chồng ma của em

“Nhóc con? Sao lại…’ Lãnh Mạch sửng sốt phát biểu “Không kịp phân tích và lý giải nữa” Tôi nghiêng ngả trườn dậy, thương hiệu ác nghiệt Ma Chỉ Vương cơ vượt lên phệ, cứ kéo phần ống quần tôi, suýt thì tôi bị ông tao kéo té đi ra khu đất.

“Chào người xem, Shop chúng tôi cho tới cứu vãn người xem đây” ác nghiệt Ma Chi Vương trườn dậy, từ đầu đến chân toàn là tuyết, thực hiện động tác nhị ngón tay chữ V tuy nhiên ông tao tự động mang lại răng vô cùng hoặc ho.

Bạn đang xem: chồng ma của em

Người của nhị phe Lúc bắt gặp ác nghiệt Ma Chi Vương thì mặt mũi ai nấy hàng loạt thất sắc.

“Ác Ma Chi Vương? Sao ông đem thế huỷ hàm ấn cho tới phía trên được?” Người của Lãnh Mạch mặt mũi này và người của Lãnh Hiên mặt mũi cơ đồng thanh phát biểu.

Ác Ma Chi Vương nhường nhịn như ko biết bản thân đang trở thành tiềm năng nổi trội vô khoảnh khắc, phát biểu với tôi: “Cô nhóc này, tôi kiểm soát năng lượng của Lãnh Hiên, cô gϊếŧ ông tao, hiểu không?”

“Hiểu rồi!” Tôi cầm chặt mò mẫm.

“Muốn gϊếŧ tôi?” Lãnh Hiên nghiêng đầu: “Hành động của những người vô cùng kì quái, chẳng lẽ…”

Nếu như nhằm Lãnh Hiên biết tôi tới từ sau này thì toàn bộ tất cả coi như vô nghĩa!

“Ác Ma Chỉ Vương, chớ nhiều câu nói. với ông tao nữa, lên thôi!” Tôi phát biểu ngay lập tức ngay lập tức.

Ác Ma Chỉ Vương gật đầu.

Nhưng Lãnh Hiên cũng ko cần thương hiệu ngốc đứng yên tĩnh một chö khoác cho tất cả những người không giống tiến công, trong khi Shop chúng tôi thì thầm, ông tao vẫn dựng đoạn lớp phòng vệ.

“Muốn chiến thăng ông tao, chỉ rất có thể là những người dân hiệp lực võ thuật, tôi trợ giúp kể từ bên phía ngoài tuy nhiên thôi, nếu như không, tôi hùn rất nhiều mức độ tiếp tục thực hiện sau này bị tác động mạnh” ác nghiệt Ma Chi Vương phát biểu.

Muốn tiến công thắng Lãnh Hiên, chắc chắn cần bởi Shop chúng tôi đi ra tay, ác nghiệt Ma Chi Vương nằm trong lắm chỉ rất có thể thực hiện giới hạn năng lượng của Lãnh Hiên tuy nhiên thôi.

“Lãnh Mạch, Si Mị, nhị người mau cho tới hùn em!”

Tôi xoay đầu lại phát biểu với nhị người con trai sau sườn lưng phía trên chứ? Trước cơ tôi còn suýt chút lấy mạng cô đấy, giờ đây cô còn mong muốn tôi hùn cô à? Cô còn tin tưởng tôi?”

“Tống Lăng Phong vẫn bị tiêu diệt rồi, ngoài tôi đi ra không hề ai rất có thể vươn lên là cô lại trở nên người nữa, Lãnh Hiên mong muốn huỷ khử toàn cầu, nếu như ông tao huỷ khử toàn cầu rồi thì cô còn chẳng đem kỳ vọng này nhằm trở thành người lại. Tôi hứa với cô, chắc chắn tiếp tục mò mẫm đi ra cơ hội vươn lên là cô trở nên người quay về, vậy nên, hãy võ thuật nằm trong tôi lên đường, Hồng Hồng.’ Tôi phát biểu lại những câu nói. Hồng Hồng vẫn phát biểu với tôi trước cơ mang lại cô ấy.

Thâm tâm Hồng Hồng vẫn đem tâm lý này, tôi phát biểu thêm nữa, cô ấy chỉ nghĩ về ngợi thêm thắt nhị phút rồi rút mò mẫm trảm thi đua mặt mũi vai đi ra, cô ấy trườn dậy: “Nếu như cô vẫn đồng ý tin tưởng tưởng tôi, vậy thì tôi cũng tin tưởng cô một lân, cô hứa sẽ hỗ trợ tôi trở thành người rồi đó, ko được thất hứa”

Xem thêm: phu nhân thiếu tướng thỉnh ngài về nhà

“Yên tâm lên đường, cuộc chiến tranh kết thúc giục rồi tôi tiếp tục trả cô đi kiếm cơ hội phát triển thành người lại” Tôi nhìn cô ấy với góc nhìn kiên tấp tểnh.

Hồng Hồng ko phát biểu thêm thắt gì nữa, gật đầu với tôi, tiếp sau đó bước từng bước cho tới rồi nhập vô khung người tôi.

Năng lượng của nhị quỷ thần dung hoà vô nhau, làn tóc nhiều năm của tôi thay đổi trở nên red color lần tiếp nữa, nhị đôi mắt đỏ tía rực, sức khỏe tăng phụt, thần mò mẫm và mò mẫm trảm thi đua phối hợp lại, phát triển thành mò mẫm siêu thần.

Tất cả tất cả ko không giống gì với vượt lên khứ.

Ngẩng đầu lên, hai con mắt đỏ tía tươi tỉnh của tôi nhìn thắng vô Lãnh Hiên, loại có một không hai vẫn thay cho thay đổi đó là tôi của vượt lên khứ ko thể gϊếŧ bị tiêu diệt Lãnh Hiên, tuy nhiên giờ đây, tôi cần gϊếŧ ông tao bởi chủ yếu tay bản thân.

“Cô nhóc này, tôi nghi ngại cô đem yếu tố đấy.” Lãnh Hiên phát biểu trong khi đang được cất cánh lửng lơ.

Đương nhiên là tôi đem yếu tố rồi.

Tôi thâm nám phát biểu với bản thân.

“Bớt lắm câu nói., Lãnh Hiên, Shop chúng tôi sẽ không còn nhằm ông hoàn thiện thủ đoạn của tôi đâu” Tôi hét rộng lớn với ông 1a.

“Hừ, thế thì coi xem cô đem kiểu mẫu khả năng cơ ko đã” Lãnh Hiên chính thức đả kích.

“Lãnh Mạch, Sỉ Mị, nhị người bảo đảm an toàn em” Tôi phát biểu đoạn bèn nhảy người đi ra.

Lãnh Mạch và Sỉ Mị cũng bên cạnh đó dịch rời theo dõi.

Ác Ma Chỉ Vương đứng yên tĩnh bên trên điểm, sẵn sàng kiểm soát năng lượng của Lãnh Hiên bất kể khi này.

Ba người Shop chúng tôi và Lãnh Hiên giao tranh vài ba chiêu cùng nhau bên trên ko, cũng chính vì tôi và Lãnh Hiên từng phó chiến vô vượt lên khứ nên tôi rất rõ ràng chiêu bài của ông tao, sau vài ba chiêu, tôi vẫn trị hiện nay điểm yếu kém của ông tao, Lãnh Mạch và Si Mị đã và đang trị sinh ra, nhị người đả kích lân nữa về phía Lãnh Hiên, tôi tạm dừng bên trên ko, gào lên với ác nghiệt Ma Chi Vương mặt mũi dưới: “Ác Ma Chỉ Vương, ngay lập tức bây giờ!”

Xem thêm: đọc phàm nhân tu tiên

Ác Ma Chỉ Vương chính thức vận hành năng lượng của tôi.

Bông dưng tôi cảm nhận thấy ngợp thở, không hề không gian nữa!

Vì nhằm kiểm soát Lãnh Hiên tuy nhiên ác nghiệt Ma Chi Vương rất có thể thực hiện toàn cỗ không gian vươn lên là mất!