chồng tôi mắc hội chứng bác học

Tên Hán Việt: Ta học tập fake tổ hợp hội chứng lão công
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, ngọt sủng, cưới trước yêu thương sau, HE
Số chương: 77 chương + 5 PN
Tình trạng edit: Đang lết ~~ 3 ngày một chương
Editor: Flanty

Sống bên trên đời nhì mươi sáu năm, vừa vặn đang được ở lứa tuổi rực rỡ nhất của phụ phái nữ, Mộc Tiểu Nhã mới nhất biết bản thân đem vô người căn bệnh nan hắn, là một trong những căn bệnh DT, chỉ hoàn toàn có thể chờ đón chết choc cho tới.

Bạn đang xem: chồng tôi mắc hội chứng bác học

Trong thời hạn chờ đón những tháng ngày cuối đời ấy, sở hữu khá nhiều người cho tới thăm hỏi cô, tuy nhiên Bạch Xuyên là kẻ khiến cho cô sở hữu tuyệt vời sâu sắc nhất.

Bạch Xuyên là láng giềng của cô ấy, một người tự động kỷ vướng hội hội chứng chưng học[1]. Lúc ấy, bên trên khuôn mặt mũi đẫy sẹo của anh ý tràn trề tuyệt vọng: "Tôi, tôi tiếp tục phân tích toàn bộ làm hồ sơ hắn tế của em, tuy nhiên, tôi không tồn tại cơ hội nào là cứu vớt em."

[1] Hội hội chứng chưng học tập – 学者综合症 (Savant Syndrome) – là căn bệnh khan hiếm bắt gặp bên trên toàn cầu, những người dân vướng hội hội chứng này thông thường hơn hẳn rộng lớn so sánh với những người không giống ở một nghành nghề dịch vụ nào là bại liệt. Tuy nhiên, chúng ta lại thông thường bị khuyết thiếu về tư tưởng hoặc rối loàn cách tân và phát triển thần kinh trung ương. Hơn 50% người vướng hội hội chứng Savant bị tự động kỷ, một vài không giống nguy hiểm rộng lớn là bị tổn hại óc, khiến cho chúng ta bắt gặp trở ngại trong những công việc thích ứng với cuộc sống thường ngày thực tiễn.

Mộc Tiểu Nhã ngạc nhiên: "Anh là chưng sĩ?"

Bạch Xuyên: "Tôi ko nên..."

Bệnh của Mộc Tiểu Nhã là căn bệnh DT, trừ khi thay cho thay đổi gien, nếu như không, không tồn tại kĩ năng trị ngoài. Nhưng, Bạch Xuyên là kẻ độc nhất sở hữu tâm lý ham muốn trị ngoài căn bệnh mang đến cô sau thời điểm cô bị căn bệnh.

Mộc Tiểu Nhã: "Vì sao anh ham muốn trị ngoài căn bệnh mang đến em?"

Xem thêm: mắt biếc (tiểu thuyết)

Bạch Xuyên: "Tôi ham muốn cưới em."

Mộc Tiểu Nhã cười: "Nếu anh cưới em, tức thì ngay lập tức tiếp tục trở nên một người góa phu nhân."

Bạch Xuyên chấp nệ nói: "Tôi ham muốn cưới em."

Bạch Xuyên bị suy hạn chế trí tuệ, bắt gặp trở ngại trong những công việc miêu tả tâm lý của tớ, chỉ hoàn toàn có thể một chuyến, lại một chuyến tái diễn.

Sau bại liệt, Mộc Tiểu Nhã vẫn bị tiêu diệt, tuy nhiên khi tỉnh dậy, cô tiếp tục về bên thời khắc ngày hè chất lượng nghiệp ĐH năm ấy.

Bạch Xuyên: "Bà của tôi chuẩn bị bị tiêu diệt, bà kỳ vọng tôi kết duyên, tôi... tôi ham muốn cưới em."

Xem thêm: sau khi trùng sinh bốn người anh đều cưng chiều tôi

Mộc Tiểu Nhã cho là, nếu như tôi chỉ hoàn toàn có thể sinh sống thêm thắt tư năm, tại vì sao lại ko gả mang đến Bạch Xuyên. Ít nhất sẽ không còn khiến cho Bạch Xuyên nên cưới người phụ phái nữ gian ác bại liệt, sau cuối lại bị lửa rộng lớn thiêu diệt khuôn mặt mũi tuấn tú này.

Mộc Tiểu Nhã: "Được."

Một tự khắc ấy, vô đôi mắt Bạch Xuyên đều là tinh anh quang đãng, là loại đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà Mộc Tiểu Nhã từng thấy ở cả nhì đời....