chú bé lửa và cô gái nước ngôi đền pha lê

Chàng trai lửa và cô nàng nước Nó hiện đang là một trò chơi vô cùng hấp dẫn được giới trẻ rất yêu thích. Đây được coi là một tựa game cực kỳ nổi tiếng thuộc thể loại phiêu lưu mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thoải mái và dễ chịu. Hãy bớt chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Bạn đang xem: chú bé lửa và cô gái nước ngôi đền pha lê

Cậu bé lửa và Cô gái nước là gì?

Trò chơi này được nhiều người chơi đánh giá cao bởi lối chơi đơn giản và hấp dẫn. Tên tiếng Anh của trò chơi này được nhiều game thủ quốc tế biết đến là Fireboy watergirl. Đây là một trong những game phiêu lưu giải đố ra đời từ năm 2000.

Giải đáp thắc mắc Cậu Bé Lửa và Cô Bé Nước là gì?

Ngoài ra, game Cậu bé lửa và Cô gái nước còn được biết đến là trò chơi phổ biến nhất với hàng chục nghìn lượt tải xuống mỗi ngày. Trò chơi này hiện đã ra mắt tới 5 phần với nhiều phiên bản nổi bật. Theo thống kê, mỗi phiên bản có từ 1 đến 5 triệu lượt chơi. Chính vì lý do này mà trò chơi này luôn nằm trong top những trò chơi được yêu thích nhất.

Khi tham gia trò chơi, bạn cần điều khiển hai nhân vật để chinh phục các câu đố trong các vòng chơi. Sau đó mở tất cả các cơ quan và đi đến cổng cuối cùng và giúp đồng đội của bạn thoát khỏi những ngôi đền đáng sợ trong trò chơi. Vì đây là game mang tính đồng đội cao nên người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng để có thể hỗ trợ đồng đội vượt qua các thử thách.

Các khu vực trong trò chơi Fire Boy and Water Girl là gì?

Mọi người có thể thấy game có lối chơi đồng đội rất lôi cuốn và hấp dẫn. Tuy trò chơi này có hình thức chơi khá đơn giản nhưng không phải người chơi nào cũng có thể hiểu rõ các khu vực trong game. Hiểu được những khó khăn của một số newbie nên bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin chi tiết về các lĩnh vực của game. fireboy watergirl, cụ thể:

Khu 1 – Ngôi đền trong rừng

Mở đầu trò chơi lửa và nước là dễ nhất trong 7 vòng. Vòng trò chơi ở khu vực 1 lấy bối cảnh là một ngôi đền bỏ hoang trong một khu rừng bí mật. Ở vòng này, hai người chơi có nhiệm vụ thu thập đủ kim cương theo quy định của trò chơi. Trên đường đi sẽ có rất nhiều chướng ngại vật cản trở hành trình của bạn nên hãy thật cẩn thận kẻo bị lạc nhé.

Khu vực 1 - Ngôi đền trong rừng
Khu 1 – Ngôi đền trong rừng

Khu vực 2 – Ngôi đền ánh sáng

Những chàng trai lửa và những cô gái nước trong vòng đền ánh sáng này sẽ tiếp tục nhiệm vụ thu thập kim cương. Cậu bé lửa sẽ có nhiệm vụ thu thập viên kim cương đỏ và cô gái nước cần thu thập viên kim cương xanh theo yêu cầu của trò chơi để vượt qua vòng chơi.

Xem thêm: vẽ tranh con cá

Khu vực 3 – Đền băng

Bối cảnh tại khu vực 3 trong game Fire Boy and Water Girl là một ngôi đền băng lạnh giá. Khi tham gia màn chơi này, người chơi thường gặp phải lỗi nước không di chuyển được. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chuyển bộ gõ từ tiếng Việt sang tiếng Anh là ký tự sẽ di chuyển bình thường.

Khu vực 3 - Ngôi đền băng
Khu vực 3 – Đền băng

Khu vực 4 – Đền pha lê

Đối với màn hình ngôi đền pha lê trong trò chơi, bạn cần phải tránh nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Người chơi cần hết sức chú ý trong quá trình chơi và chú ý không để lửa và nước lẫn lộn với nhau.

Khu 5-7 chùa

Tại khu vực 5 của game Fireboy watergirl, ngoài việc thu thập kim cương, người chơi cũng cần chú ý đến các câu đố trên đường đi. Ví dụ, dung nham sẽ khiến cô gái nước tan chảy và hồ nước sẽ khiến cậu bé lửa biến mất. Ngoài ra, trong màn chơi này còn có một số câu đố hóc búa khác đang chờ người chơi giải đáp để có thể cùng đồng đội vượt màn.

Khu vực 5 - 7 ngôi đền trong game Cậu Bé Lửa và Cô Bé Nước
Khu 5-7 chùa

Khu vực 6 – Truyện cổ tích

Màn tiên cảnh là khu vực cuối cùng trong game Cậu Bé Lửa Cô Gái Nước mà người chơi cần phải vượt qua. Nếu vượt qua vòng này thì coi như "phá đảo" trò chơi và giúp chàng lửa và nàng nước đến được với nhau.

Kết luận về game Cậu bé lửa và Cô bé nước

Những thông tin hướng dẫn chơi game Fire Boy and Water Girl đã được bài viết tổng hợp đầy đủ cho các bạn tham khảo. Với những nội dung bổ ích này, bạn có thể chơi game thoải mái và có trải nghiệm sảng khoái nhất.

Xem thêm: tô màu con hà mã