chính là không ly hôn


20180504

Tên gốc: 就是不离婚 – Tựu thị bất ly hôn

Bạn đang xem: chính là không ly hôn

Tác giả: Tố Nhục Bô 素肉脯

Thể loại: Tinh tế, tình thương và hôn nhân gia đình, cường cường, hào môn thế gia, ái thê cuồng quái ngạo kiều mặt mũi phàn nàn công X cao độ quý hiếm vũ lực mặt phí ngoài ôn nhuận tâm tư phùn tào thụ, ngọt.

Số chương: 88 chương chủ yếu văn.

Edit: http://www.wattpad.com/user/Winterwind0207

Tình trạng: Hoàn (86c+2PN) (28/05/2018)

—————–

Văn án

Yến Thù Thanh trọng thương sau thời điểm tỉnh lại, cảm nhận thấy được toàn cỗ toàn cầu đều điên rồi.

Chỉ là bị tranh bị loại mới mẻ của kẻ địch phun trúng, anh lại bất thần bị vặn vẹo gien, không những trở thành “phục tùng giả” chỉ hoàn toàn có thể cúi đứa ở bên dưới, còn bị nghiền gả mang đến tình địch của tớ, bị quần chúng toàn nước chỉ trích, đương nhiên cần thiết nhất ko cần việc này, chính vì không có bất kì ai đối với anh người thực hiện cấp cho bên dưới thông thường thông thường bị bạo ngược rõ nét rộng lớn, vị trưởng quan tiền kiêm trượng phu này kỳ thực là một trong những kẻ mặt mũi người dạ thú ko rộng lớn ko tầm thường.

Đây là một trong những mẩu truyện trước tiên kết duyên sau yêu thương, (ngụy) tình địch biến hóa tình nhân cẩu huyết, phiên phiến sẽ sở hữu bánh bao xinh đẹp hỗ tương, yêu thương phu nhân cuồng quái ngạo kiều mặt mũi phàn nàn công X cao độ quý hiếm vũ lực mặt phí ngoài ôn nhuận tâm tư phun tào thụ, 1V1, HE

( Không lấy li hít thực hiện mục tiêu phá huỷ couple x toàn bộ đều là ân ái )

( Tình địch thiệt kiểu như âm thầm mến tôi làm thế nào bây giờ)

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Yến Thù Thanh, Cận Hằng ┃ vai phụ: ┃ cái khác: 1V1, HE, điềm văn.

—————-

Review (by bangthuong0105)

Truyện hoặc, nhiều huyết cún tuy nhiên nhờ hành văn chất lượng và kiến thiết nv sở hữu chiều sâu sắc nên phát âm vẫn quí. Tình tiết phập phồng, sở hữu H rải rác rến và nhất là t/c của cp đặc biệt vững chãi, minh chứng thâm thúy bằng sự việc mặc dù công sở hữu mất mặt trí ghi nhớ vẫn theo đòi phiên bản năng tuy nhiên đảm bảo (+ mong muốn xxx) thụ ԅ(¯﹃¯ԅ)

Có thể coi đấy là quy trình nghịch ngợm tập dượt của thụ, vốn liếng là một trong “người chấp kiếm” (tương tự động Alpha) lại bị trở thành “người phục tùng” (tương tự động Omega), từ một thiếu thốn giáo sở hữu tiềm năng sở hữu chiến công ni bị dìm xuống lòng bùn chỉ vì như thế những thành kiến và tẩy chay (kiểu như phân biệt phái nam nữ giới thời xưa x n lần), sau bao gian lận truân gian truân mém bị tiêu diệt bao nhiêu đợt sau cùng cũng trườn được cho tới đỉnh điểm nhân sinh, tặng kèm cặp là một trong các bạn ông chồng cũng oách hùng chỉ rộng lớn ko tầm thường (bị cái vướng triệu chứng ngạo kiều và độc mồm ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ) và 1 bánh bao mập mập manh manh.

Người thụ quí yêu thích công nên mới mẻ sở hữu vụ “tình địch” như bên trên chứ công yêu thương thụ lâu rồi, tuy nhiên bị cái 2 người là “đồng loại” nên ko thể tỏ bày (ở trên đây 2 “đồng loại” yêu thương nhau Mức độ cạnh tranh x n đợt so sánh vs đồng tính ở TĐ), nằm trong cái tính ngạo kiều nên càng bị người tớ ghét bỏ. Hên là thụ biến hóa nên 2 người vừa được danh chủ yếu ngôn thuận cùng nhau (thật rời khỏi cũng ko dễ dàng chút nào), sở hữu điều công cũng từng suy nghĩ nếu mà hồi cơ thụ hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý bản thân thì mặc dù là “đồng loại” anh cũng quất tuốt, vậy cho nên cũng ko lấn cấn gì.

Xem thêm: giúp ba cua lại mẹ nhé tiểu thuyết

——————-

Review (by Thái Diệu Hiền)

Tui mới mẻ phát âm đoạn luôn luôn á, trời ơi nó hoặc quá trời quá khu đất luôn luôn, chuyên mục tuy nhiên tình thương xen lẫn lộn pk thủ đoạn chủ yếu trị là tui quí cỗ “thiếu tá phu nhân ngài sở hữu bầu rồi” và cỗ này, cần phát biểu là tình thương hero sâu sắc sờ sắc, đang được thế còn tồn tại bánh bao nữa chứ, côngthì biệt nữu ngoài phát biểu, đang được thế toàn bị gọi là khuôn mặt mũi “cá chết”, bên cạnh nhau tiến công trận, bên cạnh nhau vô sinh rời khỏi tử, tớ phát biểu mong muốn khóc lắm cơ xã hội hủ ơi. Thụ thì sẽ càng tuyệt rộng lớn, yêu thương rõ nét k nhì nhằng, biết sở hữu tình thương vs công là dữ thế chủ động trèo lên chóng rù quến công luôn luôn, từng là thăm dò fake nên cũng khá mạnh, ko cần bàn tay vàng tuy nhiên phát âm tuy nhiên thấy thụ từng bước thực hiện mang đến bọn dở tương đối cơ khâm phục là mong muốn vực dậy vỗ tay tung hô theo đòi. Kịch liệt đề cử, nhảy cút bà con cái ơiii

——————-

Review (by anryute)

 __ 5* __

🍑 1: Tác giả: Tố Nhục Bô.

🍇 2: Thể loại:

Kết hít trước yêu thương sau, (ngụy) tình địch biến hóa tình nhân cẩu huyết, phiên phiến sẽ sở hữu bánh bao xinh đẹp. Sinh tử, cơ giáp, sau này (Có thay cho thăm dò fake và phục tòng fake. Phục tùng fake là phái yếu đuối sở hữu kỹ năng sinh con)

🍓 3: Nhân vật:

Công: Cận Hằng, Cầm thăm dò fake, Mặt phàn nàn, cá tính rét mướt lùng, hoặc ghen tị tuông, ghen tị đối với tất cả phiên bản thân thiện mình=)) quí đỏ gay tai. Vô nằm trong yêu thương phu nhân.

Thụ: Yến Thù Thanh. Mặt ngoài ôn nhu hiền khô hậu, phía bên trong tâm tư phun tào.

🌰 4: Số chương: 86 chương chủ yếu văn + 9 phiên nước ngoài.

🌻🌻🌻🌻

Đánh giá

Truyện hoặc. Thú vị. Hài hước. Tình tiết mạch lạc. Cực kì logic. Nhân vật tính cơ hội rõ nét dễ thương cực kỳ. =))

Anh công là kẻ quí đỏ gay tai. Mặt rét mướt tuy nhiên tâm tư êm ấm, lại hoặc tâm trí những điều khá ngây ngô bay tuyến ngoài vĩ đạo. Cực kì sủng phu nhân, yêu thương phu nhân. Trần đời ko thấy công này dễ thương vì vậy. Nhưng tuy nhiên nhiều lúc thì cũng vô nằm trong ”độc miệng”.

Xem thêm: 101 dem tan hon

Bạn thụ là kẻ tài chất lượng. Mạnh mẽ, mưu trí cũng thân thiện tình ko tầm thường. Cạnh ngoài thì nho nhã, nhã nhặn, phía bên trong tâm tư cực kỳ phun tào. Mình quí những thụ như vậy =)) Cả bánh bao cũng vô nằm trong xứng đáng yêu

——————-

Link: https://www.wattpad.com/story/144845032