chú ơi lên giường nào

Truyện nằm trong tác giả:

  • Bựa Nhân Sát Vách

  • Ngoại Tình

  • Nước Mắt Kiều Nữ

  • Xem tăng...

TÔI... TRÓT YÊU THẦM BẠN THÂN CỦA BỐ!

Bạn đang xem: chú ơi lên giường nào

Bố u tôi cưới nhau sớm lắm, năm tía tôi trăng tròn tuổi hạc, u tôi 18 tuổi hạc u vẫn sinh tôi rồi. Ba tôi sở hữu một người bạn bè thân mật thiết tuy rằng ko cần là ruột rà tuy nhiên này là bạn bè nhập sinh rời khỏi tử của tía tôi. Chú ấy 34 tuổi hạc rồi nhưng mà vẫn ko cưới phu nhân, chú hoặc lịch sự mái ấm tôi nghịch tặc lắm. Tôi quí chú kể từ hồi tôi còn nhỏ xíu tí cơ, quí nhiều đến mức độ nhưng mà ở ngôi trường sở hữu từng nào người theo đuổi xua tôi cũng kể từ chối không còn, vì như thế ngược tim nhỏ nhỏ xíu của tôi vẫn giành cho 1 mình chú rồi.

Tuy chú 34 tuổi hạc tuy nhiên chú trẻ con và tư thế lắm! Khi sánh bước nằm trong tôi, chẳng ai suy nghĩ chú là chú tôi nhưng mà thông thường suy nghĩ chú là anh trai tôi. Trong đôi mắt tôi, chú đẹp mắt trai kinh xịn, thời tôi chúng ta chỉ say đắm ngôi sao sáng ca nhạc còn tôi thì ૮ɦếƭ đắm đuối ૮ɦếƭ mệt mỏi với kiểu mẫu sắc đẹp của chú ấy. Hàng lông ngươi um tùm, sinh sống mũi cao, song môi hồng hồng,... Ôi kiểu mẫu hai con mắt của chú ấy mỗi lúc coi tôi như trị rời khỏi mũi thương hiệu phun trực tiếp nhập kiểu mẫu ngược tim non nớt của tôi ấy... Thế nhưng mà chẳng hiểu sao chú vẫn đơn thân cho tới giờ đây. Tôi van được đề cử chú nhập list hội những người dân con trai đơn thân hoàng kim!

Chú thương tôi lắm, lại hoặc lịch sự mái ấm tôi nghịch tặc nữa. Hồi nhỏ xíu cứ từng lượt chú lịch sự thăm hỏi tôi, của ngon của ngọt chú đều giành cho tôi không còn, lượt này cũng đều có gấu bông thiết bị nghịch tặc thôi à.

Ngày nhỏ xíu tôi thơ ngây, tôi quí chú nên khi nào thì cũng lon xon đuổi theo chú nhằm nói:

"Chú ơi, con cái quí chú lắm, chú đợi con cái rộng lớn nhé "

Nghe tôi thưa vậy người nào cũng mỉm cười, cả chú cũng như vậy. Tôi bực lắm, chớ sở hữu khinh thường tình yêu của trẻ con con cái vậy chứ! Tôi quí chú là quí chú thật! Trái tim của tôi ko hề non nớt như tuổi hạc của tôi đâu nhé! Chú coi tôi mỉm mỉm cười xoa đầu

"Ừ, Vy rộng lớn thời gian nhanh nhé, chú đợi. "

Lớn lên một ít, tôi chính thức hiểu rời khỏi tình yêu tôi giành cho chú thiệt khó khăn nhưng mà gật đầu đồng ý... Vậy nên tôi đành ngậm ngùi, lặng lẽ yêu thương đơn phương chú kể từ xa cách.

Năm tôi 12 tuổi hạc tôi bị tóm gọn nạt, lớp trưởng vì như thế ghen ghét điểm văn tôi cao hơn nữa chúng ta ấy nhưng mà chúng ta ấy kêu cả lớp tẩy chay tôi, trêu ghẹo tôi khiến cho tôi tủi thân mật dữ lắm.

Đỉnh điểm, tôi bị chúng ta nằm trong lớp bôi kẹo cao su đặc nhập tóc, tôi khóc nhiều lắm, chú bảo chú quí tóc lâu năm nhưng mà giờ đây tôi cần rời cút lọn tóc ấy... Chú sẽ không còn quí tôi nữa đích không?

Chuyện bại tôi lấp liếm chẳng mang đến ai biết. Thế mà trong lúc lịch sự mái ấm tôi, chú lại rất có thể nhằm ý cho tới một lọn tóc của tôi đã trở nên rời. Chú bức sắng hỏi

"Vy, tóc con cái sao thế này "

Vẫn biết là nên lưu giữ yên lặng, tuy nhiên chẳng hiểu sao khi chú căn vặn tôi lại nhảy khóc như mưa, từng nào tủi hờn tôi chút rời khỏi vày sạch sẽ qua chuyện nước đôi mắt.

Chú tá hỏa trong khi thấy tôi nhảy khóc, chú gặng căn vặn tôi mang đến vày được vẫn sở hữu việc gì xẩy ra...

Thế là chú cho tới hẳn ngôi trường tôi nhằm "làm việc". À thì... Chú thực hiện trạng sư. Nghe cho tới thương hiệu chú, gia sư và bố mẹ của khách hàng đứng đầu bắt nạt tôi đều tái ngắt mặt mũi. Từ đấy chẳng ai dám bắt nạt tôi nữa.

Khi tôi phi vào tuổi hạc mới lớn, chú quan hoài tôi dữ lắm, còn hơn hết u tôi nữa. Mỗi lượt tôi đăng status buồn là chú lại căn vặn :" Vy ơi, ở lớp thời điểm ngày hôm nay sở hữu chuyện gì à? ".

" Vy ơi con cái chớ buồn nha, chú mua sắm mang đến con cái cỗ váy nhưng mà con cái quí này "

Có lượt, tôi vì như thế điểm toán thấp nhưng mà bị u mắng, tôi khóc dữ lắm, chú biết nên nhắn tin cậy bảo

" Công chúa Vy của chú ấy ơi, xuống mái ấm nha, chú chở Vy cút ăn kem Hồ Tây, khoác kệ điểm chác cút ".

Chú cứ thế nhưng mà rung rinh luôn luôn chức "bạn thân" trong trái tim tôi. Tôi sở hữu tâm sự gì rồi cũng đều kể mang đến chú nghe. Tôi tự động căn vặn ko biết ở trong trái tim chú... Tôi rung rinh một địa điểm ra sao nhỉ?

Mà chú giờ đây cũng 34 tuổi hạc rồi, nếu như fake sử sau đây chú lấy phu nhân, chú sẽ có được một mái ấm gia đình riêng rẽ... Như vậy, chú tiếp tục không thể thời hạn quan hoài tôi nữa sao?... Tôi ngay tắp lự gạt phăng cút kiểu mẫu tâm lý bại ở nhập đầu... Tôi kinh lắm...

Không thể tránh khỏi... Cái ngày tôi kinh nhất sau cùng cũng cho tới. Ngày bại chú lịch sự mái ấm tôi, chú và tía tôi nốc bia, mặt mũi chú buồn lắm. Tôi vì như thế tò lần nhưng mà nghe lén cuộc rỉ tai của chú ấy và tía.

"Thế là chú chuẩn bị cưới phu nhân rồi à? "

"Vâng, là một trong những người u em mai côn trùng, ngày hôm qua em vừa vặn cút coi mặt mũi "- Nói tiếp đây chú thở lâu năm còn ngược tim tôi như vỡ vụn.

"Thế chú sở hữu quí không? "

"Không sở hữu tình yêu anh ạ, nhưng mà u em bố trí không còn cả rồi "

Bố tôi nhấp lên xuống đầu, chép mồm bảo

"Chú cũng cho tới tuổi hạc rồi còn gì, 34 tuổi hạc rồi nhưng mà chưa tồn tại duyên với cùng 1 ai. Thôi thì cứ nghe điều cụ công cụ bà vậy, phụ vương u cũng già lão rồi cũng ước sở hữu con cháu lắm. Chú cứ yên lặng bề thất gia mang đến cụ công cụ bà yên lặng tâm!"

Tôi coi mặt mũi chú buồn đượm nhưng mà lòng tôi nhức như rời. Tôi bấu chặt lấy gấu váy, không thích nghe tăng điều gì nữa nhưng mà chạy tức thì về chống bản thân khóc một trận như mưa...

Nếu chú lấy phu nhân, chú sở hữu cuộc sống đời thường riêng rẽ, vậy là chú tiếp tục không thể thương tôi nữa. Không còn ai đảm bảo mang đến tôi nữa, không thể ai nghe tôi lài nhài tâm sự nữa, không thể ai nhằm tôi nũng nịu nữa... Tôi không thể là \\\\\\\\\\\\\\\'công chúa nhỏ xíu phỏng của chú ấy nữa\\\\\\\\\\\\\\\'...Chú... Chú tiếp tục thương cô ấy... Chú sẽ không còn thương tôi nữa...

Nghĩ vậy tôi úp mặt mũi nhập gối khóc to ra hơn, cho tới khi hai con mắt tôi sưng húp, khoanh đôi mắt đỏ lòe hoe.

Cả tối tôi trằn trọc ko ngủ được, cứ suy nghĩ cho tới việc vòm иgự¢ êm ấm này sẽ không thể thuộc sở hữu tôi nữa... nhưng mà dành riêng cho tất cả những người \\\\\\\\\\\\\\\'vợ\\\\\\\\\\\\\\\' bại... Tôi ko thể Chịu nổi! Sự nuông chiều này là của tôi bại mà!!! Tôi vừa vặn tức vừa vặn khóc cho tới nút la hét ầm ĩ!

Chú thiệt vượt lên trước đáng! Vậy nhưng mà chú thưa chú đợi tôi rộng lớn... Năm ni tôi vẫn chính là SV năm nhất ĐH, chú kiên trì một ít nữa cũng ko được sao? Chú... CHú là thiết bị bịp bợm trá!

Tôi tức giẫn dữ vơ lấy kiểu mẫu gối bên trên chóng ném luôn luôn nhập tường.

Ⱡồ₦g иgự¢ tôi phập phồng, thở trở ngại... Trong đầu tôi cứ hiện thị lên hình hình ảnh chú trao những động tác quan tâm nhưng mà chũ vẫn giành cho tôi cho tất cả những người khác! .... Không... Không được! Tuyệt đối ko được!

BẰNG MỌI GIÁ! CHÚ PHẢI LÀ CỦA TÔI!

Xem thêm: nhân ngư rơi xuống tiểu thuyết

Nghĩ vậy, một ý suy nghĩ đen sạm tối xoẹt qua chuyện nhập đầu tôi...

Ý này... Tôi do dự một hồi. Ý này tương đối liều mình thì cần...

Nhưng chỉ từ phương pháp này thôi... Chú cần là của tôi!! Vĩnh viễn!

________________

Tối hôm bại, tôi đứng bên trên cầu Vĩnh Tuy gọi năng lượng điện mang đến chú fake cỗ mếu máo khóc.

"Huhu chú ơi, con cái thất tình rồi "

Nghe thấy giờ đồng hồ gió máy ù ù qua chuyện điện thoại cảm ứng thông minh, chú phiền lòng căn vặn tôi

"Vy! Con đang được ở đâu đấy?"

"Con thất tình rồi, con cái tự động tử trên đây chú ơi.. Huhu "

"Từ kể từ, ngoan ngoãn này Vy, con cái ở đâu chú cho tới tức thì. Rồi sở hữu gì kể từ từ bản thân rỉ tai con cái nhé, ai dám bắt nạt con cái, chú sẽ không còn nhằm người bại yên lặng đâu!"

"Con đang được ở cầu Vĩnh Tuy, chú mau cho tới đón con cái cút, rét mướt lắm "

Chú kinh lắm, chú cứ bắt tôi cần lưu giữ điện thoại cảm ứng thông minh ko được tắt máy. Chỉ 15 phút sau chú cho tới đón tôi, còn đem theo đuổi cả áo khoác bên ngoài nhằm tôi hứng rét mướt. Tôi thì thầm mỉm cười trong trái tim.

Tốt! Kế hoạch vẫn như Dự kiến, giờ còn bước sau cùng đưa ra quyết định toàn bộ.

"Huhu, chú ơi, con cái ham muốn nốc bia... Con buồn lắm chú ạ, ko thể này rất có thể vá lành lặn ngược tim tràn nhức nhối này... "

Mày chú nhíu lại, khuôn mặt chú coi tôi bi thương lắm. Nghĩ cũng tội, nhưng mà thôi kệ!

"Vy, con cái không được cho tới tuổi hạc nốc... "

Nghe chú thưa, tôi ngay thức thì thực hiện bản thân thực hiện mẩy lên

"Ứ ừ đâu, con cái ham muốn nốc cơ, nếu như chú ko mang đến con cái nốc, con cái rủ chúng ta con cái cút trên đây "- Vừa thưa tôi vừa vặn vờ vịt lấy điện thoại cảm ứng thông minh rời khỏi bấm nút.

Chú ngay tắp lự cầm cố lấy điện thoại cảm ứng thông minh nhập tay tôi, xuống tiếng nói.

"Được rồi, được rồi, vậy chú trả con cái cút nốc... Nhưng nhưng mà, phụ huynh con cái ko quí đâu... "- Nói tiếp đây thái chừng chú tương đối do dự.

Tôi biết tức thì nhưng mà, chú chẳng khi nào rất có thể kể từ chối điều ý kiến đề xuất của tôi, xưa ni vẫn thế.

"Vậy lịch sự mái ấm chú cút, con cái chỉ nốc một chai thôi xong xuôi chú trả con cái về. Uống bia trái cây ý, nhẹ nhàng lắm chú ạ "

Chú đành thuận theo đuổi điều tôi

"Ừ được rồi, vậy chú trả con cái đi"

_______________

Chú mua sắm mang đến tôi đích một chai bia trái cây, ko mang đến tôi nốc nhiều. Tôi bắt xay chú cần nốc nằm trong tôi nên tôi mua sắm tăng vài ba chai nữa. Sau lúc tới mái ấm chú, nhân khi chú cút lau chùi tôi rắc rắc một gói bột white color nhập ly của chú ấy.

Khóe mồm tôi nhếch lên nhằm lộ khuôn mặt lặn... Chú cần là của con!

Kế hoạch của tôi ra mắt chót lọt! Chú cụng ly với tôi, nốc được nửa giờ đồng hồ, khi chú toan trả tôi về thì chú ngủ gục bên trên bàn luôn!

Haha! tôi kéo chú lên chóng, rời tay, nhỏ một không nhiều huyết đỏ lòe tươi tỉnh lên ga chóng Trắng tinh ranh...

Xong! Chú đầu tiên thuộc sở hữu con cái.

__________________

Sáng ngày tiếp theo.

Ngay trong khi thấy hai con mắt chú mấp máy há rời khỏi, tôi bù lu bu loa lên

"Huhu, con cái bắt đền rồng chú! Chú lấy tổn thất \\\\\\\\\\\\\\\'lần đầu\\\\\\\\\\\\\\\' của con cái rồi. "

Xem thêm: khi độc giả cùng tác giả đồng thời xuyên vào sách

Tôi fake cỗ kinh hãi, tăng một ít nước đôi mắt nhằm hoàn thiện vai thao diễn một cơ hội trả mỹ

"Ối thôi ૮ɦếƭ... Bây giờ là mon 9, mon 11 mới nhất là sinh nhật con cái... Nghĩa là nhị mon nữa con cái mới nhất tròn trĩnh 18 tuổi hạc... Ơ... Thế tức là chú cần tách lịch ạ? "

P/s: Giải quí mang đến những ai không hiểu biết, năm 18 tuổi hạc Vy học tập năm nhất cũng chính vì 24/6 Vy phi vào kỳ thi đua ĐH, tiếp sau đó mon 8 cô nhỏ xíu nhập học tập. Vậy nên học tập kì một năm nhất Vy vẫn 18 tuổi hạc ( thực rời khỏi qua chuyện sinh nhật mới nhất là 18 hihi)