chủ mẫu xuyên không tới làm phu nhân hào môn

Thể loại: Nguyên thanh lịch, ngôn tình, tiến bộ, HE, tình thân, xuyên việt, xuyên thư, cổ xuyên kim, hào môn thế gia, nữ giới phụ, sảng văn, ngược tra, nghịch tặc tập dượt, 1v1, mary sue.

Văn Án: 

Bạn đang xem: chủ mẫu xuyên không tới làm phu nhân hào môn

Cố Tuyết Nghi xuất thân thích là con cái ngôi nhà tướng mạo môn, lúc còn sinh sống là công ty kiểu mẫu của Thịnh gia, một người thống trị rộng lớn tứ trăm con người nhập triệu phú tộc, thanh quang vô hạn.

Ngủ dậy một giấc, lại được thông tin chủ yếu tôi đã xuyên vào một trong những cuốn sách, trở nên phu nhân cũ của nam giới công ty là lão đại bị tiêu diệt sớm. 

Nhìn phụ thân đứa em trai, một em gái của những người ông xã Yến Triều, Cố Tuyết Nghi nhíu ngươi, lưu giữ năm tê liệt người thân Thịnh gia hoàn toàn có thể rời khỏi trận thịt địch, phong hầu xưng tướng mạo, cũng hoàn toàn có thể chinh trừng trị triều đình, đứng sản phẩm người thần, từng người đều là kẻ hữu dụng! 

Sao mái ấm gia đình tiến bộ đó lại không có tác dụng như vậy? 

Cố Tuyết Nghi nhéo nhéo cổ tay, người ông xã tê liệt cũng muốn ly hít hay là không tương quan rắm gì cho tới cô, trước tiên rước đám rỡ ràng này dạy dỗ quy về chính nghĩa mới nhất là chuyện cần thiết nhất! 

Mấy mon sau, lão đại của Yến gia thất lạc về bên, Yến Văn Gia vừa phải lấy được giải hình họa đế đứng bên trên bục nhận giải: "Người tôi mong muốn cảm ơn nhất là chị dâu tôi, người tôi yêu thương nhất cũng đó là chị ấy." 

Yến Văn Xu vừa phải ganh đua đậu vào một trong những ngôi trường cao đẳng tiên phong hàng đầu nội địa đăng weibo: "Người tôi mong muốn cảm ơn nhất là chị dâu tôi, người tôi yêu thương nhất cũng đó là chị ấy." 

Xem thêm: anh chỉ muốn em

Yến Văn Hoành vừa phải giành huy chương vàng nhập một cuộc thi: "Người tôi cảm ơn nhất là chị dâu tôi..." 

Yến Văn Bách đứng bên trên Sảnh khấu mặt mũi ngoài: "Người tôi cảm ơn nhất là chị dâu tôi..."

Ngay cả đối thủ cạnh tranh một rơi rụng một còn rất lâu rồi của Yến Triều cũng ko nước ngoài lệ, thanh minh nhập một cuộc phỏng vấn công khai:  "Người phụ nữ giới tôi giã thưởng nhất là Cố Tuyết Nghi nữ giới sĩ."

Tất cả người dân mạng: ? 

Yến Triều: ??? Tôi xanh rớt rồi??? 

Xem thêm: tấm vải đỏ

Lúc này anh mới nhất trừng trị hiện nay người phu nhân điêu ngoa khiến cho người tao ngán ghét bỏ tê liệt đang trở thành tình nhân nhập nằm mê tuy nhiên ai ai cũng mong muốn cưới, từng người đều đang được đợi anh ly hít. 

【Nam công ty tâm tư tình cảm trầm lặng nhập ngoài ko giống hệt truy thê hỏa táng tràng, nữ giới công ty vạn người say sưa tính cơ hội siêu táp không tồn tại tâm với thương yêu, chỉ mong muốn tu dưỡng nhân tài mang đến vương quốc. 】 

Một câu tóm tắt: Đại lão truy thê hỏa táng tràng