cho em một chút ngọt

Bìa Châu Về Hợp Phố

Trình Dật x Tống Thanh Y

Tác giả: Dung Yên

Bạn đang xem: cho em một chút ngọt

 Thể loại: Hiện đại, showbiz, HE

 Số chương: 88 chương + 26 nước ngoài truyện

Edit: Mèo

 Lưu ý về pass: Truyện không tồn tại pass
_______________________________

Văn án

Ngày bại, Tống Thanh Y chuồn quán Bar phấn chấn say Vô tình gặp gỡ được Trình Dật, ánh nhìn cô si mê, lờ ngờ trả tay vịn cổ anh “Em trai , trưởng thành và cứng cáp sao?”

Yết hầu Trình Dật khẽ nhúc nhắc, tiếng nói anh khàn khàn “Vừa vặn rất có thể nằm trong em kết duyên.”

Tống Thanh Y trước đó chưa từng nghĩ về phiên bản thân thuộc bản thân tiếp tục nông nổi lựa lựa chọn kết duyên bộp chộp với Trình Dật.

Trong những ngày thâm tối nhất cuộc sống anh tựa như một tia nắng nóng soi sáng sủa xâm nhập từng chút 1 trong cuộc sống Tống Thanh Y.

Trình Dật là 1 trong những chàng trai ấm cúng, tuy nhiên nhỏ rộng lớn cô 5 tuổi tác tuy nhiên anh tiếp tục tự động bản thân vì thế cô xuống nhà bếp, dọn dẹp căn nhà cửa ngõ, lấy lọ hoa vô căn nhà cắm Gọn gàng, chăn vô chống vội vàng ngay lập tức ngắn ngủi, thậm chí còn sửa đèn điện, thông cống thải nước.

Điều cần thiết nhất là, vô luận Tống Thanh Y thưa gì anh đều thì thầm êm ả nhu hòa theo đuổi ý cô. Ngày trước tiên Tống Thanh Y tảo quay về đi làm việc nằm trong tổ biên kịch, bên trên ngôi trường tảo gặp gỡ được Trình Dật.

Xem thêm: người tình đế vương

Cô sửng sốt nói: ” Cậu theo đuổi dõi tôi?”

Trình Dật nom cô, tiếp sau đó nở nụ cười cợt, hai con mắt xẻ hoa cong cong, khom sống lưng cúi đầu gặm đớp khoanh tai thấp tiếng nói mặt mũi bên trên Tống Thanh Y: “Ai bảo chị vừa phải chuồn, tôi ngay lập tức lưu giữ chị!”

_______________________________

Review

Đây là cỗ truyện hoặc nhất tôi từng phát âm.

Nam chủ yếu Trình Dật là SV năm tư khoa biểu diễn xuất. Là một SV xuất sắc ưu tú chuẩn chỉnh phái nam chủ yếu ngôn tình. Ai cũng tiếp tục cho là sự thay đổi của anh ý là năm 22 tuổi tác ấy kết duyên với Tống Thanh Y tuy nhiên ko hề hiểu được năm 12 tuổi tác Khi phát âm kịch phiên bản trước tiên của cô ý anh đang được quí cô rồi, Tống Thanh Y cho là chúng ta gặp gỡ nhau là vì số trời tuy nhiên số trời ấy lại tự chủ yếu anh tạo ra Khi anh cuồng loạn đi kiếm cô sau thời điểm cô mất tích vì thế scandal, từng kịch phiên bản của cô ý ghi chép đã trải mang lại anh cả đời ko thể tách ngoài cô. Anh thấp hơn cô 5 tuổi tác tuy nhiên anh trưởng thành và cứng cáp rộng lớn cô thật nhiều. Anh rất có thể ở mặt mũi răn dạy cô nên thực hiện thế này, hằng ngày nấu nướng cơm trắng mang lại cô ăn, mến thương mến yêu cô như 1 cô nàng 18 tuổi tác những việc anh thực hiện đều ko thể này kể không còn được.

Nữ chủ yếu Tống Thanh Y là tài năng thiên bẩm thiếu hụt phái đẹp, năm 17 tuổi tác đang được rất có thể ghi chép rời khỏi kịch phiên bản chấn động toàn nước. Có vẻ như đem khá nhiều người ko quí phái đẹp chủ yếu tuy nhiên tôi thì không giống cũng chính vì tôi thấy cơ hội người sáng tác tạo ra phái đẹp chủ yếu vô nằm trong thực tiễn. Đây ko nên một cỗ truyện Marry Sue tuy nhiên Khi phái đẹp chủ yếu chỉ việc gặp gỡ khó khăn 1 chút là tức thì đem người rời khỏi tay tương hỗ không thật 3 chương đang được giải quyết và xử lý đoạn. Tôi đoán có lẽ rằng chúng ta phát âm rất nhiều cỗ truyện phái đẹp chủ yếu đem bàn tay vàng nên cho là Tống Thanh Y yếu ớt. Song nếu như nom vô thực tiễn thì tao rất có thể thấy cô uy lực rộng lớn ai không còn. Khi tuy nhiên từng thảm kịch rơi xuống và một thời hạn, vạc hiện nay bạn tri kỷ 10 năm và các bạn trai thanh mai trúc mã công khai minh bạch hò hẹn khiến cho bản thân bị trỉ trích là người loại tía, bị tố nhờ ghi chép hộ, ngẫu nhiên ai lên giờ gom cô đều bị dân cư mạng vùi dập ko tiếc thương. Nếu là các bạn liệu các bạn đem chỉ giản dị và đơn giản là nốc rượu, thuốc lá như cô ấy hay là không hoặc các bạn sẽ nghĩ về cho tới việc kết liễu mạng sinh sống trước tiên. Thật rời khỏi ko nên cô ấy ko nghĩ về cho tới chuyện bại tuy nhiên cô ấy còn tồn tại ông nội cô ko nỡ nhằm ông buồn liệu đem từng nào người dân có đầy đủ tâm lý toàn vẹn vì vậy ? Có lẽ ban sơ phái đẹp chủ yếu thực sự không tồn tại chủ yếu loài kiến, tuy vậy một người thành công xuất sắc kể từ vượt lên sớm vì vậy trước đó chưa từng trải qua quýt sóng bão táp gì tuy nhiên cũng không tồn tại ai bảo cô nên làm những gì vô trường hợp ấy cả vậy những mình thích một người chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề gì ứng phó thế này trên đây ? Cho nên người dẫn đàng Trần Dật đó là khả năng chiếu sáng của cô ý gom cô bay ngoài căn hầm tối tăm ấy.

Nhưng hero xứng đáng thương nhất truyện lại là phái đẹp phụ Thượng Nghiên. Cô ấy xứng đáng thương tuy nhiên cũng xứng đáng trách móc. Cô ấy quí Trần Đạc tuy nhiên Trần Đạc lại quí bạn tri kỷ cô là Tống Thanh Y. Ban đầu phát âm truyện ai cũng tiếp tục ghét bỏ một hero vì vậy, tuy nhiên càng mò mẫm hiểu sâu sắc thì tao lại càng thấy cô ấy xứng đáng thương. Cha u chỉ trong cả ngày tấn công bạc và chực ngóng tài chính Thượng Nghiên, cho tới trong cả Khi cô chuẩn bị bị tiêu diệt chúng ta cũng chỉ nghĩ về cho tới gia tài của cô ý. Tống Thanh Y thưa sâu sắc phía bên trong Thượng Nghiên đem nhì vong hồn cục cưng và hung quỷ, ban sơ cô ấy là cục cưng tuy nhiên sau đây vì thế yêu thương Trần Đạc tuy nhiên trở nên hung quỷ tiếp sau đó cục cưng vô cô ấy đang được nỗ lực đầu giành giật nhằm ko thực hiện các bạn với hung quỷ nữa. Sau toàn bộ đúng ra Thượng Nghiên sẽ tiến hành niềm hạnh phúc mặt mũi Quan Cảnh Minh vậy tuy nhiên cô lại lựa chọn tử vong nhằm cọ sạch sẽ tội tình của tôi. Tôi không hiểu nhiều vì thế sao người sáng tác lại đưa đến một hero vừa phải xứng đáng thương lại xứng đáng trách móc như vậy này, cũng không hiểu nhiều vì thế sao lại nhằm cô ấy rời khỏi chuồn xấu số vì vậy .

Cuối nằm trong người đầu sỏ phát sinh toàn bộ thảm kịch này là Trần Đạc, anh tao yêu thương Tống Thanh Y tuy nhiên lại không ngừng nghỉ mang lại Thượng Nghiên kỳ vọng. Anh tao thiệt rời khỏi chỉ yêu thương từng phiên bản thân thuộc bản thân tuy nhiên thôi.

Một cỗ truyện HE tuy nhiên lại đem cho những người phát âm cảm hứng buồn man mác. Nhấn mạnh tác sợ hãi của đấm đá bạo lực ngôn từ mạng đang được càng ngày càng trở thành thịnh hành lúc này. Tác fake ghi chép vô nằm trong thực tiễn và thâm thúy. Edit không thật chất lượng tuy nhiên cũng ko thực hiện đứt mạch truyện.

Xem thêm: truyện sủng vợ

Đánh giá: 4,75/5 vì thế quality edit.

Nhiệt liệt đề cử.

Link đọc: https://my.w.tt/U7ESFDmyc9