chien than bat bai

TPO - Tại cuộc va vấp trán với Mariusz Joniak bên trên sự khiếu nại KSW 86 ra mắt nhập rạng sáng sủa 17/9 (giờ Việt Nam), võ sư Miljan Zdravkovic đang được với cùng 1 trộn đi ra đòn cực mạnh khiến cho đối thủ cạnh tranh té ngửa nhằm giành thắng lợi knock-out.

Trước trận đấu này, Miljan Zdravkovic vẫn đang được giữ vị kết quả toàn thắng sau 6 phiên tham gia những giải MMA có tính chuyên nghiệp. Cạnh tê liệt chiến tuyến, Mariusz Joniak cũng có thể có kết quả tranh tài rất hay với 11 thắng, 4 bại.

Bạn đang xem: chien than bat bai

Bước nhập trận đấu, Mariusz Joniak là kẻ dữ thế chủ động tiến công trước vì như thế một cú đá cực mạnh, tuy nhiên bị Miljan Zdravkovic ngăn chặn. Sau tê liệt, võ sư người Ba Lan nối tiếp tiến công quả cảm buộc đối thủ cạnh tranh cần tháo lui sát nhập góc lồng chén bát giác nhằm phòng vệ.

‘Chiến thần bất bại’ Zdravkovic tung cú phản đòn tuyệt đỉnh công phu khiến cho đối thủ cạnh tranh té ngửa hình họa 1

Miljan Zdravkovic (trái).

Khi hiệp 1 trôi về phút tranh tài sau cùng, Miljan Zdravkovic đang được tận dụng tối đa rất hay sơ hở trong những khi tiến công của Mariusz Joniak nhằm tung đi ra một cú đấm vòng cung cực mạnh. Đòn tiến công này đang được khiến cho Joniak té ngửa đi ra sàn đấu.

Sau tê liệt, Miljan Zdravkovic nhanh gọn lẹ lao cho tới bồi thêm thắt 3 cú đấm không giống buộc trọng tài cần can thiệp và thừa nhận thắng lợi knock-out cho tới anh.

Video: Miljan Zdravkovic hạ knock-out Mariusz Joniak. Nguồn: KSW.

Lom-Ali Eskijew đi ra đòn hạ gục Dawid Smielowski.

Xem thêm: sự hối hận muộn màng

Serhiy Sidey đấm gục Ramon Taveras.

hướng dẫn Tuấn

MỚI - NÓNG

Xem thêm: dưỡng địch vi hoạn

Khói lửa kinh hoàng bao quấn quần thể công nghiệp ở Nghệ An
Khói lửa kinh hoàng bao quấn quần thể công nghiệp ở Nghệ An

TPO - Một vụ cháy nổ rộng lớn bất thần xẩy ra bên trên một xưởng sản xuất nằm trong quần thể công nghiệp Nam Cấm (huyện Nghi Lộc, Nghệ An). May mắn, vụ cháy nổ không khiến thiệt e về người.

Ba thanh niên nguy nan kịch sau giờ nổ rộng lớn

TPO - Khi nghe giờ nổ rộng lớn, tường căn nhà nhà bếp sụp sập, người dân trừng trị hiện nay phụ thân người bị rộp nặng trĩu, cần vào viện nhập hiện tượng nguy nan kịch.

Tấp nập giao thương mua bán ở chợ cá Tỉnh Nam Định khi sáng sủa sớm
Tấp nập giao thương mua bán ở chợ cá Tỉnh Nam Định khi sáng sủa sớm

TPO - Hàng ngày, chợ cá Giao Hải với nhì phiên, buổi sáng sớm kể từ 5h cho tới 7h, giờ chiều kể từ 12h cho tới 15h. Hải sản tươi tỉnh sinh sống được phân phối bên trên Tỉnh Nam Định, Hà Nam, Tỉnh Thái Bình, Hà Nội… Đây là chợ rộng lớn, đặc thù nhất của những phiên chợ vùng biển lớn ở Tỉnh Nam Định với sản lượng đánh bắt cá, hấp phụ ước khoảng tầm 7.000 - 8.000 tấn/năm.