, thân ái ký ức sâu đậm với Tô Á Văn và quan hệ ko rõ rệt với Tống Tử Ngôn, Tần Khanh mủi lòng gọi điện thoại cảm ứng mang đến anh, rằng đầy đủ loại chuyện bên trên trời bên dưới khu đất, anh bình thản lắng nghe và cảm biến được sự không ổn định điểm cô nàng nhỏ. Sau nằm trong, nường thỏ thẻ muốn anh về nhập loại tư thay cho loại bảy theo gót chương trình vì thế hôm này là sinh nhật nường.

Sinh nhật, Tần Khanh đơn độc 1 mình cho tới Sơn Thủy Quan - một chống đơn ở nhà hàng quán ăn quen thuộc mà nàng và Tô Á Văn hoặc đến thời điểm còn yêu thương nhau. Trùng phù hợp thay cho, chống bao này đang được bị Tô Á Văn bao hoàn toàn. Họ bắt gặp nhau, bên nhau hóa giải xích míc và về bên bên nhau. Đâu ai hoặc, mặt mũi bại liệt Trái Đất, mang 1 người vắt kiệt mức độ thúc đẩy thời gian nhanh tiến bộ độ công việc, về bên và ngay tức thì tài xế chuồn mua sắm bánh kem cho 1 người, rồi lặng lẽ đốt dung dịch lá đợi ai bại liệt bên dưới cổng kí túc xá. Nhưng, dòng sản phẩm anh tớ bắt gặp lại là cô gái nhỏ của tớ đang di chuyển nằm trong em chúng ta của tớ. Họ đang được về bên với mọi người trong nhà. Đó là lựa chọn của cô ấy ấy. Cô ấy nghỉ ngơi việc, anh ko cản, ko bắt đền rồng bù phù hợp đồng. Anh buông tay mang đến cô lựa lựa chọn. Chắc lòng anh nhức lắm.

Tô Á Văn và Tần Khanh quay về tựa như các thời xưa, tuy nhiên Tần Khanh lạ lẫm việc chung đụng thân xác với anh tớ, như trước đó bại liệt, trước đó chưa từng. Chính vì vậy, cô rời các hành vi thân thiện của anh ý tớ. Đỉnh điểm, Lúc leo Tột Đỉnh núi, nhìn được cái hùng vĩ của rạng đông ló dạng bên trên đỉnh núi, cô hưng phấn tóm lấy tay Tô Á Văn, kêu thương hiệu “Tổng Giám Đốc”. Chính thời điểm hiện nay, chúng ta quan sát, chúng ta đang được sai. Cũng như Tô Á Văn đã nhận được đi ra, Tử Hàm đơn giản niềm mơ ước Lúc anh quăng quật Tần Khanh theo gót cô ấy, càng ngày anh càng ghi nhớ Tần Khanh, ko vì thế bất kể nguyên do gì thì giờ phía trên, anh càng chắc chắn rằng, anh không thể là kẻ nhưng mà cô yêu thương nữa. Người nhưng mà cô lấy lòng yêu thương, gọi thương hiệu nhập vô thức, bị tác động vì chưng cả thói quen thuộc sinh hoạt, suy nghĩ và tính cơ hội là anh ấy, là anh phụ thân của anh ý. Họ buông tay nhau và Tần Khanh cũng quan sát, tôi đã sai, bản thân cần thiết anh ấy. Cô về bên mò mẫm anh.  Tống Tử Ngôn của cô ấy đang được gầy đét chuồn, đang được phờ phạc hẳn. Anh chỉ đợi đem vậy, ôm siết lấy cô. Anh tha thứ không còn sai lầm đáng tiếc của cô ấy. Chỉ cần thiết cô về bên mặt mũi anh. Họ về lại với mọi người trong nhà, như ngày xưa từng, như vốn liếng dĩ nên thế. Khi người tớ đầy đủ nâng niu nhau thì tiếp tục đầy đủ bao dung nhằm bỏ dở toàn bộ tội tình, nhằm bên nhau quan sát về sau này tươi tắn sáng sủa. Cuộc sống theo guồng cù nhập tiến trình. Nhưng, Tần Khanh của tất cả chúng ta lại vì thế ghen tị với Tóc Vàng nhưng mà ăn những phụ thân đĩa cơm trắng vẫn ko cơ hội này rỉ tai rõ rệt với Tóc Vàng về mối quan hệ của nhì người chúng ta. Hậu trái ngược là vì thế no vượt lên trên nhưng mà nên vào viện. Làm mọi người một phen xôn xao. Ông nội thì mừng hụt vì thế đón chắt hụt. Tóc Vàng thì cúi gằm tổn thương Lúc quan hệ của nhì người chúng ta bị vạch trần. Tống Tử Ngôn thì giận run lên vì thế dòng sản phẩm tâm trí đen giòn tối, tâm lý vẩn vơ của nường. Nhưng nhưng mà, cuối cùng thì Tần Khanh cũng ghen tị thiệt, cũng đều có gan lì thực hiện bản thân thực hiện mẩy quăng quật việc, quăng quật về ngôi nhà mẹ đẻ, chuồn coi mặt mũi ngay trong khi biết Triển Dương là em trai Triển Lộ. Triển Lộ và Tống Tử Ngôn từng là thanh xuân sôi sục, là vượt lên trên khứ của nhau. Vì để lưu lại lấy nường, Tống Tử Ngôn phải tạo tức thu xếp việc làm, về ngôi nhà Tần Khanh, sử dụng dòng sản phẩm mặt mũi đẹp trai ăn dầm ở dề, hàng phục mọi người nường, biến hóa toàn bộ trở thành liên minh và sẵn tay thì dắt cô ấy lên phường ĐK kết duyên luôn luôn. Phải đi ra tay thần tốc, lấy cô gái này trói chặt lại mang đến yên lặng tâm.

Không ít độc fake vướng mắc vì thế sao Tống Tử Ngôn yêu thương Tần Khanh cho tới xương tủy, luôn luôn yêu thương, quan hoài, anh hiểu cô, nằm trong lòng thói quen thuộc, sở trường, anh còn ghi nhớ cả số cúc áo bên trên người cô nàng nhỏ này, anh bảo quấn cô cho tới vậy thì sao lại luôn luôn lạnh lùng, nghiêm ngặt với cô ấy như thế? Tất cả đơn giản vì thế anh tuân theo ý cô nhưng mà. Chẳng phải cô là biên kịch của vở kịch Hoàng Thế Nhân và Bạch Mao Nữ sao? Không phải cô ấy quí loại phái mạnh chủ yếu ngược thân ái, ngược tâm phái nữ chủ yếu sao? Không nên là cô ấy nhận định rằng càng ngược thì sẽ càng yêu thương, càng yêu thương thì sẽ càng ngược sao? Anh chỉ là theo trúng cách thức của cô ấy thể hiện thôi. Vì trước bại liệt, anh đã và đang quan hoài, dịu dàng và nâng niu cô nhưng mà, tuy nhiên theo gót điều cô thì anh nên sửa lại phương pháp thôi, anh đang được sai rồi!

Một cái kết như ý Lúc nàng dâu xinh tươi tắn ko chút mức độ lực dựa hẳn nhập tía nhằm tía kéo đi bên trên lễ lối, trao phụ nữ bản thân mang đến con cái rể xong xuôi thì cô ấy dựa hẳn nhập người chồng. Vì sao cô nàng linh động tươi trẻ ấy lại không thể mức độ sinh sống vậy? Vì cô ấy đang hạn chế phệ. Để bản thân đẹp tuyệt vời nhất trong thời gian ngày cưới, cô ấy đang được không ăn không uống phụ thân ngày nhằm eo mình thiệt phẳng phiu. Chính Tống Tử Ngôn cũng cạn thô ngôn từ Lúc nhưng mà Tần Khanh nhất quyết ko chịu đựng kết duyên với anh chỉ vì thế “Bây giờ em phệ thế này, đem váy cưới xấu lắm; Hoặc là đợi em hạn chế phệ rồi hãy kết duyên đã đạt được không?”. Thế thì ko có gì kinh ngạc Lúc nhưng mà cô nàng ấy sinh sống bị tiêu diệt không ăn không uống nhằm đem váy cưới mang đến rất đẹp. Dù thế, cô dâu này cũng lấy lại lòng tin, hăng hái kể tội ông xã, hạ thấp uy của chồng khi nỗ lực nâng uy của tớ lên vì chưng mẩu chuyện giáo viên của tớ đang được theo gót đuổi mình đi ra sao, vất vả thế này nhằm bản thân cảm động nhưng mà đồng ý lấy anh thực hiện ông xã. Mẹ vợ của Tống Tử Ngôn trái ngược là cao chiêu, lão luyện Lúc truyền mang đến con cái cáo nhỏ là Tần Khanh tuyệt chiêu này. Tuy nhiên, tình thế đột hòn đảo ngược một cơ hội chóng mặt khi chú rể nhẹ dịu chất vấn lại cô dâu:” Tại ngôi trường ĐH, đem nên em tỏ tình với anh trước không? Lúc nhập doanh nghiệp, đem nên em ăn rất nhiều đe nẹt đối tượng người tiêu dùng coi mặt của anh chạy mất hút không? Lúc anh dịch, đem nên em là kẻ có một không hai ở doanh nghiệp chạy tới thăm hỏi anh, còn cố ý xuống nhà bếp nấu nướng mang đến anh ăn không? .Lúc nhập chống cung cấp cứu vãn, có nên em thấy dịch anh nguy hiểm nhưng mà ­suýt khóc trúng không? Trước Lúc công ty chuồn du ngoạn, đem nên em ủ rũ rằng anh ko chuồn thì em tiếp tục tiếc cả một đời không? Lúc chuồn du ngoạn, đem nên em còn dành riêng cả mon bổng mua sắm áo sơ-mi tặng anh không? Ừm, trúng rồi, còn tồn tại một cặp đồng hồ đeo tay tình nhân nữa. Tại hotel Thanh Đảo, có nên em là kẻ túa áo anh trước không? Cho nên, kể từ ĐH cho tới doanh nghiệp, vẫn là em ham muốn bẫy anh. Còn anh đơn giản mang đến em thời cơ này thôi.”


Tần Khanh cứng họng, ngờ ngạc nhìn xuống quần bọn chúng quần chúng đang được sôi nổi phía dưới hôn ngôi trường, lòng âm thầm gào khóc:” Chết, sập bẫy rồi!”

Chuyện tình yêu thương vốn liếng dĩ ko thể phân tích và lý giải hoặc cân nặng đo, đong kiểm đếm được, cũng ko phân biệt thanh lịch yếu ớt, vị thế xã hội, tuổi thọ, chi phí tài hoặc sắc đẹp, xuất thân…. Dưới bàn tay sắp xếp của số trời, chúng ta xuất hiện tại và phi vào cuộc sống nhau, chiếm lĩnh địa điểm cần thiết trong tâm địa nhau một cơ hội vô thức. Mọi mưu lược toan, tính toán và thủ đoạn nhập thương yêu đều bị xóa nhòa vì chưng thương yêu chân chủ yếu và thời gian. Hai hero chủ yếu của tất cả chúng ta, bên trên thời khắc chúng ta trừng trị xuất hiện nhau, họ chưa từng suy nghĩ đối phương rồi tiếp tục phát triển thành tương đối thở, trở thành sinh mệnh của nhau suốt phần  đời còn sót lại. Dưới sức khỏe vô hình dung của số trời, chúng ta xích lại ngay gần nhau, yêu thương, tin cẩn tưởng, dựa giẫm, ôm siết lấy nhau. Họ bên nhau vượt lên gian nan, nằm trong share nụ cười và gánh vác nỗi sầu thương. Đó là sức khỏe của tình yêu, uy lực và bạt tử.

Tác giả: Gấu Mẹ Vĩ Đại - Bookademy

---

Theo dõi fanpage facebook của Bookademy nhằm update các thông tin cẩn thú vị về sách bên trên link: https://www.facebook.com/bookademy.vn           

Xem thêm: ánh trăng không hiểu lòng tôi

Tham gia Bookademy Team để sở hữu thời cơ hiểu và nhận những cuốn sách thú vị, ĐK CTV bên trên link: https://goo.gl/forms/7pGl3eYeudJ3jXIE3