chiếm hữu tuyệt đối

Lâm chỉ Bảo vẫn cảm nhận thấy, tình tiết tiết chó nhập đái thuyết, sẽ không còn đột biến bên trên người bản thân.

Nhưng khi Đàm Mặc sử dụng thần sắc kinh xịn như thế phát biểu cô thực hiện anh phân phát điên, toàn bộ cơ thể cô như nhập mơ, trong khi tức thời bị lôi đến mức độ mơ hồ nước, lại bị anh dọa dẫm cho tới mơ hồ nước.

Bạn đang xem: chiếm hữu tuyệt đối

Bởi vì như thế Đàm Mặc thiệt sự cho rằng như thế.

Anh nhận định rằng là cô là kẻ xay anh cho tới phân phát điên.

Lâm chỉ Bảo cười cợt giá buốt một giờ đồng hồ, cô cũng không tồn tại tài năng cơ, Đàm đại thiếu hụt là một trong người lý trí cho tới kiêu ngạo, là Đàm gia ném ra tận tâm tu dưỡng người quá tiếp xuất sắc ưu tú, so sánh với những người đồng lứa đem lý trí ko mạnh, tư tưởng na ná năng lượng Chịu đựng của anh ý lại càng là tuyệt nhất, cô này đem tài năng rất có thể phân bổ tư tưởng nằm trong hành động của anh?Cuộc sinh sống cũng ko cần loại Mary Sue giống như những tình tiết đái thuyết không tồn tại óc, loại tình tiết, ngôn kể từ tiết chó bá đạo tổng tài này chỉ rất có thể giết mổ bị tiêu diệt bạn dạng thân thiện.

Đàm Mặc mặt mày giá buốt, ko phát biểu gì, đơn thuần sử dụng cặp đôi mắt đen giòn sâu sắc tun hút cơ trừng trừng nom cô.

Lâm chỉ Bảo quá nhận, kinh khủng hãi nói: “tôi này đem khả năng bức anh điên? Anh chớ phát biểu ltinh tinh, tôi tối đa chỉ thực hiện anh tức phẫn uất.

”Đàm Mặc sắc mặt mày vẫn chính là ko chất lượng rộng lớn, đơn thuần đùng một phát fake tay, đem cô ôm nhập vào ngực, thiệt chặt, đem khuôn mặt mày chôn ở cần thiết cổ của cô ấy.

Cô đúng mực đem anh xay cho tới điên, cô đang tâm bị tiêu diệt ở trước mặt mày anh, thậm chí là ko cho tới anh chố rỗng tuếch này nhằm hối hận hận, khiến cho anh nắm được những tiếng nhưng mà cô phát biểu tiếp tục ở ở kề bên anh cả đời cũng đơn thuần lừa anh, cô thản nhiên rời khỏi chuồn, nhằm lại 1 mình anh ở lại cái thời gian tận thế u tối cơ, khiến cho anh phân phát điên, ở đầu cuối kéo theo đuổi cả trái đất nằm trong chôn vùi.

Cô ko biết, phanh đôi mắt rời khỏi đợt tiếp nhữa, khi đương đầu với đám cướp cơ, nhức nhối bên trên người tiếp tục khiến cho anh vừa phải thanh tỉnh, lại vừa phải ngơ ngờ ngạc ngác, trong khi vô ý thức, anh đã thử rời khỏi hành động thường trông thấy nhất trong khi tận thế, đem bọn cướp coi như Zombie nhưng mà xé.

Chờ khi anh Phục hồi lý trí đợt tiếp nhữa, anh tiếp tục xuất hiện tại ở nhập cơ sở y tế.

Đợi cho tới khi anh thanh tỉnh được ý thức, anh một đợt tiếp nhữa quay về trở thành một người thông thường, không hề ở nhập thời kỳ tận thế, là một trong tai quái vật nhưng mà toàn bộ cơ thể nằm trong Zombie đều kinh khủng hãi.

Nhưng lại ko hề thông thường, nhường nhịn như anh sinh sống lại, không những quay về trở thành một nhân loại, nhưng mà nhường nhịn như anh vẫn chính là tai quái vật trong khi tận thế.

Thế giới tiếp tục xử thế rất tuyệt với anh, lại mong muốn cho tới anh xung khắc sâu sắc ghi xung khắc những chuyện kinh sợ cơ.

Nhưng nhưng mà tận thế lại không tồn tại đích hạn xẩy ra.

Chắc hẳn người thứ tự này bắt cóc anh, so với anh hận thấu xương, nhập tâm tư tình cảm cũng không thích giết mổ anh, nhưng mà là suy nghĩ cơ hội giầy vò anh, to gan lớn mật đem anh mang tới một sở phân tích cá nhân, đem anh coi như 1 vật thể nhằm phân tích.

Đời trước, khi anh được tiến hành sở phân tích, ko lâu tiếp sau đó tận thế xẩy ra.

Nhưng lúc này lại không tồn tại tận thế.

Thời gian tham nhằm xẩy ra tận thế tiếp tục qua loa, trái đất vẫn rất tuyệt rất đẹp, nhân loại vẫn sinh hoạt và công cộng sinh sống bên trên một hành tinh ma xinh tươi và nhập xanh rì, thường ngày đều ra mắt tương tự nhau.

Tuy nhiên, anh cũng ko thể này quay trở về như anh trước đó.

Lâm chỉ Bảo lạ lẫm nằm trong với những người con trai không giống đem hành động thân thiết, nước ngoài trừ phụ vương của cô ấy, cũng chỉ lúc còn nhỏ xíu ôm qua loa cô, về sau khoản thời gian phụ huynh cô ly hôn, cô trở nên một cô nhóc xứng đáng thương không có bất kì ai mong muốn, phụ vương cô cực kỳ nhanh chóng ngay tắp lự mang 1 cô phụ nữ mới nhất, càng không thích thấy cô gây khó dễ việc hắn thám thính tìm tòi niềm hạnh phúc.

Trực giác của cô ấy mong muốn đem hắn đẩy rời khỏi.

Tất nhiên là đẩy ko rời khỏi.

Lâm chỉ Bảo xù lông, vừa phải kinh khủng vừa phải phẫn uất, còn ở nằm trong người con trai nam tính mạnh mẽ như vậy thân thiết thiếu hiểu biết sao hốt hoảng, vỗ sườn lưng của anh ý, tức phẫn uất thốt: “thả tôi ra!”Đàm Mặc không những ko ném ra, ngược lại ôm càng chặt rộng lớn, tiếng động cũng buồn buồn, “đừng dịch chuyển, anh đơn thuần mong muốn ôm em một chiếc.

”Lâm chỉ Bảo bị anh thực hiện cho tới mươi phần bất lực, ở đầu cuối chỉ rất có thể trợn đôi mắt trừng một chiếc, ra quyết định đợi anh ôm đầy đủ, một đá đem anh giẫm ra phía bên ngoài.

Trước việc anh đem bệnh dịch ở óc, cô ra quyết định dung túng anh một chút ít.

Lâm chỉ Bảo cùng theo với Đàm đại thiếu hụt đang xuất hiện bệnh dịch ở óc giằng teo một ban đêm, ngày loại nhị ngay tắp lự đem nhị đôi mắt rạm quầng xuống lầu.

Lúc bữa sớm, người khi nào thì cũng một mực ở nhập chống như Đàm Mặc lại xuất hiện tại bên trên bàn ăn, khiến cho một căn nhà Đàm gia cảm nhận thấy quái dị.

Đàm Diệp có hứng nói: “anh, anh thiệt nằm trong bọn em nằm trong đi dạo bên trên đảo?”Đàm Minh Bác là một trong người nằm trong phái hành vi, tiếp tục phát biểu chuồn hòn đảo nghịch ngợm, ra quyết định sáng sủa sớm ngày hôm nay ngay tắp lự xuất phân phát, tiếp tục nhằm thư ký sẵn sàng chất lượng việc xuất hành, sau khi sử dụng kết thúc bữa tiệc sáng sủa, chúng ta ngay tắp lự rất có thể xuất phân phát.

Đàm Mặc nom chằm chằm món ăn sáng sủa bên trên bàn bữa sáng sủa, mặt mày ko biểu tình, ko nhằm ý cho tới Đàm Diệp.

May mắn Đàm Diệp bao nhiêu thời buổi này tiếp tục thân thuộc tình hình và thói quen thuộc của anh ý bản thân, biết anh ở quốc tế trải qua loa một chút ít chuyện ko hoặc, dẫn theo xúc cảm của anh ý lúc này tạm bợ, phụ vương ba phát biểu mong muốn cảm thông cho tới anh, Đàm Diệp đương nhiên sẽ không còn nhằm ý, ngược lại thập phần phiền lòng, vì như thế phiền lòng nhưng mà cũng cảnh giác rộng lớn.

Đàm Minh Bác nói: “đúng vậy a, những con cái cũng nằm trong đi?”Đàm Hân Cách tức thời tỏ thái phỏng, ngày nghỉ ngơi đương nhiên là mong muốn nằm trong người thân nằm trong ra phía bên ngoài, cô tiếp tục khước từ plan phượt cùng theo với chúng ta nằm trong lớp, trong tim lại âm thầm suy nghĩ, vô cùng ko thể nhằm Lâm Nhị chỉ nằm trong phụ vương, anh đi dạo bên cạnh nhau, việc đấy tiếp tục làm cho Lâm Nhị chỉ trở lên trên ngông cuồng rộng lớn.

Xem thêm: gả thay rồi mới biết ông xã là đại gia ngầm

Đàm Diệp cũng cố lấy cánh tay của phụ vương ba ko thả, biểu thị chủ yếu bản thân còn nhỏ, chắc chắn cần nằm trong người thân nằm trong đi dạo.

Đàm Minh Bác phấn khởi tươi tắn hớn hở nói: “con còn nhỏ? Ba ghi nhớ kỹ ngày hôm trước con cái mới nhất phát biểu qua loa, con cái tiếp tục là một trong người con trai cứng cáp, không hề cần thiết khiến cho phụ vương quản ngại con?”Đàm Diệp đợt tiếp nhữa bị sự thù ghét của phụ vương bản thân thực hiện cho tới phân phát khóc, vì như thế sao người phụ vương thù ghét của tớ lại thực hiện vậy trước mặt mày Lâm Nhị chỉ, khi nào thì cũng ko thể cho tới hắn một chút ít mặt mày mũi của đấng phái mạnh nhi vậy?Lâm chỉ Bảo húp nhập sữa trườn, nom Đàm Minh Bác phấn khởi đùa nằm trong nam nhi, nhịn ko được lại quan sát về phía Đàm Mặc.

Đàm Mặc lặng yên cứ như người vô hình dung, cùng theo với bầu không khí êm ấm ở phía trên không phù hợp nhau.

Đàm Mặc là nam nhi vì thế bà xã cả của Đàm Minh Bác, về sau Đàm phu nhân tổn thất chính vì một vài ba nguyên nhân này cơ, Đàm Minh Bác nằm trong bà xã bản thân tình yêu nồng đậm, ko nối tiếp cưới thêm thắt ai không giống, địa điểm công ty kiểu của Đàm gia một mực không tồn tại thêm thắt ai.

Đến nỗi nam nhi út ít Đàm Diệp xuất hiện tại, trọn vẹn là một trong việc ngoài ý mong muốn.

Cho nên Đàm gia nước ngoài trừ Đàm phụ vương phụ vương, thì không tồn tại Đàm phu nhân.

Những năm mới gần đây, Đàm Minh Bác bên phía ngoài một mực trong sáng, hoặc phát biểu cách thứ hai so với Đàm phu nhân tiếp tục tổn thất là vô nằm trong tình cam, chỉ bảo đảm và che chở con cháu của tớ, làm cho Lâm chỉ Bảo hồi nhỏ cũng nhịn ko được nhưng mà lặng lẽ hâm mộ đồng đội Đàm gia, kỳ vọng Đàm Minh Bác là phụ vương của cô ấy.

Trước cơ khi cô cho tới Đàm gia, Đàm Minh Bác tuy nhiên so với cô rất tuyệt, tuy nhiên cô lại ko cơ hội này hòa nhập được với Đàm gia, chính vì cô trong tim rõ rệt, Đàm gia cùng theo với cô không tồn tại bất kể mối quan hệ này, chúng ta cũng ko cần thân thiện nhân của cô ấy.

Khi cơ, Đàm Mặc được coi như Đàm đại tiếu gia, tuy nhiên tự phụ ngạo mạn, so với nhị người em bên dưới bản thân xử thế rất tuyệt, người một nhà tại cùng theo với nhau siêu hòa thuận êm ấm.

Bây giờ thấy anh bị bài xích xích, Lâm chỉ Bảo cũng ko biết trong tim của anh ý đem thấy không dễ chịu hay là không.

Sau khi sử dụng kết thúc bữa sáng sủa, một đám người ngay tắp lự xách tư trang hành lý xuất phân phát, dự tính lên bên trên hòn đảo nghịch ngợm bao nhiêu ngày.

Xe chạy cho tới bến tàu đàng sau bờ biển khơi, ngồi thuyền lên hòn đảo, sau bao nhiêu giờ đồng hồ, chúng ta tiếp tục lên bên trên hòn đảo, bên dưới sự hướng dẫn cra hướng dẫn viên du lịch bên trên hòn đảo, tiếp cận hotel mà người ta tiếp tục bịa kể từ sớm nhằm nghỉ dưỡng.

Lâm chỉ Bảo ở nhập gian tham chống mang 1 ban công, hành lang cửa số sát khu đất nom xuyên thấu qua loa ban công, rất có thể nhận ra cảnh biển khơi bên phía ngoài, cảnh quan đặc trưng chất lượng.

Cô chuồn chân khu đất giẫm phía trên mặt mày thảm mềm mại và mượt mà, khuynh hướng về phía ban công hành lang cửa số sát khu đất giạng sườn lưng một chiếc, nom coi bên phía ngoài cảnh biển khơi sáng sủa tỏa nắng rực rỡ, tâm tình cũng trở lên trên tự do thoải mái rộng lớn.

Mặc cho dù nằm trong chuồn dụ lịch một địa điểm vơi người nhưng mà cô ko quí, tuy nhiên cô sớm tiếp tục học tập được việc kiểm soát và điều chỉnh thể trạng trong tầm thời hạn cụt, khiến cho bản thân rất có thể tạo được sự hạnh phúc.

Người ko chất lượng ko mối quan hệ, phong cảnh quan là được.

Đang khi Lâm chỉ Bảo thư giãn và giải trí giạng gân cốt, khóe đôi mắt nom qua loa coi ngoài hành lang cửa số đem đồ vật gi, ấn định thần nom lại, suýt chút nữa bị dọa dẫm cho tới trật khớp eo.

Cô tự nhiên đứng ngay ngắn, giật thột nom người nam nhi đang được nom cô ở bên phía ngoài hành lang cửa số sát khu đất cạnh ban công, toàn bộ cơ thể đều phải có chút lộn xộn.

Đàm đại thiếu hụt tại vì sao lại tại phần này?Lâm chỉ Bảo chạy cho tới, soạt một giờ đồng hồ kéo hành lang cửa số sát khu đất rời khỏi, chạy ra phía bên ngoài ban công nom một chút ít, phân phát hiện tại ban công chống bản thân nằm trong ban công chống ở kề bên cách nhau chừng phụ vương, tư mét, anh làm thế nào qua loa được?“Anh làm thế nào qua loa được?” Lâm chỉ Bảo nom anh chằm chằm.

Đàm Mặc chất vấn gì đáp nấy, “đi qua loa.

”Lâm chỉ Bảo ko tin cẩn anh, khoảng cách rộng lớn như thế, anh chuồn ra làm sao qua? Nhưng Đàm Mặc thực sự ở phía trên, cũng ko thể là cô nhập chống phần bên trước, anh ngay tắp lự trốn ở ngoài ban công? Lúc nãy cô đúng mực nhận ra anh tiến thủ nhập căn chống ở kề bên.

Lâm chỉ Bảo trong khi tức thời bị anh thực hiện cho tới ko biết nó gì, trong tim dơ lên một loại cảm hứng bất lực thân thuộc.

“Về sau chớ như thế, chẳng may rơi xuống cũng ko cần trò đùa.

” Lâm chỉ Bảo vô lực phát biểu.

Đàm Mặc không tồn tại lên giờ đồng hồ, góc nhìn chằm chằm nom mặt mày của nường, hỏi: “ngươi tâm lý như vậy nào?”Lâm chỉ Bảo đối đầu góc nhìn của anh ý, cực kỳ nhanh chóng ngay tắp lự bỏ dở một phía, tức bực nhưng mà gãi gãi đầu, bạo dạn nói: “không đem suy xét, ko cần thiết suy xét, tôi kể từ chối, tất cả chúng ta là ko thể nào!” cô nhị tay khoanh ở trước vùng ngực, tàn bạo phát biểu.

“Anh ko tiêu thụ kể từ chối.

” anh phát biểu.

Lâm chỉ Bảo: “!!!! ”Lâm chỉ Bảo suýt chút nữa bị anh thực hiện cho tới nhảy cười cợt, khi cô kể từ chối, anh chất vấn vì như thế đồ vật gi, thế là cô cho 1 nguyên nhân.

Hiện bên trên anh trong cả nguyên nhân đều ko cần thiết, chỉ tồn tại một lời nói, ko gật đầu kể từ chối.

Xem thêm: trọng sinh chi tối cường kiếm thần

Đàm đại thiếu hụt gia nhận định rằng toàn cỗ trái đất đều của phụ vương hắn, ko được chấp nhận kể từ chối sao?Lâm chỉ Bảo soạt một chiếc ngay tắp lự suy nghĩ cho tới việc kéo hành lang cửa số sát khu đất lên, bị Đàm Mặc tay đôi mắt nhanh lẹ nhưng mà ngăn lại, chống nâng hành lang cửa số sát khu đất, khung người nghiêng hẳn theo phần bên trước, thân thiện thể to lớn trọn vẹn chứa đựng ở trước cô, ở trước mặt mày anh, cô lòi ra vẻ bên ngoài nhỏ nhắn xinh xẻo, ngay tắp lự tương tự như yếu ớt thế, còn anh tương tự như là phô trương thanh thế.

Lâm chỉ Bảo ko quí cảm hứng yếu ớt thế này, nhịn ko được lùi về sau đó 1 bước.

Đàm Mặc cực kỳ ngẫu nhiên nằm trong theo đuổi nhập, Lâm chỉ Bảo nhường nhịn như nhịn ko được thét lên một giờ đồng hồ.