chí tôn đồng thuật sư tuyệt thế đại tiểu thư

                  
                       

CHƯƠNG 1

Editor: Autumnnolove

Bạn đang xem: chí tôn đồng thuật sư tuyệt thế đại tiểu thư

"3000 vạn! Tôi ham muốn mạng của Lạc Thanh Đồng!"

Bên nhập hội đồng sát hại tiên phong hàng đầu toàn cầu, cái giá chỉ tối đa trong thời gian ngày được thể hiện. Nhưng nhưng mà 3000 vạn này, cũng ko thú vị sự lưu ý của ngẫu nhiên ai.

Một thanh âm lạnh lẽo như băng, cự tuyệt cái giá chỉ vừa vặn thể hiện.

"Không đủ!"

"5000 vạn!". Đối phương tựa hồ nước ko đạt mục tiêu sẽ không còn bỏ dở, kế tiếp đội giá.

Xem thêm: truyện nước đổ đầy ly

"Không đủ!". Vẫn như cũ không tồn tại ai xoay đầu lại. Cái thanh âm lạnh lẽo băng tê liệt kế tiếp cự tuyệt.

"8000 vạn! Không, 100 triệu! 100 triệu đô-la! Con số này ở đầu cuối đầy đủ rồi cần không?! Tôi chắc chắn cần làm cho Lạc Thanh Đồng cần chết!". Giọng thưa sở hữu phần điên cuồng trị đi ra kể từ phía mặt mày tê liệt.

Người trị đi ra thanh âm lạnh lẽo băng tê liệt ở đầu cuối cũng không tồn tại cự tuyệt ngay lập tức, Lúc người ngồi sau PC đối lập nhận định rằng hắn đi ra tiếp tục đồng ý, thanh âm lạnh lẽo như băng tê liệt lại sở hữu chút coi thường bỉ vang lên: "Tiên sinh, lượt sau nếu như ngài ham muốn đi ra trọng trách, phiền toái ngài khảo sát trước ngân sách một chút!"

"Nhiệm vụ sát hại Lạc Thanh Đồng, vẫn luôn luôn hàng đầu bảng nhập list trọng trách sát hại bên trên toàn cầu, giá chỉ quy ấn định là một trong tỷ.....Đô-la!"

Xem thêm: sự trả thù ngọt ngào

Một trăm triệu? Bao nhiêu tê liệt ngay lập tức ham muốn lấy được mạng của Lạc Thanh Đồng? Vui đùa vật gì vậy?!

Lần trước sát hại, hội đồng của chúng ta phái đi ra tía tuyệt thế cao thủ bên trên toàn cầu bao hàm cả Phó hội trưởng nằm trong vây sát Lạc Thanh Đồng. Ba người này, từng một chiếc thương hiệu thổ lộ đều đầy đủ thực hiện mang lại toàn giới dị năng cần lúng túng. Ngay cả vẹn toàn thủ những vương quốc đều cần cảnh giác đối đãi, ngừa vì chưng từng nguồn lực có sẵn vương quốc. Nhưng nhưng mà chuồn ứng phó với cùng một Lạc Thanh Đồng, lại dễ dàng như trở bàn tay bặt tăm ko thấy tin yêu tức! Đến giờ đây, chúng ta còn ko biết tía người tê liệt rốt cuộc sống đời thường hoặc bị tiêu diệt. Từ trên đây, ngân sách của trọng trách sát hại Lạc Thanh Đồng nhập bảng xếp thứ hạng của hội đồng sát hại ở giới dị năng ngay lập tức tạo thêm, lại tăng lên đến mức địa điểm số một. Hơn nữa, cho tới giờ đây cũng chưa tồn tại độ quý hiếm của người nào vượt lên. Cũng không tồn tại ai dám tiêu thụ trọng trách này.

Sở dĩ đi ra cái giá chỉ 1 tỷ cao ngất ngưỡng như thế là chính vì số lượng này cũng đầy đủ thực hiện cho 1 vương quốc đỏ chót đôi mắt coi ngóng. Nếu vương quốc nào là tê liệt đang được đương đầu với nguy hại cung cấp bách về tài chủ yếu, rất có thể bọn họ tiếp tục phát động khối hệ thống thương hiệu lửa vương quốc, thẳng khóa chặt xác định của Lạc Thanh Đồng nhưng mà tổ chức oanh kích. Chỉ sở hữu như thế mới nhất sở hữu năng lực thịt bị tiêu diệt nữ giới nhân khiếp sợ tê liệt. Nói cách tiếp theo, cái giá chỉ khởi điểm một tỷ không những giản đơn là ngân sách sát hại nhưng mà là cái giá đựng một vương quốc xuất toàn lực. Nhưng nhưng mà mặc dù như thế, cũng ko chắc chắn rất có thể làm cái gi được tuyệt thế yêu thương nghiệt Lạc Thanh Đồng tê liệt a! Rốt cuộc thì cô ấy cũng chính là chí tôn đồng thuật sư có một không hai bên trên toàn cầu. Một song thế giới màu sắc huyết đồng yêu thương dị, cơ hồ nước rất có thể nhìn xuyên không còn thảy tất cả bên trên trần gian này. Nếu nhưng mà thưa cô rất có thể nhìn xuyên tiến trình của đạn tiếp sau đó tách chuồn, hắn cũng tiếp tục tin yêu tưởng. 100 triệu Mỹ kim, ngay lập tức ham muốn lấy được mạng của cô ý ấy? Nếu ko cần người tiêu dùng là Thượng đế, hắn ngay lập tức ham muốn cười cợt và mặt mày đối phương "Ha ha!". Nhưng nhưng mà thưa chuồn cũng cần thưa lại, 100 triệu Mỹ kim này, nếu như đối tượng người dùng ko cần Lạc Thanh Đồng thì cũng rất được coi như thể cái giá chỉ bên trên trời. Mấy cái đái quốc mang lại mặc dù có vét không còn ngân sách cũng ko lôi ra được số chi phí rộng lớn như thế. Không biết Lạc Thanh Đồng rốt cuộc đã từng gì chọc mang lại đối phương ham muốn mạng cô mang lại vì chưng được.