chủ đề ngày tết

Năm mới mẻ hoàn toàn nụ cười với tận 18 đầu sách mới mẻ chủ thể Tết Nguyên Đán dành riêng cho bé

Các chúng ta nhỏ ơi, Tết sắp đến rất rất ngay gần với chúng ta rồi đó. Tết đã và đang gõ cửa ngõ sớm căn nhà Umbalena nhằm nhắc bọn chúng bản thân sẵn sàng kịp phần quà đầu năm mới ăm ắp ý nghĩa sâu sắc dành riêng tặng chúng ta phía trên. 18 cuốn sách mới mẻ chủ thể Tết Nguyên Đán chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho những ngày Tết của người sử dụng nhỏ hoàn toàn vẹn và thú vị rộng lớn thật nhiều. Cùng đi dạo một vòng coi phần quà to tướng bự căn nhà Umbalena gửi cho tới là gì nhé, tò mò dần dần ngay lập tức kể từ thời điểm hôm nay thôi!

1. Màu của Tết

Tết nhập bé xíu được màu gì nhỉ ? Cuốn sách với hình hình ảnh minh họa tươi tỉnh sáng sủa không chỉ có dạy dỗ trẻ em nhận thấy sắc tố, những thức ăn, đồ dùng thân thuộc của ngày Tết truyền thống nước ta nhưng mà thông qua đó còn khiến cho bé xíu khêu lưu giữ về nơi bắt đầu mối cung cấp và lưu lưu giữ thương yêu quê nhà. Nói cho tới phía trên thôi vẫn thấy thổ nao, hồi hộp hòa vào trong 1 bầu không khí Tết Việt tràn ngập chiều chuộng nhưng mà cũng rất là khác biệt này rồi phía trên. 

Bạn đang xem: chủ đề ngày tết

Cuốn sách "Màu của Tết" còn đặc biệt quan trọng được NXB Tinywrist bên trên Mỹ xuất bạn dạng ấn phẩm số lượng giới hạn 1000 cuốn dành riêng cho tất cả những người Việt bên trên Mỹ. quý khách hàng rất có thể đặt mua và coi vấn đề cụ thể bên trên phía trên.

Truyện "Màu của Tết"

2. Mùi của tết

Đưa bé xíu nhập hương thụ toàn bộ những mùi hương hương thơm đặc thù nhất của ngày Tết đậm màu Việt, chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho bé xíu “đứng ngồi ko yên" trong mỗi ngày giáp Tết như vậy này. Nào là mừi hương kể từ những loại mứt bánh, mùi hương ngược ngọt, mùi hương ăn mặc quần áo mới mẻ,... Và cả một mùi hương hương thơm rất rất đặc biệt quan trọng nữa - kín nằm ở vị trí cuốn sách nhỏ đợi bé xíu tò mò đấy!

Truyện "Mùi của Tết"

3. Hoa tết 

Một cuốn sách nằm trong bé xíu đắm ngập trong sắc xuân tươi tỉnh thắm và ngát hương thơm kể từ thật nhiều loại hoa nhưng mà bé xíu tận đôi mắt phát hiện trong thời gian ngày Tết. Ngôn kể từ diễn tả không thật phức tạp kèm cặp theo như hình hình ảnh minh hoạ ăm ắp chân thực sẽ hỗ trợ bé xíu cởi đem thật nhiều kỹ năng và kiến thức về chủ thể Tết. 

Vào xem sách và lựa chọn mang đến căn nhà bản thân loại hoa yêu thương quí nhất ngay lập tức nào là chúng ta nhỏ ơi!

Sách "Hoa Tết"

4. Mâm ngũ ngược ngày Tết 

Mở sách đi ra bé xíu lại được tò mò thêm 1 nét trẻ đẹp văn hóa truyền thống vô nằm trong ý nghĩa sâu sắc kể từ nghìn xưa của phụ vương ông tao. Mâm ngũ ngược so với những bé xíu có lẽ rằng còn là 1 trong định nghĩa mới mẻ mẻ tuy nhiên chắc chắn rằng sau cuốn sách này bé xíu lại học tập được vô vàn những điều hoặc ho nhằm kể lại mang đến phụ huynh và chúng ta bản thân nghe đấy !

5. Tết ơi, Tết à !

Tiếng gọi yêu thương nằm trong nội dung tràn ngập bầu không khí Tết vẹn toàn Đán hứa hứa tiếp tục là 1 trong “người bạn” nữa nằm trong bé xíu hoàn toàn nụ cười trong mùa đặc biệt quan trọng này. Cuốn sách sẽ là sự tổ hợp tương đối đầy đủ nhất những điều nhưng mà phụ huynh mong muốn con cái nắm rõ và tăng trân quý những độ quý hiếm ý nghĩa sâu sắc.

Có gì nhập sách nhưng mà thú vị cho tới thế, bé xíu cởi Umbalena lần sách ngay lập tức thôi nào là. 

Truyện "Tết ơi Tết à!"

6. Câu chuyện về tối gửi gắm thừa

Đêm gửi gắm quá căn nhà bé xíu ra sao nhỉ? Còn so với Rum - một chúng ta nhỏ nhập mẩu chuyện thì tối gửi gắm quá không chỉ có được sung sướng, ấm cúng đoàn kết mặt mày toàn bộ những member nhập mái ấm gia đình mà còn phải được ngồi hoàn toàn nhập lòng ông nhằm nghe ông kể về vớ tần tật những điều thiệt thú vị nhập thời xung khắc ý nghĩa sâu sắc ấy. 

Bé đem tò lần coi mẩu chuyện của ông con cháu căn nhà Rum ko nào là, cởi sách đi ra nhằm coi những vấn đề này là gì nhé!

Truyện "Câu chuyện về tối gửi gắm thừa"

7. Giúp u ngày xuân 

Dọn dẹp căn nhà so với những bé xíu liệu đem nên là vấn đề quá to lao? Cuốn sách với hình hình ảnh anh hùng và sắc tố vô nằm trong đáng yêu, ngoài ra là 1 trong ý thức hồ nước hởi, phấn khởi của người sử dụng nhỏ khi được nằm trong phụ huynh vệ sinh căn nhà đón Tết sẽ hỗ trợ “vực dậy" ý thức làm việc nhiệt huyết của những bé xíu nhà của bạn ngay lập tức thôi. 

Truyện "Giúp u ngày Xuân"

8. Chợ Tết

Cuốn sách nhỏ vẫn tái ngắt hiện tại toàn cỗ quang cảnh khu vực chợ sung sướng xôn xang đặc thù nhập những ngày giáp với Tết. Bao nhiêu điều vượt lên trên đỗi thân thích quen thuộc tuy nhiên trong đôi mắt của một cô bé xíu nhỏ như Na và chúng ta phát âm fake nhí thì điều đó tiếp tục thiệt xa lạ và thú vị biết bao. Cách minh họa vì thế sắc tố lôi cuốn, đường nét vẽ cẩn thận tất nhiên nhiều vốn liếng kể từ hoặc chắc chắn rằng sẽ không còn thực hiện bé xíu thất vọng!

Truyện "Chợ Tết"

9. Lì xì ! Lì xì thiệt là vui 

Tết truyền thống đích nghĩa không chỉ có đem bánh chưng xanh lơ nhưng mà còn tồn tại cả bao mừng tuổi đỏ ửng nữa. Các chúng ta nhỏ cứ từng thời điểm Tết cho tới lại được trao thiệt nhiều những phong bao mừng tuổi kèm cặp tiếng chúc đảm bảo chất lượng đẹp mắt. Vậy chúng ta vẫn hiểu rằng ý nghĩa sâu sắc phía sau những phần quà tuyệt hảo ấy ko nhỉ? Mở sách đi ra bọn chúng bản thân nằm trong lần hiểu tục lệ văn hóa truyền thống ăm ắp thú vị này thôi!

Sách "Lì xì thiệt là vui"

10. Heo khu đất của Min

Heo khu đất u tặng Min thiệt kì quái, chẳng Chịu kẹo bánh ngọt  lại chẳng thèm cơm trắng ngon! Nhà bé xíu đem nuôi chú heo khu đất nào là ko nhỉ? Hãy nằm trong nhập xem sách nhằm coi Min vẫn xử lý hoảng loạn này với chúng ta heo khu đất của tớ làm thế nào nhé. Nghe chừng sử dụng phương pháp này giản dị nhưng mà hiệu suất cao ghê tởm tao ơi! 

Xem thêm: vẽ núi phú sĩ

Truyện "Heo khu đất của Min"

11. Âm thanh của Tết

Tết không chỉ có choàng lên kể từ sắc tố tươi tỉnh sáng sủa ăm ắp mức độ sinh sống, kể từ mùi vị rất đặc biệt nhưng mà nó còn được cảm biến vì thế những tiếng động đặc thù nhưng mà chúng ta nhỏ tiếp tục vô nằm trong yêu thích mặc nghe thấy. Mẹ vẫn kể mang đến bé xíu về từng nào tiếng động của ngày Tết rồi nhỉ? 

Chúng bản thân nằm trong theo gót dõi coi nhập sách căn nhà Umbalena vẫn tương đối đầy đủ những tiếng động xinh xắn tuyệt hảo nhưng mà bé xíu biết ko nhé!

Sách "Âm thanh của Tết"

12. Tết là khi…

Tết trông chừng dường như khiến cho người rộng lớn mong ngóng một thì con em của mình thổ nao, hồi hộp tận chục. Bởi so với bọn chúng, đầu năm mới đem vô số những loại hoặc ho, mới mẻ mẻ nhưng mà ngày thông thường bọn chúng không thể phát hiện. Không đơn giản tiếng động, sắc tố, những hoạt động và sinh hoạt bên nhau nhưng mà còn là một những xúc cảm cảm biến kể từ ngược tim. Tất cả điều tuyệt hảo ấy sẽ dần dần hé mở qua loa cuốn sách nhỏ dành riêng cho bé xíu. 

Truyện "Tết là lúc..."

13. Tết rồi, gói bánh chưng thôi!

Sách với câu kể từ cụt, dễ nắm bắt với mọi hình hình ảnh minh họa mang tính chất chân thực sống động sẽ hỗ trợ bé xíu đơn giản và dễ dàng phát hiện được sắc tố hao hao dáng vẻ của những loại mứt không giống nhau trong thời gian ngày Tết. Bé vẫn thấy vị Tết về trước hiên căn nhà bản thân chưa? Ngọt ngào, bùi Khủng và đậm vị yêu thương thương! 

Sách "Tết rồi gói bánh chưng thôi"

Lật cởi từng trang sách nhằm bọn chúng bản thân bên nhau đã có được thưởng thức thú vị từ các việc sẵn sàng và thực hiện đi ra các chiếc bánh chưng thiệt ngon mồm và thích mắt dành riêng tặng mang đến những người dân thân thích yêu thương nhân ngày Tết này thôi nào là. Hấp dẫn lắm đấy tuy nhiên bé xíu chớ vừa vặn xem sách vừa vặn vòi vĩnh vĩnh u oder Now, bọn chúng bản thân tiếp tục đợi mọi người đoàn kết và bên nhau hương thụ.

14. Mứt ngon ngày Tết 

Sách với câu kể từ cụt, dễ nắm bắt với mọi hình hình ảnh minh họa mang tính chất chân thực sống động sẽ hỗ trợ bé xíu đơn giản và dễ dàng phát hiện được sắc tố hao hao dáng vẻ của những loại mứt không giống nhau trong thời gian ngày Tết. Bé vẫn thấy vị Tết về trước hiên căn nhà bản thân chưa? Ngọt ngào, bùi Khủng và đậm vị chiều chuộng ! 

Sách "Mứt ngon ngày Tết"

15. No căng bụng ngày Tết 

Một lời khuyên cho những bé xíu trước lúc cởi cuốn sách này đi ra này là cơn đói bụng rất có thể kéo cho tới bất kể khi nào là đấy nhé ! Nhìn hình hình ảnh minh hoạ ăm ắp sắc tố thôi cũng cảm biến được những thức ăn được nói đến phía trên mê hoặc cho tới chừng nào là. Không chỉ nhằm ăn no thôi đâu, phía trên còn là 1 trong nét trẻ đẹp văn hóa truyền thống xứng đáng kiêu hãnh. Các bé xíu vẫn sẵn sàng một ý thức nhằm vén cởi bức mùng nhà hàng ăn uống dân tộc bản địa này ko ? 

Sách "No căng bụng ngày Tết"

16. Bé yêu thương ngày Tết 

Tết luôn luôn mang về mang đến bé xíu thiệt nhiều nụ cười và hồi hộp. Tết đem biết bao điều thú vị thực hiện bé xíu thích thú. Cuốn sách như tiếng giãi bày rất là đáng yêu và tình yêu của chúng ta nhỏ so với toàn bộ những gì cho tới với bản thân trong thời gian ngày Tết. Nào là được nằm trong u sắm sửa nhiều loại mới mẻ, được nằm trong phụ vương trang trả căn nhà cửa ngõ, được trao tiếng chúc đầu năm mới siêng ngoan ngoãn cạnh bên những bao mừng tuổi đỏ ửng thắm. Hãy coi Tết nhập bé xíu còn là một gì nữa nào là !

Truyện "Bé yêu thương ngày Tết"

17. Bé cút chợ Xuân

Một mùa Tết ấm cúng lại về, bầu không khí rộn ràng tấp nập từng toàn bộ nẻo lối và cả những phiên chợ Xuân. Cùng theo gót chân chúng ta nhỏ nhập cuốn sách nhằm nằm trong bà cút chợ, ngắm nhìn và thưởng thức những cảnh sắc tỏa nắng của hoa moi, hoa mai, những bịch bánh mứt đầy đủ color... Tết thiệt đẹp mắt với những sắc color và thức ăn riêng rẽ. Và Tết càng nhập trẻo và dễ thương rộng lớn qua loa hai con mắt thơ ngây ấy. Cùng thưởng thức một góc nhỏ chiều chuộng của Tết qua loa bài xích thơ này nhé!

Truyện "Bé cút chợ xuân"

18. Tết Nguyên Đán

Là một cuốn sách giản dị trình làng cho những bé xíu về những đặc thù của ngày Tết vì thế những hình hình ảnh trung thực, xinh xắn. Ghé phát âm cuốn sách này, chúng ta nhỏ không chỉ có được yêu thương bầu không khí Tết mà còn phải hiểu tăng về những độ quý hiếm của ngày Tết truyền thống nước ta. Tết đem gì đặc biệt quan trọng ở phía trên nhỉ? Bé hãy nhanh tay nhập phát âm ngay lập tức thôi nhằm còn kể lại mang đến các cụ phụ huynh bản thân nghe nữa đấy.

Sách "Tết Nguyên Đán"

Trên đó là 18 đầu sách mới mẻ với chủ thể Tết Nguyên Đán nhưng mà Umbalena - Ứng dụng sách số dành riêng cho trẻ nhỏ vẫn dày công sẵn sàng nhằm dành riêng tặng riêng rẽ mang đến bé xíu trong mùa đặc biệt quan trọng này. Vừa được tắm bản thân nhập bầu không khí xuân tươi tỉnh non, vừa mới được thả bản thân nhập kho báu sách Tết phong phú và đa dạng nhiều nội dung, chắc chắn rằng đầu năm mới trong năm này của bé xíu sẽ sở hữu được tăng thiệt nhiều điều ý nghĩa sâu sắc cạnh bên những phong bao lì mừng tuổi tác mới mẻ suôn sẻ nằm trong tiếng chúc kể từ những người dân thân thích yêu thương. 

Xem thêm: vẽ lông vũ