chồng tôi là diêm vương

Chồng Tôi Là Diêm Vương

Đánh giá: 8.1/10 kể từ 58 lượt

Bạn đang xem: chồng tôi là diêm vương

Một kiệt tác của người sáng tác Cổ Nữ nằm trong phân mục truyện quái minh thơm của Trung Quốc ko xoàng xĩnh phần thú vị chúng ta Lúc phát âm nhập những tối khuya. Chồng Tôi Là Diêm Vương là mẩu chuyện của một cô nàng sinh rời khỏi ở nông thôn và Tính từ lúc ngày cô được sinh rời khỏi, thật nhiều loại thay cho thay đổi nhưng mà không tồn tại tiếng lý giải. Tính đến ngày cô vững mạnh...

Nội dung truyện:

Tôi là Mộ Tiểu Kiều, là một trong những tế phẩm.

Tôi không hiểu biết nhiều, tại vì sao bản thân lại đem số phận vì vậy...

Ngày ngày tôi cứ lặp cút tái diễn những niềm mơ ước được phóng đại kể từ nỗi hoảng hồn hãi của bạn dạng thân thích. Đến nút Lúc thức dậy tôi cũng ko thể rũ quăng quật được nỗi sợ đó.

Cha tôi bảo rằng này là huyết minh, và được kí kết tự máu của trinh bạch phái nữ. Cái gọi là huyết minh thực sự là cưới một con cái quỷ trong địa ngục.

Xem thêm: yêu phải tổng tài tàn phế

Gia đình công ty chúng tôi không giống với những người dân thông thường, cơ là một trong những mái ấm gia đình đứng bên mép xã hội

Và thân phụ tôi là trưởng tử đích trưởng tôn, tất yếu được thừa kế sự nghiệp – điều hành và quản lý một siêu thị đồ vật thời cổ xưa nhỏ.

Một số đồ gia dụng cũ, bị nhiễm độc sẽ tiến hành phụ vương tôi xử lý, mua sắm và buôn bán lại mang lại những người dân mong muốn.

Mộ Gia, Mộ Gia

Tôi thậm chí là còn nghi hoặc rằng ông tôi đang được trườn thoát khỏi ngôi mộ, nhằm cả gia tộc bị liên lụy tự điều này. Và tôi là kẻ bị liên lụy tối đa.

Xem thêm: thương ly truyện

Năm tôi được sinh rời khỏi, mái ấm gia đình tôi thay cho thay đổi, nhiều người bị tiêu diệt ko thể lý giải được.

Ông bảo rằng mái ấm gia đình công ty chúng tôi thường niên bị nhiễm âm vật, chắc chắn là tiếp tục thực hiện đảo lộn trật tự động của âm phủ

Vào ngày tôi sinh rời khỏi, sấm chớp đùng đùng mưa lớn ko ngớt, âm khí và dương khí rối loạn. Mẹ tôi đùng một cái bị vỡ nước ối tận nhà nhập thân thích tối. Quê tôi ko xa xăm khám đa khoa thị xã. Nhưng ngày cơ mưa rền, gió máy dữ lũ cho tới bất thần nên tôi chỉ rất có thể được sinh rời khỏi ở trong nhà.